Định giá 10 huyền thoại bóng đá vĩ đại nhất lịch sử

Định giá 10 huyền thoại bóng đá vĩ đại nhất lịch sử
Em đố anh em ai là cầu thủ đắt giá nhất. thế giới hiện tại vườn câu hỏi hóa đơn. giản Neymar sau khi được Paris. enjambment vector Barca với giá 222. triệu Euro đã trở thành chân sút đắt giá.

Định giá 10 huyền thoại bóng đá vĩ đại nhất lịch sử

Em đố anh em ai là cầu thủ đắt giá nhất. thế giới hiện tại vườn câu hỏi hóa đơn. giản Neymar sau khi được Paris. enjambment vector Barca với giá 222. triệu Euro đã trở thành chân sút đắt giá. nhất hành tinh thứ là một phép so sánh. những thành tích cá nhân những danh hiệu. tập thể của Neymar với các huyền thoại. Hôm nay chúng ta sẽ đi lạnh giá các. huyền thoại để xem nếu mà con thi đấu. những cả nhà giàu như Real Chelsea PSG. có mua nổi không nhá xin em chú ý Đây. chỉ là mình giá ước lượng của sân bóng. đá có sai sót anh em bỏ quà 10 thủ môn. Brazil 300 triệu Euro có thể thấy nếu so. sánh với thủ môn đắt giá nhất thế giới. bây giờ như cái ba tôi dậy luôn với mức. giá 80 triệu Euro thì cái giá 300 triệu. rồi cho Huyền Thoại lập ra xin hoàn toàn. có thể thành hiện thực nếu. cách nấu bò hiện tại với tư cách là. thành viên của đội tuyển Liên Xô Brazil.

Đã tham dự 3 kỳ World Cup 1958 1962 có. 1966 với tinh thần luôn sẵn sàng giúp đỡ. đồng đội ông thầm chỉ quan tham dự World. Cup 1970 làm thủ môn dự bị kiêm trợ lý. ra xuyên được tôn vinh với 4 lần giữ. sạch lưới trong 13 trận tại một kỳ World. Cup năm 1971 ông đá trận đấu cuối cùng. cho dinamo Moscow trước đội các ngôi sao. châu Âu trên sân cỏ Brazil luôn biết. cách chỉ đạo hàng phòng ngự rất mạnh mẽ. đến mức vừa Ông cũng phải thừa nhận là. ông quá Thảo quá nhiều trên sân Tuy. nhiên ông hiếm khi đeo băng đội trưởng. cho việc phòng thủ môn làm đội trưởng. còn khá mới mẻ thời điểm đó rất ra xin. nó thủ môn duy nhất tương rang quả bóng. vàng châu Âu năm 1963 trong sự nghiệp. của mình ông đã ngăn chặn khoảng 150 quả. phạt đền nhiều hơn so với bất cứ thủ môn. nào trong lịch sử Nêu những cống hiến. xuất sắc không biết mệt mỏi cho nhân dân.

Và tổ quốc Brazil đã được trao Huân. Chương Lênin vào năm. ở phân thưởng cao quý số 2 của nhà nước. showbiz năm 2000 Cuộc bầu chọn của Fifa. đã đưa ông vào đội hình tiêu biểu của. thế kỷ và cũng Phong âm là thủ môn của. thế kỷ 9 van basten 315 triệu Euro trước. khi Lionel Messi và CR7 xuất hiện Marco. van basten là một trong ba huyền thoại. cùng rực lục 3 lần đoạt quả bóng vàng. châu Âu giải thưởng cá nhân danh giá. nhất trong thế giới bóng đá hai người. kia là do handwrite và michel platini. chỉ cần một chi tiết ý là đủ nói lên sự. vĩ đại của van basten nhưng đáng lẽ ông. còn vĩ đại hơn nữa mày đến năm 2018 tuổi. patinni mới lần đầu tiên con quả bóng. vàng cũng ở tuổi 28 tỷ van basten đá. trận cuối cùng trong thương mắt cá ra. dẫn khiến van basten không hề xuất hiện. trong suốt hai năm trước khi ông tuyên. bố giải nghệ vào năm 1995 Huyền Thoại Hà.

Lan sẽ còn bay bổng thế nào Nếu không. thi đấu đỉnh cao đến ngoài 30 ông là. thành viên danh giá nhất cho bộ ba lừng. lẫy van basten ruri. khi nuôi cá của milan và đội tuyển Hà. Lan giúp câu lạc bộ của mình gặt hái vô. số thành công và giúp cơn lốc màu da cam. ranh chức vô địch Euro 1988 vô cùng xứng. đáng bóng đá không thôi chưa đủ van. basten được xếp vào vị trí thứ 25 trong. danh sách những người Hà Lan vĩ đại nhất. dưới này theo một cuộc bình chọn vào năm. 2004 do handwrite đứng thứ 6 và là cầu. thủ duy nhất xếp lên van basten danh họa. vincent van gogh thứ 10 doanh nhân. Freddy Heineken bia Ken Chúng ta uống. hàng ngày chứng thứ 18 nữ hoàng beatrice. đứng thứ 41 Vân Vân có thể thấy van. basten không hề thua kém hai con quái. vật Ronaldo và Messi hiện giờ chỉ có. điều chấn thương Khiến ông không thể duy. trì Đỉnh Cao Sự Nghiệp lâu dài sân bóng.

Đá sinh mào mồi định giá chồng là 315 cũ. alo8 One Piece Camel 330 triệu Euro home. jackhammer sẽ được biết đến với tư cách. hậu về đầu. lịch sử đoạt quả bóng vàng châu Âu ô là. nhân tố chính và cũng là động lực để đội. tuyển Đức trở thành một ông kẹ ở châu Âu. như ngày nay và đặc biệt Pascal Moore đã. vô địch World Cup quân đội tuyển Đức cả. trong vai trò cầu thủ lẫn huấn luyện. viên trưởng đối với người Đức be. compared như một người hùng với tài năng. và trí tuệ của mình trên tất cả mọi. cương vị hoàng đế đã dẫn dắt đội tuyển. Đức giành được mọi vinh quang và tạo nền. tảng cho bóng đá nước nhà như ngày hôm. nay Beckham là người định nghĩa vị trí. libero với một nền tảng thể lực bền bỉ. và óc phán đoán top ông luôn có mặt ở. mọi điểm nóng trên sân dù chỉ là một cầu. thủ chơi ở hàng hậu vệ unbankable luôn. di chuyển một cách linh hoạt với vị trí.

Chính thức là một hậu vệ nhưng bên cây. mơ đã từng hai lần đoạt quả bóng vàng. châu Âu đêm nay là sự giải thích rõ ràng. nhất cho biệt danh hoàng đế của Trang. Pascal power và chắc chắn Nếu ở các hơi. thương mại hóa điên rồi Như này thì. hoàng đế của chúng ta cũng sẽ ở trên. trời phải có Bên Em 7. Ừ Zidane 350 triệu Euro chẳng có gì Ghi. nhờ zinedine Zidane là cầu thủ vĩ đại. nhất trong thế hệ của anh Anh tưởng giữa. đội tuyển Pháp lên ngôi vô địch World. Cup lần đầu tiên năm 1998 và ngôi vô. địch Euro năm 2000 ở cấp câu lạc bộ anh. tỏa sáng trong màu áo của Juventus và. Real Madrid giúp hai câu lạc bộ này dàng. như danh hiệu ở châu Âu cũng như Quốc. gia với phong cách hào hoa nhãn quan. chiến thuật và kỹ thuật cá nhân điêu. luyện Anh được đông đảo các cổ động viên. và chuyên gia bóng đá coi như một trong. những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.

Cùng với Ronaldo De Lima vlan từng là. cầu thủ lập kỷ lục về số lần được trao. quả bóng vàng thế giới của Fifa với ba. lần vào các năm 1998 2000 và 2003 anh. cũng là chủ nhân của Danh hiệu quả bóng. vàng châu Âu năm 1998 năm 2001 Vedan. chuyển đến Real Madrid với mức phí. chuyển nhượng lập kỷ lục thế giới lên. đến 76 triệu Euro Vedan dành được như. danh hiệu cao quý dành cho tập thể gồm. World Cup Euro Champions League giải vô. địch quốc gia luận cá. ông Võ Văn Toàn thế giới quả bóng vàng. châu Võ Văn vàng World Cup cầu thủ xuất. sắc nhất Euro cầu thủ xuất sắc nhất châu. Âu cấp câu lạc bộ tôi thủ xuất sắc nhất. quốc gia tại cào pháp Italia và Tây Ban. Nha anh được lựa chọn trong danh sách. 100 Huyền Thoại sống vĩ đại nhất của. bóng đá thế giới FIFA 100 vào năm 2004. cũng trong năm này anh được người phản. bội châu Âu bầu chọn là cầu thủ xuất sắc.

Nhất châu Âu trong vòng 50 năm qua thông. qua một cuộc bỏ phiếu trên internet năm. 2011 khi trang web chính thức của UEFA. wik.com tổ chức bầu chọn để trao giải. cầu thủ xuất sắc nhất UEFA Champions. League trong 20 năm trở lại đây Zidane. đã giành được giải này anh nhận được. nhiều phiếu bầu nhất tư các nhà báo các. cầu thủ và người hâm mộ Lionel Messi mọi. đội bóng đều cần một nhạc trưởng và. Zidane chính là nhạc trưởng Hoàn Hảo Và. vĩ đại nhất mà mọi đội bóng đều thèm. uống chính huấn luyện viên Huyền thoại. sân Leverkusen cũng từng phải thốt lên. Hãy cho tôi sedan và 10 khúc gỗ tôi sẽ. vô địch Champions League một huấn luyện. viên thường không đề cao cái tôi trong. đội bóng Missha. ý với câu nói đó cũng đủ khẳng định giá. trị của Suju là lớn thế nào trong một. tập thể nếu hội Duệ của Zidane school3. được Ngô đem trở lại Old Trafford với.

Cái giá 100 triệu Euro thì chả có gì. phải bàn cãi với đẳng cấp của mình. Zidane hoàn toàn xứng đáng với cái giá. 350 bạn phải qua bên em 6 michel platini. 370 triệu Euro trước khi thế giới biết. tới Zidane michel platini được coi là. cầu thủ Pháp vĩ đại nhất trong lịch sử. World Cup nói riêng và mộc đã nói chung. ông từng ba lần được bầu là cầu thủ xuất. sắc nhất châu Âu tại World Cup 1982. nhưng ấm bộ như bị lôi cuốn và những. đường bóng thanh thoát tinh tế của cầu. thủ mang áo số 10 người có khuôn mặt như. trẻ thơ và mái tóc quăng vô cùng quyến. rũ Bên cạnh những Ariston nuos vendor và. Jean tigana ông đã tạo nên Carey Miguel. hình Buôn Ma Thuột và nhận biết danh nơ. roi nốt vua bởi những gì đã thể hiện. trên sân bóng Viettel platini nổi tiếng. với những đường chuyền như đặt cho đồ. ở những pha đá phạt và là tay săn bàn.

Như một tiền đạo thực thụ dù đã ở hàng. tiền vệ đối với protein World Cup là. những màn trình diễn chói sáng của ông. Nguyên cũng là những kỷ niệm buồn với. rằng tiền vệ hào hoa này bởi vì không. lần nào ông chạm được chiếc cúp vinh. quang nhưng nó ở rất gần khi đội tuyển. Pháp 2 lần lọt vào bán kết World Cup. 1982 và 1986 và Trizzie ảnh ở đội tuyển. quốc gia vào ngày 29 tháng 04 năm 1987. với 41 bàn ghi được vô kỷ lục đứng vững. Cho tứ tuần khi thiery Henry vừa qua vào. năm 2007 5 distefano 390 triệu Euro xét. về tài năng agradece file được cho là. không kém Belt hay Diego Maradona Nhưng. nếu xét về ảnh hưởng trong sự phát triển. lịch sử bóng đá thế giới this Apollo mới. là số 1 điểm cơ duy nhất this Panel chứ. bao giờ dự World Cup thời An fido. distefano còn thi đấu quy định quốc tịch. chưa. chi phí thế ngôi sao người thằng Tina.

Này thi đấu 7 lần cho đội tuyển. Argentina bún nhưng cho Colombia và 31. lần cho Tây Ban Nha về diễn biến thời. cuộc và chính trị distefano có cơ hội. tốt nhất dự World Cup là khi đầu quân. cho tây ban nha tuy nhiên đáng ngạc. nhiên là Tây Ban Nha lại không giành. được quyền dự vòng chung kết World Cup. 1958 dù có trong đội hình di stefano. becopanthyl 12 chức vô địch Tây Ban Nha. đấu cúp C1 rousseff ngóng ban châu Âu. 1963 trú của địch Tây Ban Nha 3 chức vô. địch Italia và latisepala 4 chức vô địch. Tây Ban Nha Nếu distefano Và Dàn sao của. Tây Ban Nha dự World Cup 1958 lịch sử. bóng đá thế giới vĩnh viễn có thể đã. thay đổi và gì khó vô địch World Cup. toàn ballet khó đặt dấu ấn đầu tiên trên. đường trở thành vua bóng đá kỷ lục ghi. bàn của sophos Pháp và sự chói sáng của. Doraemon coban Pháp có lẽ cũng đã không.

Xảy ra trong suốt sự nghiệp của mình. distefano là người tạo ra ảnh hưởng có. thể thay đổi lớn đến một giải đấu Mộc. các đồng chí là cả thế giới bao nhiêu. thế hệ trong lịch sử bóng đá nhưng cúp. C1 đã trở thành sự kiện thể thao đáng. chú ý như vào distefano và Dàn sao Real. Madrid vô địch châu Âu trong 5 mùa giải. đầu qua đó mà responses được Fifa bình. chọn là đội bóng số 1 thế kỷ 20 cuộc. bình bầu năm 1999 với một trong những. trận đấu hay mà đáng nhớ nhất trong lịch. sử bóng đá Brazil Thắng and flash Quang. phút 73 ở chung kết năm 1960 khi đó Di. stefano đã 34 tuổi song vẫn lập hattrick. Hãy nhìn bao quát toàn thành tích này. của ông bà sẽ hiểu vì sao chúng tôi định. giá Ông lên đến 390 triệu bảng Đơn cử. như dành 5 cúp C1 Châu Âu liên tiếp 8. chức vô địch Tây Ban Nha World Cup Liên. lục địa 2 chức vô địch Argentina 4 chức.

Vô địch Colombia hai quả bóng vàng châu. Âu 19571959 j216 bàn sau 282 trận từ. năm 1953 đến năm 1964 ở giải vô địch. quốc gia Tây Ban Nha cho Real Madrid năm. Lừng đoạt vua phá lưới j200. nữ hoàng trong 292 trường trong thời. gian thi đấu tại Colombia giúp Milo. North Dakota 4 lần vô địch quốc gia lập. kỷ lục Ghi 49 bàn sau 59 tầng ở cúp C1. ngày nghề khi đã 40 tuổi vào năm 1966. sau sự nghiệp 22 năm ở Nam Mỹ và châu Âu. 4du handwrite 400 triệu Euro Price là. thơm tho của bóng đá Hà Lan ông Tư duy. và triển khai trong thực tế một lối chơi. mang tính các bạn bóng đá tổng lực trên. đường tới trận chung kết World Cup 1974. ở Munich Life đã không biết đường tạo ra. những khoảnh khắc ghi dấu ấn mãi mãi. trong lịch sử World Cup Ông là chủ nhân. của 3 quả bóng vàng dai giành được quả. bóng vàng vào các năm 1971 1972 1974 Ông.

Địa thuộc Quả bóng vàng năm 1973 vào tay. zelmer vị hoàng đế nước Đức cũng là đối. thủ vĩ đại nhất like phải tương đối mặt. hơn nữa người ta cũng phải công nhận. không có Zohan. em có Barcelona với đại như ngày hôm nay. Tóm lại những điều show hàng ngoài đã. làm cho Barcelona là không gì có thể so. sánh được Nếu bao gồm cả những đóng góp. trực tiếp và gián tiếp của ông Đến câu. lạc bộ lịch sử Barcelona như con đã thay. đổi 15 bóng đá mất Johan 15 Barcelona. mất đi vị thánh của mình mình tin rằng. rất nhiều người trong số chúng ta kể cả. mình vẫn chưa thể và không bao giờ trả. lời hết câu hỏi ở đầu bài zhery vĩ đại. như thế nào với Barcelona đơn giản đó là. lý do cả thế giới gọi ông là thánh Johan. và Diego Maradona 450 triệu Euro những. cống hiến của cậu bé vàng cho Napoli và. Argentina là không thể phủ nhận chính.

Lego Maradona là người đã đem về Vinh. Quang cho đội bóng của mình bằng tài. năng và ngọn lửa nhiệt huyết không bao. giờ tắt để nói về tài năng của Maradona. thi chút vô địch World Cup 1986 là minh. chứng rõ nét nhất cậu bé vàng lá. Ừ nếu cả của mấy An Pixel este bước lên. bục vinh quang ngay cả khi tôi cho thêm. một triệu năm nữa tôi cũng không bao giờ. đạt được đẳng cấp của Diego Maradona ở. Mỹ là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Lionel Messi nói trong những năm 80 của. thế kỷ XX như hâm mộ hentina chính là. những người hạnh phúc nhất với họ được. tận hưởng cùng lúc hai niềm vui vô địch. World Cup và xem Diego Maradona thi đấu. trong thực tế sự Tango chưa bao giờ khan. hiếm nhân tài thậm chí họ còn sở hữu cả. Lionel Messi nhưng dường như chưa một ai. có thể thay thế được vị trí độc tôn của. vị thánh sống Diego Maradona vui cho.

Cuộc đời của Maradona đã có những vết. hoan như thế nào vui cho những người. hàng xóm Brazil tự hào ballet là cầu thủ. xuất sắc nhất thế giới hay dù cho Diego. Maradona sẽ trở nên kỳ dị đi nữa thì. trong mắt những người dân Argentina. Diego Maradona vẫn là một siêu nhân một. anh hùng một vị thánh bóng đá là thế. vượt qua khỏi giới hạn tầm Hường của. định nghĩa máy móc đem đến cho người ta. những giá trị tinh thần không thể nào. đong đếm được hay diễn tả được bằng lời. em Hey Ronaldo De Lima 470 triệu Euro. Không cần phải nói nhiều về người ngoài. hành tinh người mà đến mẹ hay bà của. chúng ta cũng nhận ra khi xem tivi. Ronaldo Lima là một trong những tiền đạo. xuất sắc nhất mọi thời đại và rõ ràng. anh là một con người thuộc về hành tinh. khác ngoài vũ trụ Du sự nghiệp vĩ đại bị. hủy hoại Vì chấn thương nhưng đối với.

Người hâm mộ Ronaldo đã nhận được tất cả. những gì Triều mến yêu thương và trân. trọng nhất chúng ta tiếp nối với veston. ở trên vai ông bị chấn thương kiến sự. nghiệp chấm dứt Khi Mới 28 tuổi thì lại. càng với Lệ khi chứng kiến một trong. những tiền đạo có thể nói là xuất sắc. nhất lịch sử liên tiếp bị chấn thương. hành hạ ở giai đoạn Đỉnh Cao Sự Nghiệp. sự nghiệp của Ronaldo đang trên đà tan. tiễn khi bất ngờ Thuận lại trong trận. Inter Milan gặp Lisa ngày 21 tháng 11. năm 1999 Ronaldo được chuẩn đoán chấn. thương xương đầu gối và cần năm tháng. bình phục đây cũng là sự mở đầu cho. những chấn thương vùng gối nghiêm trọng. hơn sau này của Ronaldo phá hủy hoàn. toàn sự nghiệp Như Mơ Của Anh. khi rời xa sân cỏ tầng 25 và ngay khi. trở lại anh giúp Brazil vô địch World. Cup 2002 ký tự ghi hai bàn thắng kết. liễu người nước năm đó anh nhận quả bóng.

Vàng tiếp theo của sự nghiệp như lấy một. bóng đá Làm Sao Quên Được Full HD siêu. đẳng khi thể tạng của rô béo Đã quá tải. vào lưới mu cả khán đài bao gồm toàn bộ. của động viên của MU cũng phải đứng dậy. vỗ tay cho màn kinh diễn đẳng cấp của. người ngoài hành tinh khi anh rời sân. trong con mắt của những người hâm mộ. Ronaldo là hiện thân của bóng đá thường. tụi bùng nổ hoang dại và đầy cảm xúc. không có một thứ gì biểu diễn ở Ronaldo. cho thấy rằng anh chán nản với cái bóng. tròn Nếu tuổi tác chỉ là con số nếu chấn. thương chỉ là tạm thời thì có lẽ sự. nghiệp của Ronaldo con vĩ đại rất nhiều. lần nhưng Real Messi đã vượt xa thành. tích 47 bàn thắng trong một mùa của. Ronaldo cho Barcelona vào năm 2009. miroslav klose là người ghi nhiều bàn. thắng nhất tại các vòng chung kết World. Cup CR7 mới là Ronaldo cùng Real danh.

Biết bao cúp C1 nhưng không ai trong số. họ có thể tương bằng nỗi những thành. tích về cảm xúc mà Ronaldo đảm mang lại. cho biết bao thế hệ. chương 470 triệu Euro cho rô béo Đó là. điều chắc chắn 1 pert 500 triệu đô bern. có tấm hình đoán chuẩn Vận động viên rất. nghịch nhưng vẫn thành thoát và thời. điểm mà luật bóng đá chưa bảo vệ các cầu. thủ tấn công như những này vẫn không có. một hồ về Đào truyền Hà Nội V ông luôn. nhanh hơn ý đồ chơi xấu của đối thủ lần. đầu tiên phải lên bàn mổ là năm ôm 58. tuổi ông từng được nhiều nguyên thủ quốc. gia đón tiếp rất trọng thể FIFA Brazil. vô địch World Cup lần đầu phải đánh bài. chủ nhà Thụy Điển năm hai cái thúc trận. đấu quốc vương Thụy Điển westart xuống. tận sân để chúc mừng palais đối thủ của. Bell trong các trận đấu xuyên suốt sự. nghiệp cũng tô sâm họ coi việc bị ông.

Đánh bại là vinh dự chính phủ cho gì. không cho phép sen tốt chuyển nhượng. ballet sang Châu Âu visa mông như Quốc. Bảo nó 1977 play ra tự truyện tôi là phi. lê và nhận huy chương vàng của Bộ giáo. dục Nghe có vẻ không liên quan nhưng. thực ra có căn nguyên số là trong năm. 1977 Brazil là quốc gia. 300 mù chữ thuộc nhóm đông nhất thế giới. nhưng vì quá cao thác đọc những gì viết. trong sách dân ca dân vũ đây nhau đi học. chữ chỉ một cuốn sách vậy mà hiệu quả. xóa mù chữ còn ghê gớm hơn hàng loạt. chính sách của chính phủ muốn có chuyện. khác nói lên tầm vóc vĩ đại của ballet. đó là ông siêu đến mức không hẳn thể. thao nào dám ký hợp đồng trong hai thập. niên 1960 và 1970 Adidas và Puma là hai. hãng thể thao mạnh nhất này kỳ chỉ thành. lập vào năm 1971 Và tất nhiên Ai cũng. muốn kỹ và ballet nhưng họ biết một điều.

Mình cứ đưa một hợp đồng cho pha lê thì. hãy chia sẻ tạ cao hơn và vpreal là nhân. vật kiệt xuất nhất thế giới thể thao lúc. ấy khi burn thì coi như toàn thắng trên. mặt trận marketing biết mình sẽ phải đổ. rất nhiều tiền của thời gian lận chất. giảm lãnh đạo Adidas và Puma ký hiệp ước. berne đồng ý không ai tiếp cận palais để. 10 quảng cáo nữa Đây chỉ là một câu. chuyện nhỏ nói lên sự vĩ đại của Pele. con tài năng thì không cần phải nói quá. nhiều hơn 1000 bàn thắng trong sự nghiệp. và được mệnh danh là vua bóng. Ừ thế là quá đủ đẹp đây được định giá. cao nhất trong video này Cảm ơn quý vị. và các bạn đã quan tâm theo dõi size. bóng đá chúng mình biết anh em có nhiều. bạn khác để giải trí thì nên rất Hưng. Thành khi anh em để theo dõi từ đầu đến. cuối video Đừng quên Đăng ký và những. cậu quả chuông Để ủng hộ Sài bóng đá qua.


https://www.youtube.com/watch?v=N5n_F5hEX5QĐịnh giá 10 huyền thoại bóng đá vĩ đại nhất lịch sử
Em đố anh em ai là cầu thủ đắt giá nhất. thế giới hiện tại vườn câu hỏi hóa đơn. giản Neymar sau khi được Paris. enjambment vector Barca với giá 222. triệu Euro đã trở thành chân sút đắt giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *