Chung kết 10a2-11a2 | Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam | Trường THPT Trần Trường Sinh

Hoàng Công cho 12. của Nguyễn Gia Bảo. tiếp tục sẽ có một góc nhìn sơ đồ trắng. đây là tình huống đá phạt. vừa rồi của Gia Khiêm. vừa rồi là câu trả lời của 11A2 đấu lại. trận đấu chung kết hai đội đang tăng tốc. ở hiệp 1. A2 đây. đó là cơ hội để cho c

Hoàng Công cho 12. của Nguyễn Gia Bảo. tiếp tục sẽ có một góc nhìn sơ đồ trắng. đây là tình huống đá phạt. vừa rồi của Gia Khiêm. vừa rồi là câu trả lời của 11A2 đấu lại. trận đấu chung kết hai đội đang tăng tốc. ở hiệp 1. A2 đây. đó là cơ hội để cho cái áo số 11. Hoàng Nhật Huy. gia tăng số 3 thắng của mình người giải. đấu này. pha thoát súng rất nhanh của. Nhật Huy. thủ thành của đội bóng áo trắng. Lê Hoàng Dương. thủ thành. vừa Người Xưa. 7 phút đã trôi qua và tỷ số đang là. không đều. cú đá Wow có bao số mờ chính. bộ phận Sơn Tùng. vừa rồi. áo trắng. không đến điều trị của bao số 29. đó là Gia Khiêm. chúng ta cùng trở lại diễn biến của trận. đấu chung kết tỉ số đang là không đều. sức khéo léo. vẫn là đồ gỗ xanh 11A2. và một cú đá từ xa của. Đặng. của Gia Khiêm. lười để cho. 120. Phạm Gia Khiêm. vẫn là 12. phản công Nhật Huy.

Ở số 11. đó là Đoàn Nhật Huy. đội đang tạo ra hiệp 1. rất may nhiều Khang đã kịp sửa sai. và đó là. Phạm Gia Khiêm. vẫn là áo xanh lực xúc hơi nhẹ. một cơ hội dành cho gáo số 12 19. chúng ta cùng trở lại với trận đấu này. cú đá Khá nguy hiểm của. 11A2. không. thời gian của hiệp 1. Đoàn Nhật Huy. bộ phận của 12. như vậy Lúc này số 4 của đội bóng áo. trắng để được vào sân đó là Hồ Quốc Vũ. và xử lý của. vào số 17. giải đấu chung kết Asiad. của 132 ở. phường xây nhà của mình không quá vội. vàng quá bị cuốn vào lối chơi của 11A2. triển khai bóng rất nhanh. vừa rồi. nữa. và xử lý của. Huỳnh Nhật Khang. Chiến Thắng và sờ mó hàng số bàn thắng. của đội bóng xanh với pha lập công để. giết cho cục diện của trận đấu thay đổi. chóng mặt bàn thắng Mở tỷ số đã mở ra. hai bàn thắng tiếp theo. có mang lại may mắn nữa hay không dành. cho 11A2.

Đội bóng trắng vẫn đang thi đấu. rất chặt chẽ. họ rõ ràng là đội bóng mà ít tuổi hơn. vẫn đang cho thấy sự chững chạc của mình. những trận đấu vừa qua họ đánh bại những. đàn anh những lớp lớn hơn. cho đội bóng áo trắng. rất kỹ thuật đó là gia bảo. để truyền cho đồng đội. phản công Gia Huy. tỷ số vẫn chưa được mở. khóa xác của Gia Huy. cá bóng rất hay phản công trả độ trận nỗ. lực của Gia Bảo. và Bảo đối mặt với Hoàng Nhật. đã từ Xót Xa của 12. Nhật Huy để bóng sang câu 2 không thành. công. Vâng sẽ có một phút cuối dành đỗ xanh ở. hiệp 2 này. hiệp 1 thưa các bạn. nhiều phút cuối của trận đấu chung kết. đấu chung kết cơ hội. một trận đấu tôi nói là rất cần bằng ở. hiệp 1 A2. xử lý của Hoàng Hoàng Nhật sút xa đó là. sự. đây. nó là 11a24. và cái bóng rất hay của. Nhật Huy. vẫn. Hòa Nhơn. Bước 1 không thành công trước đó là một.

Vài cái bóng rất hay của Hồ Vũ. chúng ta sẽ trở lại hiệp 2. alo alo. chúng ta cùng người trở lại với sân cô. Tư Nghĩa đến đón xuân về vai. và 11A2. đều. không có quá nhiều những pha bóng đôi. công của cả hai đội. có nhiều bàn thắng được tạo ra. hai đội sẽ đổ xăng ở hiệp 2. rõ ràng dành cho đội xanh Tuy nhiên số. 11 vẫn chưa có được bàn thắng thứ 12 của. mình. và với các cầu thủ áo trắng họ cũng đã. có một thi đấu xuất sắc với việc ngăn. chặn được Ngòi Nổ rất quan trọng Nhật. Huy. mời ai lùi khá sâu. đó là Huỳnh Nhật Khang. và công cho mời ai. bảo lỗi rồi lỗi có chữ Huy. áo trắng. đi mới là Như Phúc đội hiệp 2 thôi. chúng ta vẫn mong chờ bàn thắng ở trận. đấu chung kết cú đá của. Huỳnh Nhật Khang. phản công sau đấu tranh. với lũ về đó là Phạm Minh Vương. sẽ có một cơ hội dành cho 11 A2. bố vợ trong túi xách của 11A2. nếu như kết quả này được nhiều người cho.

Ta sẽ bước vào những trận đấu. dù ra xa vẫn chưa thể vừa qua được hàng. thủ của hai đội. vừa rồi là một cú đá từ khá xa của. Phạm Gia Khiêm. vừa rồi sẽ mang lại những hi vọng để. mở đi số ở sau này. 15 phút đã trôi qua rồi và đây là cơ hội. rõ ràng đầu tiên dành cho 12 ở hiệp 2. vợ là cũng đã xa nữa. Tuấn Đạt vừa rồi đã chơi sâu sắc với pha. bay người ta của. Phạm Gia Khiêm. tỉ số trận đấu chung kết của bóng đá. không đều. rất nhiều điều khi mà họ đang bế tắc và. rút ra sẽ giảm đi rất nhiều những áp lực. bóng đá. rất may. Lê Hoàng Dương đã mang ra kịp thời. của mình. đến từ. quốc phòng. Hoàng Nhật Khang. đưa bóng cho Gia Khiêm. phải qua người rất khéo của Lê Diệu gia. hay. chúng ta cùng ngồi trở lại với nhiều. phúc còn lại của hiệp 2. và 11A2 tỉ số vẫn đang là không đều. không em như vậy bàn thắng đã đến rồi. Bảo Thắng đã đến với đội bóng áo trắng.

10A2. sau sức nhiều những nỗ lực và sau nhiều. cơ hội sút xa không thành. chúng ta cũng đã chứng kiến được bàn. thắng rồi. vào thắng sẽ giúp cho trận đấu hấp dẫn. hơn. bàn thắng của 12 sau trận đấu rất nhanh. một siêu phẩm của Nguyễn Hoàng Gia Bảo. 10 rồi 1. Nhà báo đã mang lại rất nhiều cảm xúc. cho các cổ động viên của 10 a2. thời gian của hiệp 2 vẫn còn rất nhiều. dành cho đội bóng áo xanh 112 này. và trong khi đó thì mời anh hai sau bàn. thắng vừa rồi họ cũng đã nói về khá sâu. Cao Bồi. cú đá rất tốt của. bão số 17. Hoài Phúc. đang đội khá sâu để tạo ra một bức tường. vững chắc. họ sẽ chọn phương án sút xa. 11A2 Nhật. bộ phận xong rồi. phải qua người lỗi rồi. cho tay đã rút ra một tấm thẻ. trọng tài đã rút ra bộ tâm thể. bạn dành cho thủ tướng. vừa mới. một người chúng ta cùng trở lại diễn. biến của hiệp 2 và đây là cơ hội dành.

Cho 11A2. những pha cố định. thời điểm này là sức quan trọng với cầu. thủ áo xanh. cho xoài chín không được cú đá rất căng. của Huỳnh Nhật Khang. tuyển bóng đi hơi cao. những phút nghỉ gọi rồi. không được vẫn chưa có nhiều những. khoảng trống để đưa bóng vào game. với áo xanh. Nhật Khang. vẫn là những. tỷ số vẫn. bóng ngày hôm qua. dù gió đã trôi qua trước của. 10 A2 rồi. giờ phút giây rất tuyệt đỉnh. ngay sau trận đấu đã ghi lại thì Bùi Lê. bế mạc của trận đấu sẽ diễn à. và sau rất nhiều những ngày ăn ngủ với. bóng đá. trận đấu cuối cùng để. khép lại bóng đá. truyền thống của trường Trần. tỉ số vẫn đang là 108. Hoàng Dương. Đó là pha bóng của nhà Huy rồi. chúng ta cùng trở lại với Còn Lại khoe. vai này. lợi thế vẫn là thuộc về 12. tháng đang xuất khẩu khăn với họ ơi vai. này và chờ xem liệu có bất ngờ ai không. thời gian không còn nhiều nữa rồi.

Rõ ràng. ngoài vụ. đó là hạnh phúc. đội tuyển hơi khó dành cho đồng đội. đã vì sau đó xanh. cơ hội nữa dành xoài phúc. toàn bộ Cái áo trắng Nano về đây. Chúng ta sẽ cùng trở lại. những phút ít ai còn lại. liên tục là những ca sĩ. nỗ lực của nó xanh. mỡ bóng. của Lê Gia Huy. Phạm Gia Khiêm đưa bạn về thôi. cú đá từ rất xa của đội bóng áo xanh. tỉ số vẫn. lợi thế để lên ngôi của giải đấu. tao bốc không được vẫn còn. vào của Nguyễn Hoài Phúc Hoài Phúc. và người rất khéo léo đó là Gia Huy. rất nỗ lực Huỳnh Nhật Khang. Vâng quá 4 giây rồi. một tình huống đá Biên quá luôn. sợ đã bị cho đội bóng áo xanh. tiếp tục ở Sài Gòn đã Biên dành cho 11A2. những nỗ lực của đội xanh. đội bóng cho Nhật Huy. rất sâu như vậy thủ môn của họ tôi đã. dâng cao rồi. cú đá của Phạm Minh Quân. vô. và trận đấu cũng đã khép lại rồi. một. hồi rất ngon ăn để cho Hoài Phúc có thể.

Gửi hoa Bolero. như vậy Xin chúc mừng 12 họ đã đánh bại. những đội bóng rất mạnh. của Ronaldo. như vậy trận đấu của chúng ta đã thành. công rồi với chức vô địch 11A2. bóng đá Xin chào và hẹn gặp lại. Cố. lên. Cố lên. Cố lên. chú Thành Lê Hoàng Dương đã chơi rất hay. mà những sức ép của. đối phương tạo ra và tiếp theo sẽ là. danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Xin mời cầu thủ Nhật Khang Nhật Khang. của 11 A2. và cũng xin mời ông Lê Thành Nam. trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất. giải đấu cho số 29 của đội bóng. Australia 11A2. Xin chúc mừng gấu Nhật Khang và tiếp. theo Xin chúc mừng hai cầu thủ của. cầu thủ Văn Hoàng Nhật Huy và Đoàn Nhật. Huy. đã đạt được danh hiệu vua phá lưới giải. đấu này. và xin mời anh ông Lê Thành Nam. vào danh hiệu cao quý vừa với lưới dành. cho bộ đôi này đã có được 11 bàn thắng. cũng là nhà Huy.

Vâng một thường kể rất ấn tượng 11 bàn. thắng cho bộ đội Song Ngư Xin chúc mừng. và cảm ơn các ông nào Lê Thanh Nam. và như vậy anh hiểu cá nhân chúng ta. cũng đã xác định rồi và đây sẽ là vầng. chào dành cho hàng ba chung cùng. xin chúc mừng hai câu lạc bộ. 12A3 và 10. 1A1 đã đoạn được hàng ba chục cục. và xin trân trọng kính mời hai đội bóng. của chúng ta. xin trân trọng Mời thầy Nguyễn Công ty. lên trao hàng bà cho hai đội. Vâng hai đội bóng 11A hộp và 10. 2a3 cũng đã tìm được sức mạnh của mình ở. trận đấu khi vượt qua. rất nhiều các đội bóng mạnh khác Và họ. đã góp mặt top 4 đội bóng mạnh tại giải. đấu của Sapa. và đầu tiên sẽ là đội bóng 11a1. Vâng hai đội bóng của chúng ta sẽ nhận. được 60 Sơn Đông. Xin mời ông Nguyễn Công ty trao. cơ. huy chương dành cho đội bóng ma. 12A3. Xin mời đá bóng 12 A3. giá đồng hạng 3 Trung Quốc.

Chúc mừng Câu lạc bộ 11 A1. và tiếp theo sẽ là hạng ba Đông Hà 3. thuộc về 12A3 và vẫn Xin mời. thầy Nguyễn Công ty. và xin trân trọng Mời thầy Nguyễn Công. ty chào cờ đầu hàng ma trên câu lạc bộ. 12A3. công với câu lạc bộ 12 A3 thì họ có được. vị trí thứ ba trong cùng trên 16 đội Và. xin chúc mừng. Vâng và tiếp theo sẽ là hạng nhì chung. cuộc xây chúc mừng Câu lạc bộ 11 A2. đội bóng đã có được vị trí thứ nhì xung. đột và xin trân trọng mời toàn bộ các. cầu thủ của câu lạc bộ 11A2 và xin trân. trọng kính mời Thầy Huỳnh Văn Thảo. Chào huy chương vàng. mấy hôm mua có ai đã bị khắc phục bởi. một bàn thắng của trận đấu chung kết. Thôi. cậu đã Áp đảo các đội bóng khác ở nhà. đấu này. và chỉ chịu thất bại một trận đấu duy. nhất đó là trận của chung kết chúc mừng. A2 Vâng. ethao sẽ trao cơ cho đội bóng a. 11 A2 Xin chúc mừng 11A2.

Vâng Xin chúc mừng Câu lạc bộ 11 A2 và. phần quan trọng nhất của giải đấu đó là. xin chúc mừng Câu lạc bộ 10 A2 đã lên. ngôi và sinh chúc mừng. đội bóng có thể nói là nhỏ tuổi nhất. giải đấu đã có chức vô địch rước sân. bóng. người đang ăn của mình ở trận đấu chung. kết. và xin trân trọng kính mời thầy Hồ Văn. Út phó hiệu trưởng nhà trường lên trao. tấm huy chương vàng cúp vô địch cho đội. bóng. 10A2. chắc chắn là một lứa cầu thủ mang đến. rất nhiều Hi vọng cho Trường Trung học. Phổ thông Trần Trường Sinh. ở các thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. một đội bóng nhỏ tuổi nhất đang ngồi. và xin trân trọng Mời thầy Hồ Văn Út. vô không cho đội bóng mời A2. Vâng Xin chúc mừng mọi người đẹp nhất. giải đấu năm nay đó là phần trao cúp. chào đội vô địch. được ngà voi trưởng Hồ Văn Út chào và. như vậy buổi lễ. rất là mắc của trận đấu chung kết và.

https://www.youtube.com/watch?v=oTw4cmkjAHA

https://youtu.be/oTw4cmkjAHAHoàng Công cho 12. của Nguyễn Gia Bảo. tiếp tục sẽ có một góc nhìn sơ đồ trắng. đây là tình huống đá phạt. vừa rồi của Gia Khiêm. vừa rồi là câu trả lời của 11A2 đấu lại. trận đấu chung kết hai đội đang tăng tốc. ở hiệp 1. A2 đây. đó là cơ hội để cho c

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *