CRISTIANO RONALDO LIỆU CÓ XỨNG ĐÁNG LÀ HUYỀN THOẠI QUỶ ĐỎ

CRISTIANO RONALDO LIỆU CÓ XỨNG ĐÁNG LÀ HUYỀN THOẠI QUỶ ĐỎ ?
Ronaldo quả thực là một trường hợp kỳ lạ. của bóng đá thế giới anh đã nhận được. mức lương cao nhất trong một tập thể đội. bóng đầy rẫy những khó khăn như. Manchester United khó khăn

CRISTIANO RONALDO LIỆU CÓ XỨNG ĐÁNG LÀ HUYỀN THOẠI QUỶ ĐỎ ?

Ronaldo quả thực là một trường hợp kỳ lạ. của bóng đá thế giới anh đã nhận được. mức lương cao nhất trong một tập thể đội. bóng đầy rẫy những khó khăn như. Manchester United khó khăn ở đây Dĩ. nhiên không phải là về mặt tài chính. thiếu gì thì thiếu chứ xin tiền là. marate lúc nào cũng đẩy trong két việc. Quỳ đỏ thành Manchester trả cho CR7. Khoảng 500.000 bảng mỗi tuần cao nhất. phiên bản lịch và để khẳng định vị thế. của anh vừa là để ngầm nhắc cho siêu sao. người Bồ Đào Nha hiểu rằng họ đã kỳ vọng. vào ảnh lớn ra sao dù đã 37 tuổi nhưng. Man United vẫn tin rằng CR7 làm mảnh. ghép còn thiếu để họ trở lại những hành. Ving Quang sơ cố mọi chuyện cũng khá ổn. Kể từ đầu mùa giải đầu tiên cho đến khi. chính bản thân anh xa xôi với chỉ một. bàn thắng sau 10 trận tại ngoại ngành. trong mùa giải năm nay tất nhiên đã kém.

Thì phải ngồi dự bị Đó là điều mà bất cứ. ai cũng phải trải qua nhưng với CR7 Anh. không chấp nhận điều đó khi Man United. đã trận đấu hay nhất ở mùa giải năm này. khi đè bẹp Tottenham thì đạo người Bồ. Đào Nha đã hậm hực bỏ vào trong đường. hầm Và đi thẳng về nhà dù rằng trận đấu. Vẫn chưa kết thúc và đến ngày hôm hôm. qua khi manate giành được chiến thắng. đầy cảm xúc trước Fulham CR7 lại táp vào. mặt cổ động viên của Man United lần này. còn đau hơn rất nhiều và chào mừng quý. vị và các bạn đã đến với zenji football. để cập nhật những thông tin mới nhất của. bóng đá thế giới đừng quên nhấn Like. Subscribe Để ủng hộ kênh. rạng sáng ngày hôm nay đã đăng tải một. bài phỏng vấn dài dằng dặc với Mc press. Ronaldo ở mọi trường hợp có thể bạn cho. rằng đây là một tờ báo lá cải bậc nhất. trên thế giới về bóng đá và chưa chắc đã.

Đáng tin song video phỏng vấn đã được. đính kèm và người xuất hiện là Ronaldo. chứ không phải một sản phẩm cắt ghép hay. nhất chữ nào cả đây chính xác là một. firstar và Ronaldo đã hủy hoại chút hình. ảnh kỷ niệm đẹp đẽ cuối cùng của anh tại. Manchester Ronaldo đã Mô tả hiện tại là. giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời. cả về chuyên môn lẫn cá nhân và cảm thấy. bị phản bội bởi cách đối xử của manate. khó chịu khi trở thành cựu đèn người bị. đổ lỗi cho mọi tiêu cực ở câu lạc bộ và. buộc phải tìm kiếm một bến đỗ mới. Tuổi Thơ một năm qua tiền đạo người Bồ. Đào Nha làm việc dưới trướng của bà huấn. luyện viên đầu tiên là người đồng đội cũ. origanas solsa người mà Ronaldo rất tôn. trọng những bị sa thải chỉ vài tuần khi. anh trở lại với sơ đồ trang fan người. thứ hai là huấn luyện viên tạm quyền ra. phản địch và huấn luyện viên đương nhiệm.

Elip tiền đạo sinh năm 1985 đều dùng. những từ ngữ đầy sự khinh thường để mô. tả Ronaldo tỏ ra bất phục khi đề cập đến. pháp an ninh người đã không nắm quyền ở. cấp câu lạc bộ trong hơn một thập kỷ. trước khi ngồi vào ghế nóng ở manate Nếu. bạn Thậm chí không phải huấn luyện viên. thì làm sao có thể dẫn dắt được mantrak. tối thậm chí chưa bao giờ nghe nói về. ông ta bao giờ luôn tiền đạo 37 tuổi sau. đó thừa nhận không tôn trọng ericas vì. huấn luyện viên này không tôn trọng anh. tháng trước nhà cầm quân người Hà Lan đã. loại Ronaldo khỏi đội 1 của Man United. vài ngày để trừng phạt việc anh từ chối. ra sân để ở những phút cuối cùng trong. trận gặp Tottenham Nếu hắn ta không tôn. trọng tôi thì tôi sẽ không bao giờ tôn. trọng hắn ta Ronaldo nói câu này hai lần. khi trả lời huấn luyện viên đương nhiệm. của managon Cristiano Ronaldo cũng đáp.

Trả việc hứng chịu những từ trước trong. vài tháng qua trong đó 9 người đồng đội. cũ wayerondo làm điều không thể chấp. nhận và khuyên manate sớm thải loại tiền. đạo người Bồ Đào Nha và cd7 lại lôi cơ. thể của Rooney ra được mỉa mai tôi không. biết là tại sao Rooney lại chỉ trích tôi. thậm tệ có lẽ vì Rooney đã kết thúc sự. nghiệp Còn tôi vẫn thi đấu ở đẳng cấp. cao tôi sẽ không nói rằng mình đẹp trai. hơn running dù đó có là sự thật. Ronaldo và zerina đã nhận được thư chia. buồn từ Hoàng gia Anh điều khiến anh và. gia đình vô cùng ngạc nhiên và cảm động. Tuy nhiên rollsrom cảm thấy không được. mang lại tất ủng hộ Và thậm chí thiếu sự. đồng cảm hồi tháng 7 anh không thể hội. Quân đúng hẹn với manratus vì muốn ở lại. cùng con gái 3 tháng tuổi phải nhập viện. theo Ronaldo ban lãnh đạo của Snow chàng. Ford Thậm chí còn nghi ngờ khi anh giải.

Thích chưa thể hội quân cùng toàn Đội. Điều đó khiến anh cảm thấy bị tồi tệ và. bị tổn thương nghiêm trọng chỉ hơn 14. tháng trước Ronaldo trở lại Man United. trong thương vụ khiến cả thế giới bóng. đá sửng sốt và say mê ban đầu Ronaldo. được cho họ là đã đàm phán Và thậm chí. đạt được thỏa thuận với Man City Tuy. nhiên selectronson đã can thiệp ngăn. chặn thương vụ này xảy ra bằng một cuộc. điện thoại trực tiếp với học trò cô. Ronaldo thừa nhận điều đó đã vỗ vào ngực. anh và nói rằng tôi đã làm theo những gì. mà trái tim mách bảo sở lệch nói với tôi. rằng cậu không thể đến Man City và tôi. đã đồng ý nhưng rất nhanh chóng thực tế. lạnh lùng khó khăn đã ập tới manate ở. năm 2021 rất khác với câu lạc bộ mà anh. đã rời đi năm 2009 trong khi các cầu thủ. ngày càng hiện đại mọi thứ sẽ đầu chàng. phớt hầu như không có gì thay đổi cả về.

Cơ sở vật chất và Ronaldo cho rằng những. người hiện điều hành câu lạc bộ kém cỏi. hơn rất nhiều so với những người tiền. nhiệm anh bị sốc bởi tình trạng của các. cơ sở tập luyện từ hồ bơi tới phòng tập. thể dục đến nhà bếp dinh dưỡng mà cả chế. độ ăn tất cả ở công nghệ sự cải tiến là. con số không Ronaldo thở dài đầy ngao. ngán khi select rời đi tôi không thấy. câu lạc bộ phát triển gì và cũng không. có gì thay đổi cả chủ nhân của năm quả. bóng vàng cũng không hài lòng với thái. độ và lối sống buông thả của nhiều cầu. thủ trẻ những người dường như không có. hứng thú trong việc đòi hỏi từ những. kinh nghiệm của CR7 đã đúc kết trong sự. nghiệp lẫy lừng của mình Ronaldo như vỡ. mồm khi nhận ra rằng sau nhiều năm thất. bại và trì trệ mà là Tết không thể tiếp. đồng với những cầu thủ xuất sắc nhất thế. giới khiến cơ hội cạnh tranh cho danh.

Hiệu khó khăn hơn rất nhiều Tôi nghĩ. người hâm mộ nên biết sự thật Tôi muốn. điều tốt nhất cho câu lạc bộ và đó là. những gì tôi trở lại Malaysia tất những. điều bên trong câu lạc bộ không giúp cho. chúng tôi đạt đến đẳng cấp cao và hàng. đầu như Man City Liverpool hay thậm chí. bây giờ đã Arsenal với tôi phải ở đỉnh. chứ không phải là vị thế của bây giờ sự. bất mãn của Ronaldo còn đến từ việc anh. ghét thua cuộc và muốn thi đấu cho một. môi trường chiến thắng thì đã 37 tuổi. cho rằng khao khát Chiến Thắng này hiện. tại không tồn tại ở manate và có thể cân. các bước quyết liệt hơn để khắc phục gồm. cả việc anh rời đi như Picasso từng nói. bạn có thể phá hủy để xây dựng lại nếu. điều đó bắt buộc với tôi thì không có. vấn đề gì cả tôi yêu manius tôi yêu. người hâm mộ Họ luôn ủng hộ tôi nhưng. nếu muốn mọi thứ khác đi họ phải thay.

Đổi rất rất nhiều. bestmorgan từng phòng vẫn Ronaldo nhiều. lần cách đây hơn 3 năm tại thùyal khi. anh vẫn còn chơi cho Juventus từ đó hai. người duy trì mối quan hệ thường xuyên. nhắn tin và trở thành những người bạn. tốt margon cảm thấy rất thất vọng và tức. giận khi bên trong của Ronaldo đã nhiều. tháng qua trong cuộc phỏng vấn lần này. Ronaldo giành được tất cả danh hiệu và. kỷ lục nhờ vào tâm lý mạnh mẽ kiên cường. tinh thần làm việc không ngừng nghỉ bên. cạnh sự cạnh tranh mãnh liệt và đáng. kinh ngạc cùng sự tự tin không thể lay. chuyển rồi đột nhiên anh thấy mình ở câu. lạc bộ không thể cạnh tranh với những. danh hiệu hàng đầu bị loại khỏi đội hình. chính và liên tục dự bị hắt hủi mắng mỏ. và bị phạt nhiều lần lần đầu tiên trong. sự nghiệp ở tháng trước mùa 2021 2022. Ronaldo vẫn là cầu thủ ghi nhiều bàn.

Thắng nhất cho manacus với 24 pha lập. công anh không mong chờ bất cứ một sự. thay đổi đặc biệt nào nhưng muốn nhận. lại sự tôn trọng một cách xứng đáng Và. bây giờ chúng ta hãy đánh giá một cách. sơ lược với những ý chính trong bài. phỏng vấn của Ronaldo trước hết cần phải. thông cảm rằng đây là giai đoạn mà CR7. đang gặp phải những khó khăn về tâm lý. khi anh và cô bạn gái phải đau đớn chia. tay một đứa con Thế nên có thể rằng anh. muốn ở gần gia đình hơn trong đợt tập. huấn mùa hè song điều này cũng không thể. bao biện cho việc tiền đạo sinh năm 1985. vẫn liên tục đăng ảnh anh đang tập luyện. ở nhà tiếp theo việc Ronaldo Nói tên. khác không tôn trọng anh cũng khó mà. chấp nhận được trước hết chính sơ đầu 7. là người chẳng hề nói cho vị huấn luyện. viên người Hà Lan điều gì về việc anh. vắng mặt trong đợt tập huấn mùa hè rồi.

Chính anh cũng bỏ về trong trận giao hữu. với radio valicono dù cả đội vẫn đang. miệt mài để thi đấu song tay hát vẫn cho. anh đá chính hai trận đầu mùa gặp. bentleton chỉ vì CR7 không tạo ra dấu ấn. gì nay Mỹ bị đẩy lên băng ghế dự bị và. kể từ đó mà nó tắt chế tốt hơn rất nhiều. sau khi scandal trong vụ Tottenham nổ ra. teth hoàn toàn có quyền loại CR7 khỏi. đội hình chính mãi mãi những cái cách mà. U naimi đã làm với Mashup Oshin song ông. thầy người Hà Lan Chỉ cho Ronaldo ngồi. ngoài không một trận và lập tức đá chính. trong bốn trận đấu tiếp theo đáp lại. tiền đạo người Bồ Đào Nha ghi được một. bản và kiến tạo một lần đều ở đấu trường. ở League và rõ ràng tên hát quá tôn. trọng Ronaldo và trao cho anh quá nhiều. cơ hội để chứng minh bản thân các đồng. đội cũng chuyên cho sơ đồ 7 rất nhiều cơ. hội để anh có thể nổ súng và chính.


https://www.youtube.com/watch?v=p8T0-N5HPXACRISTIANO RONALDO LIỆU CÓ XỨNG ĐÁNG LÀ HUYỀN THOẠI QUỶ ĐỎ ?
Ronaldo quả thực là một trường hợp kỳ lạ. của bóng đá thế giới anh đã nhận được. mức lương cao nhất trong một tập thể đội. bóng đầy rẫy những khó khăn như. Manchester United khó khăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *