Bị Sát thủ Giết Chết hàng trăm lần nhưng vẫn Sống lại – Review phim Trùm Cuối Siêu Đẳng

Bị Sát thủ Giết Chết hàng trăm lần nhưng vẫn Sống lại – Review phim Trùm Cuối Siêu Đẳng
Âm thanh niên lùn này đã dán một thứ gì. đó lần mừng ngòi đây đã là lần thứ 140. voi bị sát thủ giết chết rồi trước đó. anh cũng đã phải trải qua vô số các

Bị Sát thủ Giết Chết hàng trăm lần nhưng vẫn Sống lại – Review phim Trùm Cuối Siêu Đẳng

Âm thanh niên lùn này đã dán một thứ gì. đó lần mừng ngòi đây đã là lần thứ 140. voi bị sát thủ giết chết rồi trước đó. anh cũng đã phải trải qua vô số cách. khác nhau đó là bị súng bắn vào đầu rồi. bị xe hàng cán chết bị xe buýt đâm trúng. hoặc là bị tên lửa bắn màu cung nhưng. mỗi lần chết anh lại có thể hồi sinh và. Lý do là bởi vì hoa đã bị kẹt trong một. vòng lọc thời gian mỗi lần sau khi bị. sát thủ giết chết đến đúng 7 giờ sáng. ngày hôm sau là anh sẽ bị tiếng la hét. của một cô gái làm tỉnh giấc sau đó thì. sẽ xuất hiện 1 tên sát thủ tấn công anh. điều này đã quá quen thuộc với voi nên. anh dễ dàng né tránh được những cú đánh. của danh sát thủ đó và tiêu diệt hắn chỉ. trong 10 đoàn đánh sau đó liền lấy một. con dao giết tên sát thủ bên ngoài trực. thăng chiến chiếc trực thăng mất kiểm. soát rơi vào nhà anh nhưng anh đã quá.

Quay mình đã dễ dàng né tránh được nguy. hiểm rồi lại tính toán rồi nhỉ ra khỏi. căn nhà đúng lúc nó nổ tung và rơi vào. chiếc xe được cắt đúng lúc nó đi qua. từng bước điều được anh biết trước và. tính toán vô cùng hoàn hảo đây đều là. những kinh nghiệm anh tích lũy từ vô số. lần chết đi sống lại nhưng chỉ cần hơi. chủ quan một tí là anh Hiền bị sát thủ. đi Ừ rồi cũng đã quá quanh với những. chuyện như này nhiều lúc rất nhiều quá. cũng chán nên anh cũng sẽ đánh trả Nhưng. cho dù anh có phản kháng kịch liệt thế. nào thì cũng không thể sống qua 12:47. bởi vì chỉ cần đến rồi đó khi tất cả đám. sát thủ sẽ tập hợp lại rồi xả súng giết. trên anh mà lý do khiến da bị mắc kẹt. trong vòng lọc thời gian là vì hồi trước. vợ của voi là tiến sĩ Wells Đã mời anh. đến phòng thí nghiệm của mình theo đã. nói với voi rằng bọn cô đã nghiên cứu 5.

Năm và giờ đã thành công chiến thời gian. có thể tuần hoàn vô hạn voi hoàn toàn. không hiểu vợ mình đang nói gì nhưng. ngay sau đó bảo vệ cũng đã đến tuổi anh. đi làm cho word không có thêm thời gian. giải quyết nước thì việc Cô chỉ cắt lấy. một ít tóc của voi rồi thì thầm nói vào. tay anh một câu duy nhất đó là og voi. vẫn ngơ ngác chưa hiểu ao size là gì thì. bọn anh đã rời đi nhưng đến một lúc sau. lòi đã vui vẻ với một cô gái xinh đẹp. mới quen ở quán bar nhưng đúng lúc này. vợ anh cũng đã gọi đến để dặn do anh. rằng cho dù gặp phải bất cứ chuyện gì. thì lạ thì vẫn phải làm chuyện anh nên. làm nói xong cô liền tắt máy thấy vậy và. định gọi lại để hỏi cho rõ nhưng khi. thấy cô gái sex thế này ở trước mặt anh. đã nghĩ rằng đến ngày mai gọi lại cũng. được rồi đã đưa cô gái đó về nhà vui rồi. một đêm đến hôm sau anh đã bị tiếng la.

Hét của cô gái làm tình gấp và bắt đầu. vòng lặp thời gian kỳ lạ Nhưng cho dù. anh có trốn ở đâu thì cũng sẽ có sắt. thuộc tìm được anh Voi cũng đã nghĩ rất. nhiều cách nhưng vẫn không thể tìm ra. cách nào để thoát ra khỏi vòng lại thời. gian này mãi cho đến một lần anh nhớ đến. cái tên người vợ cũ đã từng nhắc tới đó. chính là og Thế là anh lên xuống xuống. dưới đường hầm Đọc sách để tìm hiểu về. cái tên đó thì ra online là Chủ Nhân Của. Thế Giới Âm Phủ trong thần thoại ai cập. đến khi voi đi ra khỏi đường hầm thì đã. phát hiện bây giờ đang là 12:50 đây. chính là lần đầu tiên anh sống qua 12:47. mà vào lúc này một nhóm sát thủ cũng đã. tìm đến đây lúc này anh mới nhận ra chắc. hẳn đám sát thủ đã gắn thiết bị định vị. trên người anh nên Hồi nãy em ngồi dưới. đọc sách không có tín hiệu nên chúng mới. không tìm thấy vì vậy anh mới sống qua.

Được 12:47 nhưng giờ ngày sau đó anh đã. bị đám sát thủ bắn chết thế là đến ngày. hôm sau ngày kia sống lại anh liền chạy. vào nhà vệ sinh cởi sạch quần áo để tìm. máy định vị Ừ anh có móc cài lỗ đít thì. vẫn không tìm thấy Thiết bị định vị nào. may mà có một thanh niên đã nói cho nó. biết rằng thường thì người ta sẽ gắn. thiết bị theo dõi ở trong răng Vì răng. là nơi khó phát hiện ra nhất lúc này Voi. cũng đã nhớ lại chỗ này bị kẹt trong. vòng lặp thời gian này cô gái tóc vàng. xinh đẹp mà anh dẫn về nhà chính là một. nhạc sĩ từ thay răng cho anh nghĩ đến. đây voi lại một lần nữa xông vào nhà vệ. sinh sau một vài tiếng la hét thảm. thương khi anh đã thành công tìm thấy. Thiết bị định vị trong răng của mình. nhưng chưa kịp vui mừng thì anh đã bị. một tên sát thủ bắn chết thế là ngay. ngày hôm sau khi sống lại anh liền chạy.

Đi hỏi cô gái tóc vàng quả nhiên thiết. bị đó là do cô ta gắn vào răng Anh và. người đứng sau chuyện này chính là ông. kết của Viện nghiên cứu mà vợ anh làm. việc cuối cùng anh cũng đã tìm được. nguồn gốc vấn đề và muốn hủy vòng Lạc. Thời gian này thì anh chỉ còn cách là. đến Viện nghiên cứu Tìm tên giám đốc đó. Nhưng điều đầu tiên anh cần làm là mỗi. khi sống dậy anh phải một chiếc răng gắn. thiết bị theo dõi đi nhưng anh không hề. biết nó mà anh đã tận dụng nó là một nhở. để giết hết đám sát thủ thì có như vậy. thì mới không có ai cản đường anh đến. phòng nghiên cứu sau khi giải quyết hết. đám sát thủ anh đã thấy bọn họ thành 1 Ừ. rồi cho bom nổ để trả thù những đứa trên. truy sát mình rồi anh còn điện thẳng cho. giám đốc viện nghiên cứu để thông báo. với hắn rằng mình sẽ đến đó lúc này anh. cũng đã đến cổng viện nghiên cứu và có ý.

Định đâm thủng hàng rào để vào trong. nhưng từng chưa bể thì anh cũng đã chết. Hôm sau anh vẫn làm lại quy trình đó. Nhưng lần này anh trực tiếp bay qua hàng. rào chứ không tông vào nữa nhưng đến khi. vừa vào được bên trong thì đã bị dễ sĩ. bắn chết Thế là hôm sau anh sẽ nguyên. một xe bom Rồi đứng từ xa cho nổ khiến. đám vệ sĩ trên hết nhưng quay đi quay. lại thì vẫn để phát một bên đến ngày hôm. sau anh đã không còn vội vàng nữa Anh đã. hạ gục một tên vệ sĩ đang trên đường đi. về rồi lấy thẻ thông hành trên người anh. ta sau đó thì quang minh chính đại đi. vào phòng thí nghiệm bằng cửa chính. nhưng đến khi vào thang máy anh lại. không biết cách sử dụng thẻ Thế là anh. đã bị tên sát thủ bên cạnh phát hiện rồi. giết chết đến khi sống lại anh lại lặp. lại quá trình cũ nhưng ngay khi vừa bước. vào trong máy anh liền giết chết tên sát.

Thủ nhưng đến khi ra khỏi thang máy thì. anh đã bị bao vây Anh cũng biết cái chết. đêm đã tự sát cho nhanh đến hôm sau anh. vẫn thử lại nhưng vẫn chưa thể thoát ra. khỏi trong máy và rồi anh cũng đã tìm. được chỗ sơ hở và mục tiêu diệt đảm bảo. vệ chỗ thang máy để đi đến ải cuối cùng. như này này là một người phụ nữ rất mạnh. đó là một cô gái tên Gold im giờ chỉ cần. biết cô ta là đã có thể bắt được tên. giám đốc nhưng ngay khi bị nổ súng giết. cô ta thì Súng của anh đã hết đạn và rồi. anh cũng đã bị hư Ăn in rét hết Thế là. lần sau anh đã chuẩn bị nhiều dạng hơn. nhưng cũng không thể làm cô ta bị thương. nên anh lại bị cô ta chém chết hôm sau. anh chơi hẳn súng máy nhưng vẫn không có. tác dụng những lần sau anh vẫn thất bại. lúc này tên giám đốc CIA cũng đã đến đây. thì ra thứ được gọi là ocz lại là tên. của cỗ máy tạo ra vòng lọc thời gian tên.

Giám đốc định dùng nó để chinh phục cả. thế giới nhưng vợ của vòi đã thấy được. dã tâm của ông ta nên were mới lấy mẫu. dna từ tóc của voi đặt vào thiết bị thời. gian khiến cho do bị kẹt trong vòng lặp. thời gian và mục đích của were chính là. muốn và lợi dụng vòng lặp thời gian để. ngăn cản trên giám đốc nhưng tất cả. những điều cô làm đã bị ông ta phát hiện. nên ông ta mới phải phát Củ đi chùa sát. voi rồi ông ta cũng đã giết luôn Woa. Sáng hôm sau thì mới hồi sinh ra liền. hiểu mình đang được vội do chọn sách. giải cứu thế giới Thế là có động lực để. chiến đấu nhưng Để Chiến Thắng hư Ăn in. thì không hề dễ chút nào Sau một hồi suy. nghĩ thì anh cũng đã nhớ lại chưa sức. mạnh nhất của vừa nin là kiếm pháp Trung. Quốc vì thế chỉ cần anh có được loại võ. thuật Trung Quốc lợi hại hơn thì anh sẽ. phá giải được những chiêu võ của gan in.

Thế là anh liền tìm đến một vị đại sư. kiếm pháp Trung Hoa để tập luyện đánh. kiếm Từ Ấy bản thân Voi cũng đã có sẵn. một chút kiến thức cơ bản Cộng với việc. anh đã tìm được một sư phụ tốt nên trình. độ của anh tăng lên rất nhanh trải qua. một quãng thời gian dài luyện tập chăm. chỉ lo đã có thể đánh thắng được sư phụ. Thế là anh lại tìm đến như ăn in để đấu. tay đôi trong lần nữa và chỉ cần một vài. chưa có bản là anh đã có thể hạ gục được. cô ta sau đó anh nhìn giết chết tên giám. đốc nhưng anh đã phát hiện vợ của mình. đã bị ông ta giết chết và từ màn hình. giám sát anh đã biết được vợ mình bị. giết chết vào lúc 7 giờ 14 phút sáng còn. thời gian mỗi lần anh sống lại là 7 giờ. sáng điều đó có nghĩa là anh chỉ có 14. phút để giải quyết tất cả và cứu được vợ. thế là sáng ngày hôm sau này thì sống. lại anh liền nhảy lên chiếc trực thăng.

Tại nhà đạp cho tên sát thủ rơi cúng đất. vừa bắt tên phi công đưa mình thẳng đến. Ừ nhưng lần này anh quên gỡ thiết bị. theo dõi ở răng nên tất cả đám sát thủ. đã kéo đến đây cứ tưởng lần này anh sẽ. thất bại Ai ngờ anh đã chuẩn bị sẵn một. khẩu súng máy thế là anh đã dễ dàng tiêu. diệt hết đám sát thủ rồi vội vàng chạy. đến chỗ vợ mà lúc này cô ấy đang bị bóp. cổ cũng mày voi đã kịp đến và hại được. tên giám đốc và đàn em của hắn cô vợ bất. ngờ không dám tin đây là chồng mình cô. cũng vô cùng hạnh phúc khi gặp lại người. mình yêu nhưng cô hiểu rằng đây chỉ là. tạm thời vì đến 7 giờ sáng mai mọi nguy. hiểm sẽ lại tiếp tục kéo đến bây giờ chỉ. còn một cách duy nhất đó là roi sẽ đi. vào trung tâm năng lượng của cỗ máy OTG. để kết thúc vòng lặp nhưng không ai có. thể đảm bảo đi vào trong đó sẽ xảy ra. chuyện gì nhưng nếu không làm vậy thì.


https://www.youtube.com/watch?v=TUAYQ4tK-3IBị Sát thủ Giết Chết hàng trăm lần nhưng vẫn Sống lại – Review phim Trùm Cuối Siêu Đẳng
Âm thanh niên lùn này đã dán một thứ gì. đó lần mừng ngòi đây đã là lần thứ 140. voi bị sát thủ giết chết rồi trước đó. anh cũng đã phải trải qua vô số các

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *