Cầu thủ bóng đá huyền thoại muốn sống ở Việt Nam

Cầu thủ bóng đá huyền thoại muốn sống ở Việt Nam
Ừ tôi đã đi du lịch đến nhiều quốc gia. nhưng quốc gia duy nhất tốt như vậy là. Việt Nam đây là ấn tượng để lại của một. người nổi tiếng từng là cầu thủ bóng đá. sau chuyến du lịch đến Việt Nam

Cầu thủ bóng đá huyền thoại muốn sống ở Việt Nam

Ừ tôi đã đi du lịch đến nhiều quốc gia. nhưng quốc gia duy nhất tốt như vậy là. Việt Nam đây là ấn tượng để lại của một. người nổi tiếng từng là cầu thủ bóng đá. sau chuyến du lịch đến Việt Nam nhân vật. chính của câu chuyện hôm nay là cầu thủ. bóng đá huyền thoại patrice evra đến từ. Manchester United trong một chương trình. phát sóng gần đây Anh ấy đã thổ lộ những. ấn tượng của mình về chuyến đi đến Việt. Nam và thú rất nhiều sự chú ý hiện tại. cư dân mạng ở nước ngoài gian tranh luận. về việc lời nói của anh ấy có đúng sự. thật hay không chuyện quái gì đã xảy ra. với anh ta bây giờ chúng ta hãy xem xét. kỹ hơn. anh. là cầu thủ huyền thoại của Manchester. United một trong những đội bóng nổi. tiếng nhất giải Ngoại hạng Anh hiện tại. sau khi Giã Từ sự nghiệp bóng đá Anh. đang tận hưởng thời kỳ Hoàng Kim thứ hai.

Với công việc bình luận bóng đá kinh. doanh thời trang và làm từ thiện luôn. Tìm kiếm những trải nghiệm mới anh ấy. được biết đến như một người cuồng du. lịch anh ấy đi du lịch đến các quốc gia. khác nhau trên thế giới mỗi năm khi anh. ấy tạm dừng các hoạt động của mình tuy. nhiên em lại nói rằng cô chưa từng đi du. lịch Việt Nam từng đi du lịch Trung Quốc. Nhật Bản và Thái Lan Anh ấy nói rằng anh. ấy không muốn đi du lịch đến các nước. châu Á khác vì anh ấy nghĩ tất cả các. nước châu Á sẽ giống nhau tuy nhiên có. một lý do đã thay đổi suy nghĩ của anh. ấy đó là theo sự phục của một cầu thủ. bóng đá đồng nghiệp đã có chuyến đi đến. Việt Nam bạn thân của anh Mai Kali chất. đá tích cực khuyến khích anh đến Việt. Nam du lịch nói rằng Việt Nam là một đất. nước có những đặc điểm rất khác với. Trung Quốc và Nhật Bản Nếu bạn đi du.

Lịch Việt Nam bạn sẽ có thể trải nghiệm. rất nhiều điều mới mẻ Lúc đầu anh cũng. không tin ạ Sau khi nhận được lời giới. thiệu từ vi chất anh đã thay đổi quyết. định vì vậy anh và một người bạn đã lên. máy bay về Việt Nam evra đã lên kế hoạch. cho hành trình du lịch vòng quanh Hà Nội. lần đầu tiên trong đời đến thăm Việt Nam. ông đã vô cùng xúc động trước sự nồng. hậu của người dân Hà Nội đó là do một. người đàn ông Việt Nam đã giúp đỡ Eva. người đang gặp khó khăn vì cô Không biết. đường đến khách sạn mà mình đã chọn làm. chỗ ở những người Việt Nam đối xử tử tế. với họ tại các khu chợ nhà hàng và địa. điểm du lịch đã khiến cả camera cảm động. người có ý nghĩ rằng tất cả các nước. châu Á đều giống nhau trả lời phỏng vấn. trên một chương trình truyền hình Avira. ca ngợi lòng tốt của người Việt Nam anh. nói Thực ra lúc đầu cũng có định kiến mơ.

Hồ rằng người Việt Nam sẽ giống người. Trung Quốc nhưng khi tôi trực tiếp đến. Việt Nam mọi người ở mọi lứa tuổi và. giới tính đều đối xử với tôi rất tử tế. nhưng có một thứ khác khiến anh thực sự. ngạc nhiên sau khi đi du lịch Vịnh Hạ. Long vào trung tâm Hà Nội ăn anh bắt. taxi và nhìn ra ngoài cửa sổ ngay sau đó. anh đã phải chờ những cảnh tượng lộng. lẫy đó là cảnh hàng chục người đều mặc y. phục giống nhau cùng luyện võ ở một nơi. trông như chùa ngoài cửa sổ Eva bị mê. hoặc bởi cảnh tượng lạ lẫm Nhanh chóng. ra khỏi taxi và đi đến đó anh nói tôi đã. đến nhiều nước nhưng chưa bao giờ thấy. cảnh tượng như vậy ban đầu tôi nghĩ rằng. các võ sĩ đang tập luyện để thi đấu cho. một sự kiện võ thuật tổng hợp như Pepsi. bước đến nơi và nhìn mọi người tập luyện. với vẻ rụt rè một người Việt Nam và võ. phục đến gần em hỏi bằng tiếng Anh Bạn.

Có cần gì không khi và hỏi những người. này đang làm gì vậy người đàn ông Việt. Nam mặc đồng phục màu xanh đã ân cần kể. cho chúng tôi nghe về Danh tính của. những người chết của những người đó là. người đang luyện võ cổ truyền Việt Nam. Vân Nam là một vận động viên khi các. nhân viên nói với anh ấy rằng anh ấy có. thể trải nghiệm Vovinam ngay bây giờ anh. ấy thì không thể vượt qua nó anh nói về. võ cổ truyền Việt Nam đối với tôi người. xin tập thể dục để phát triển thể chất. Vovinam người rèn luyện tinh thần và thể. chất hài hòa rất hấp dẫn tôi càng ngạc. nhiên hơn vì tôi chưa từng có trải. nghiệm như vậy ở các nước châu Á khác. trên thực tế trải nghiệm võ thuật cổ. truyền là một khóa học du lịch phổ biến. của du khách nước ngoài đó là bởi khó có. một môn võ cổ truyền nào như mâm ở bất. kỳ đâu trên thế giới không chỉ rèn luyện.

Thể chất kỹ thuật mà còn phát triển cả. tinh thần và nội tâm ngay cả đối với ông. người chỉ luyện tập kỉ luật thể chết cả. đời những môn võ thuật truyền thống của. Việt Nam theo đuổi sức mạnh tinh thần và. nội tâm cũng rất đặc biệt khi người dẫn. chương trình hỏi bạn có kỷ niệm nào đặc. biệt hơn ở Việt Nam không Everon nghĩ. một lúc anh ta bắt đầu nói một cách thận. trọng như thế Anh ta đã nhớ ra điều gì. đó camera ca ngợi Ý thức người dân của. Việt Nam nói rằng bởi vì bạn không bao. giờ biết điều gì sẽ xảy ra tôi thường. mang theo một vệ sĩ khi tôi đi du lịch. nhưng ở Việt Nam thì không cần như vậy. mọi người Việt Nam đều thân thiện và. những người hâm mộ nhận ra tôi cũng chăm. sóc tôi để tôi có thể tận hưởng Kỳ nghỉ. của mình sau đó anh ấy nói khi tôi đi du. lịch Trung Quốc tôi bị vây quanh bởi mọi. người không thể tận hưởng Kỳ nghỉ của.

Mình một cách đúng nghĩa nhưng có nhiều. người hung hãn Vì vậy tôi đã thuê rất. nhiều Vệ Sĩ ngay cả bây giờ khi tôi nghĩ. về chuyến đi của mình đến Trung Quốc tôi. thực sự rất dần trên thực tế anh ấy. không chỉ bị mất cắp đồ đạc trong chuyến. đi đến Trung Quốc mà còn không thể tận. hưởng chuyến đi của mình một cách đúng. nghĩa vì có rất nhiều người vây quanh. anh ấy trong chuyến đi mà anh ấy đã lên. kế hoạch thậm chí có những người Trung. Quốc đã đe dọa Eva để có được chữ ký của. Eva được giao dịch với giá cao sau đó. Anh ấy đã hoàn thành trải nghiệm Vovinam. của mình và chuyển sang hành trình tiếp. theo Eva sau đó đã đến thăm các chợ đồng. xuân và công viên Thống nhất và có một. khoảng thời gian tuyệt vời Anh ấy nói. rằng anh ấy đã một lần nữa ngạc nhiên. bởi những món ăn ngon và những trải. nghiệm mới ở đó anh nói chợ Đồng Xuân.

Rất lớn nên có quá nhiều thứ để xem và. ăn đặc biệt có nhiều món ăn mà tôi chưa. từng thử bao giờ Và tôi vô cùng ngạc. nhiên bởi độ ngon của chúng mình đã thử. rất nhiều món ở đây và mình đặc biệt. thích món bánh xèo Nếu bạn đang lên kế. hoạch cho một chuyến đi đến Việt Nam tôi. muốn nói bạn hãy thử nó. Ẩm Thực tế một trong những điều mà khách. du lịch Mỹ khiến họ ấn tượng nhất về. Việt Nam là ẩm thực ở Việt Nam điều đó. đang được nói thực phẩm Việt Nam không. chỉ phù hợp với người Việt Nam mà còn. phù hợp với vị giác của người nước ngoài. anh viết luật bằng câu tôi thành chơi đi. dạo trong công viên Thống Nhất là khung. cảnh xung quanh rất đẹp thật khó để tin. rằng một cảnh quan thiên nhiên như vậy. lại tồn tại trong một thành phố rộng lớn. như vậy với môi trường thiên nhiên tươi. đẹp và con người thân thiện Việt Nam.

Được ví như một thiên đường nếu có cơ. hội sau này tôi muốn sống ở Việt Nam Anh. ấy đã cố gắng chia sẻ trải nghiệm quý. giá này của mình ở Việt Nam với mọi. người thông qua một chương trình phát. sóng Người Ta Nói Rằng Đã có một cuộc. thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. nước ngoài về chuyến đi Việt Nam của ILA. một số người nói vì Eva là một cầu thủ. bóng đá nổi tiếng nên người dân Việt Nam. thường như đã đối xử tử tế với anh ấy. Mặt khác cũng có nhiều người khen Việt. Nam rằng có quá nhiều thứ để xem và ăn ở. Việt Nam có rất nhiều nơi để tham quan. không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Đà Nẵng và. thành phố Hồ Chí Minh Ừ tôi đã từng đến. Việt Nam trước đây và mọi người rất thân. thiện tôi nhớ người Việt Nam tốt bụng đã. chỉ đường cho tôi bằng tiếng anh như một. người nước ngoài một trải nghiệm quý giá. được tạo nên bởi những điểm du lịch.


https://www.youtube.com/watch?v=fbNGR2o-iekCầu thủ bóng đá huyền thoại muốn sống ở Việt Nam
Ừ tôi đã đi du lịch đến nhiều quốc gia. nhưng quốc gia duy nhất tốt như vậy là. Việt Nam đây là ấn tượng để lại của một. người nổi tiếng từng là cầu thủ bóng đá. sau chuyến du lịch đến Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *