남자 혼자 떠난 나트랑 여행 브이로그🇻🇳 | Ep.02 조식과 수영, CCCP 커피, 포나가르 사원, 그랩 바이크, 콴코리엔, 롱선사, 나트랑 해변, 엇히엠 | 베트남 VLOG 📹

Xin chào các bạn Mệt quá đi Thiệt tình là không ăn sáng mà muốn ngủ thêm nữa Mình mệt quá nên không mở mắt ra được Xấu quá đi Bây giờ đã hơn 7 giờ 30 rồi Không mở mắt ra được à? Trước tiên thì mình sẽ tỉnh táo lại và đi ăn sáng đây Ánh mặt trời Nắng nó

Xin chào các bạn Mệt quá đi Thiệt tình là không ăn sáng mà muốn ngủ thêm nữa Mình mệt quá nên không mở mắt ra được Xấu quá đi Bây giờ đã hơn 7 giờ 30 rồi Không mở mắt ra được à? Trước tiên thì mình sẽ tỉnh táo lại và đi ăn sáng đây Ánh mặt trời Nắng nóng quá Ngủ 4 tiếng luôn nhỉ Mình sẽ đi ăn sáng rồi quay lại Mình đã mang phở và nhiều thứ này thứ Mình đã rất lo lắng vì thời tiết hôm nay âm u Có bạn nào đó nói là đừng tin vào dự báo thời tiết. Thật sao? Bầu trời xanh như chim vậy Mình đã chuẩn bị rất nhiều thứ. Món mình mong đợi nhất là phở Chúng ta ăn phở trước nhé? Ngon đó chứ? Biết vậy cho nhiều rau hơn rồi Vị của món ăn cũng được đấy chứ? ngon Có một món có vị tương tự như món này Tôi nhớ đến bữa ăn đơn giản mà mẹ tôi nấu khi tôi còn nhỏ, khi tôi yêu trường và cảm thấy như sắp đi học muộn.

Ngon. Mình đã chuẩn bị thêm một đĩa nữa nè Vì có cháo gà nên tôi đã mang đến đây!. Bắt đầu từ cháo gà. Ngon quá! Ô!. Ngon lắm nhưng mà vị này quen quá nhỉ?. Bây giờ là món tráng miệng cuối cùng . Tôi sẽ đi bơi!. Mình đã mang theo đồ thể thao để đi bơi và tập gym. A! Mặt nạ chống nước. Mình đã mua với giá 19,000won, nên mình sẽ dùng thử. Wow, view đẹp quá. Nước lạnh lắm luôn. Thời tiết thật sự rất đẹp. Thú vị quá. Lâu rồi mới bơi nên mệt thật đó. Bây giờ mình đã bơi xong và định đi tập thể thao. Mình sẽ đi tập thể dục ngay đây. Gió thổi mát quá. Woa , phong cảnh đẹp thật đó. Ô Ở đây cũng có chỗ tắm trong nhà vệ sinh hồ bơi nhỉ?. Mình sẽ tập thể dục nhẹ nhàng. quần áo cũng mang theo nữa Như thế này. Mình sẽ tập thể dục nhẹ nhàng, tắm rửa và bắt đầu lịch trình hôm nay. Chuẩn bị xong rồi Chuẩn bị xong. Bây giờ mình sẽ ra ngoài chơi thật vui rồi quay lại nhé.

Đây là lần ra ngoài đầu tiên! Cuối cùng cũng ra ngoài rồi. Ooh wow, giống Việt Nam quá đi. Tất nhiên rồi, vì chúng ta đang ở Việt Nam mà. Mình đã lo là trời sẽ rất nóng, nhưng gió thổi mạnh quá. Cảm giác rất mát mẻ nên thấy cũng được. Mình đang trên đường đổi tiền. Hiện tại mình không có đồng nào ở Việt Nam hết. Đổi sang tiền Việt Nam. có đền thờ gì đó nên. Chỗ đó đẹp lắm ạ? cho nên là mình sẽ đến ngôi đền đó. Mình định đi uống cà phê. Nghĩ lại thì mình vẫn chưa đổi tiền. Đến đó đổi tiền. Chắc phải đổi tiền rồi trên đường về phải ghé qua uống thử mới được. khi nãy mình nói là không nóng nên sẽ hủy nhé. Nóng quá đi. Nếu ở trong bóng râm thì không nóng đâu. Ở dưới bóng râm thì không nóng. Trong lúc mặt trời đang đổ mồ hôi ròng ròng. “Tụi mình đã đến Kim Vinh rồi.”. Mình sẽ đi đổi tiền. Mình đã đổi tiền rồi, vì mình muốn uống thử cà phê lúc nãy.

Sau khi uống xong, trước khi ăn cơm, mình định đi đến đền trước. “Mình sẽ đến Ponagar Tower.”. Bây giờ thời tiết đang rất đẹp Trời nóng nhưng mây đẹp quá. Rõ ràng là dự báo thời tiết âm u mà. Thời tiết trong lành nên tâm trạng rất vui. Nghe nói cái này là ngon nhất, cà phê dừa. Wow, ngon quá đi mất. Nghe nói ở đây cà phê dừa ngon lắm Vừa đúng lúc ở gần kí túc xá. Giờ mình thấy kí túc xá ngay đối diện luôn. Để mình uống thử xem cà phê dừa ngon đến mức nào nhé . Ồ, ngon quá, ngon thật đó chứ?. Thật ra thì 3 năm trước khi đến Việt Nam thì mình chưa được uống cafe ở Cong Caphe. Mình không thể uống cà phê. . Ngon quá. Mình đã take out rồi đó. Họ còn cho mình muỗng để múc nước dừa nữa. Vị mà mỗi sáng đều muốn ăn mà?. Cái này không vào Hàn Quốc à?. Ở đây nhìn xe đạp thú vị quá. Cho nên là đây là lần đầu tiên mình hát grap bike đó.

Thật đáng mong đợi. Nghe nói là đi xe đạp sẽ được tặng nón. Chỉ cần đội nón lên rồi đi là được. Phải mua vé ở đây thì mới vào được. Có cả thẻ vào cửa nữa thì phải , thẻ đẹp quá đúng không?. Bạn có thể vào trong đền bằng cách chèn thẻ vào máy đằng kia. Wow, sao giống thiên đường trên mặt đất vậy.. Thật sự rất yên bình. Tiếc là không phải 4D. Các bạn phải cảm nhận được gió, nhiệt độ, âm thanh và độ ẩm của nó. Cảm giác như đến một đất nước hoàn toàn khác vậy. A! Phải là nước khác chứ.. Đây là một đất nước khác.. How much?. 35,000. 35.000 đồng!. Ở dưới kem có syrup dâu nữa. Ngon đó chứ?. Chụp rất nhiều hình cho các bạn. Mình đã chụp rất nhiều hình và sau khi đắn đo suy nghĩ thì đã quyết định đi ăn cơm. “Cuối cùng mình cũng được đến Kwan Co Lien và ăn món bún chả mà mình muốn ăn.”. Ăn nhiều món ngon. Quả nhiên dạo này tìm kiếm trên mạng rất tốt.

Cuối cùng cũng bị nghiện xe đạp. Vì tóc mình hư rồi nên mình đã đặt mua xe đạp để đi chơi. Muốn ăn Bún chả, muốn ăn phở, muốn ăn Morning Glory. Hay là cứ ăn hết luôn?. Woa , nhìn ngon quá daebak. “Vì mình khát nước nên mình sẽ hát bài 7 up mà mình đã uống trong quân đội.”. Ở đây có bán đồ uống trong quân đội mà? Đúng là kỷ niệm mà. Bắt đầu từ Morning Glory mà mình muốn ăn nhất!. Không có phở thì tiếc quá. Hình như hết phở rồi. hình như là buổi kinh doanh buổi tối thì phải. Mình không ăn được dưa leo nên mình sẽ bỏ qua. Chấm sốt rồi cuốn lại.. Ngon đó chứ?. Mình đã ăn xong rồi. Hay là Long Sun Sa?. Tụi mình đang trên đường đến Long Sun Sa. Mình chỉ đang đi bộ thôi. Con đường mình đi bây giờ hoàn toàn là nơi sống của những người trong xóm. Cảm giác địa phương rất tốt đúng không?. Vibe cục bộ đỉnh thật đó. Đáng lẽ phải qua đường nhưng mà có nhiều xe máy quá nên không qua được.

Chờ trong 20 phút. Vì mình cứ đứng suốt. Những người phía sau đi chậm quá nên mình đã băng qua đường. Làm sao băng qua đây?. “Sau bao thăng trầm, chúng mình đã đến Long Son Pagoda.” Đi nhé. Thật ra thì mình cũng không biết đường tham quan ở đây là gì nữa. Tôi thích ăn chùa, thích cả hương chùa nữa .. Chỉ đi bộ một chút thôi mà mồ hôi đổ nhiều quá.. Hình như là phải đi lên cầu thang nữa thì phải. Có một bạn Việt Nam thân thiện. Vì mình không biết sẽ đi đâu nên cứ nhìn xung quanh. Các bạn cứ liên tục làm động tác bảo mình đi lên cầu thang à?. Dù sao thì khi đến Việt Nam. Cảm giác như đang đi leo núi vậy. Vốn dĩ phải ngắm thế này đúng không?. Dù là ở nước nào thì cũng nên lên đến nơi cao. Cùng với thiên nhiên, cùng với thành phố. Woa to quá. Wow, bãi biển Nha Trang!. Thì ra đó là ‘Vin Pearl’ Lần sau nếu kiếm được nhiều tiền mình sẽ đến đó.

Hôm nay trời có hơi âm u. No Eul cứ thế này này! Mặc dù không phải là ngày như vậy. Dù vậy thì mình cũng rất rất rất rất vui khi được nhìn thấy bầu trời màu hồng này. Điều đáng tiếc là nếu biết thế này thì đáng lẽ mình nên về ký túc xá mặc đồ bơi đến đây. Mình ganh tị với các bạn vì mọi người đều đang bơi. Trước khi trở về Hàn Quốc, mình cũng muốn bơi một lần nữa. Giờ trời tối rồi nên mình sẽ đi bộ về kí túc xá. Mình sẽ cố định xem nên làm gì. Về kí túc xá mình đổ mồ hôi nhiều quá nên chắc phải đi tắm rồi suy nghĩ xem nên làm gì. Mình đã đắn đo không biết nên làm gì. Mình muốn chạy bộ ở nước ngoài nên đã định đi tập thể dục. Các bạn hãy ủng hộ tụi mình thật nhiều nhé! Cố lên!. Có cảnh chạy bộ nhưng trời lại mưa. Trong lúc hỗn loạn thì trời mưa nên đây là lần đầu tiên mình chạy bộ ở nước ngoài. Thú vị nhỉ.

Mình đến đây để chạy bộ Chắc sẽ vui lắm đây Tụi mình vẫn đang cố định xem nên đi hướng này hay hướng kia Xem bản đồ một chút rồi bắt đầu chạy nhé Hôm nay vì muốn qua bên kia nên mình sẽ chạy qua bên kia Mình sẽ đi tập thể dục để chuẩn bị Mình quên mang theo đồ bảo hộ đầu gối Không, không phải là không mang theo Mình đã mang nó đến đây nhưng không đeo nên chắc phải chạy nhẹ thôi Trời mưa nên thấy rất bức bối Vì mình không đeo đồ bảo hộ đầu gối nên đầu gối hơi đau Vốn dĩ mình định chạy 5km nhưng chắc phải chạy 4km thôi Vì lịch trình ngày mai không được để bị gián đoạn Mình vừa chạy về thì thấy hơi đói bụng Nghe nói gần đây có quán ăn ngon hả? Nhưng mà đến 9 giờ mới làm mà.

Ô! Gì vậy? Chỗ này cũng là quán ngon mà!. ‘Ot Hiem’ hát đoạn này nhé? Hay là lấy cái này?. Chắc phải đi đến đây quá. “Dù đi đâu thì mọi người cũng nói Xin chào bằng tiếng Hàn và nghĩ mình là người Hàn Quốc.”. Bánh xèo vẫn chưa được phát hành. Mình không thể chờ được, nên mình sẽ ăn trước. Mình muốn ăn cùng với bánh xèo ㅠㅠ. Đến Việt Nam lần đầu tiên được ăn phở có tin được không?. Ngon quá ngon quá. Nếu cho thêm giá đỗ vào thì sẽ ngon hơn.. Nhưng mà khi nào bánh xèo của mình mới ra nhỉ?. Nước dùng ngon lắm.. Trước và sau khi cho sốt vào đều ngon.. Ngon quá.. Vừa chạy bộ vừa ăn càng thấy ngon hơn nhỉ?. Sao không thấy bánh xèo của mình nhỉ. Có nên hỏi không nhỉ?. Ô ! cảm ơn các bạn. Có bánh xèo rồi. Bánh xèo ra rồi . Có một nhà hàng Việt Nam rất hay đến Yeonnamdong. Lần đầu tiên ăn bánh xèo ở đó, mình đã phải lòng bánh xèo.

Ngon quá đi Thật hạnh phúc khi có một quán ăn ngon cách KTX 30 giây Spa thường đóng cửa lúc 10 giờ hoặc 10 giờ 30 phút Mình nghĩ là sẽ rất tuyệt nếu được làm spa trong 1 tiếng Mình phải tìm hiểu spa, nhưng mình không biết rõ lắm Chỉ là nhìn thấy bằng mắt thôi , mình đang nghĩ là có nên đi vào đâu cũng được Sau khi ăn cơm xong, trên đường về nhà có spa nên mình đã vào đây Thích quá Có nhạc classic nữa nè Vì các bạn bảo mình nhúng chân vào nên mình sẽ nhúng chân vào Đến đây nào Wow Ấm quá~ Mình rửa mặt sơ sơ bên trong rồi ra ngoài Mình nhát gan lắm Massage mạnh cỡ bình thường thì có hơi tiếc Giữa chừng mình có yêu cầu làm mạnh hơn chút nữa nên thấy mát hơn chút Mùi dầu rất thơm Mình cứ cảm nhận được vai mình bị vón cục liên tục Bản thân mình cũng vậy Nhưng mà khi mát xa vai thì rất mát mẻ, còn massage bằng đá nóng thì thật sự

Một lon bia thôi.. Uống đúng 1 lon thôi rồi đi ngủ luôn. Những món đồ nhắm nhẹ mình đã ghé siêu thị mua trước khi đi chạy bộ. Có lẽ ngày mai mình có lịch trình đi tour sa mạc nên mặt mình không được sưng quá. Mình đang suy nghĩ có nên ăn cái này với cái này không. Cái này thật ra mình rất thích bia Lager. Mình đã mua bia Tiger và bia Sài Gòn. Trên blog có bạn nào đó. Đây là bài viết của một người ở KTX.. Mình đã thấy cái này ở siêu thị đối diện và nó rất ngon. Họ nói là rất ngon. Mình tò mò nên đã mua về. Vậy nên hôm nay mình sẽ uống cái này!. 3 năm trước khi mình đi du lịch Việt Nam cùng gia đình. Mình đã ăn món này rất ngon miệng Mình nhớ ra nên đã mua thử. Vị của quả vải San Miguel!. Mùi quen thuộc. Nhưng mà đi mát xa về thấy mặt đẹp thật đó. Sau khi mát xa xong mặt mình có vẻ bớt sưng nhỉ?. Quán mực. Đây là những người bạn của mình.

Woa cái này ngon quá. Nó có vị mềm đặc trưng của San Miguel và vị vải thật sự!. Làm thế nào mà có thể đi du lịch một mình thế này. May mắn là một ngày đã kết thúc tốt đẹp. . Mình đã rất lo lắng. Lâu lắm rồi mình mới đi du lịch nước ngoài một mình, cứ tưởng là chán lắm chứ?. Nhưng mà thay vì chỉ có 2 người thì chán hơn. Vui hơn mình nghĩ nhiều. Cái này cứ để lại Vlog liên tục. Cứ liên tục nói chuyện trước camera. Mình mở live trên instagram mà có nhiều bạn vào xem quá nên ồn ào quá. Nên mình thấy đỡ chán hơn. May mắn là nhờ có giá đỡ 3 chân và Apple Watch mà mình đã chăm chỉ chụp hình. Và các bạn ơi. Hôm nay mình mặc áo không tay nên chỗ này đỏ lên rồi. Chỗ này với chỗ này đều cháy hết rồi. Chỗ này với chỗ này đều cháy hết rồi Nhưng mà cũng đáng để đi đó , tại ánh nắng chói quá. Đi du lịch một mình cũng có điểm tốt đó chứ.

https://www.youtube.com/watch?v=ZDOmlDK4IoY

https://youtu.be/ZDOmlDK4IoYXin chào các bạn Mệt quá đi Thiệt tình là không ăn sáng mà muốn ngủ thêm nữa Mình mệt quá nên không mở mắt ra được Xấu quá đi Bây giờ đã hơn 7 giờ 30 rồi Không mở mắt ra được à? Trước tiên thì mình sẽ tỉnh táo lại và đi ăn sáng đây Ánh mặt trời Nắng nó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *