HLV Park Hang Seo Nhận Định Cực Sốc Về Bóng Đá Việt Nam, Choáng Với Dàn Trợ Lý Hùng Hậu Của Ông Park

Huấn luyện viên Park Hang Seo: “Bóng đá Việt Nam phải xác định Nhật Bản, Hàn Quốc là đối thủ trực tiếp” Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định các học trò của mình không còn tâm trạng lo lắng khi đối đầu với đ

Huấn luyện viên Park Hang Seo: “Bóng đá Việt Nam phải xác định Nhật Bản, Hàn Quốc là đối thủ trực tiếp” Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định các học trò của mình không còn tâm trạng lo lắng khi đối đầu với đại kình địch Thái Lan. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng cho rằng, đội tuyển Việt Nam cần xác định Nhật Bản, Hàn Quốc là những đối thủ trực tiếp. Các tuyển thủ U23 Việt Nam đang tập luyện để chuẩn bị cho các trận đấu trong khuôn khổ bảng K vòng loại U23 châu Á 2020 diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình từ ngày 2226/3 tới. Với lợi thế được chơi trên sân nhà, ông Park đặt mục tiêu, Việt Nam phải giành ngôi nhất bảng K để đoạt tấm vé trực tiếp dự Vòng chung kết tại Thái Lan vào năm tới.

Trong số 3 đối thủ của U23 Việt Nam tại vòng loại thì Indonesia và Thái Lan được đánh giá là những đối thủ khó chịu nhất. Trong đó, bóng đá Thái Lan được xem là đại kình địch với các đội tuyển Việt Nam khi các đội bóng xứ sở Chùa vàng đã có quãng thời gian dài thống trị ở khu vực Đông Nam Á. Trao đổi với báo chí trong nước chiều ngày 83, huấn luyện viên Park Hang Seo thừa nhận: “Tôi biết, trước đây mỗi khi gặp Thái Lan, các cầu thủ Việt Nam thường bị tâm lý, lo sợ. Điều đó có thể đến từ sự chênh lệch trình độ hoặc quá khứ đối đầu thua nhiều hơn thắng. Do vậy, khiến các cầu thủ chơi không tốt, dẫn đến những kết quả đáng buồn”.

Tuy nhiên, với những thành công mà bóng đá Việt Nam gặt hái được ở những giải đấu vừa qua, vị chiến lược gia 60 tuổi nhấn mạnh các học trò của mình không còn tâm lý lo sợ mỗi khi đối mặt với đại kình địch Thái Lan: “Nhưng bây giờ, tôi tin là các cầu thủ không còn cảm giác đó nữa”. Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc khẳng định, ông không hề có suy nghĩ hạ thấp nền bóng đá Thái Lan bởi ở các giải đấu gần đây như Asiad hay VCK Asian Cup 2019 các đội tuyển Việt Nam đã đối mặt với nhiều đối thủ mạnh hơn như Hàn Quốc, Nhật Bản, Iran, Iraq Chính vì thế, ông Park nhấn mạnh, đội tuyển Việt Nam bây giờ cần phải nhắm đến những mục tiêu lớn hơn. Thay vì suy nghĩ chỉ cạnh tranh với đại kình địch Thái Lan, bóng đá Việt Nam cần phải xác định Nhật Bản, Hàn Quốc, Iraq là những đối thủ trực tiếp: “Tôi nói như vậy không có nghĩa là hạ thấp Thái Lan, họ vẫn là một đội bóng mạnh. Nhưng mục tiêu của Việt Nam cao hơn rồi, chúng ta bây giờ phải xác định đối thủ trực tiếp là Hàn Quốc, Nhật Bản Có thể vẫn còn khoảng cách lớn, nhưng một khi xác định được tâm thế như vậy, các cầu thủ sẽ mạnh mẽ và tự tin hơn”.

https://www.youtube.com/watch?v=xKxsuDLrJV0

https://youtu.be/xKxsuDLrJV0Huấn luyện viên Park Hang Seo: “Bóng đá Việt Nam phải xác định Nhật Bản, Hàn Quốc là đối thủ trực tiếp” Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định các học trò của mình không còn tâm trạng lo lắng khi đối đầu với đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *