in

Rramazani chia tay Manchester United đến Tây Ban Nha

Ramazani được biết đến là một tiền vệ có tài năng chỉ mới 19 tuổi. Vừa qua, cầu thủ này đã từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng đến từ “Quỷ Đỏ” để tìm kiếm một bến đỗ khác. Được biết, Ramazani cảm thấy bản thân không thể bước chân vào đội một của Man United. Ngoài ra, PCT Ed Woodward cùng các cộng sự của mình cũng không đáp ứng được mức lương mà tài năng này yêu cầu trong bản hợp đồng mới.

Cập bến Old Trafford từ Charlton Athletic vào năm 2017. Ramazani chơi ở vị trí tiền vệ cánh, anh có thể hoạt động tốt ở cả hai hành lang và đã đóng góp 15 bàn thắng cùng 11 pha kiến tạo sau 50 lần ra sân dưới màu áo các đội trẻ của Man United. Đáng chú ý, Ramazani cũng từng góp mặt trong trận đấu với FC Astana hồi tháng 11 tại Europa League.

Ramazani cũng từng góp mặt trong trận đấu với FC Astana hồi tháng 11 tại Europa League

Theo báo cáo từ Manchester Evening News, Ramazani đã không mất nhiều thời gian để tìm cho mình một bến đỗ khác. Dự kiến, tài năng người Bỉ sẽ ký hợp đồng với UD Almeria (Tây Ban Nha) trong tuần này. Cần biết, Almeria hiện xếp thứ Tư ở Giải hạng nhì Tây Ban Nha, họ cũng đang ở rất gần với một suất thăng hạng lên La Liga vào mùa sau.

Cũng như Ramazani, các đồng đội Mitchell, Borthwick-Jackson, Hamilton và O’Hara đều đã có kinh nghiệm đội một tại Man United, trên băng ghế dự bị hoặc có được vài phút trên sân. Và, họ cũng chính thức dừng lại hợp đồng và chia tay với Manchester United.

Người đứng đầu học viện, Nick Cox cho biết: “Một số cầu thủ trẻ sắp kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ đưa ra các gói hỗ trợ trước khi mùa giải bắt đầu. Họ sẽ được hưởng một số hỗ trợ tài chính và chương trình đào tạo trước mùa giải để làm bệ phóng cho giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp”.

  Bầu Đức và bầu Thắng lấn sân sang bóng đá sinh viên

What do you think?

Written by quantriwebsite

Bầu Đức và bầu Thắng lấn sân sang bóng đá sinh viên

Man City thoát án của UEFA, mua 5 SAO 200 triệu bảng