Đen – Đi Trong Mùa Hè ft. Nhạc sĩ Trần Tiến (M/V)

Hãy hét lên hò thật to cho vang nóng sân yah. Đứng sát vai kề vào nhau như đang đóng quân yah. Dưới nắng nôi mùa hè ta không che bóng râm yah. Những trái tim đập thật căng phát ra sóng âm yah. Mắt sáng như làm từ cát nung lên. Những chiến binh không gi

Hãy hét lên hò thật to cho vang nóng sân yah. Đứng sát vai kề vào nhau như đang đóng quân yah. Dưới nắng nôi mùa hè ta không che bóng râm yah. Những trái tim đập thật căng phát ra sóng âm yah. Mắt sáng như làm từ cát nung lên. Những chiến binh không giáo mác cung tên. Mục tiêu làm lưới đội khác rung lên. Anh em đoàn kết người ta nhắc chung tên. Những tiếng reo vang đang làm nóng sân. Trong lòng khán giả là nơi đóng quân. Mùa hè nắng cháy không cần bóng râm. Con tim đập mạnh tạo ra sóng âm. Một trận đấu cũng như là cuộc đời, có người đè người che và người kéo. Hành trình đi thực hiện giấc mơ, phải thật bền, phải tin và thật khéo. Đối thủ cũng như là người tình, bám theo mình theo cách đầy vấn vương. Nhưng người tình thì mong cho mình khoẻ, còn đối thủ thì muốn mình chấn thương. Cuộc đấu cũng như là cuộc đời, trong cuộc đời không có nhiều cơ hội.

Nắm bắt kịp thời không nên chậm không nên vội. Đừng bao giờ quên bên cạnh mình là đồng đội. Cùng lùi cùng tiến, đây là cuộc chiến. Không thể nào thắng nếu anh em mình trơ trọi. Chính xác là trận chiến, đánh thấp đánh cao đánh xáp lá cà. Đá có thắng có thua, có đá hoà. Thua về đi ngủ, thắng đi bão đêm. Mồ hôi chiến thắng ngọt đem ướp lá trà. Đôi khi nét đẹp hiện ra khi mà người cáu ghét đen thui. Vinh quang chờ người đón lấy trong vòng mười sáu mét năm mươi. Đường vào tim em khó khăn trắc trở. Sau 90 phút phải thở bằng mồm. Tính anh chả mấy khi phải sồn sồn. Anh ứ nói nhiều: Việt Nam vô địch. Ai cũng có khát khao trong đời, vượt ngọn thác, hay đi tìm núi xa. Từng ngày nuôi nấng ước mơ tuyệt vời, giờ là lúc vén màn bước ra. Mồ hôi lấp lánh như sao trời, rồi nhỏ xuống biến thành đoá hoa. Một bầu nhiệt huyết đã căng lên rồi, chạy thật nhanh trong tiếng reo ca.

Hãy hét lên hò thật to cho vang nóng sân yah. Đứng sát vai kề vào nhau như đang đóng quân yah. Dưới nắng nôi mùa hè ta không che bóng râm yah. Những trái tim đập thật căng phát ra sóng âm yah. Mong cho lần này thắng to, để đi hết đêm không cần đắn đo. Dù mọi lần đi khuya bị mắng, hôm nay xăng đầy được vợ bắn cho. Đêm nay sao nó lạ lắm, đêm chói chang như là nắng to. Là một ngày sống bằng tình cảm, quên đi hết muộn phiền lắng lo. Rồi bà con cầm nồi và xoong, gõ boong boong móp cả nồi. Nhiều chị em má thắm môi son, mấy đứa bé lon ton, la quá trời. Đoạn đường đông náo nức thanh niên đang bóp còi. Nhiều dân chơi đu lên nóc ô tô, vài ông Tây nói tiếng lơ lơ. Cờ Việt Nam mang đi bão xuyên đêm, đỏ rực góc trời. Ta đang thấy cái nóng từ trái bóng. Tuyến giữa như thuyền đang lái sóng. Hai cánh bó chặt như cái còng.

Hàng công lạnh lùng làm tái cóng. Đối phương, mặt tái nhợt. Bắt lấy huy chương, không cần cái vợt. Tiến ra ghi bàn. Tiếng ca huy hoàng. Ai cũng có khát khao trong đời, vượt ngọn thác, hay đi tìm núi xa. Từng ngày nuôi nấng ước mơ tuyệt vời, giờ là lúc vén màn bước ra. Mồ hôi lấp lánh như sao trời, rồi nhỏ xuống biến thành đoá hoa. Một bầu nhiệt huyết đã căng lên rồi, chạy thật nhanh trong tiếng reo ca. Hãy hét lên hò thật to cho vang nóng sân yah. Đứng sát vai kề vào nhau như đang đóng quân yah. Dưới nắng nôi mùa hè ta không che bóng râm yah. Những trái tim đập thật căng phát ra sóng âm yah. Nếu anh nói là Việt Nam vô địch, em đừng nên cố để mà phản biện. Người như em chỉ nên làm nữ chính, em không thích hợp để vào vai phản diện. Và khi anh nói là Việt Nam muôn năm, mong em trật tự như một người thủ thư. Lời em nói theo thống kê xác suất, tỉ lệ 1 phần triệu biến anh thành người vũ phu.

https://www.youtube.com/watch?v=m-7YVLOgvag

https://youtu.be/m-7YVLOgvagHãy hét lên hò thật to cho vang nóng sân yah. Đứng sát vai kề vào nhau như đang đóng quân yah. Dưới nắng nôi mùa hè ta không che bóng râm yah. Những trái tim đập thật căng phát ra sóng âm yah. Mắt sáng như làm từ cát nung lên. Những chiến binh không gi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *