CUỐN SÁCH HUYỀN THOẠI SỐ 3 ROBERTO CARLOS – HẬU VỆ TRÁI XUẤT SẮC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

CUỐN SÁCH HUYỀN THOẠI SỐ 3| ROBERTO CARLOS – HẬU VỆ TRÁI XUẤT SẮC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI
Tôi có một câu chuyện được kể đi kể lại. tôi miệng trong giới bóng đá Rang Rover. tô close là cầu thủ duy nhất trong lịch. sử bị cảm xúc penalty nguyên tắc thá

CUỐN SÁCH HUYỀN THOẠI SỐ 3| ROBERTO CARLOS – HẬU VỆ TRÁI XUẤT SẮC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Tôi có một câu chuyện được kể đi kể lại. tôi miệng trong giới bóng đá Rang Rover. tô close là cầu thủ duy nhất trong lịch. sử bị cảm xúc penalty nguyên tắc tháo. nhau rằng do lượt sút của hơn này quá. mạnh Nếu sút ở cự li 11m rất dễ gãy tay. mã tán các thủ môn mu thực sự rất nguy. hiểm thực hư câu chuyện này đến giờ vẫn. là một tranh cãi có điều cách nối với. luật xuất kinh khủng thực mà hãy cứ. tưởng tượng bằng bị anh ta sút vào mặt ở. cự li 11m thì chuyện gì sẽ xảy ra Vâng. cho mượn anh em đến với chương 1 siêu. phẩm của chúng tôi đây là nên lục lại và. giải mã những hồi ức về các huyền thoại. bóng đá. ở những hậu vệ Ý Nâng tầm phòng ngự. thành một môn nghệ thuật còn những người. Brazil biến hậu vệ thành những cú đấm. người hại nhất từ phía sau sự tiến hóa. của vị trí hậu vệ biên có thể chia ra. làm hai giai đoạn trước và sau sự xuất.

Hiện của Roberto Carlos trước anh Hậu Vệ. Biên Chỉ đơn thuần là những cầu thủ. phòng ngự những gã có thể chạy lên xuống. quãng đường 70m không biết mệt mỏi sau. anh đôi cánh ở hàng phòng ngự trở thành. vị trí tối quan trọng đối với mỗi đội. bóng và đặc biệt hàng loạt những cái tên. tấn công xuất sắc ở vị trí này lần lượt. ra đời từ fabulosos Ashley Cole Patrick. evra và dermasil melodion 3 David Alaba. Nhưng nhắc đến hậu vệ trái xuất sắc nhất. trong lịch sử chẳng ai có thể không nhắc. tới anh cầu thủ có cái chân trái gì biết. Roberto Carlos những năm 70 bóng đá. Brazil may mắn khi có tới hai cậu bé. cùng sinh ra ở sao Paolo mà sau này họ. chính là đôi cánh mũi diệt đưa selecao. chạm tới đỉnh vinh quang chói loại đó. làm archos evangelista the Madrid hay. còn được biết đến với cái tên cao phù và. Panel show cách đó chỉ gần 400.

Mỗi ngày 10 tháng 04 năm 1973 Roberto. Carlos cất tiếng khóc chào đời ở gặp cà. phí trống nằm phía tây sau ba lô trước. vì nổi tiếng với ngành nông nghiệp trồng. cà phê Hưng là sản sinh ra những cầu thủ. bóng đá quý vị Atlas là người đầu tiên. và cũng là niềm tự hào lớn nhất của. người dân nơi đây như bao đứa trẻ và. sinh khác vào lỗi trưởng thành từ bóng. đá đường phố những mảng Sơn Con hẻm ở. sao Paolo đều có thể trở thành sàn diễn. cho đôi chân anh nhảy múa cùng cái bóng. chỉ cao một mét 68 nhưng tài năng của. anh ngay lập tức nở rộ ở Brazil mùa giải. 1995 1996 nữ xanh đen thành bị lần để. đưa Roberto Carlos Vượt Đại Tây Dương để. đến đầu quân cho đội bóng chủ sân đua xe. Vespa Du chỉ chưa Ở đây một mùa giải. nhưng ngay lập tức ra hậu vệ người. Brazil trở thành cơn sốt trên toàn cõi. châu Âu một hậu vệ cánh nhưng có khả.

Năng tấn công và dẫn bóng tuyệt vời khác. hẳn với tất cả những cầu thủ phòng ngự. thế phong cách cổ điển ở Syria Luân Đôn. người ta thấy một hậu vệ cánh lại thường. xuyên xuất hiện ở khu vực 1/3 sân đối. phương luôn có Thiên. ở phía trước bỏ mặc tất cả những giáo. điều lý thuyết thô cứng về chiến thuật. đặc biệt Roberto Carlos với những cú sút. xa với uy lực khủng khiếp có thể sánh. nát khung thành bất tử thủ môn nào nếu. đúng nghĩa đen của nó người ta đo được. cái bóng từ cái chân trái của anh có thể. đạt thứ vận tốc 170km hát với tốc độ bay. như thế để có thể cản phá được cú sút. đơn giản là điều không tưởng. em mới mua giải 1996 1997 đội bóng Hoàng. gia Tây Ban Nha Real Madrid đã trải thảm. đỏ được Carlos về Sơn bê Annabelle ngay. lập tức anh trở thành nhân tố quan trọng. nên hành lang cánh trái của đội bóng tới.

