Bất Ngờ Với Điều Mà Chỉ Có Tuyển Việt Nam Mới Làm Được, Bật Mí Của Văn Lâm Khiến Khán Giả Bị Sốc

Bản tin bóng đá trẻ vn xin kính chào quý vị và các bạn ! Asian Cup 2019: Tuyển Việt Nam “thắng” trên mọi mặt trận Tuyển bóng đá Việt Nam đã về nước trong sự hân hoan chào đón của người hâm mộ, người thân và chắc chắn các cầu thủ sẽ có một cái Tết vui h

Bản tin bóng đá trẻ vn xin kính chào quý vị và các bạn ! Asian Cup 2019: Tuyển Việt Nam “thắng” trên mọi mặt trận Tuyển bóng đá Việt Nam đã về nước trong sự hân hoan chào đón của người hâm mộ, người thân và chắc chắn các cầu thủ sẽ có một cái Tết vui hơn bình thường vì những tiến bộ đầy ấn tượng tại Asian Cup 2019 vừa qua. Ít có đội bóng nào, dù thua trước đối thủ nhưng lại được dư luận của phía đối thủ đánh giá cao và bày tỏ nhiều lời khen ngợi như tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019 này. Đó là người hâm mộ và truyền thông Nhật Bản, đã xem tuyển Việt Nam là một tấm gương chiến đấu, một tinh thần xung trận quyết liệt với lối đá gắn kết, kĩ thuật, tinh thần lăn xả trong khi họ lại chê bai cách đá của đội nhà rằng thắng không thuyết phục.

Trong khoảng một năm trở lại đây, bóng đá Việt Nam đã trải qua 3 giải đấu lớn dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên tài ba Park Hangseo và ở mỗi giải đều mang lại những nét tiến bộ cùng ấn tượng rất riêng được dư luận khu vực cũng như truyền thông các nước đánh giá cao. Còn nhớ “Thường Châu tuyết trắng” tháng 1.2019 sau khi chúng ta thua đầy tiếc nuối trước Uzbekistan và vuột mất cúp vô địch U23 Châu Á, người hâm mộ đã thấy cầu thủ trẻ Việt Nam đã nán lại dưới tuyết để thu gom rác xung quanh chỗ ngồi. Chúng ta đã không chỉ thành công trong chuyên môn với ngôi vị Á quân, mà còn “thắng” ở cách nêu cao tinh thần văn minh giữ gìn vệ sinh môi trường.

Lần này tại Asian Cup 2019, sau trận đấu với tuyển Nhật Bản, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam cũng nêu cao tinh thần văn minh giữ gìn vệ sinh môi trường như thế. Phòng thay đồ của tuyển Việt Nam tại sân vận động Al Maktoum được dọn dẹp tinh tươm, và cầu thủ trẻ nhất đội Đoàn Văn Hậu còn viết lời cảm ơn một cách trang trọng bằng tiếng Anh. Chúng ta đã thắng về tinh thần, về thế trận, đấu pháp và cả trên mặt trận truyền thông. Nhưng ở một góc khác nữa, tuyển Việt Nam cũng đã học và thể hiện được một cách hành xử văn minh. Hình ảnh dù của một con người hay một đội bóng, muốn xây dựng một cách đẹp đẽ để dư luận mến phục không chỉ cần có thành công về chuyên môn hay nghiệp vụ là đủ, mà còn không thể thiếu cách ứng xử và hành xử đẹp, văn minh.

Từ thắng lợi nhờ yếu tố phong cách để lọt được vào vòng tứ kết, chúng ta lại tiếp tục duy trì nét đẹp đó ngay trong thi đấu (với Nhật Bản) và ngoài sân cỏ (dọn sạch phòng thay đồ và viết lời cảm ơn). FOX Sports đã đưa ra nhận định rằng, tuyển bóng đá Việt Nam thuộc về đấu trường lớn nhất Châu Á sau trận đấu với Nhật Bản. Tuyển bóng đá Việt Nam đã được nâng lên tầm khu vực Châu Á. Song với mỗi cầu thủ, sự nâng tầm còn thể hiện ở ý thức văn minh lịch sự. Điều đó cũng để khẳng định rằng chúng ta không chỉ biết chơi bóng theo cách riêng đầy ấn tượng mà còn biết sống trong xu thế hội nhập chung tay bảo vệ sự sạch đẹp ngay cả trong môi trường thi đấu.

https://www.youtube.com/watch?v=uWEeyZfpcLg

https://youtu.be/uWEeyZfpcLgBản tin bóng đá trẻ vn xin kính chào quý vị và các bạn ! Asian Cup 2019: Tuyển Việt Nam “thắng” trên mọi mặt trận Tuyển bóng đá Việt Nam đã về nước trong sự hân hoan chào đón của người hâm mộ, người thân và chắc chắn các cầu thủ sẽ có một cái Tết vui h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *