ENG/VIETSUB|Tung tăng vườn sinh thái quốc gia lớn nhất Châu Á|BattleTrip tại Tập 98 #6|KBS180707

Thật sao? / Vâng là vườn sinh thái lớn thứ 2 thế giới đó ạ Nếu bên đó có vườn sinh thái Thế còn Khao Yai thì sao? / Thật đó sao mà khốc liệt quá vậy Chị à / Ừ Haena. Em rất muốn đưa chị trở về thời thơ ấu. Vậy chị sẽ lại biến thành trẻ con à? Hôm na

Thật sao? / Vâng là vườn sinh thái lớn thứ 2 thế giới đó ạ Nếu bên đó có vườn sinh thái Thế còn Khao Yai thì sao? / Thật đó sao mà khốc liệt quá vậy Chị à / Ừ Haena. Em rất muốn đưa chị trở về thời thơ ấu. Vậy chị sẽ lại biến thành trẻ con à? Hôm nay chị hãy hoá về làm trẻ con và chơi đùa thật thoả thích nha chị Được rồi. / Ở Phú Quốc Đây là vườn sinh thái nhân tạo lớn thứ hai thế giới sau vườn sinh thái ở Châu Phi. Thật sao? / Vâng Vườn sinh thái nhân tạo lớn nhất nằm ở các tiểu vương quốc Ả Rập Không đời nào / Là chỗ đó sao? Em đã ngạc nhiên đấy. Nó cực kỳ lớn. Và cũng là vườn sinh thái lớn nhất châu Á.

Toàn bộ khu vực đó là vườn sinh thái ư?. Vâng, toàn bộ đó ạ. Đây là khu bảo tồn động vật hoang dã.. Tụi nó tới chào bọn em hết đó. Tuyệt lắm đúng không ạ?. Trông mới lạ thật đó. Nếu mọi người ở khu nghỉ dưỡng mà bọn em đã ở. Thì không phải trả phí vào cửa.. Bên trong vườn còn có một công viên giải trí.. một sân golf và mọi tiện nghi bên trong.. To quá! / Dễ thương quá.. To quá đúng không?. Chúng ta nên xem gì trước đây?. Nhìn đằng kia kìa.. Nhìn kìa.. Cái gì vậy?. Dễ thương quá / Chúng là vượn cáo đuôi vòng.. Xin chào. Chị ấy có hơi sợ ạ / Tại em vốn sợ khỉ. Xin chào. Tụi chị là Song Kangs đây. Mấy bé tên gì? / Nó đứng yên luôn này. Chị không biết là vượn lại ngoan ngoãn như vậy đâu. Xin chào / Hai đứa đang hẹn hò à?. Xin chào / Bắt được hai đứa rồi nha. Hai đứa có quan hệ gì vậy? / Xin chào. Dễ thương thật đấy.

Rất dễ thương. Chúng không hề sợ người một chút nào / Thật thú vị.. Chúng ta có nên thử cho chúng ăn không? / Vậy ha. Chúng ta có thể cho chúng ăn mà. Không phải hai người đang đi Yongin đấy chứ ạ? / Không phải đâu ạ. Đây là sở thú thôi còn vườn sinh thái ở chỗ khác cơ. Chúng còn ăn nhiều hơn tụi mình đó em. Chúng ăn ngô, cà rốt và nho.. Chị à em nghĩ là chúng sẽ chạy về phía chúng ta. Nếu chúng ta cho chúng ăn / Mình có thể vào trong lồng luôn ư?. Có thể vào trong được thật sao? / Vâng vào được anh ạ. Ôi / Mình có thể đi vào trong. Thật sao? / Tuyệt thật đấy. Ngay khi bọn em bước vào là chúng chạy về phía bọn em liền luôn ấy. Nhưng vượn vốn rất hung bạo không phải sao. Đúng thế / Nhưng tụi nhỏ này rất dễ thương. Chúng đang đuổi theo mình này. Nó đang nhảy lên kìa. / Nó đang bám theo chị đó. Ôi không. / Chuyện gì đã xảy ra vậy?.

Nó leo lên người cô ấy! Cô ấy đang bị tấn công. Cô ấy đang bị tấn công. Chắc chúng tưởng em là một cái cây đó Chúng nghĩ em là cái cây đó / Chắc vậy quá Vì em cao quá đó Chị chưa từng thấy cảnh này bao giờ Bé nhảy được không? Dễ thương quá. Cái này của chị mà Giống như đang ôm gấu Koala vậy. / Em đã rất hạnh phúc. Này. Chị sẽ cho bé một cái Chúng không thích cà rốt. Em ấy đèo bòng tận 3 cháu kìa Cái này Này. Không thể cứ thế giựt đồ ăn đâu nhá Khuôn mặt chúng cũng có biểu cảm này Chúng còn bám vào máy quay nữa chứ Chúng đập vào đầu em kìa / Thật ra chúng ngây thơ lắm Bàn tay bàn chân đều rất giống con người Bàn tay bàn chân đều rất giống con người Nó nhảy rồi.

Cần phải có cà rốt. Thật đáng kinh ngạc. Đây là lần đầu chị được thấy những chú vượn cáo này đó Haena à thật ra cho ăn thế này chị có hơi sợ / Vâng. Lúc cho nó ăn ấy / Chị không sao chứ? Nếu chúng ta đi qua sở thú này và lên thêm chút nữa Sẽ được gặp mãnh thú đó chị / Mãnh thú sao? Có một vườn sinh thái mà mình có thể thấy những con thú lớn á chị Tất cả đều bị nhốt trong lồng nên mình cứ xem là được ạ Không có gì phải sợ hết / Chị không cần phải cho chúng ăn, đúng không? Không cần đâu. Hôm qua em đã nói là chị sẽ mệt mỏi đó Đúng là mệt thật đây này Thật ra em định / Mệt thật đó em Hôm nay chỉ toàn những hoạt động chị ghét thôi nhỉ Hôm nay là ngày của em nên chúng ta sẽ làm những gì em muốn nhé Chị biết rồi.

Đi thôi / Chúng ta sẽ đi tới vườn sinh thái Tụi trẻ con chắc chắn sẽ thích lắm đó Chúng ta đi xe buýt này để đến vườn sinh thái Chúng ta đi bus thẳng tới vườn sinh thái ư? Chúng ta chỉ cần đi bus thôi ạ Vui thật đấy. Nếu là anh thì anh sẽ đi đó Sở thú thật sự rất tuyệt. / Đúng vậy ạ Nó làm cho mình thấy hạnh phúc. Đi thôi. Chào mừng đến vườn sinh thái Không phải xe jeep nhỉ / Phí vô cửa Không ạ / Là xe bus Đi thôi. Trông chị phấn khích hơn trước nhiều rồi đó Thật ra chị cũng thực sự muốn xem mà Em nghĩ mình chỉ có thể ngắm vườn sinh thái ở Châu Phi được mà thôi Đúng ha / Ai biết ở đây tuyệt như vậy Nó kia rồi. / Cái gì? Ở đâu? Cái gì thế? / Ở đâu? Đằng kia ạ / Ở đâu? Kia kìa chị / À chị thấy rồi.

Chúng là hươu à? Đẹp quá. Hươu đẹp quá. / Rất đẹp phải không? Dễ thương quá. Nhiều thật đó Em chưa thấy loài nào thế này cả / Dê rừng Châu Phi Có rất nhiều loại động vật khác nhau Chúng có vẻ không ăn thịt và sống hoà thuận với nhau Chúng đều là động vật ăn cỏ đó em ơi Chúng không thể ăn thịt lẫn nhau đâu /Ôi trời ơi. Nhiều ghê Có phải vì chúng là động vật ăn cỏ hay không? Chúng ta sẽ đến một nơi khác. Chúng ta đang đi qua một cánh cổng thép. Đây mới là cuộc đi săn thực sự. / Đây là nơi bắt đầu này Cũng giống ở Hàn nhỉ Vi diệu quá. Hãy xuất hiện đi nào. Cái gì vậy? Có gì ta? Cái gì vậy? Thật tuyệt vời. / Tê giác! Tuyệt vời. Không thể tin được.

Cứ tưởng là mấy mỏm đá chứ Em chưa từng thấy chúng bao giờ / Sao chúng bự vậy Chúng như những tảng đá vậy / Chúng thật sự rất bự. Quá đỉnh. Tại sao chúng lại nằm cùng nhau vậy nhỉ? / Chắc là nóng lắm. Chúng ở trong bóng râm vì trời nóng. Em không nghĩ chúng lớn đến thế đâu Bự thật đấy. Đôi mắt chúng rất dễ thương không phải sao? / Đúng vậy Như mấy cái cúc áo ấy nhỉ Chúng có rất nhiều nếp nhăn quanh mắt / Ừa Em đã từng đến vườn sinh thái ở Châu Phi để quay chụp Tê giác thường không xuất hiện như vậy đâu Chúng là những con vật nguy hiểm. và chúng không đến gần con người. Nhìn kìa. Một con sư tử. / Một con sư tử.

Chúa sơn lâm Nó ghét ánh nắng mặt trời. / Bàn chân chúng trông mềm quá. Thật đó Dễ thương quá. Haena, có một chú ngựa con ở đây này Có một chú ngựa con / Ở đâu ạ? Có một chú ngựa con Dễ thương quá. Dễ thương quá. / Dễ thương quá. Ngựa con dễ thương quá. Dễ thương quá. / Kiểu tóc đó nổi tiếng mà. Có hươu cao cổ kìa / Ở đâu? Có hươu cao cổ. / Biệt danh của chị là hươu cao cổ mà Nhưng chị chưa bao giờ thấy nhiều hươu cao cổ như vậy. Xin chào. Mình như lãng quên luôn thời gian ở đây vậy / Đúng ha chị Vườn sinh thái đúng là thú vị. Kết thúc rồi! Vườn sinh thái đúng là thú vị Đúng vậy. / Chúng em đã rất vui vẻ.

https://www.youtube.com/watch?v=1fEEfZpCvQ8

https://youtu.be/1fEEfZpCvQ8Thật sao? / Vâng là vườn sinh thái lớn thứ 2 thế giới đó ạ Nếu bên đó có vườn sinh thái Thế còn Khao Yai thì sao? / Thật đó sao mà khốc liệt quá vậy Chị à / Ừ Haena. Em rất muốn đưa chị trở về thời thơ ấu. Vậy chị sẽ lại biến thành trẻ con à? Hôm na

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *