in

Bầu Đức và bầu Thắng lấn sân sang bóng đá sinh viên

Để phát triển mạnh mẽ thể thao học đườngvà bóng đá cho nước nhà, đặc biệt là phong trào bóng đá trong giới sinh viên, ông bầu Võ Quốc Thắng của Đồng Tâm Long An đã đứng ra “rủ rê” các doanh nghiệp Đoàn Nguyên Đức (Cty CP cà phê Ông Bầu), Đào Hồng Tuyển (tập đoàn Tuần Châu), Nguyễn Quốc Kỳ (Cty du lịch Viettravel), Nguyễn Hoàng Anh (Cty TNHH ĐTTS Nam Miền Trung), Trần Thanh Hải (Cty Nutifood), Nguyễn Anh Khiêm (Cty CPĐT địa ốc Hưng Phú), Nguyễn Miên Tuấn (Cty chứng khoán Rồng Việt) bắt tay tổ chức một giải sinh viên mang tính chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam.

Bầu Đức và bầu Thắng lấn sân sang bóng đá sinh viên

Giải bóng đá sinh viên ĐHQG TP.HCM mở rộng lần 1 năm 2020 sẽ có sự tham dự của 8 đội gồm: ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Nông Lâm, ĐH SPKT TP.HCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Văn Hiến và ĐH Cần Thơ.

Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt (sân nhà, sân khách), chọn 4 đội đầu bảng vào bốc thăm đá bán kết và chung kết. Giải dự kiến diễn ra vào tháng 3 và kết thúc vào tháng 11 với khoảng 18 tuần thi đấu. Thời gian thi đấu sẽ diễn ra vào cuối tuần, nhưng sắp xếp để tránh “đụng” lịch thi đấu của V.League.

Bầu Đức và bầu Thắng lấn sân sang bóng đá sinh viên

Tại lễ công bố, các doanh nghiệp đã cam kết sẽ góp vốn đầu tư cho mỗi đội bóng mà họ bảo trợ tham dự giải một cách chuyên nghiệp theo hướng lâu dài, với tham vọng đưa giải đấu sinh viên dẫu mang tính phong trào nhưng sẽ lớp lang, bài bản chẳng kém các giải đấu chuyên nghiệp của Việt Nam.

  Neymar là cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2020

Trong lễ công bố chiều nay, ông bầu Võ Quốc Thắng đã bốc thăm và trở thành nhà bảo trợ của đội bóng ĐH Tôn Đức Thắng, trong lúc ông bầu Đoàn Nguyên Đức sẽ “chống lưng” cho ĐH Nông Lâm, các ông bầu còn lại đều sẽ bảo trợ cho một đội bóng mà họ đã bốc thăm trúng tên.

Bầu Đức góp mặt tại giải sinh viên với danh nghĩa chủ tịch Cty CP cà phê Ông Bầu. Ông Đức cho biết, đây là một công ty mới thành lập và không liên quan đến tập đoàn HAGL, sắp tới khi sản phẩm cà phê của công ty này ra mắt khi ấy bầu Đức sẽ có những thông tin cụ thể về công ty này.

Nếu bạn là sinh viên được thi đấu quốc tế thì đây là cẩm nang cho bạn khi đi máy bay. Cùng tham khảo cách giúp bạn không bị ù tai khi đi máy bay

What do you think?

Written by contentpubliser

VCK U23 châu Á 2020 khai mạc

Rramazani chia tay Manchester United đến Tây Ban Nha