Với môi trường giàu tính kỹ thuật và. cống hiến như La Liga anh như cá gặp. nước kỹ năng tấn công của anh được phát. huy tối đa núi cho hoa mỹ của các lỗi. trở thành nét chấm phá đặc biệt các giải. đấu đồng thời hiệu quả đạt được cũng tỉ. lệ thuận với sự ngẫu hứng trong những. pha bóng của anh các madridista dần quen. với việc mỗi cuối cùng từ Annabelle để. thưởng thức đặc sản tấn công từ cơn lốc. Nam Mỹ bên đường biên trái những cú sút. xa vô tạ nhưng pha sút phạt ở Quảng cách. không tưởng bóng bay với vận tốc như một. quả tên lửa găm thẳng vào mạng lưới đối. phương đặc biệt thường những cú sút qua. cái chân trái kỳ diệu của các loại luôn. có quỹ đạo hết sức gì việc dường như. thách thức cả những quy luật vật lý làm. các chuyên gia chẳng thể lý giải vì sao. nguyên xem Há hốc mồm kinh ngạc con cá. thủ môn Chỉ còn nước đứng nhìn bóng bay.

Vào lưới. ba tháng 2 năm 1998 trong trận đấu với. tenerife các nốt ghi cho mình một bàn. thắng tuyệt phẩm ở góc không độ bóng tôi. gần hết đường Biên ngang trong một tình. huống Không có gì nguy hiểm gần như 11. trên 10 cầu thủ trong giây phút đó đều. sẽ chọn cách hãm quả bóng lại ngã về. phía sau hoặc thực hiện một cú Tạt Bóng. vào bên trong nhưng duba tô close không. nghĩ như vậy Anh vô cái chân trái đầy uy. lực mạnh mẽ vẽ một đường cong kỳ dị vào. quỹ đạo không tưởng tiêu thẳng vào đúng. góc giữa thích sự ngỡ ngàng của tất cả. những người có mặt trên sân nếu như cú. vôlê của pasta và lưỡi unijet của Liên. Xô năm 1988 được xem như bàn thắng Hoàn. Mỹ trong lịch sử với tính chất quan. trọng của nó khi được ghi trong trận. chung kết để chính thức mang chiếc cấp. Euro về với người Hà Lan thì mặc dù. không bằng ý nghĩa lưỡng Lào nhưng pha.

Làm bàn của Roberto Carlos thống chí còn. khó hơn khi góc độ hướng tới khung thành. Thậm chí còn hẹp Hương và khoảng cách. thì xa hơn của xúc của van basten I. ở sân vận động Seoul nước Pháp năm 1997. Lần này thì siêu phẩm sút phạt bò lưỡi. fabian best của anh Chính thức đi vào. lịch sử như là một kiệt tác kỳ vĩ có 102. của bóng đá thế giới từ cự ly hơn 30m. Roberto Carlos nuôi lại lấy đà từ Thuận. giữa sân cá sấu vận động đều những tiếng. thở của bút má Ngoài bóng căng như kẻ. chỉ đâm thẳng vào lưới trong sự ngỡ. ngàng đến mức chỉ biết đứng chôn chân. của thủ thành số 1 nước Pháp lúc bây giờ. đá bóng không chỉ bay với tốc độ của một. mũi tên một con sói hình trái chuối cong. vút dễ dàng vượt qua hàng rào rồi như có. mắc hoặc một đường cong chẳng khác gì. chiếc xe đua công thức 1 quả bóng từ. chân Roberto Carlos có quỹ đạo biến dạng.

Đến mức những chuyên gia bóng đá Pháp. ngay sau trận đấu đỏ lao vào phân tích. nhưng cũng chẳng thể lý giải được ô hình. ảnh của cô tô phạt ấy nổi tiếng cho tới. tận ngày nay và luôn được nhắc tới như. là một trong những pha làm bàn đẹp nhất. lịch sử bóng đá đó chỉ là 2 bàn thắng. tiêu biểu trong số rất nhiều những tuyệt. phẩm được vẽ nên bởi đôi chân Roberto. Carlos cho đến nay cũng chỉ mình anh mới. có thể tạo ra những cú sút thách thức. mọi quy luật thông thường như vậy. anh là một cầu thủ rất đặc biệt cậu ấy. được phái súng hành tinh này để chơi. bóng huấn luyện viên trưởng Real Madrid. thời điểm đó vicente del bosque chia sẻ. Đúng vậy cô ấy là một cầu thủ phi thường. tiên sân thể chất vượt trội khung cảnh. quan không gian tuyệt vời Cậu ấy có thể. làm được những điều mà người khác không. thể làm được xuyên suốt hơn 11 năm ở.

Phải làm đều hơn một thập kỷ trôi qua. sức mạnh tấn công của real năm toàn bộ. với hành lang cánh trái nơi Roberto. Carlos cũng giữ Ok số 3 đã trở thành. huyền thoại thật sự ở đây với một phong. thái lạc quan luôn tự tin vào bản thân. chút ngông cuồng phân dạy đậm chất loa. zin những cú ra chân phi thường và nguồn. thể lực dồi dào Tưởng như vô hạn chế kem. với những điều đó là nụ cười thường trực. luôn nở trên môi giống như thứ bóng đá. mà các lô trời luôn đẹp đẽ và đáng. ngưỡng mộ đôi Những Năm 2000 trải qua. cuộc đại phẫu mạnh mẽ với chiến dịch. galaxyfesss 1.0 của chủ tịch florentino. perez gian 6 đổ bộ xuống dải ngân hà vn. đều như vị trí của Roberto Carlos là bất. khả xâm phạm cũng có những Zidane. Ronaldo BigC. ô tô knaus nhận được vô số những danh. hiệu cao quý cùng màu áo trắng hoàng gia. trận chung kết cho Magic 2002 gặp Bayern.

Leverkusen Chính Anh Kiến Tạo cả hai bàn. thắng cho Dragon và Zidane lập công của. Vương mang về chiếc cúp Châu Âu danh giá. lần thứ chiến cho phòng truyền thống của. rồi anh cũng trong năm đó World Cup được. tổ chức ở Hàn Quốc và Nhật Bản chứng. kiến một Brazil bất khả chiến bại với. Sức Mạnh Hủy Diệt mọi đối thủ ngáng. đường moba Ronaldo rivaldo Ronaldinho. Tỏa Sáng rực rỡ trên hàng công nhưng. không thể không nhắc đến đôi cánh bất tử. giúp Sara cao thăng hoa Roberto Carlos. và cá phù cho đến giờ tôi Brazil vẫn. được xem là cặp hậu vệ cánh hay nhất. trong lịch sử World Cup so với một khafu. toàn diện trên mặt trận phòng ngự thì. Carlos là là cú đấm lợi hại giấu trong. tay áo của Philips Collagen chính anh. cũng có cho mình một bàn thắng Sau cú. sút phạt Tứ danh mang thương hiệu. Roberto Carlos trong trưởng thẳng Trung.

Quốc ở vòng bảng dâng cả hai danh hiệu. cao quý nhất đời cầu thủ vô địch. Champions League ở cấp câu lạc bộ và. World Cup trong màu áo đội tuyển quốc. gia trong cùng 1520. xin lỗi đã đi vào ngôi đền Huyền Thoại. với tư cách cầu thủ đầu tiên làm được. điều này. ừ ừ. a cho một cuộc chiến tay đôi kể cả khi. tấn công hay phòng ngự các lỗi sản luôn. là người chiến thắng giới hạn của cậu ấy. gấp nhiều lần so với những cầu thủ khác. gần như tất cả thời gian và tâm trí của. Cậu ấy đều gắn chặt với quả bóng bên. ngoài đó là một con người lạc quan và. luôn nở nụ cười trên môi con trên sân cỏ. cậu ấy chơi bóng ở một đẳng cấp hoàn. toàn khác với phần còn lại khán giả đến. bê Annabelle chỉ để được xem các lỗi trợ. bóng và họ luôn nói về cậu ta Mọi lúc. các Lốc là một chuẩn mực của một cầu thủ. bóng đá cả ở tài năng và sự chuyên.

Nghiệp fire companion cựu huấn luận viên. trưởng Real Madrid không dấu nổi sự. ngưỡng mộ đối với cậu học trò Carlos là. một thiên tài và là một trong những. người giỏi nhất trong thế hệ của mình. able Khánh định lại một lần nữa kết thúc. hành trình sự nghiệp với đủ những danh. hiệu mà mọi cầu thủ Hằng ao ước tiêu. biểu nhất đó là một danh hiệu World Cup. 4 3G và cả 3 Champions League từ những. con hẻm ở Sapporo đến Milan Trắng Lệ từ. modric đến Glasgow rồi bước đến đỉnh cao. chó loại cùng Paris Yokohama Yahoo về. chỉ cao một mét 68 để đi gần một vòng cả. để trở thành người khổng lồ vĩ đại của. bóng đá thế giới để vừa đi Mỗi lần nhắc. tới cái tên Roberto Carlos chẳng ai có. thể quên cân ngốc Bên Hành Lang trái đã. từng khuấy đảo làng túc cầu hậu vệ trái. hay nhất mọi thời đại của Brazil và cả. thế giới. à à. ừ ừ. ừ ừ.


https://www.youtube.com/watch?v=BO3CBOk3GicCUỐN SÁCH HUYỀN THOẠI SỐ 3| ROBERTO CARLOS – HẬU VỆ TRÁI XUẤT SẮC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI
Tôi có một câu chuyện được kể đi kể lại. tôi miệng trong giới bóng đá Rang Rover. tô close là cầu thủ duy nhất trong lịch. sử bị cảm xúc penalty nguyên tắc thá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *