Bóng Đá Việt Nam Đã Đến Thời Kỳ Thống Trị Đông Nam Á? HLV Park Gọi Nhiều Cánh Chim Lạ Cho Asian 2019

Bản tin bóng đá trẻ vn xin kính chào quý vị và các bạn !. Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã đến thời kỳ thống trị bóng đá Đông Nam Á?. Thưa quý vị !Cuộc hành trình đi đến đến ngôi vô địch của đội tuyển Việt Nam chưa bước qua rào cản mang tên Thái Lan, nhưn

Bản tin bóng đá trẻ vn xin kính chào quý vị và các bạn !. Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã đến thời kỳ thống trị bóng đá Đông Nam Á?. Thưa quý vị !Cuộc hành trình đi đến đến ngôi vô địch của đội tuyển Việt Nam chưa bước qua rào cản mang tên Thái Lan, nhưng ngôi đầu Đông Nam Á năm nay chắc chắn đã cho đội tuyển Việt Nam, bóng đá Việt Nam một vị thế khác, thậm chí là rất khác!. Nói đội tuyển Việt Nam may mắn khi không đụng độ Thái Lan ở AFF Cup 2018 cũng chẳng sao, nói rằng đáng tiếc khi chúng ta không giáp mặt đại diện của nền bóng đá giàu thành tích nhất khu vực có lẽ cũng có ít người phản đối.. Bởi, có thể là may mắn ở chỗ chưa biết đội tuyển Việt Nam sẽ đá với tâm lý như thế nào khi đối đầu với Thái Lan, đội bóng vẫn được cho là khắc tinh của chúng ta, đội bóng mà chúng ta thường thua nhiều hơn thắng?.

Nhưng nói đáng tiếc là bởi vì, nếu đội tuyển Việt Nam đánh bại tuyển Thái Lan trên đường đến ngôi vô địch aff cup, nếu đôi bên có dịp chạm trán tại AFF Cup năm nay, thì chắc chắn ngôi vô địch đấy sẽ còn rực rỡ hơn nữa! Thật sự đáng tiếc khi chúng ta rất mạnh trong năm nay, lại chưa có dịp kiểm chứng sức mạnh đấy bằng trận đấu với đại diện của nền bóng đá số 1 Đông Nam Á nhiều năm qua! Nếu 2 đội chưa gặp nhau, chưa thể nói đội nào mạnh hơn đội nào. Nhưng có một điều chắc chắn khác, sau khi đội bóng của HLV Park Hang Seo vô địch AFF Cup 2018, đó là vị thế của đội tuyển Việt Nam, của bóng đá Việt Nam đã khác hẳn.

Chúng ta tự tin vào năng lực chuyên môn của mình, sau ngôi vô địch Đông Nam Á vừa giành được, chúng ta lại có thêm yếu tố tâm lý, vững vàng hơn trước các đội bóng mạnh trong khu vực, vững vàng hơn trong các trận đấu lớn, mà chúng ta tin rằng chúng ta có khả năng vượt qua các trận đấu đấy! Niềm tin của bóng đá Việt Nam ở các kỳ AFF Cup trong tương lai còn nằm ở năng lực chuyên môn và tính kế thừa của nhiều thế hệ cầu thủ nối tiếp nhau mà chúng ta đang có. Đội tuyển Việt Nam vô địch Đông Nam Á năm 2018 bằng một đội hình trẻ trung và giàu tài năng. Hầu hết các ngôi sao sáng nhất của đội bóng trong tay HLV Park Hang Seo, như Quang Hải, Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức đều còn rất trẻ, mới 19 – 22 tuổi, thậm chí còn chưa bước vào độ tuổi đẹp nhất của đời cầu thủ.

Số khác gồm những Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng, thủ môn Đặng Văn Lâm mới 25 – 26 tuổi, giàu tài năng và tràn đầy kinh nghiệm thi đấu quốc tế. AFF Cup 2018 là giải đấu mà đội tuyển Việt Nam thậm chí còn chưa dùng hết số cầu thủ tài năng, xứng đáng khoác áo đội tuyển quốc gia, xứng đáng đá chính, nhưng chưa có dịp thi đấu thường xuyên, vì một số lý do khác nhau, như trung vệ Bùi Tiến Dũng , hậu vệ phải Vũ Văn Thanh và cầu thủ đa năng Phạm Xuân Mạnh (chấn thương). Ngay phía sau họ, nhiều tài năng khác có tiềm năng phát triển trong tương lai gần, nhưng chưa có dịp thi thố tại AFF Cup 2018, vì chưa thể cạnh tranh với các đàn anh giỏi hơn, Trong số này có Trọng Đại, Tiến Dụng, Trần Thành .

https://www.youtube.com/watch?v=p6NvMx2LY6s

https://youtu.be/p6NvMx2LY6sBản tin bóng đá trẻ vn xin kính chào quý vị và các bạn !. Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã đến thời kỳ thống trị bóng đá Đông Nam Á?. Thưa quý vị !Cuộc hành trình đi đến đến ngôi vô địch của đội tuyển Việt Nam chưa bước qua rào cản mang tên Thái Lan, nhưn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *