在现场看国足惨败越南是啥体验?Bóng đá Trung Quốc thua Việt Nam 1-3 quá thất vọng!

Xin chào mn,lâu r k gặp mình là laohuang, hnay là mùng 1 laohuang chúc các bạn sức khỏe may mắn và hạnh phúc!. hnay có trận bóng đá TQ và VN,cho nên là mình đến đây để test nhanh xong r đi xem bóng đá . giờ mình test xong r thì đến sân vận động mỹ đình

Xin chào mn,lâu r k gặp mình là laohuang, hnay là mùng 1 laohuang chúc các bạn sức khỏe may mắn và hạnh phúc!. hnay có trận bóng đá TQ và VN,cho nên là mình đến đây để test nhanh xong r đi xem bóng đá . giờ mình test xong r thì đến sân vận động mỹ đình . trận bóng đá này sẽ bắt đầu từ 7 giờ tối,nhưng giờ đã có nhiều người đến cổng sân vận động r . mình cũng thấy là đang có nhiều công an đến để bảo vệ sự an toàn. nếu mà là người tq thì phải có giấy test nhanh trong 72 giờ. còn hồ chiếu và giấy visa mới đc vào . giờ mình đã vào đến sân vận động r,các bạn thấy đây là sân vận động mỹ đình hà nội,sân vận động này có 40k chỗ ngồi. kia là cổ động viên mình r, bây giờ mình sang bên kia,r giờ mình đã gặp đc nhóm của mình r,hnay có tầm 300 người đồng bào đến đây để cổ vũ cho đội bóng đá mình!. những đồng bào này từ nhiều nơi vn đến đây,có 1 số người là sáng nay mới bay từ hcm đến dây, mong là tí nữa đội bóng đá này có thể thắng đc trận này.

Mình đến đây xong r đội trường của nhóm sẽ tặng cho mình 1 túi quà . trong túi này có mấy cái đồ vặt và khẩu trang và áo cổ động viên,mình rất cảm ơn với những đồng bào! . kia là đội bóng đá trung quốc và việt nam. giờ họ đang chuẩn bị,trận đầu tiên là tq 3:2 vn,hy vọng lần này cũng thắng đc. kia là cổ động viên việt nam. nhưng họ hơi ít người,chắc tí nữa sẽ nhiều. giờ cầu thủ của cả hai bên vào sân r sẽ hát quốc ca. hnay người xem hơi ít ,chắc là do sợ covid hay sao . tại vì hnay là mùng 1 mình tưởng là mn đều rảnh có thời gian đến cổ vũ cho đội bóng đá họ. nhưng hnay chỉ có tầm 6k người đến xem thôi ,ok chuẩn bị bắt đầu r . hy vọng đội bóng đá mình có thể thắng đc trận này cố lên!. đồng phục của cầu thủ vn rất giống đồng phục mình,nhưng lần này mặc áo trắng là đội bóng đá mình. nãy còn nhiều người tưởng là mặc áo đỏ là đội trung quốc huhu.

Bắt đầu r nhé mn , các cầu thủ cố lên !. cố lên cố lên. !! f*** vừa 10p sau đã bị vào 1 quả r. k biết đá kiểu gì luôn f***. f*** mất mặt thật sự ! . thôi ,mn ơi vừa qua 10p thôi vn đá vào 1 quả r ạ mn ơi !. k sao còn 80p nữa hy vọng cầu thủ mình đá cẩn thận hơn !. còn mấy hôm trước vừa đá với nhật bản chắc là mệt hay sao j đó f*******. k biết đá kiểu gì luôn f****. đá kiểu gì bọn ngu này f****. hiệp thứ 1 xong r mình có thể về nhà ngủ r cả nhà ơi ! k biết đá kiểu gì luôn . vn vào 2 quả r các bạn ơi, 15p sau đã bị người ta và 2 quả r . thôi còn 70p nữa, hnay phải vào 3 quả mới thắng đc đó ,chắc khó r các bạn ạ . chắc khó r các bạn ơi. cố lên tq cố lên !. hnay là mùng 1 tết buồn vl mn ơi . cố lên !. đến 76p vn lại vào 1 quả!. đến giờ vn đá vào 3 quả r mn ơi ! bọn ngu này k biết đá kiểu j f*****. xem đến giờ mình k biết nói j nữa r các bạn ơi,bọn ngu này khiến cho mình quá thất vọng !.

https://www.youtube.com/watch?v=6AZFYvWpXzE

https://youtu.be/6AZFYvWpXzEXin chào mn,lâu r k gặp mình là laohuang, hnay là mùng 1 laohuang chúc các bạn sức khỏe may mắn và hạnh phúc!. hnay có trận bóng đá TQ và VN,cho nên là mình đến đây để test nhanh xong r đi xem bóng đá . giờ mình test xong r thì đến sân vận động mỹ đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *