Cập Nhật K/Mãi & Bảng Giá Xe Volvo Mới 11/2022 Việt Nam, Mua Xe Volvo Trả Góp Giá Lăn Bánh Thấp Nhất

Xin chào quý anh chị hôm nay Khanh sẽ làm một cái  video cập nhật các giá xe của những chiếc xe Volvo  . tại showroom của Khanh để cho quý anh chị hiểu rõ  hơn về chiếc xe cũng giống như là nắm được giá cả  . những chiếc xe Volvo mà quý anh chị đang dự

Xin chào quý anh chị hôm nay Khanh sẽ làm một cái  video cập nhật các giá xe của những chiếc xe Volvo  . tại showroom của Khanh để cho quý anh chị hiểu rõ  hơn về chiếc xe cũng giống như là nắm được giá cả  . những chiếc xe Volvo mà quý anh chị đang dự định  mua đối với xe Volvo được nhập khẩu nguyên chiếc  . tại Thụy Điển và Malaysia là không có lắp ráp  tại Việt Nam nha Rồi đối với các xe Volvo thì quý  . anh chị sử dụng thường hay lo lắng về chi phí bảo  dưỡng nó sẽ cao tiền giống như những chiếc xe đến  . từ Đức Thì quý anh chị đừng lo lắng chi phí bảo  dưỡng Khanh đang để trên màn hình quý anh chị sẽ  . được một khoảng thời gian miễn phí rất là dài và  sau đó nếu quý anh chị trả tiền thì chi phí nó rẻ  . hơn xe phổ thông bởi vì Volvo đang 10.000 cây mới  đi bảo dưỡng một lần Chính vì lý do này nếu quý.

Anh chị chia ra ở cấp 70.000 bảo dưỡng 3 triệu  thì 65.000 quý anh chị chỉ tốn có 1 triệu rưỡi  . thôi mà xem phổ thông thì quý anh chị Mỗi lần vào  cũng phải 2 triệu chứ không thể nào triệu rưỡi rồi  . tính đến cấp 80.000 km thì quý anh chị trả khoảng  tầm 9 triệu thì chia ra 5.000 cây quý anh chị trả  . 4 triệu rưỡi rất là rẻ đúng không ạ Rồi bây giờ  Khanh sẽ cập nhật giá cả của các xe Volvo cho  . quý anh chị hình dung được là những mẫu nào của  showroom Khanh và giá bán là bao nhiêu Rồi trước  . mắt nhà mình đây là chiếc xt90 xc90 được nhập khẩu  nguyên chiếc tại Thụy Điển xc90 thì nó là xe 7 chỗ  . nha Để Khanh chia sẻ rõ để cho nhà mình có thể  có một cái có một cái hình dung là xe 7 chỗ và  . xe 5 chỗ tại nhiều anh chị hỏi Khanh là chiếc  xc90 có phiên bản 5 chỗ hay không thì thời gian  . trước Exciter 90 nó có phiên bản Exciter Exciter  là phiên bản năm chỗ ghế ngã giống như Maybach.

Nhưng bây giờ thì chỉ còn cái xe 7 chỗ thôi rồi  không còn các phiên bản Silent nữa rồi xc90 thì  . bên Khanh sẽ có hai loại động cơ Tất cả là Hybrid  hết và Volvo bây giờ không còn xe thùng xăng sử  . dụng động cơ tt6 T5 nữa mà tất cả là đều hybridge  90 nó sẽ sử dụng hai loại động cơ là T8 Richard  . tức là Hybrid và B6 Hybrid động cơ B6 B6 này nó  được trang bị Trên con xc60 bên kia và S90 luôn  . tức là một cái mã động cơ B6 300 mã lực thì được  trang bị Trên Tổng cộng là là ba loại phiên bản IC  . 60xc90 và S90 đối với IC 90 thì có hai giá giống  như hồi nãy Khanh có chia sẻ là một phiên bản động  . cơ B6 có giá bán là 4 tỷ không trăm 50 triệu đây  là giá xe và một phiên bản động st8 Richard thì  . đối với động cơ này giá bán của chiếc xe là 4  tỷ 650 triệu cho động cơ T8 thì đối với hai cái.

Loại động cơ này ngoại hình tổng thể các chiếc xe  nó sẽ giống nhau hoàn toàn không khác nhau gì hết  . IC 90 chân dàn chân treo là chân hơi và tất cả các  xe Volvo đều dẫn động 2 cầu toàn thời gian tất cả  . xe Volvo đều sử dụng tính năng đá cốp bằng điện  hai chiều Tức là mình sẽ đóng và mở bằng đá cốp  . luôn đều được xe được nhập khẩu nguyên chiếc tại  Thụy Điển nha Về nội thất thì phiên bản T8 Richard  . phiên bản Ultimate T8 và phiên bản Ultimate động  cơ B6 đều sử dụng chung nội thất ngoại hình tổng  . thể giống nhau hoàn toàn một điểm khác nhau duy  nhất đó là các phần ghế ghế của động cơ Nó sử  . dụng là ghế có thêm tính năng massage còn các xe  giống như Ultimate B6 nè Thì nó chỉ có làm mát  . và sấy thôi không có tính năng massage trên trên  trên ghế Quý Anh chị lưu ý dùm anh nha và ghế mình.

Sẽ có hai màu sắc tùy chọn đây là màu nâu cà phê  Khanh còn một màu nữa đó là màu vàng da bò vàng  . da bò thì lát nữa Khanh sẽ giới thiệu cho nhà mình  trên cái xc60 để nhà mình rõ hơn về chiếc xe này. chúng ta sẽ có thêm làm mát và sấy ghế đây  tính năng làm mát và sấy đây vị trí này nếu  . mà xe Rita thì nó sẽ có thêm massage chỉ khác  nhau duy nhất điểm đó thôi còn lại là nội thất  . Nó sẽ giống nhau hoàn toàn sẽ cho mình coi cái  phần nội thất bên trong đây là cửa hàng ghế thứ  . hai cái điểm mạnh của hàng ghế thứ hai trên  90 đó là cái vị trí gọi là cầu sau cái phần  . nhô lên nè Nó rất là nhỏ và nó rất là thấp thì  khi mà quý anh chị đi và sử dụng cái hàng ghế  . giữa thì mình sẽ không bị vướng Phần chân là  một số xe thì cái vị trí đó nó rất là cao rồi  . Đây là cái hàng ghế thứ ba đây hàng ghế thứ  ba Đây là chiếc xe có thể ngồi hàng ghế thứ.

Ba có một cho một người có cái chiều cao khoảng  tầm một mét bảy một mét 75 Ngồi vẫn thoải mái. đây là cái màu loại đất thì xc90 quý anh chị có  thể coi trên màn hình giúp dùm Khanh nó sẽ có  . thêm rất là nhiều màu màu trắng màu đen màu xanh  rồi màu xám xi măng vân vân quý anh chị có thể coi  . trên màn hình xanh đang để các màu trên màn hình  đó để mình có thể tùy chọn Cái màu nó theo phong  . thủy của mình nhé nội thất thì sẽ có hai màu cả  hai màu tùy chọn rồi Đây là xt90 là chúng ta sẽ  . qua tiếp cái mẫu nhỏ hơn xc90 đó là xc60 trước  mắt nhà mình đây là IC 60 thì xc60 bên Khanh có  . tổng cộng 3 phiên bản nhưng quý anh chị đừng lo  lắng nhìn nó có vẻ phức tạp như nó cũng chỉ là  . hai phiên bản cơ bản thôi sử dụng một cái là đây  chữ Richard và một cái động cơ B6 B6 thì nó sẽ sử  . dụng là động cơ 300 mã lực Còn reset là 462 mã lực  về tổng thể cái xe Rita và cái xe động cơ B6 thì.

Nó giống nhau hoàn toàn về các tính năng vận hành  xc60 resort đang có giá bán là 2 tỷ 890 triệu gọi  . là Ultimate còn xc60 Ultimate bằng giá với lại C  60 Ultimate đều có giá là 2 tỷ 320 triệu Ultimate. và unipions thì bây giờ nó đổi tên là Ultimate. hình dung được là xe Phong cách thể thao  hay là phong cách lịch lãm về giá bán thì  . hai xe này sử dụng động cơ B6 chung cùng  chung giá bán xc60 là chiếc xe 5 chỗ gầm  . cao được nhập khẩu nguyên chiếc tại  Malaysia và đối với cái xe Ultimate  . thì mình sẽ có tùy chọn 2 màu nội thất đó  là màu vàng da bò đây là màu vàng da bò nè. màu vàng da bò có tính năng làm mát và sấy  lưng ghế còn Ultimate đó thì nó chỉ có một  . màu đen thôi Và nếu quý anh chị không  thích màu vàng da bò này thì mình có  . thể tùy chọn Cái màu nâu cà phê giống như  trên xc90 Lúc nãy Khanh mới vừa giới thiệu.

Táp lô ốp gỗ nè. tay nắm cửa cũng màu này chúng ta sẽ coi  đến cái phần ghế sau đây phần ghế sau của xe. thì nếu quý anh chị không thích màu này  thì chúng ta sẽ đổi qua màu đầu cà phê nhé. động cơ T8 Richard là động cơ có công  suất 462 mã lực thì T8 Richard này thì  . bên Khanh chỉ có hai mã xe là xc60 và xc90  là có động cơ T8 Richard thì quý anh chị có  . thể để ý là tới 8 Rì chạc thì mình sẽ  có thêm một cái điểm sạc điện là sạc  . điện 220v tại nhà bằng một cái gọi là cái  cổng cáp theo xe tức là cáp có sẵn theo xe. em cho nhà mình coi nhé Còn cáp có sẵn theo xe đây. theo xe thì mình sẽ có một cái bộ cáp Có sẵn luôn. ngoài cái chỗ mà lúc nãy mình sạc điện thì mình  còn cái chỗ đổ xăng nè Đây là cái vị trí đổ xăng  . đúng không Rồi coi như là mình sử dụng một  chiếc xe điện nhưng vẫn còn động cơ xăng thì.

Không phải lo lắng về địa hình cũng giống như  khu vực chợ ở cũng giống như là chỗ đậu xe bởi  . vì luôn luôn có động cơ xăng thì chúng ta luôn  luôn đi được bình thường không bị giới hạn chậm  . sạc đây là cái xe của Ultraman Prime động cơ T8  Richard Còn nếu quý anh chị thích về chiếc này  . nhưng với cái giá của Ultimate hơi cao thì quý  anh chị có thể chọn Ultimate động cơ B6 300 mã  . lực thôi thì giá nó sẽ mềm mại hơn giống như  hồi nãy anh có chia sẻ là 2 tỷ 320 triệu Bây  . giờ chúng ta sẽ qua đến là Ultimate thì nó sẽ  có một tí khác về phong cách từ lưới tản nhiệt  . đây phần lưới tản nhiệt nó nè lưới tản nhiệt  đen rồi cái phần ốp cản phía dưới cũng là màu  . đen đen bóng nha Rồi viền đèn sương mù cũng là  đèn bóng thì cùng giá bán với nhau Ultimate và  . Ultimate có giá là 2 tỷ 320 triệu thì nó sẽ  có những cái điểm đó bên ngoài đầu xe là nó.

Sẽ khác nè Rồi phần Gương hậu thì nó sẽ Sơn  cùng màu tức là khác về phong cách thôi rồi  . viền chân kính nè đó rồi Khanh sẽ đi qua phía  sau để chia sẻ tiếp cho nhà mình Ultimate cái  . phần cản sau cái phần cản sau thì nó sẽ khác  một tí đây phần cản sau nè trong khi cái thì  . nó là một viền Chrome chạy ngang thì cái Ultimate  của mình là không sử dụng Vietmap mà nó là xi đen. đây Ultimate và động cơ là động cơ B6 Hybrid chứ  nó không có sử dụng cái xe T8 mình ra quý anh chị  . lưu ý nha rồi Đây là cái phần táp lô của xe Taplo  Nó màu đen nha ở cái xe Ultimate đó thì nó có một  . một tí gọi là thua thiệt so với lại Ultimate đó là  cái phần ghế của nó vẫn là ghế da tự nhiên và pha  . nỉ rồi có các chỉ màu đen Nhưng nó sẽ không  có tính năng làm mát và sấy lưng ghế là quý  . anh chị lưu ý nha nếu mà mình thích về cái ghế  có làm mát và có sấy thì cái xe Ultimate nó sẽ.

Không có đáp ứng được nhu cầu của nhà mình nhưng  nhà mình về phong cách thể thao thì nó sẽ là đáp  . ứng được đối với phiên bản cũ thì cần số của  nó là cần số da thì đối với phiên bản Ultimate. Đó là những chi tiết mà Khanh  muốn gửi đến cho cả nhà mình  . ở phiên bản Ultimate cũng giống như Ultimate. với cùng giá tiền của Ultimate đá Ultimate của  xc60 thì mình sẽ có cái xe S90 S90 là chiếc xe  . sedan duy nhất tại thời điểm này của nhà Volvo và  nó điểm mạnh của S90 nhập khẩu Malaysia cùng giá  . bán là 2 tỷ 30020 triệu còn quý anh chị lăn bánh  ở đâu thì phải cho Khanh biết địa phương của mình  . Tại vì Việt Nam mình 64 tỉnh thành thì 64 chi  phí khác nhau không nơi nào giống nơi nào hết  . thì đối với chiếc xe này điểm mạnh nó là trục cơ  sở dài đúng nghĩa tên trục cơ sở dài rất là rộng  . rồi ngồi rất là rộng rất là rộng luôn nó không  khác gì một chiếc mẹt Maybach thì một câu chuyện.

Đặt ra là nếu mà quý anh chị là người dùng có với  có xe muốn mua xe tầm tiền là 2 tỷ 320 triệu thì  . nên chọn xc60 hay là x90 này thì một câu chuyện  Khanh thường chia sẻ với cả nhà mình là nếu quý  . anh chị có tài xế riêng và quý anh chị thường quan  tâm đến cái vị trí ngồi sau Ngồi sau đây là vị trí  . ngồi sau Khanh mở lại cho nhà mình xem vị trí  ngồi sau thì nên chọn cái S90 thay vì xc60 bởi  . vì nó cùng giá tiền mà tại sao mà Khanh nói vậy  bởi vì nó rộng ngồi cho cơ thoải mái và ghế của  . mình sẽ có tính năng làm mát và sấy cho cả  ghế sau luôn trong khi xc60 thì nó không có  . nếu quý anh chị có tài xế Nếu quý anh chị  thường xuyên chở gia đình đi và ngồi ghế  . sau thường xuyên sử dụng ghế sau thì nên chọn  cái S90 Nhưng nếu quý anh chị là người thường  . xuyên lái và chỉ đa số 80% thời gian của mình  sử dụng hai ghế trước thì nên mua xc60 không.

Nên mua S90 bởi vì xc60 quý anh chị lái nó sẽ  linh hoạt hơn đặt hai chiếc sát bên thì xc60 nó  . sẽ gọi là ngắn đòn hơn với anh chị sẽ cua xoay  trở nên rất là dễ so với là cái S90 trục cơ sở  . dài này Tại vì chiếc này nó dài đến 5s1 thì  trong khi xc60 thì nó khoảng 4 mét 750 thôi. còn S60 thì một số anh chị thích về cái dòng  sedan S60 nó sẽ cùng phân khúc với lại con xe  . merce còn S90 này nó sẽ phân khúc với lại me thì  quý anh chị hỏi Khanh là S60 thì khi nào bán thì  . hiện tại là S60 đang dừng tạm đặt hàng thì coi  như là về sedan Volvo chỉ có mỗi S90 này thôi. Còn một em nhỏ Ốc Tiêu nhỏ hơn cái xc60  nữa đó là xc40 thì xc40 hiện tại là bên  . Khanh không có trưng bày trong showroom thì  xc40 nhập khẩu nguyên chiếc tại Malaysia với  . giá bán là 1 tỷ 790 triệu Khanh cũng  đã làm một cái video so sánh giữa cái.

https://www.youtube.com/watch?v=qkL1pWGS-ow

https://youtu.be/qkL1pWGS-owXin chào quý anh chị hôm nay Khanh sẽ làm một cái  video cập nhật các giá xe của những chiếc xe Volvo  . tại showroom của Khanh để cho quý anh chị hiểu rõ  hơn về chiếc xe cũng giống như là nắm được giá cả  . những chiếc xe Volvo mà quý anh chị đang dự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *