Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 22/12: "Công Phượng không xứng giành QBV"

Thầy Park “sấy tóc” các học trò; HLV Kim Dohoon thừa nhận Ulsan Hyundai kiệt sức; là những tin chính trong điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 22/12. “Công Phượng không xứng giành QBV Việt Nam” Đánh giá việc Công Phượng không có tên trong danh sách TOP 5 đề

Thầy Park “sấy tóc” các học trò; HLV Kim Dohoon thừa nhận Ulsan Hyundai kiệt sức; là những tin chính trong điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 22/12. “Công Phượng không xứng giành QBV Việt Nam” Đánh giá việc Công Phượng không có tên trong danh sách TOP 5 đề cử Quả bóng Vàng Việt Nam 2017, HLV Lê Thụy Hải nói thẳng: “Đầu tiên phải nhấn mạnh rằng so với nhiều cầu thủ khác thì Công Phượng chưa có gì nổi bật cả. Hơn nữa, CLB HAGL thi đấu ngụp lặn ở VLeague, xếp gần cuối mùa rồi thì không ai lại bầu cho Công Phượng giành Quả bóng vàng cả. Việc Công Phượng bị bật khỏi danh sách Quả bóng vàng sẽ giúp cầu thủ này có thêm động lực phấn đấu, tập trung cho giải đấu sắp tới cùng U23 Việt Nam.

Còn ngược lại nếu chọn Công Phượng là Quả bóng vàng Việt Nam 2017, chính là làm hại cậu ấy”. U23 Việt Nam thua nghẹt thở đội Top 4 Hàn Quốc Sau những trận đấu tại M150 Cup với sơ đồ 3 hậu vệ, HLV Park Hang-seo đã quyết định sử dụng trận giao hữu với Ulsan Hyundai để thử nghiệm sơ đồ 4 hậu vệ. Tuy nhiên, quyết định này đã không đem lại hiệu quả. Sự thiếu chắc chắn của bộ đôi trung vệ Văn Khánh và Đình Trọng khiến U23 Việt Nam phải nhận 2 bàn thua chóng vánh. Bước vào hiệp 2, HLV Park Hangseo trở về với sơ đồ 3 trung vệ, bài toán mới được giải quyết. Khả năng Pressing của U23 Việt Nam tăng lên đáng kể. Kết quả chúng ta đã có 2 bàn gỡ hòa của Văn Toàn và Đức Chinh Những tưởng trận đấu đã khép lại với tỉ số hòa, thì đúng phút bù giờ thứ nhất, sự lơi lỏng nơi hàng thủ một lần nữa khiến U23 Việt Nam phải trả giá. Người lập công mang về chiến thắng 32 cho Ulsan là Kang Min Soo.

HLV Park Hangseo “sấy tóc” các học trò trong phòng thay đồ. Trong buổi họp báo sau trận đấu HLV Park Hangseo đã tiết lộ về cuộc nói chuyện giữa ông và các học trò trong phòng thay đồ: “Việc chơi với 2 sơ đồ khác nhau là tính toán của tôi.. Chỉ có một chút thay đổi là việc chúng ta bị dẫn quá sớm nên ngay từ đầu hiệp 2 tôi đã điều chỉnh sang sơ đồ 3 hậu vệ. Việc đưa Văn Toàn vào sân là để phục vụ ý đồ đó.. Trong phòng thay đồ tôi đã nói với các cầu thủ rằng sao các bạn lại thiếu tự tin như thế, chúng ta cũng có những điểm mạnh riêng cơ mà. Ví dụ như tốc độ di chuyển, khả năng giữ bóng. Nhưng rõ ràng là họ đã đánh mất sự tự tin trong hiệp một và không thể hiện được khả năng vốn có.”. “U23 Việt Nam đã thay đổi chiến thuật trong hiệp 2, các cầu thủ được chỉ đạo áp sát nhiều hơn, chạy tích cực hơn và gây ra khó khăn cho chúng tôi. Phải thừa nhận rằng,.

https://www.youtube.com/watch?v=FhAIoU2_J34

https://youtu.be/FhAIoU2_J34Thầy Park “sấy tóc” các học trò; HLV Kim Dohoon thừa nhận Ulsan Hyundai kiệt sức; là những tin chính trong điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 22/12. “Công Phượng không xứng giành QBV Việt Nam” Đánh giá việc Công Phượng không có tên trong danh sách TOP 5 đề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *