Cập Cảng Giao Hàng Mà Mất Ăn Mất Ngủ, Bữa Cơm Chiều Hoàng Hôn Của Gia Đình Trên Nắp Hầm.

Ngon không Ba. làm từ ban ngày tới ban đêm. Vậy hả Thôi đừng ăn anh ơi ăn ở đó thụt. mất tiêu mất mất công. Mời các bạn ăn ruột với mình nha để cho. đỡ cho cái lá trúc nè ăn với lá trúc Nha. cái xà lan mà nó tấp vô trong cái máng. hút luôn bây giờ phải

Ngon không Ba. làm từ ban ngày tới ban đêm. Vậy hả Thôi đừng ăn anh ơi ăn ở đó thụt. mất tiêu mất mất công. Mời các bạn ăn ruột với mình nha để cho. đỡ cho cái lá trúc nè ăn với lá trúc Nha. cái xà lan mà nó tấp vô trong cái máng. hút luôn bây giờ phải lấy mỗi ra quay. Neo ra nó nè. tao đang ăn ngon Bây giờ là ngân đã quay. nail lên rồi ra ngoài rồi thả Neo lại. cái này của mình hôm qua nay nó lóc luôn. rồi. sợ là nó dựa vô trong chỗ cái bán thuốc. này nè. có gì mất công quá Bây giờ đang trong. gió mưa bão giờ sà lan ra ngoài luôn. ngày hôm qua là mình thả Neo múc ở ngoài. cũng xa dữ lắm á. cái cọng dây nó tụt cái đám cỏ chưa tiền. quá trời luôn chỗ này. gió nó thổi một cái ha xà lan mình tấp. vô trong bờ luôn chiều là bắt đầu ở đây. cái bắt đầu giông gió. lục bình nó tóc có một bên. bây giờ mình sẽ chạy xa xa ra phía bên.

Ngoài thả Neo múc ở ngoài luôn. sớm giờ con đậu đây làm được. hai xe làm được hai xe buổi sáng buổi. chiều không có xe. rồi mua luôn mua luôn rồi trên đây mấy. bữa nay mấy xà lan trên đây nói chiều là. mưa chiều là dông nhiều khi thả neo ở. ngoài muốn đem sáng dậy tấp vô cầu Cảng. nào không hay. giờ mà ăn ngon trời cho. móc cái mũi ra ngoài xa xa mình thả Neo. mình căng ra. nguy hiểm quá bây giờ Hồi sáng giờ là. lúc nào cũng giông gió như thế này mà. sáng giờ thì không có mưa chỉ có giông. Thôi chiều vừa giông mà vừa mưa nữa giờ. là thả Neo lần thứ hai trong cơn mưa. giờ mình đã cập vô được rồi. quá trời mưa rồi. gì vậy mà cái. muốn lên bờ với. su su không. thấy trên cái tuần trước tuần trước. Trời ơi sao buộc dây đai nữa còn cộng. với lái nữa. trời trời trời trời trời nhìn. Đây là cái thùng nước làm cho công nhân. uống.

Còn cục đá trà đá mày uống nha Chứ mà. nước thường là không uống đó. cọng dây lái Vậy. tính bụi lục bình siêu to khổng lồ. Mưa tới mưa tới rồi. quá trời mưa lớn luôn rồi. mưa bây giờ là quá xá lớn luôn rồi cả. nhà ơi. ông nội nãy ông xã ngon á Lúc nãy ông xã. con ngủ ngon đi chày mà con không có đi. Hên là con không đi chứ đâu mà đi là giờ. mắc mưa tầm tã rồi. quá trời mưa lớn luôn. Tối trời tối đất hết trơn luôn rồi. hên là mưa này mà đậu ở trong bờ chứ. mình thả neo ở ngoài là nguy hiểm lắm. ngon mà. tới ban đêm. vậy hả. ai mà không thích. dữ vậy sao Hello Kim Ngân sinh mến chào. ông bà cô chú anh chị và các bạn nha. Sáng hôm nay thì sà lan ngon không có. làm hàng. ngày hôm qua mưa giông quá chừng luôn. tối Hồi tối này mưa giông nữa mà lại ăn. ngon Nó tắt vô trong cầu cảng nữa nhưng. mà nó kiểu như nó thấp mà nó không có.

Sát cho nên là mình không có đề máy mình. chạy. hôm nay là không có làm hàng luôn tại vì. sáng hôm nay không có túi zibo. không có túi Tại vì. xà lan của mình Kỳ này mình giao cho một. cái chủ hàng sử dụng túi zumbo mà trong. khi đó là chưa có túi zumbo cho nên là. mình chưa có làm mình phải sử dụng túi. zumbo khá là nhiều mỗi một xe Hình như. là tới. vài chục tuổi. sáng hôm nay ngân làm cái này nè Ngân. bữa giờ Ngân mua cái tấm vải màn này nè. rồi Cái Ngân mua hai tấm Nhờ mẹ chồng. con nó nói lại Mai nói lại lúc trước cái. bằng máy để bên sà lan bên này xong cái. con ít có sử dụng còn đưa cái bằng máy. qua bên kia cho mẹ rồi. chắc mua cho em cái bằng máy may quá. lâu lâu Ngân cũng giá như. đồ của Ngân mà nó rách hoặc là quần của. ông xã ngon mà thay lưng thun Á là Ngân. không có thay được nhưng mà ngon giá đồ. được.

Không mua cái tấm màn này nè Để Ngân che. căng ở phía trước cabin cho làm hàng nó. không Bụi. Mai cái quần thành cái đầm hả. buổi sáng ở trên Campuchia gió rất là. lạnh luôn lạnh dữ lắm. đây là bên trong cái tủ đồ nghề của cái. tủ đồ nghề này là nó mới soạn lại nó nói. chung là mấy ông xài á cái kiếm đồ á tùm. lum hết trơn. mỗi lần xài xong cái gom bỏ như vậy nó. bỏ lên kiếm cũng kiếm thấy mồ. Thôi vậy cho rút ngắn. cái con vịt này là con vịt mà trong. chuồng nuôi hôm bữa giờ nè Lên đây mần. Cúng luôn. còn hai con vịt này. được cái mần lông con từ sáng tới giờ. mình đi nước ngoài mà mình phải sống. theo người nước ngoài chứ nó dịch ông xã. con treo lên rồi đó cho rõ nước trời. ơi sẽ xé rồi. được rồi. vãi chưởng. móc thêm con nó nữa. dài mới rút cái kẹp trong đây. khoai lang. ướp vịt nướng ngon. Từ sáng giờ có hai con vịt đó.

Hai con vịt cái mần hết bà Thanh Xuân. luôn á. con vịt cái kìa. còn giờ tới mần ruột. đây là cái thang nè hôm nay ông xã Ngân. ổng khai trương cái thang này nè. than kêu bằng than gì anh than ép hả Sao. dừa hả. Cái này là than này than dừa. than điện thoại sao nhúm kìa. than này thường là người ta ở quê người. ta chụm củi đó cả nhà có những nhà mà ta. chụm củi á tao chụp bằng cái thang này. nè còn không biết mình mình. không biết sao ông xã con mới mua nè. chiều nay khai trương cái cái đống than. này luôn. vịt nướng lu. lâu lắm rồi từ lúc mà Ngân mới làm. YouTube ông xã ngon hay làm món đó ăn. lắm sau này ông làm biếng cũng không có. làm nữa. bây giờ. chiều nay mình sẽ nướng ăn nha Bây giờ ở. ngoài nè ở ngoài sông gió rất là mạnh. luôn á gió mát dữ lắm. trên đây kỳ này không có sà lan gì hết. trơn ta ơi có mấy chiếc có ba chiếc à.

Chiếc ghe Thì hôm bữa giờ ở trên đây là. được ba chiếc xà lan với chiếc ghe mà. chiếc kia xong rồi ta về rồi giờ chỉ còn. có hai chiếc xà lan thôi giờ chỉ còn. ba chiếc xà lan bây giờ cho bé dịch Vô. tắm gia vị nó. ướp gia vị nó. cái tay anh đâu có để ớt. vô đây ớt ớt vô phải đeo. bữa nay lục bình quá chừng một mình à Ở. trong ngay chỗ sà lan ăn đậu ở phía. trong cái vách mà cái hướng ở trong phía. ở trong chỗ xà lan ngon giao hàng cái. hướng này là mình sẽ đi lên trên biển hồ. và. Ở đây bây giờ nước nó đã đổ ra tại vì ở. trong Biển Hồ bây giờ nó đầy rồi nó dội. ngược cho ra nè. còn nước chảy ra này là bắt đầu là chuẩn. bị sắp hết mùa nước đổ rồi đó. mùa này nước năm nay khá là lớn luôn. nè. quá trời lục bình luôn. năm nào tới mùa nước đổ lục bình nó cũng. trôi ra gì hết. giờ ông xã Ngân đang. chuẩn bị nướng. lấy than của mình.

Thường lấy than của mình nó xong cái mồi. này vô bỏ mấy cục vô lâu tàn. tính ca nhạc. chú chú đến mai. mẹ lấy cái cây này Xóa luôn. khỏi cái tiền khỏi chật đít ốc Anh ơi. ốc bươu vàng đó mà chặt đứt con đít đâu. vàng bỏ đít mà. dịch này mở nhiều. nói nhiều quá khói quá khói. chứ còn ở dưới nó chảy mỡ. trong thời gian mà mình chờ đợi nướng. vịt giờ mình ăn ốc trước đi. sớm vô sớm vô tiền quan. ốc bưu vàng. mới ngon nè. Ăn Tiền ơi. tiền cắt con vịt con ốc này nó không ra. hết. Tội nghiệp hai bé Cún thấy ghê luôn á. khói bay xuống đây nằm ngay đây nè thơm. quá thơm luôn đứa nằm gốc vậy đó thơm. quá hả con quá trời thơm luôn mà chịu gì. nổi con gâu gâu gâu. quá trời thơm luôn. Đây là cái dĩa của em danh sách nè cũng. ra gì ngoài này nọ Chứ bộ Trời ơi cánh. còn nguyên đầu. Hello chị Út. Trời ơi nhân vật mà phải hạ sườn đi rước.

Nữa đó nhân vật quan trọng phải. bây giờ mình sẽ bày lên nắp hầm nha. Wow có cái tấm thớt để cái lu lý tưởng. quá ha. lên dĩa lên đĩa. để cái lu lên đây mình nướng luôn đó ông. xã con lên đèn rồi đó. ai mời cả nhà nhậu nha. anh mời Đăng ly. không có biết lội luôn. đừng có hỏi chúng ta nữa không ai đưa. cho về đâu. gà con vịt rất là ngon luôn nha cả nhà. trời. ăn nha. Mời các bạn ăn ruột với mình nha để cho. thợ cho cái lá trúc nè ăn với lá trúc. Nha. ăn với miếng ớt nha con tôm nè. cả nhà ơi Đây là buổi buổi chiều ở trên. cảng ở trên Campuchia nè. chiều nay không có chiếc nào làm hàng. hết trơn hết cái chiếc mình là sáng giờ. mình nằm mình ngủ luôn Không có làm hàng. luôn cho nên là chiều nay mình bày mình. ăn nhậu cho nó hầm luôn nè. rất là vui xà lan mình 4 người với lại. mà chị Út quên xà lan bên kia qua chơi. nữa là 5 người.

https://www.youtube.com/watch?v=BsG1oQs5eJ4

https://youtu.be/BsG1oQs5eJ4Ngon không Ba. làm từ ban ngày tới ban đêm. Vậy hả Thôi đừng ăn anh ơi ăn ở đó thụt. mất tiêu mất mất công. Mời các bạn ăn ruột với mình nha để cho. đỡ cho cái lá trúc nè ăn với lá trúc Nha. cái xà lan mà nó tấp vô trong cái máng. hút luôn bây giờ phải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *