Bao AniAni [VN/EN]

Không ngờ hè của chúng ta lại khép lại sớm như vậy. Những lúc vui vẻ đấy đâu hết rồi nhỉ ?. và hiện tại mình cảm thấy thật oải trên giữa giường. Vẫn là bài hát cũ đó được lặp lại lần nữa. Mình chán việc chỉ biết ngồi không cả ngày rồi. Hãy đừng để mình

Không ngờ hè của chúng ta lại khép lại sớm như vậy. Những lúc vui vẻ đấy đâu hết rồi nhỉ ?. và hiện tại mình cảm thấy thật oải trên giữa giường. Vẫn là bài hát cũ đó được lặp lại lần nữa. Mình chán việc chỉ biết ngồi không cả ngày rồi. Hãy đừng để mình chờ cậu. Oh Không phải là cậu muốn mình ư ?. Mình khá vẫn là tỉnh táo đấy. Nhưng mà mình muốn mơ thấy nó. Ánh nắng hè làm mình trở nên thật sững sờ. Chỉ riêng cậu mới cho mình cảm thấy thế này thôi. Vâng, mình đang ngâm những tia nắng này. Trong khi mình đang lướt lên những đường sóng của cậu. Mình nghĩ rằng mình đã Tìm thấy cho bản thân một thiên đường rồi. Hôn lên cậu như những lá chanh này. Có nên một dư vị ngọt đắng ấy. Vâng, mình là một người say mê cậu đấy. Mình mong rằng tình yêu này sẽ trở thành sự thật. Mình nghĩ rằng mình đã Tìm thấy cho bản thân một thiên đường rồi.

Chiến nào!. Tin nhắn. Tin nhắn, đã gửi!. Tin nhắn, đã gửi! . Không thèm. Không thèm trả lời luôn!. Nên mình. Nên mình làm ngơ luôn!. Discord. Discord, không gọi luôn. Cảm thấy thật hồi hộp. Nêu cậu cảm thấy khát, thì hãy đi uống một ly đi. Hãy tìm bạn chúng ta, ngồi cùng nhau trong bóng mát. Rồi rót mình vài ly nước chanh. Ahhhhhh. Cậu làm mình trở nên thật mơ màng. Sao cậu không đi ra khỏi tâm trí của mình đi ?. Bởi tất cả còn lại trong trái tim của mình là những mảnh nhỏ này. Tất cả chúng đều muốn là được yêu. Rồi chúng sẽ chạy vào lại khi nó bắt đầu rơi như mưa thôi. Hãy đừng để mình chờ cậu. Oh Không phải là cậu muốn mình ư ?. Mình khá vẫn là tỉnh bơ đấy. Nhưng mà mình muốn mơ thấy nó. Một bầu trời xanh biếc với cảnh biển này. Có phải mình đang mơ chứ ? Sao nó lại cảm thấy quen thuộc thế này ?. Vâng, mình cảm nhận được gió nhẹ ấm áp này.

Và khi mình nhắm mắt lại, mình tin rằng. Mình đã tìm cho riêng bản thân mình một thiên đường. Một cuộc sống thật tươi mát khi cậu ở với bên cạnh mình. Như một khu nghỉ dưỡng riêng vậy. Cậu là bài hát mà mình yêu thích để lặp lại. Mình có thể nghe cậu nguyên cả ngày. Mình nghĩ rằng mình đã Tìm thấy cho bản thân một thiên đường rồi. Sao chúng ta không thể như thế này mãi mãi ?. Và mãi mãi. Và mãi mãi, mãi sau này. Mình không muốn thế giới lý tưởng này kết thúc. Vậy sao chúng ta không giả vờ đi nhỉ ?. Ánh nắng hè làm mình trở nên… Thật sững sờ!!. Chỉ riêng cậu mới cho mình cảm thấy thế này thôi. Vâng, mình đang ngâm trong những tia nắng này. Trong khi đang lướt lên những đường sóng của cậu. Mình nghĩ rằng mình đã Tìm thấy cho bản thân một thiên đường rồi!!. Hôn lên cậu như những lá chanh vậy . Có nên một dư vị ngọt đắng ấy.

https://www.youtube.com/watch?v=pp70_ozR6Wk

https://youtu.be/pp70_ozR6WkKhông ngờ hè của chúng ta lại khép lại sớm như vậy. Những lúc vui vẻ đấy đâu hết rồi nhỉ ?. và hiện tại mình cảm thấy thật oải trên giữa giường. Vẫn là bài hát cũ đó được lặp lại lần nữa. Mình chán việc chỉ biết ngồi không cả ngày rồi. Hãy đừng để mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *