Dementia – Film complet en français

NAM VIỆT NAM 1974 HÔM NAY Nữ hoàng trên b6. Nữ hoàng trên b6? Bạn có chắc chắn về điều này không, Sammy? Vâng, nghe có vẻ là một ý kiến hay. Bạn chưa bao giờ đến gần như vậy chiến thắng trong 10 năm, vì vậy bạn có sự lựa chọn: bạn thua trong 3 hoặ

NAM VIỆT NAM 1974 HÔM NAY Nữ hoàng trên b6. Nữ hoàng trên b6? Bạn có chắc chắn về điều này không, Sammy? Vâng, nghe có vẻ là một ý kiến hay. Bạn chưa bao giờ đến gần như vậy chiến thắng trong 10 năm, vì vậy bạn có sự lựa chọn: bạn thua trong 3 hoặc 5 nước đi? Chọn cái chết của bạn. Bạn rất hào phóng. Tôi tốt nhất có thể. Tốt như bạn có thể nhận được? Xin chào? Nó cũng là con trai của tôi, phải không? Bạn đừng nghĩ mình hơi già đấu tranh giành quyền giám hộ của một đứa trẻ? Gì ? Bạn vừa nói: “Nó cũng là con trai của tôi, phải không?” Tôi nói vậy có đúng không? Vâng! Tôi không biết nữa

Gọi lại cho tôi sau một phút Được rồi ? Ông ấy ốm, ông già đó! Nó chỉ dành cho rằng khẩu súng trường của tôi không bị gỉ. Bạn nói gì ? Đi nào! Con khỏe không, con trai? Đúng bạn nên đến để tự mình đứng dậy. Cảm ơn. Nếu họ trở lại lấy cho bạn một số que, nhắm vào các bộ phận nhạy cảm. Đôi mắt hoặc những quả bóng. Bạn khỏe không ? Vâng, mọi thứ đều ổn. Chỉ cần Chỉ vậy thôi bạn chọc tức anh ấy, như thế anh ấy sẽ không làm phiền bạn nữa ở tất cả. Bạn đang thức dậy! Bạn là ai? Theo ý kiến của bạn ? Shelby? Chơi lô tô! Tuyệt, hình xăm. “FFD” có nghĩa là gì? Không. Bạn đã phát triển tốt kể từ lần trước.

Chúng ta đã gặp nhau trước đây chưa? Khi bạn còn rất trẻ, vâng. Bạn bao nhiêu tuổi? 18 tuổi. Bạn vẫn đang học trung học? Trong trường đại học. Năm đầu tiên. Đây là một điều tốt. Tôi ở đây lâu chưa? Sáu tháng. Tôi đang nói đùa! Hơn 24 giờ một chút. George ở đâu? Ý bạn là jerry? Mặt tích cực là cha của bạn đã được giải cứu nhanh chóng sau khi bắt đầu cuộc tấn công. Bạn thật là may mắn. Như chúng tôi nói với các nét: mất thời gian, đó là chất thải não. Mặt tiêu cực, có thiệt hại. Não hết máu và một loạt các triệu chứng có thể xuất hiện. Chúng tôi gọi toàn bộ trong số các triệu chứng này: sa sút trí tuệ.

Chúng tôi sẽ làm loãng máu của anh ấy để tránh vón cục. Trong trường hợp một cơn đột quỵ mới, đưa cho anh ta cái này. Đây là gì ? Thuốc này là một chất làm mỏng mạnh mẽ. Trong trường hợp khẩn cấp, điều này sẽ làm loãng cục máu đông và cứu bộ não của anh ta. Nhưng chỉ trong trường hợp khẩn cấp. Cảm ơn Tiến sĩ Chandler. Rằng anh ta giữ một điện áp thấp và tránh căng thẳng. giữ anh ấy bình tĩnh sẽ giữ cho anh ta sống. Chào geogre! Rất vui khi thấy bạn đã ổn định trở lại. Bạn chết tiệt bỏ rơi tôi rơi vào ngày khác. Tôi đã phải chơi cả hai bên một mình để kết thúc trò chơi. Và ông đã thua, ông già! Bẩn thỉu ích kỷ.

Bạn cần cái gì đó ? Một ly cà phê rất mạnh! Nó sẽ là một decaf. không có điều tốt trước khi huyết áp của bạn giảm xuống. Bây giờ bạn trở lại giường bạn của tôi. Hendricks? Nhìn kìa, ông nội! Bạn đang nổi tiếng! Shelby! Bạn thực sự đã nhắm, đứa trẻ này ? Khẩu súng thậm chí còn chưa được nạp đạn! tôi không biết rằng bạn là một anh hùng chiến tranh. Tôi “là” một anh hùng chiến tranh. Tôi vẫn chưa chết. bạn không thể đi ra ngoài và nhắm vào trẻ em bằng một khẩu súng trường. Bạn không muốn chuẩn bị gà và khoai tây nổi tiếng của bạn? Đó là món ăn yêu thích của bạn! Đó là khi tôi 9 tuổi. Nó thực sự sẽ giúp tôi.

Ông nghĩ sao, ông nội? Tôi là cô gái vậy tôi nấu ăn? Tôi chắc rằng nó sẽ làm cho anh ấy hạnh phúc. Có đói không, cha? Bố khỏe không? Tôi rất vui vì bạn đang cảm thấy tốt hơn. Bạn thích trốn, phải không? Ông nội ? Bạn là ai ? Tôi đang trong quá trình Mày là cái quái gì? Là tôi, Shelby. Đi ra khỏi nhà tôi. Bố ! Điều gì đang xảy ra? Con chó cái này muốn cướp của tôi. Đó là Shelby, cháu gái của bạn! Ngồi xuống. Chết tiệt, ngồi xuống! Bạn có biết tôi là ai? Con trai của tôi. Và bạn biết tôi có một đứa con gái. Vâng tất nhiên. Cô ấy cũng là cháu gái của bạn vì vậy bạn không nói chuyện với anh ấy không bao giờ như thế này nữa! Xin lỗi cho tôi hỏi.

Chúng tôi cần tìm cho bạn một ngôi nhà nơi bạn có thể ở, chờ đợi để trở nên tốt hơn. Đây là nhà tôi. Chúng ta sẽ bắt đầu xem xét vào ngày mai. Kết thúc cuộc thảo luận. Xin chào. Xin chào. Tôi đang ở nhà của ông Lockhart? Tôi là Jerry, con trai của ông ấy. Đây có phải là về con trai của người hàng xóm? Đó là bệnh viện gửi tôi để được ông Lockhart kiểm tra. Tôi có thể vào trong ? Tất nhiên, xin vui lòng vào đi bác sĩ Y tá. Michelle Anderson. Tôi chuyên trong sức khỏe tâm thần và trong quá trình phục hồi Hậu chấn thương. Người phụ nữ này là ai ? Cô ấy là y tá Chúng tôi đã gặp nhau trong một thời gian ngắn, đến bệnh viện. Bạn có nhớ tôi không? Tôi chưa bao giờ nhìn thấy bạn! Hôm nay thật khó khăn.

Không, làm ơn. Anh ấy mới sống được 2 ngày bận rộn và căng thẳng. Tôi thấy rằng bạn là một anh hùng chiến tranh. Chính xác. Đó là một vinh dự lớn. Bạn cho phép tôi kiểm tra bạn, sẽ không lâu đâu. Tôi đang làm tốt. Bạn muốn ngồi xuống không, làm ơn ? Bạn có thể mang cho chúng tôi một cốc nước? Chắc chắn rồi. Tôi chỉ muốn nói chuyện với bạn tình hình của bạn. Những gì bạn đang trải qua ngay bây giờ phổ biến hơn bạn nghĩ. Tôi thà chết chứ không phải là một loại rau. Chúng tôi sẽ đảm bảo điều đó không xảy ra. Nhìn thẳng về phía trước, làm ơn. Có nhiều cách khác nhau để điều chỉnh lại cơ thể của bạn.

Tất nhiên, điều này đòi hỏi một chút kiên nhẫn. Bạn sẽ là người chăm sóc chính của ông Lockhart? Không, thực ra Shelby và tôi giúp cô ấy trong giai đoạn chuyển tiếp này. Nói về con sói Chúng tôi bắt đầu tìm kiếm nhà dưỡng lão Trong khu vực. Nếu bạn có sở thích, Nó sẽ rất tuyệt. Hãy hít thở sâu. Bạn sẽ thấy số lượng cơ sở nơi mà cha bạn sẽ hạnh phúc để đi. Với cùng một mức giá, bạn có thể có một y tá nhà chuyên biệt người sẽ chăm sóc anh ta ở đây. Bạn có một ngôi nhà đẹp. Nó không phải của anh ấy, ngôi nhà này. Tôi tin ông Lockhart cho thấy những dấu hiệu đầy hứa hẹn phục hồi tốt và nhanh chóng. Tôi sẽ nói chuyện với bác sĩ của bạn về nó.

Tôi đã nói là tôi ổn. Trong mọi trường hợp, cảm ơn vì sự chào đón của bạn. Chúc một ngày tốt lành. Bạn có thể chăm sóc cho anh ta? Với tình trạng của anh ta? Đúng. Tôi sẽ cho bạn số của tôi, và nếu bạn muốn gọi cho tôi để nói về nó, với niềm vui. Chúng ta sẽ thảo luận về nó và tôi sẽ liên lạc với bạn. Cảm ơn bạn một lần nữa cho chuyến thăm của bạn. Cô có vẻ tốt. Ý kiến của bạn, thưa cha? Tôi không thích cô gái đó. Tôi, tôi thấy nó tốt. Bạn thích kết thúc trong một chiếc giường tử thần hơn là ở nhà với một y tá? Cô ấy có tài đối đáp ghê lắm, Georgie. Cùng với đó, nó sẽ rất nhiều thoải mái hơn cho bạn.

Tại sao anh ấy sống trong một ngôi nhà lớn như vậy? Anh ấy đã xây dựng nó với hy vọng để thuyết phục mẹ tôi và tôi đến và sống ở đó với anh ấy, một ngày. Cô ấy đẹp, chúng ta không thể lấy điều đó ra khỏi anh ta. Vâng, tôi không biết. Tôi không thực sự bắt kịp. Có rất nhiều người chết ở đây. đừng nói với anh ấy rằng chúng tôi đã ở trong phòng này. Tại sao vậy, “Georgia”? Anh ấy không phải như những gì bạn tưởng tượng, không đúng ? Nhưng anh ấy rất vui vì bạn với anh ấy cho những ngày nghỉ. Tất nhiên tôi không thể làm điều này một mình. Bạn sẽ giải thích cho mẹ tại sao Tôi sẽ không gặp cô ấy trước mùa hè.

Bạn nghĩ cô ấy sẽ nhận cuộc gọi của tôi chứ? Một y tá tại nhà Tôi thích nó. Tôi không biết Anh ấy đã xây dựng ngôi nhà này cho bạn. Ít nhất bạn có thể làm nó cho anh ta cơ hội cuối cùng. Tất cả những thứ … này là gì? Sự pha trộn giữa đông y và phương tây. độ nhớt máu thay đổi theo từng người. Bạn phải chắc chắn rằng máu của bạn đủ chất lỏng để lưu thông nhưng không quá mịn. Bạn là một hiệu thuốc di động. Phòng ngủ của khách đã sẵn sàng. Shelby và tôi sẽ đến một nhà nghỉ, thời gian bạn quyết định. Bạn đã đi rồi? Chúng ta không còn lâu nữa. Chúng tôi sẽ ở đó để ăn tối. Tôi không biết bạn. Nhưng tôi muốn.

Tôi cũng vậy, bố. Bạn đang rất may mắn. Bạn có một gia đình tuyệt vời. Anh ấy không thích tôi cho lắm. Không, anh ấy phải làm quen với nó vào tình huống. những gì anh ấy cần, là đưa vợ về. Chúng ta chơi cờ vua nhé? Có lẽ sau. Bạn nên nghỉ ngơi. Tôi không mệt. Bác sĩ đã nói như vậy. Tôi sẽ giúp bạn ngủ. Nghỉ ngơi sẽ tốt cho bạn. Giấc ngủ được phục hồi. Tôi sẽ cài đặt bạn ở đây trước khi rằng không có gì xảy ra với bạn. Tôi sẽ tháo Đừng làm thế. Hãy nói cho tôi biết Tra tấn việt nam. Họ đã lột da bạn từng mảnh. Đó có phải là những gì hình xăm là để làm gì? Tất cả chúng ta đã có một Chết tiệt, đồ của bạn có hiệu lực nhanh chóng! Dậy đi, George.

Gia đình bạn sẽ đến sớm. Bạn đã cho tôi một trong những nỗi sợ hãi. Tôi đã gặp bạn ở bên ngoài. Bạn đang mộng du. Bạn nên cảnh báo tôi. Thấy những chìa khóa đó không? Chúng ta sẽ phải Tôi giữ chúng bên mình. Và nếu bạn muốn đi dạo, chỉ nói với tôi. Bạn hiểu cử chỉ của tôi, tôi hy vọng. Bạn đang khóa tôi ở đây? Điều này là vì sự an toàn của chính bạn. Tôi cấm bạn. Tôi không nhận lệnh của bạn. Nó là nhà của tôi ! Những người bị sa sút trí tuệ dễ bị lang thang và nếu không biết điều đó có thể khiến chính họ trong những tình huống nguy hiểm. Chúng tôi có một giao thức tiêu chuẩn cho bệnh nhân mộng du.

Cha có nghe thấy không? Đó là vì lợi ích của chính bạn. Tôi không điếc hay mộng du! Anh ta đi đâu vậy? Tôi tìm thấy anh ta ở ngoài, nằm trên mặt đất. Thật là dối trá! Bạn có thể đã tìm thấy chính mình giữa dòng xe cộ. Có nhiều điều tồi tệ hơn. Tôi có thể hẹn với bác sĩ của anh ấy để nói về mọi thứ Nó sẽ ổn thôi. Tất nhiên nó sẽ. Tôi đi nấu bữa tối thì sao? Bạn có cần gì không? Tôi thích một ít trà. Tôi sẽ chăm sóc nó. Không tôi sẽ. george, bạn có muốn pha trà không? Tôi biết cách pha trà Tôi không phải một kẻ ngốc. Bạn không muốn chơi một trò chơi trí nhớ nhỏ? Bạn chuẩn bị trà như thế nào? Tôi nói tôi có thể chuẩn bị nó.

Tôi đang lắng nghe bạn. Nước nóng và một túi trà. Nói cho tôi biết từng bước. Bắt đầu vào lúc này nơi bạn đứng dậy khỏi ghế. Bạn đứng dậy ghế của bạn. Bạn vào bếp. Bạn đặt ấm trà xuống trên bếp. Cô ấy đang ở trên bếp? Không, trong kế hoạch làm việc, nhưng chúng tôi phải đặt nó ở đó. Vì vậy, chúng tôi đặt nó. Và sau đó bạn tìm một cái cốc. Và sau đó bạn tìm thấy một túi trà. Bạn chọn loại trà nào? Nó chỉ là một cái túi đơn giản. Nó nằm trong một hộp nhôm. Bạn sẽ làm gì tiếp theo? Bạn bật vòi còn bạn Chúa ơi Hãy thử một cái gì đó khác. ĐƯỢC RỒI ? Viết trên tờ giấy này, từng bước một, những gì bạn làm.

Tôi thức dậy. Tôi sẽ nhà bếp. Tôi lấy ấm trà. Và sau đó ? Tôi tìm một cái cốc. Tôi chọn một túi trà và tôi đặt nước trong ấm trà. Và sau đó ? Tôi châm lửa đun sôi nước! Nó là một công việc tốt! Không tệ hả? Làm thế nào về một số khác? Sau bữa tối. Nếu bạn chỉ biết chúng tôi nhẹ nhõm như thế nào Để có bạn. Chúng tôi không thân lắm, vì vậy Tôi hơi lo lắng của sự thay đổi. Tôi đây người biết ơn bạn. Cha của bạn là một bệnh nhân hoàn hảo cho một người như tôi. Cha tôi? Hoàn hảo ? Bạn đã nghĩ về nó tốt chưa? Vậy, bạn có bạn trai chưa? Bạn có muốn nói về điều này? Nó chỉ để thảo luận. Những kẻ qua đầu. Nâng cốc ! Đừng cố chấp.

Nói dễ hơn làm. Đó có phải là phương pháp của bạn? Bạn đánh lạc hướng đối thủ để hoàn thành nó tốt hơn? Cố lên bố Đã rời đi. Còn 6 bước nữa và tôi hạ gục cô ấy. Đừng quá chắc chắn về bản thân! Phần này vẫn chưa kết thúc. Hẹn gặp lại vào ngày mai, được không? Chúc ngủ ngon. Chúc ngủ ngon ! Ngày bận rộn Đúng. Anh là một người lính rất đẹp trai. Nó còn phải bàn cãi. Tôi thích những bức ảnh này. Đưa cây gậy cho tôi. Chúng thật tuyệt. Những người này Tôi chưa bao giờ biết những cái tốt hơn. Họ đã chết hôm nay cho số đông. nhiều người đã chết trên chiến trường. Đối với tất cả những gì tôi biết, tôi có thể người cuối cùng trong số những người sống sót.

Bạn có thấy nhiều trận đánh nhau không? Không tệ. Tôi có những ký ức kinh hoàng về nó. Kể cho tôi nghe những kỷ niệm tồi tệ nhất của bạn. Tôi nghĩ rằng tôi đã dìm chết họ trong rượu. Bạn có phải là một người nghiện rượu? “Một người uống nhiều, nhưng không có nước”, Tôi đã từng nói. Mùi rượu đơn giản làm tôi ghê tởm ngày hôm nay. Bạn phải vượt qua một giai đoạn khó khăn. Nhớ lại những kỷ niệm mà chúng ta thường muốn quên có thể trở thành một bài tập rất tốt. tưởng tượng bạn bật đèn ở một nơi hoàn toàn tối. Mọi thứ vẫn ở đó, như nó vốn có. Ngay cả khi ánh sáng mờ đi, phải không? Sở hữu ký ức của anh ấy là một cách để kiểm soát chúng.

Tôi có rất nhiều quá nhiều. Chỉ những gì đen tối nhất. Bạn là một con chim vui nhộn. Rất tốt. Một đêm khoảng 2 tháng sau mà chúng tôi đã bị bắt họ trói tôi lại và gắn bó với một người lính khác. Chúng tôi đã ở sâu trong rừng, và mỗi ngày, chúng tôi có thể nghe thấy tiếng trực thăng phải đến và cứu chúng tôi. Đêm này, “người bạn đời đang ngủ” của tôi tìm thấy một cách để giải phóng cắt đứt quan hệ của mình. tôi không biết và không nhận thấy bất cứ điều gì nhưng tôi đã thức dậy, và anh ấy đang đứng trước mặt tôi. Anh ấy đã khóc. Tôi bảo cô ấy im đi và tự tách mình ra. Anh ấy đã không làm điều đó, Và sau đó anh ta

Cuối cùng Tôi sẽ làm cho nó ngắn gọn: Tôi bị trói chặt vào mặt đất và tôi đã nhìn anh ta đi tiểu ra máu bằng cổ tay. Anh ấy đã ngấu nghiến thịt của cổ tay của mình. Anh ta đã mất một giờ trước khi chết. Bạn là ai? Nhìn kìa, anh ta đây rồi. Chiếc radio hoàn hảo. Anh ấy đã bị hỏng. Tuy nhiên, không phải bạn. Tất cả chúng tôi đã đạt được một thành công lớn. Nhưng bạn đã được thưởng của huy chương Huân chương Quân công. Tốt Vậy là bạn đã làm được phần việc của mình. Thật. Ba đêm sau Tôi đã giết 3 người bảo vệ của chúng tôi, và ngay sau đó, những chiếc trực thăng đã đưa chúng tôi về nhà. Bạn đã xoay sở như thế nào? Tôi không thể nữa vì vậy tôi đã tìm ra một cách.

Luôn luôn có một cách, Tôi tưởng tượng. Tôi tìm thấy mảnh đá nhỏ mà anh ấy đã sử dụng cho các liên kết của mình. Anh ấy ở dưới đất, dưới chân tôi, vì vậy tôi đã lấy nó và giải thoát cho chính mình. Thật là buồn cười Gì ? hai người đàn ông phải đối mặt trong cùng một tình huống Bạn của bạn Bạn của bạn ngấu nghiến cổ tay của anh ấy chấm dứt cho sự đau khổ của mình. Và bạn quản lý để tàn sát các lính canh. Anh ấy không phải là bạn của tôi nhưng người đàn ông người đã giao chúng tôi. Chính sự hèn nhát đã giết chết anh ta. Anh ta là một người Giuđa. Có, tôi thấy. Cảm ơn bạn để chia sẻ điều này với tôi.

Đã đến lúc dành cho thuốc của bạn. Chúng tôi sẽ làm nó chậm lại. Aspirin, Lipitor và một loại thuốc chống trầm cảm. Thuốc chống trầm cảm? Bệnh nhân sa sút trí tuệ có thể dễ bị trầm cảm, và thậm chí có ý nghĩ tự tử. Và với quá khứ của bạn Tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ rủi ro nào với giải thưởng chiến tranh của tôi. Giải thưởng chiến tranh của bạn! Đúng rồi. Bạn nói chuyện với tôi như một con chó Và bạn sẽ có một giấc ngủ ngon như một chú cún nhỏ. Đi ngủ ! Tùy bạn đóng vai y tá! Cô ấy ngủ với bạn? Nó giữ ấm cho đôi chân của tôi. Và giúp tôi chống chọi với cô đơn tốt hơn. Nó không phải là thận trọng. Không phải cho cô ấy, cũng không cho bạn.

Tôi sẽ đưa cô ấy đi cùng tôi. Chúc ngủ ngon. Chúc ngủ ngon. Hãy để tôi đoán ! Đó là công việc. Tôi không thể mất thêm ngày nào nữa. Chúng tôi sẽ nói lời tạm biệt và chúng tôi sẽ rời đi vào tối mai. Bạn có muốn đi vào ngày mai? Tôi không có sự lựa chọn. Đó là kỳ nghỉ của tôi và tôi muốn ở lại. Nếu đó là bạn bạn có muốn tôi ở lại không? Nếu bạn muốn ở lại, bạn có thể. Tôi sẽ không ngăn cản bạn, nhưng tôi không muốn rằng bạn quá gắn bó với anh ta. tôi là trung tá Richard Hendricks. Tôi là tội phạm chiến tranh. Tôi đã chứng kiến và tham gia đến những vụ giết người của những phụ nữ và trẻ em vô tội theo yêu cầu rõ ràng của đất nước tôi, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Đó là ai ? Bạn

Sự lộn xộn Michelle! George George Đi đường này Bạn đã nhìn thấy con mèo của bạn chưa? Bạn nhớ làm tổn thương anh ta? Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó với cô ấy! Đó là bạn đã có một con dao. Đó là lỗi của tôi. Chúng tôi đã thử một phương pháp điều trị quá khích. Tôi yêu cầu bạn nói một số môn học khó. Chúng tôi ngừng thuốc chống trầm cảm miễn là bạn có thể vượt qua và miễn là bạn đang mộng du. Tôi không phải người mộng du! Khi bạn tức giận, bạn tăng huyết áp của bạn. Và nó không tốt cho sức khỏe của bạn. Xin chào. Chúng tôi mang theo bánh mì tròn. Vậy thì chết tiệt! Bố, bố khỏe không? Không được vào.

Lộn xộn này là gì? Đối với rượu Sake của Chúa! Đừng cao giọng anh ấy đã đủ bồn chồn. No thật kinh tởm ! Bạn phải học cách tha thứ cho anh ấy khi hành động mất kiểm soát. Bạn nghĩ đó là tôi ai đã làm điều này? Áo phông của bạn bị dính máu. Tại sao anh ta vẫn còn nó? Là cô ấy, cô ấy sẽ giết tôi! Hôm qua, Shelby đã cướp của bạn. Hôm nay Michelle muốn giết bạn và bây giờ là con mèo Bạn có nghĩ đó là bạn không? Bạn không biết một kẻ giết người trông như thế nào! Vậy là được rồi. Thế là đủ rồi ! Chúng tôi may mắn, bạn biết đấy. Nó có thể còn tồi tệ hơn. Ông nội ? Tôi đang đến. Muốn tôi giúp bạn cởi nó ra không? Bạn khỏe không ? Vâng, tôi chỉ hơi run.

Tôi hiểu bạn, bạn biết. Tôi có lỗi với cha tôi. Anh ấy hơi mất hứng với những gì đang xảy ra. Tôi đây ai đã xây dựng ngôi nhà này. Bạn có biết rằng ? Vâng, bố đã nói với tôi. Cô ấy thật tuyệt. Ngôi nhà này đã tồn tại trong một thời gian rất dài. Nó đã tồn tại trước đó hãy để tôi xây dựng nó. Bạn thấy đấy, tôi đã thiết kế nó rồi trong đầu tôi khi tôi ở trong trại của tù nhân. Đó là một cách để giảm bớt đau khổ và đó là những gì đã cứu cuộc sống của tôi hoặc tôi sẽ phát điên. Tôi đã thiết kế nó đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tôi đã vẽ nó bằng tay và tưởng tượng từng bảng, plank bằng plank, đóng đinh bằng móng tay

Và đôi khi tôi tình cờ xóa toàn bộ bức tường bởi vì tôi không thích đến lượt nó đã được thực hiện, cũng không phải tốc độ mà tôi đã đi. Bạn thấy đấy, tôi đã hiểu những gì tôi đã phải đối mặt một khi ngôi nhà được xây xong. Và đó là cách tôi sống sót. Trong khoảnh khắc tuyệt vọng của tôi, trước khi tôi tưởng tượng ra ngôi nhà này Tôi nhìn vào tay mình và mọi thứ đã trở lại với tôi. tôi nhớ của những người anh em của tôi trong vòng tay và lời hứa mà chúng tôi đã thực hiện. “Súng, chết tiệt, biến mất ” FFD. Bạn hỏi tôi điều đó có nghĩa là gì. Bây giờ bạn biết. Nó thực sự điên rồ. Shelby, bạn có thể giúp Michelle chôn con mèo? Tôi sẽ chăm sóc nó Shelby sẽ …

Tôi sẽ cởi những tờ giấy đó ra. Xin lỗi, tôi đã bị mang đi. Nó không quan trọng. Tôi đến để nói lời từ biệt với bạn. Cảm giác đau trong cuộc đời của chúng ta biến mất khi chúng ta chết. Tôi không biết phòng giặt ở đâu. Dưới sảnh. Bạn làm tôi sợ ! Xin lỗi. Chết tiệt ! Mẹ tôi sẽ phát điên lên nếu cô ấy biết điều đó. Của tôi đã chết khi tôi còn rất nhỏ. Tôi là một đứa trẻ mồ côi. Tôi xin lỗi. Bạn thực sự có rất nhiều cơ hội. Có lẽ. Tôi không biết. Chúng ta có nói điều gì đó không? Cảm giác đau trong cuộc đời của chúng ta biến mất khi chúng ta chết. Sau những gì cô ấy đã trải qua cô ấy đã may mắn không để tồn tại.

Tôi sẽ đi tìm chúng. Bạn rất gắn bó với anh ấy, bởi vì bạn biết anh ta ít. Thật khó cho bạn mà còn cho chúng tôi. Shelby, lấy đồ của anh. Đã rời đi. Họ là ông nội của bạn. Tôi xin lỗi, ông nội. Đó không phải lỗi của anh ấy. Anh ấy có quyền ghét tôi. Anh ấy không ghét bạn. Hãy quay lại vào ngày mai. Anh ấy phải nghỉ ngơi ngay bây giờ. Xin lỗi vì chương trình này, nó là một chút đáng lo ngại. Đó là điều ít nhất chúng ta có thể nói. Chúng tôi chỉ có một mình. Bạn có sợ tôi không? Tôi rất hạnh phúc. Rất hạnh phúc. Tôi đang nhìn. Bạn đang bực mình bởi vì tôi đang rời đi nhưng nếu tôi không muốn bị sa thải, Tôi không có sự lựa chọn.

Đó là cha của bạn. Anh ấy cần một ai đó ở bên anh ấy. Do đó, y tá. Mọi thứ đều ổn Miễn là bạn không tham gia, huh? Ở đó bạn không công bằng lắm! Tôi đã tìm thấy nó ngày càng nhiều và siêu kỳ lạ. Bạn muốn tôi thuê anh ta và bạn muốn tôi sa thải cô ấy? Tôi không biết mình muốn gì. toi biet ban nghi gi rằng ông ấy là một người ông già tốt đẹp, nhưng anh ấy hoàn toàn khác với bà của bạn và tôi. Tôi không thể biết được. Anh ta là một người đàn ông bạo lực và một người nghiện rượu. Một lần nữa, Tôi không thể biết được. Anh ấy về nhà vào một đêm thậm chí còn say hơn bình thường. Anh ấy đói, nhưng nhìn thấy rằng không có hài cốt, anh ấy đánh mẹ tôi rất mạnh rằng cô ấy ở lại một tuần mà không đi làm, thời gian rằng máu tụ giảm dần.

Đối với thức ăn thừa Thật khó để tha thứ. Bạn không nghĩ anh ấy đang cố gắng thay đổi điều gì? Tôi biết anh ấy đang cố gắng thay đổi và rằng anh ta đã dừng chai. Tôi cố gắng tha thứ cho anh ấy và trong nhiều năm, để thiết lập lại các liên kết. Cảm ơn mẹ. Cảm ơn mẹ, vâng. Bà ấy thật gian xảo, mẹ của bạn. Chúng tôi còn rất trẻ khi chúng tôi có bạn. Tôi khoảng tuổi của bạn và chúng tôi không biết cách nuôi dạy một đứa trẻ. Cô ấy đi tìm lời khuyên. Anh ấy nói với tôi anh ấy đã từng một người cha tồi tệ đối với bạn. Đó là gì ? Đó là của bà. Anh ta đưa nó cho anh à? Tôi không muốn bạn thất vọng Tôi nói.

Tôi se không chỉ một vài giờ nữa. Đừng lo. Và tôi sẽ trở lại vào cuối tuần này. Trước khi tôi quên Chìa khóa vào nhà. Con yêu bố. Anh cũng yêu em. Đã ngồi ? Đến nhà. Cô ấy điên rồi May mắn thay rằng tôi bị mất ngủ. Bạn đang làm gì đấy ? Tôi không ngủ được nên Nửa đêm rồi! Tôi đang gọi Sam George? Đã ngồi ! Bạn thật tốt, nhưng anh ấy thực sự cần ngủ. Tôi hiểu, tôi xin lỗi. Anh ấy có thể gọi bất cứ lúc nào Chúc ngủ ngon. Tôi sẽ giúp bạn. Đó là gì ? Bạn có vấn đề về trí nhớ? Bạn bị đau đầu ? Đúng, nó gây ra đau đớn. Tôi sẽ lấy cho bạn mỏng hơn. Nhưng nếu nó không phải là đột quỵ, nó sẽ hóa lỏng các tế bào máu của bộ não của bạn, và nó sẽ là xuất huyết.

Bạn có nhớ cụm từ của bạn: “Là một loại rau”? Bạn muốn gì ở tôi? Tiền bạc ? Đừng xấu tính như vậy! Hãy nhìn tôi khi tôi nói chuyện với bạn! Bạn là một con quái vật. Và bạn biết điều đó. Hãy nói cho tôi biết bạn là một con quái vật! Đánh tôi ! Dũng cảm, đánh tôi! Bạn là một người lính nhỏ dũng cảm, không đúng ? Xin chào. Chỉ là tôi của ngày hôm nay. Mọi thứ đều ổn ? Làm sao ? Bạn có một vết bầm tím George ngã vào tôi trong cầu thang. Anh ấy ổn ? Anh ấy không phải là người giỏi nhất. Bố của bạn ở đâu? Đi làm. Anh ấy sẽ trở lại vào cuối tuần này. George thực sự kiệt sức bởi những gì đã xảy ra. Anh ấy phải nghỉ ngơi thêm một ngày nữa.

Tôi sẽ đọc cho anh ấy nghe để chiếm giữ nó. Nó sẽ không thực sự là một phần còn lại. Ít nhất tôi có thể ngồi xuống được không? Tôi không có gì để làm. Hãy dành thời gian ở một nơi khác. Tôi xin lỗi, nó chỉ điều đó sẽ làm anh ấy khó chịu quá. Tôi sẽ gọi cho bạn khi anh ấy cảm thấy tốt hơn. ĐƯỢC RỒI ? Vâng ok. Anh ấy thật may mắn khi có bạn. Cô ấy là một cô gái bướng bỉnh. Tôi cảm thấy tiếc cho cô ấy. Rõ ràng rằng cô ấy hoàn toàn không biết bạn. Cô ấy không biết bạn sẽ làm ô nhiễm nó như thế nào khi bạn làm ô nhiễm mọi thứ xung quanh bạn. Chúng tôi không có nhiều thời gian. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu.

Chúng ta không đoàn tụ chỉ để tỏ lòng kính trọng cho những người trong chúng ta những người có thể trở về nhà, mà còn để tôn vinh những người không có ở đó. Huy chương Trái tim Tím là hiện thân của tâm hồn người lính. Nó tượng trưng cho sự hy sinh mà chúng tôi phải chứng minh nhân danh đất nước đáng tin này chúng tôi rất vinh dự và may mắn để có thể gọi quê hương của chúng ta. Con khoẻ không? George? Con trai của bạn? Anh ấy ổn Tôi đoán. Bạn đã thấy nó chưa? Vợ của Cô ấy là Hendricks. Cô ấy đang làm gì ở đây? Tôi đoán cô ấy đã đến tìm kiếm Trái tim màu tím của anh ấy. Thật không? Chúng tôi trao nó cho bất cứ ai Tôi sẽ giới thiệu bản thân. Tại sao? Bởi vì cô ấy cần biết. Chúng ta có biết nhau không? Chưa. Xin lỗi bà, cho tôi hỏi. Bạn sẽ phải trả nó

Hoàn hảo. bạn có thể thêm con búp bê trên ghi chú của mình? Bạn có cần gì nữa không? Không, cám ơn. $ 27,50 Tôi bỏ nó vào túi luôn? Vâng, cảm ơn. Tôi có thể giúp bạn ? Không, cám ơn. Tôi xem. Jerry, đó là bố. Nó phải dừng lại, đây là sự điên rồ tuyệt đối. Cô gái mà bạn đã thuê hoàn toàn mất trí. quả mọng Tôi không thể chịu đựng được nữa sự cay đắng này giữa chúng ta. Vâng đúng vậy. Tôi là một người cha gớm ghiếc. Đó là điều tôi biết hôm nay. Nhưng nếu cô gái ngọt ngào của bạn làm cho tôi hiểu một điều, bạn là một người cha tốt. Tôi muốn trở thành một phần của gia đình bạn. Tôi muốn có một cơ hội khác.

Và tôi muốn con trai tôi trở lại, Georgia. Hãy cùng bắt đầu lại từ đầu: người phụ nữ này cần phải đi! Này, George! Đã ngồi ! Bạn theo dõi tôi? Căn hộ này là gì? Bà Hendricks là ai? Tôi đã sống ở đây trước đây để chăm sóc ông của bạn. Và nhân tiện, Tôi phải đi cùng anh ấy. Tôi muốn nhìn thấy anh ấy ! Khi anh ấy cảm thấy tốt hơn. Chết tiệt ! Chúng ta vẫn chưa gặp nhau. Tôi là Sam. Một người bạn của George. Tôi đã nói với chính mình mà chúng ta có thể thảo luận. Tất nhiên là có. Tôi có thể mang đồ uống cho bạn được không? Không. Hãy thể hiện bản thân! Không có cái đó! Chúng ta không cần phải đến điều đó. Chúng tôi sẽ ngồi xuống, thảo luận lịch sự và giải quyết vấn đề.

Như bạn thấy, George rất băn khoăn. Bạn đã bao giờ xử lý để một người nào đó ai bị chứng mất trí nhớ nghiêm trọng? Mẹ tôi. Chúa phù hộ cô ấy. Vì vậy, bạn hiểu rằng những người bị chứng mất trí nhớ bị lang thang và có thể tự đặt mình trong những tình huống khó khăn, thậm chí nguy hiểm. Họ có thể bị trầm cảm và thậm chí tự tử hoặc hoang tưởng. Đó là lý do tại sao mà chúng tôi quyết định nhốt anh ta. Gia đình anh ấy và tôi Chúng tôi đã gặp một chút rắc rối lôi anh ấy ra khỏi phòng Và như bạn có thể thấy, Anh ấy đã tự làm tổn thương mình Tôi muốn ngăn chặn hãy để nó xảy ra một lần nữa. Bạn biết đấy, bố tôi

Đã nói với tôi một số chi tiết một số ảo giác nghiêm trọng mà mẹ tôi đã có. Cô ấy đã cắt đứt cánh tay của mình, đến tận xương, trước khi anh ấy có thể loại bỏ con dao. Người đàn bà nghèo khổ ! Cha tôi đã ở tất cả các tiểu bang của mình. Và nó đã không loại đáng sợ của nó. Thật kinh khủng. Nhưng anh đang chơi trò gì vậy? Tôi biết bạn không thích nó và bạn đang không ở trong một giai đoạn tốt, nhưng hãy nghe người bạn cũ của bạn, bác sĩ, và nó sẽ trở nên tốt hơn. Bạn đã nói với tôi rằng bạn sẽ giúp tôi, vì vậy hãy tống cổ cô ấy ra ngoài ngay lập tức! Bạn có biết mình cần gì không? Một chút rau thơm của Saint John.

Điều đó sẽ giúp bạn bình tĩnh lại! Không cần thiết đâu. Để xem chúng ta có gì tôi không thích anh ấy đang uống quá nhiều thuốc Statin Aspirin… Hãy ngồi xuống và nói chuyện nhẹ nhàng. “Nhân tố tái tổ hợp”! Đó là một chất đông tụ! Chúng đã được trao cho những người lính bị thương! Đã dừng lại! Chính bạn là người đã làm điều này! Bạn ! Mọi thứ xung quanh của bạn chết. Bạn có muốn uống một chút không? Với điều này, bạn sẽ ngoan ngoãn hơn nhiều! Nuốt nó, bạn sắp chết! Một bàn tay ? Tôi ổn. Cảm ơn. Có vẻ như bạn là gặp rắc rối. Đây không phải là trường hợp và tôi sắp hoàn thành. Tôi có dính líu đến những câu chuyện của bạn không? Không, nó lăn.

Nhưng nếu bạn cần Tôi đến ngay. Ngồi sau những cánh cửa này. Tên tôi là Larry. Xin lỗi cho tôi hỏi, Tôi có một ngày thối nát. Bạn làm việc ở đây à? Tôi muốn, vâng! Tôi điều hành góc nhỏ này của thiên đường. Tôi tin rằng bạn có thể giúp tôi, thực ra. tôi không biết rằng người phụ nữ này đã có bạn bè. Tôi nghĩ cô ấy là người Canada hoặc loại. Tai nạn này là gì? Một vụ tai nạn xe hơi. Cô ấy sẽ bình phục và sẽ quay lại sau vài ngày. Mát mẻ, mát mẻ. Tôi không lo lắng. Nhân tiện, bạn đang tìm gì? Quần áo và các công việc cá nhân. Xin chúc may mắn. Tôi đã chọc ngoáy vào ngày hôm kia, và tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì “cá nhân”.

Chờ giây lát! Tôi phải đi Có một chàng trai ở đó Tôi không được để bạn một mình, nhưng không có gì để châm chích. Nếu tôi không quay lại kéo cửa, nó tự đóng lại. Được rồi, tôi sẽ đóng cửa. Mát mẻ ! Tôi hoàn thành trong hai giờ. Tôi có cỏ, nếu bạn muốn thư giãn. Không, cảm ơn, không sao cả. Tùy bạn ! Tôi đang đến ! Bạn đã tìm thấy hạnh phúc của mình chưa? Vâng cảm ơn. Tạm biệt ! Bây giờ chúng tôi không bị ngất Chúng tôi sẽ chơi một trò chơi trí nhớ khác. Những gì tôi làm với bạn điều đó có nhắc nhở bạn về điều gì đó không? Sam đâu? Trả lời tôi ! Thực hành này nó có quen thuộc với bạn không? Việt Nam Họ đã làm điều này với chúng tôi mọi lúc, để phá vỡ chúng tôi Các cực và sợi dây! Nhưng bạn đã thành công trở về Nha

Bạn đã có thể trở lại! Bạn thậm chí có đã nhận được một huy chương cho điều đó. Tôi muốn gửi đơn khiếu nại cho ông tôi về một y tá. Cô Hawlings? Không, Michelle Anderson. Chúng tôi không có y tá của tên này. Và “Hendricks”? Bạn có chắc chắn về bệnh viện? Tại Cedars, có lẽ? NHỮNG NGƯỜI PHẢN BIỆN TỪ DEMENTIA ĐANG TIẾN HÀNH ĐẾN VƯỢT TRỘI Những người bị sa sút trí tuệ dễ bị lang thang. Bạn phải giữ bình tĩnh. Bạn có nguy cơ bị đột quỵ khác Và chúng tôi có rất nhiều những việc khác cần làm. Hít vào cùng lúc với tôi. Hít vào! Và thở ra từ từ. Tôi sẽ giết bạn ! Đầu tiên họ bắt đầu bởi những mảnh nhỏ? Giống như cái này ? Bằng cách nào? Bằng cách nào, George? Cái đó ? Bạn muốn gì ? Những gì tôi muốn ? Những gì tôi muốn

Tôi có nó những gì tôi muốn. Tôi đã tìm kiếm bạn trong nhiều năm. Đó là bạn ai đã làm cho tôi như thế này. Bạn là ai ? Rose Hendricks là mẹ tôi. Đây là của cô ấy. Bẻ khóa? Anh biết cái tên đó. Tôi không biết những gì bạn nghĩ tôi đã làm, nhưng nó là một lỗi. Không phải bây giờ. Hình xăm của bạn vết sẹo của bạn … Nó để lại dấu chân trong tâm trí của một cô bé. Ông nội ! Bạn có vẻ thích nó không phải nó ? Cô ấy không có gì để làm với nó. Vì vậy, đừng chạm vào cô ấy. Tôi biết bạn đang ở đó, tôi nghe bạn. Tôi đã tận mắt nhìn thấy người mẹ tội nghiệp của mình bị cắt từng mảnh! Tôi khuyên bạn nên đóng nó lại, hay là bạn ai sẽ buộc tôi phải giết cô ấy! Chúa ơi

Đặt nó ngay lập tức. Đặt nó xuống! bạn đã làm gì cho ông tôi? Anh ấy được điều trị dành riêng cho anh ta. Vòng cổ này, Nó không phải của bà tôi GIẾT CÔ TA Tôi không muốn có làm tổn thương bạn. Bạn đã làm gì của cháu gái tôi? Cô ấy xứng đáng tốt hơn. Bỏ vũ khí xuống. Bạn không biết gì về súng Tôi biết những gì cần biết. Yêu cầu của bạn. Đó là một khẩu súng trường bắn một phát. Một tác phẩm kinh điển của thể loại này. Bóp cò. Tôi đã ở đó Tôi đang trốn dưới gầm giường, Tôi 6 tuổi. Sát thủ không nên để ảnh của họ nằm xung quanh trên các tờ báo. Họ đã trao cho anh ta một huy chương! Trái tim màu tím! Gửi cha của bạn, the Magnificent Trouillard! Tôi đã nhìn thấy mẹ của bạn tại buổi lễ. Sau đó tôi theo cô ấy về nhà.

Tôi không thể chịu được ý nghĩ rằng cô tin rằng anh ta đã chết như một anh hùng. Tôi đã giải thích cho anh ấy anh ta đã từng là một kẻ hèn nhát, và số lượng cuộc sống rằng anh ấy đã khiến chúng tôi thua cuộc. Tôi đã nói với chính mình “Tôi sẽ vui vẻ một chút với cô ấy.” trò chơi nhỏ, nhưng tôi không thể dừng lại. Tất cả đã trở lại với tôi! Tất cả các Ai đó đã phải trả tiền. Bạn phải trả tiền cho những thứ đó. Vì vậy, cô đã trả tiền cho anh ta. Tôi sẽ tàn sát bạn. Đừng lo. Tại đám tang của tôi sẽ có một cuộc diễu hành đẹp. Bạn chẳng có gì Bạn đã làm gì ? Đó là cô ấy hoặc tôi. Có đúng là bạn đã làm như vậy không? Để mẹ anh ấy? Shelby! Đừng đến gần tôi ! Chính bạn là người đã làm điều này! Làm ơn giúp tôi ! Bố ? Chúa ơi, bố ơi! Chuyện gì đã xảy ra với anh ấy? Chuyện gì đã xảy ra thế ? Tôi không biết.

https://www.youtube.com/watch?v=81_8t3uaLtM

https://youtu.be/81_8t3uaLtMNAM VIỆT NAM 1974 HÔM NAY Nữ hoàng trên b6. Nữ hoàng trên b6? Bạn có chắc chắn về điều này không, Sammy? Vâng, nghe có vẻ là một ý kiến hay. Bạn chưa bao giờ đến gần như vậy chiến thắng trong 10 năm, vì vậy bạn có sự lựa chọn: bạn thua trong 3 hoặ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *