Hỏi Đáp Cuối Tuần Cùng Quang Dũng DBD | Quang Dũng DBD

Xin chào anh em xin chào các anh chị em  đang có mặt trong buổi tối chủ nhật thì  . hôm nay chúng ta có chuyên đề là hỏi  đáp anh chị em có bất cứ câu hỏi nào  . có thể đặt ở phần bên dưới để dũng trả  lời đúng không ạ hỏi gì Đáp lấy hỏi bất  . cứ điều

Xin chào anh em xin chào các anh chị em  đang có mặt trong buổi tối chủ nhật thì  . hôm nay chúng ta có chuyên đề là hỏi  đáp anh chị em có bất cứ câu hỏi nào  . có thể đặt ở phần bên dưới để dũng trả  lời đúng không ạ hỏi gì Đáp lấy hỏi bất  . cứ điều gì cũng được cốt là chúng  ta khỏi mang tính chất là xây dựng. Xin chào anh chị em nếu anh chị em nào có  câu hỏi gì nhá Anh chị em nào comment sớm  . để dũng sẽ đáp luôn Tại vì tí nữa khoảng  độ 8 giờ Dũng có một chương trình rồi nên  . sẽ không trả lời được tất cả câu hỏi anh chị  em nên Ưu tiên những anh chị em hỏi sớm nhất. Xin chào Đỗ Kim Xin chào Lê Văn Thủy Xin chào. bây giờ comment ở dưới nha hãy comment Ở phần  dưới hỏi gì Đáp đấy ạ Xin chào Tiến phạm k52. để trước khi mà chúng ta trả lời câu hỏi để hỏi  gì Đáp đấy thì hôm nay lúc có mới nhận được một.

Câu hỏi của một bạn đó là bài đầu tư thời điểm  này thì làm gì nên làm gì thế thì bây giờ nếu  . trả lời Bây giờ lên cắt hay là lên thoát ra  thì thực sự là nó rất là khó với việc mà khi  . mà Dũng có khuyến nghị chia sẻ là đã thoát ra  từ đầu rồi nhưng có một cái điều như thế này. lúc này là chúng ta cần phải giữ tiền trước  ạ đầu tiên phải giữ tiền trước bởi vì thường  . thì sau đó hồi chúng ta cũng không bán  Tức là bây giờ chúng ta bảo là thôi để  . em để lại nó hồi Xem phát ra hay là như nào  đó Nhưng thực tế là nó hồi cho nó thông báo  . Xin chào chị Tú Hạnh Xin chào Đan Lê Xin chào  Phạm Ngọc Sơn Xin chào Lê Thùy Dung Hồng Vân ký  . sự diễn Nguyễn Phạm Minh Trung và anh chị  em ạ Cái thời điểm mà chúng ta quan trọng  . nhất không phải là chúng ta hồi chúng ta  kiếm được bao nhiêu hồi kiến bao nhiêu thì.

Cuối cùng nó cũng sẽ mất ạ kiểu gì cũng sẽ mất  bởi vì chúng ta đang ở dựa trên cái sự kỳ vọng. rất là cao nên ở đây chúng ta thấy là  chúng ta không biết cái đường đường  . đi lên cái việc là kỳ vọng trong  lúc sau này chúng ta lại mua vào  . sớm để sớm muộn thì nó vẫn gọi  là xem phim chúng ta hàng ngày. hôm nay buổi lúc mà lưu Dũng đang lái xe ô tô  để Dũng có vẫn chia sẻ cho bạn đấy Đó là gì Đầu  . tiên là bước đầu tiên nhé các bạn là cần phải  cắt nữa Để mai nó lên thì kệ nó tôi cắt tỉa lấy  . bước đầu tiên các bạn nào Nếu đang bị tình trạng  như là bây giờ thua lỗ mất phương hướng rồi Không  . có gì ạ Lối Thoát nào thì bước đầu tiên thì các  bạn sẽ thấy là các bạn cần phải cắt cắt đi nha. bước thứ hai bạn nhớ là bước đầu tiên là  cắt nó đã ngày mai nó lên trần năm 6 hôm nay. là bắt đầu mình viết ra toàn bộ.

Viết là hết cái sai lầm mà mình mắc  phải bước thứ ba bước thứ ba nhé Nếu  . thực sự và để để anh chị em muốn  trở thành nhà đầu tư lâu dài lâu  . năm thì anh chị em nên mua một vài  đầu sách của quý monel của Mác mini. công rất nghiêm trọng mà từ trước điều này chúng  ta nghe một ai đó niềm tin của chúng ta đang bị  . gì ạ Đang bị sai cái niềm tin chúng ta đang  bị sai niềm tin cho bạn bị sai và bước Thứ Ba  . làm cái bước mà anh chị em nên tìm một ai đó và  thành công nhé thành công để chơi với để mô phỏng. là anh chị em Nếu theo dõi bật bất cứ kênh nào  mà ai đó đo lường được kết quả thì để đi nhanh  . thì có thể tham gia những chương trình đầu tiên  là những chương trình miễn phí trước để các bạn  . thấy nó phù hợp hay không nhưng để làm sao để  các bạn không bị sai thì các bạn cần phải gì ạ  . học từ chính bản thân mình xem với sai ở đâu Học  từ một số sách vở để các bạn biết là sai thực sự.

Đó như vậy không thì lúc đấy các bạn đi học nó sẽ  không bị lãng phí còn nếu các bạn đi học thì Dũng  . tin chắc là các bạn sẽ lại tiếp tục lại học và can  học càng sai thì không biết là các bạn nào đã từng  . học mà Khi ứng dụng vào thì nó lại sai trầm trọng  thì là bởi vì lý do là các bạn không có cái trải  . nghiệm không đánh giá được cái sai lầm của mình  nên chúng ta đi học và chúng ta lại tiêm sai lầm  . và chúng ta lại sai tiếp Nếu bạn nào đã từng như  vậy có vé số 1 Nếu bạn từng như vậy còn số 1 thế  . thì cái mà cái bạn mà buổi hôm nay cũng chia sẻ  chiếc ô tô bạn đầu tư nếu các bạn đang có mặt ở  . đây thì Dũng Xin lỗi nha Dũng không nhắc bạn nhưng  bạn cứ yên tâm là cũng muốn nhắc cho bạn biết rằng  . là câu chuyện này nó là cái câu chuyện để nhằm  mục đích để giúp từ câu chuyện của bạn là giúp cho.

Mọi người biết được là như thế nào bạn này đầu tư  khoảng 1 tỷ đến bây giờ Còn 900 triệu thì Dũng bảo. này làm rất là tốt đó là. nếu bạn đã từng ai đó Khi mà các bạn  làm chuẩn theo bạn nghe bảo ai đó và  . cuối cùng thì bạn bị mất nhiều hơn mất con  số rất nhiều thì nếu bạn thực sự như vậy các  . bạn có thể comment ở đây Tôi tin chắc là  số lượng đông của đây là sẽ như vậy đấy ạ. Nếu chúng ta cứ nghe người khác người ta còn  gì ạ năng lực người ta còn yếu hơn chúng ta  . cái người mà dạy chúng ta là cái năng lực  yếu hơn chúng ta mà khi nó yếu hơn chúng  . ta người ta lại Khuyến nghị chúng ta và chúng  ta bị kỷ niệm thông thường những cái người bị  . mắc cái này đó là do ở công ty chúng ta đến  được công ty thì những người bạn chúng ta. hoặc là ai đó người ta bảo người ta đầu tư năm  sáu năm rồi người ta khoe kết quả thành công.

Thì đấy là cái câu chuyện của cái bạn này Hôm nay  Dũng muốn chia sẻ các bạn thì lúc đấy Bạn hỏi Dũng  . thì lúc bảo là bán hết ra đi ạ ngày mai nó lên Kệ  nó thực tế thì mình luôn luôn có cái việc mà có  . khả năng bắt đáy có khả năng biết đâu là đánh cái  đấy nó cũng quan trọng bằng cái việc mà bạn cần  . phải là ra để có một cái nhìn nhận và chính cái  sai lầm của mình ạ mình phải nhìn nhận sai lầm  . của mình đúng không sai lầm của mình sau khi mình  nhìn sai lầm của mình Mình đọc những cái sách thì  . mình sẽ nắm rõ được là lý do tại sao và mình xử  lý nó như thế nào Thế ở đây một số trước khi mà  . Dũng chia sẻ vào cái phần tối nay thì đây là lạm  phát lãi suất ảnh hưởng đến nào ngành viễn thông  . như nào Cảm ơn thầy thực tế thì không biết là bạn  có ngồi trong cái chương trình của tối hôm nay.

Thì tối hôm nay Dũng có một chương trình năm nay  chương trình này là chương trình mà các bạn một  . số bạn đã tham gia chương trình đó là hay đây tức  là hai ngày ở chương trình hoàn toàn miễn phí thì  . Dũng có chia sẻ về cách tư duy thị trường vận động  cơ hội cũng như là gì ạ cơ hội những thách thức  . cũng như là cái cách để chúng ta đầu tư trăm trận  trăm thắng Thế thì câu chuyện Nếu mà để nói về cái  . câu chuyện của bạn này là phát ảnh hưởng như thế  nào đến cổ phiếu vg y và pháp này thì thực tế là  . chúng ta đang chỉ cần một nói về đây chúng ta là  là rất nhỏ tại vì chúng ta đang bỏ qua phần chu kỳ. Tối nay không biết là bao nhiêu bạn  có trong lớp buổi tối hôm nay đó là  . học hai đây rồi và Hôm nay là ngày thứ ba thì số 1. tác động lên nào. lớn vậy tức là mọi thứ nó dễ đến mức mà chúng  ta thấy là nó dễ nhưng chúng ta vẫn bị mắc sai.

Lầm bởi vì sai lầm lớn nhất của chúng ta là  chúng ta gì ạ Cứ phải cho kinh tế vĩ mô nó là  . khó cho kinh tế vĩ mô nó ở phức tạp cho kinh tế  vĩ mô nó nổi cái gì đó và thực tế là kinh tế vĩ  . mô người ta gì ạ Dự đoán kinh tế vĩ mô chứ không  phải là phân tích kinh tế Dự đoán trước và chính  . dự đoán đó nó có thể nhìn thấy thế Bây giờ chúng  ta sẽ thấy là nếu mà bây giờ cứ cho là các chuyên  . gia những người giỏi nhất về kinh tế vĩ mô điểm  thế thì người ta dự đoán được bao nhiêu lâu ạ. Chúng ta chỉ nhìn thấy cái  biểu đồ như thế này thôi. Các bạn nhớ không ạ thì có bao nhiêu bạn biết rằng  là cái việc mà Dũng có dự đoán là thị trường phải  . chứng khoán đạt đỉnh bạn nhìn thấy Tức là cái  cái tỷ giá này này nó là đỉnh còn nếu bạn nào đã  . xem cái video này thì có thể Comment số 2 Đỉnh Và  bây giờ nó giảm xuống mạnh như thế này và nó đang.

Hình thành cái gì ạ Chúng ta lại nhắc lại câu  chuyện này lý do chúng ta phải dự đoán nhắc lại  . câu chuyện à dự đoán câu chuyện này bởi vì chúng  ta có thể dự đoán một cách chính xác vậy nếu nói  . về nói về gì ạ Nói về chúng ta tắt thông tin trên  thị trường thì người ta bảo cái gì ạ là không chỉ  . dự đoán được nhưng chúng ta dự đoán trước rồi bây  giờ lãi suất vẫn còn cao Mọi thứ vẫn còn cao nhưng  . rõ ràng là đi xuống thế này thì rõ ràng chúng ta  dự đoán là lạm phát Mỹ có súng giảm được chưa anh  . chị em hiểu không lạm phát Mỹ có xu hướng giảm  hoặc là có xu hướng Tính ra dự báo trước khi mà  . bản thân Mỹ đưa ra tại vì đây nó thể hiện là gì  ạ Có phải là những cái nhà đầu cơ có thiêng cư  . nhà đầu tư cơ Này những người giỏi nhất trên thị  trường chứng khoán người ta phân trước hồi cho.

Chúng ta biết được không ạ Còn cái báo chí ở những  thông tin mà người ta đưa ra đó chỉ là thông tin  . sau thôi Còn thực tế là các nhà quản lý quỹ người  giỏi nhất những người mà chúng ta gọi là những  . người xuất sắc nhất trên thị trường các báo chúng  ta rồi nên chính vì vậy thì sau khi nó xảy ra cái  . này chúng ta đều biết trước thì một vài hôm sau  thì Mỹ bảo là lạm phát có súng giả đúng không Các  . bạn thấy điều đó không ạ thì cái này chúng ta phải  dự báo trước kia bao nhiêu bạn đã thấy không ạ Hay  . là câu chuyện ở đây là lúc có dự báo là gì ạ Cổ  phiếu pdr là nó có thể gì ạ rơi một cách tự do và  . chúng ta mất toàn bộ tiền đúng không Các bạn thấy  là dự báo phát đạt chưa Dự báo phát đạt chưa ạ. đơn giản lắm nhưng vì chúng ta nghĩ rằng là nó  phải đẹp sau đó hôm trước thì có một bạn bảo.

Rằng là gì ạ Nếu mà dự báo hoặc là nói như vậy thì  có phải là nó liên quan đến nói xấu công ty không  . Bởi vì nó đã phản ánh hết trên đây rồi đúng không  nó phản ánh Hết trên rồi Đây là cái cổ phiếu plx. trên đây rồi ạ. thậm chí là nó có thể rơi đến mức là nó về đến  23.000 Đồng một phiếu bao nhiêu bạn biết điều này. thì có thể comment cho Dũng số 4 được không ạ. về sớm hơn 15 về 10 có thể thấp hơn người  đúng không Câu chuyện này là chúng ta có  . thể biết trước được rồi Không có gì nó khó  cả chỉ có một số anh chị em nghĩ là khó rồi  . hay là cổ phiếu này chúng ta thấy dự  báo Novotel Phước báo trước rồi Đấy  . được rồi Như này vào rõ ràng là những cái  gì Dũng dự táo Nó đã Gần về đến nơi chưa. Vấn đề ở đây là Dũng đã dự báo  anh chị em để ý này mình đã dự  . báo là cái cổ phiếu này nó hồi  và đến đây nó hồi đúng không ạ.

Cái việc. tỷ phú thì trở thành tỷ phú rồi  bạn nhé tên cái ở đây chúng ta  . sẽ là còn bao nhiêu tiền tỷ phú thì  tỷ phú lâu rồi còn tỷ phú đô la hay  . tỷ phú Tỷ Phú Đô la mới là khó chứ  còn tỷ phú kia thì đơn giản lắm ạ. Nếu tỷ phú Việt Nam đồng thì nó có khó không ạ  đầu tư chứng khoán mà tỷ phú Việt Nam đồng thì nó  . rất là đơn giản thôi Còn Tỷ Phú Đô la mới là khó  thôi Triệu Phú Đô la Nó cũng không Có quá khó đâu. chỉ cần một cái gì comment. sau khi mà Dũng chia sẻ cái này bạn có  thể dự đoán được bao nhiêu bạn đã thấy  . là Dũng đã dự đoán trước trước khi  nó ra nếu bạn thấy thì comment đi ạ. và đầu tư chứng khoán là phải biết cái điều này  . thì mới thành công được còn không biết  điều này thì không thể thành công được. đấy Bạn nào thực sự bạn cứ nói sự thật ý câu  chuyện đây là bạn Các bạn có thể làm được.

Điều này chứ không phải là bây giờ chúng  ta nói việc này nó mang tính chất là gì ạ. không phải là mình mình muốn khoe Hay là muốn  gì đó mà thực tế là mọi người đều có sử dụng  . đoán được chứ không phải là riêng mình nha  mọi người có thể dự đoán được tất cả chúng  . ta đều có dự đoán và tất cả những gì cũng  chia sẻ Đây là đều gì ạ muốn giúp chúng ta  . dự đoán được đúng không Nhưng không phải là  mình giấu Đúng không anh chị em có hiểu không. được chứ không phải là mình giấu  giếm gì cả Mình không giấu diếm. đơn giản nhất để chúng ta có thể dự đoán được  thế thì bây giờ thử hỏi nhá bao anh chị em là  . tại sao Dũng lại dự đoán kết cổ phiếu này  nó là nó rơi tự do Và thậm chí biến mất. không có nhiều cái bạn không biết ạ Đó là cái gì ạ. thế Tại sao chúng ta dự đoán là gì ạ kể cả Dr  nó sẽ rơi một cách tự do và nó biến mất trên.

Thị trường tại sao chúng ta dự đoán được và các  thông tin đấy Thực ra nó có thích hết rồi Bản  . thân là chúng ta không muốn nghe thôi thực tế nó  public hết trên thị trường rồi Nếu mà bạn nào học  . Dũng sẽ chia sẻ cho bạn tất cả ai cũng biết chỉ có  mỗi bạn đấy không biết là cổ phiếu như này làm sao. thị trường xấu vỡ bong bóng thì lúc này nó  lên dẫn đến tình trạng nó là gì toàn bộ cái  . tài sản nó liên quan đến gì ạ vay tài khoản Liên  quan thế chấp tài khoản liên quan đến gì ạ liên  . quan đến cầm cố những cái tài sản đấy mà chúng ta  biết rằng là nó đang có vấn đề Bởi vì bởi vì sao  . hỗ trợ cái ông Hội đồng quản trị ông rút hết  tiền ra rồi ông rút ra tiền ông đứng ngoài  . thì nó phải rơi tự do là đứng yên rồi ạ thứ  nhất là cổ phiếu đó cùng đến thứ hai là cổ  . phiếu đấy làm gì ạ Cái thứ hai là nó liên quan  đến gì ạ chủ tịch hội đồng của chị rút ra thôi.

Rút tiền ra thì nó rơi tự  do là đương nhiên Đúng không. nên những người không biết đấy là những  người họ sẽ bảo là không thể dự đoán được  . Hôm nay chúng ta sẽ thấy là tối nay tí nữa sau 68  giờ thì bạn bạn nào học bạn thấy là thực tế là mọi  . thứ nó dự đoán nó dễ hơn bình thường cho chúng  ta thế bây giờ cô hỏi nha dự đoán thị trường này. nếu thị trường tận đáy thì nó phải là có  cái gì ạ Ít nhất là nó nếu tiếp tục tăng  . lãi suất trong thời gian tới thì  chưa có thể tạo đáy được không ạ. Tối nay chúng ta học được cái câu chuyện  đã Nếu mà bây giờ câu chuyện ở đây. thời gian nó quá ngắn nên không thể tắt  mic à nếu bạn thấy được là cái quan trọng  . là chúng ta thấy là có bao nhiêu công  ty sau đó thì à kéo cổ phiếu lên hàng  . chục lần sau đó cho Cổ phiếu là những cái xác  chết để cho nhà đầu tư cá nhân tự xử lý không.

Thế thì cái thông tin này các bạn không  phải là chia sẻ đâu Tại vì các thông tin  . này là do chúng ta thiếu kiến thức đúng  không do chúng ta thiếu kiến thức chúng  . ta không tư duy được thôi Dũng có có phải  hôm trước tôi có nói một cái câu chuyện là  . đây cổ phiếu này Tại vì nhắc đi nhắc lại  Tại sao lại nhắc đi nhắc lại của phiếu  . này Tại sao các bạn thấy là Dũng nhắc đi  ngược lại của chú nào các bạn comment nhé. bạn comment nhé. phân tích và An Nhiên yên tâm là Dũng  đang nói cho các bạn cái cách để các  . bạn rút ra những cái sai lầm lần này á  Có phải luôn luôn nhắc đi cổ phiếu này  . không ạ Đúng rồi phải bán ra phải thoát ra  đừng có đầu tư để trước đây là thế Tại vì  . mình đã đây là kịch bản đã vẽ ra chưa  Các bạn nhìn thấy kịch bản này vẽ chưa. bao giờ thấy kịch bản này đúng không. Thế thì bây giờ mình có phải cảnh báo  để mọi người thoát ra cổ phiếu này để.

Tốt cho mọi người nhưng mọi người  lại đa phần mọi người lại giữ giữ  . giữ câu chuyện đấy là chúng ta  chỉ cần học câu chuyện này thôi. nhà đầu tư lúc này Họ đã gọi sau đó thì họ thấy  là mọi thứ đang tốt họ phải gom viết vào đây sau  . khi có con đây họ nhìn nhận là thị trường chứng  khoán đã có dấu đã tỉnh họ nhìn nhận là các ngành  . đang dấu hiệu tốt vì thị trường đang có dấu hiệu  là tỉnh cụ Giá bất động sản đang có hữu dụng lên  . đỉnh nên sẽ sử dụng chiến lược marketing  là định giá cổ phiếu này ở mức trên trời. marketing marketing cổ phiếu này bằng  cách nào là họ sẽ tìm những câylc về  . đầu tư chứng khoán để họ marketing và  đã dùng câylc thì chắc chắn phải mất  . tiền cho chị đó rồi thì có phải nhà  đầu tư chúng ta thấy là xử bây giờ. nổi tiếng những người nổi tiếng để bắt đầu  họ nói về cổ phiếu này hô hào dùng sản phẩm.

Tuyệt vời chẳng hạn như là kem đánh răng hay  là mỹ phẩm họ sử dụng những con người nổi tiếng  . họ nói về sản phẩm cuối cùng chúng ta mua sản  phẩm đó bởi vì chúng ta nghĩ là nó rất là tốt  . Tuyệt vời và bắt đầu chúng ta phải mua với giá  rất cao bởi vì chúng ta yêu thích như vậy Ví dụ  . như bao nhiêu bạn thấy là yêu thích nhân vật  giả sử như anh Trấn Thành Trấn Thành không  . biết nhiều tuổi hơn ít tuổi mình nhưng chúng  ta thấy là ông quảng cáo rất nhiều sản phẩm  . tốt bây giờ chúng ta mua đúng không rất nhiều  sản phẩm tốt chúng ta mua thực tế chúng ta mua  . thêm nếu về chứng khoán thì chúng ta mua theo  Trend cũng tốt ra chúng ta mua theo xe cũng tốt. những câu chuyện ở đây đó là sau khi cổ phiếu  nó đang chạy nó có khoảng trống và nó đã rơi  . rơi rồi và hiện tại là những cái vùng này  là Dũng đã dự báo là các tập đoàn lớn như.

Him Lam Thiên Tân Tức là cái công ty to nhất  của công ty là của đông lớn nhất công ty này  . bán ra rồi cổ đông lớn nhất họ bán ra rồi  nhưng họ lại bảo chúng ta là cứ mua vào để  . đầu tư dài hạn đầu tư tích sản thì chúng ta  thấy mà nếu chúng ta sử dụng cái đầu thì rõ  . ràng chúng ta phân biệt cái này không ạ Các  bạn có hiểu không ạ Nếu chúng ta sử dụng cái  . đầu chúng ta không làm mà muốn có ăn thì cái  việc ở đây là chúng ta chỉ nghe là cái ông kia. được các bạn chỉ cần gì ạ thử xem là  cổ đông nội bộ đang bán ra hay mua bán. ra hay mua vào chỉ cần vào một số trang F3 bị  CafeF hoặc một số trang mạng là biết hết luôn ạ. một cách đơn giản ai cũng thể biết được câu chuyện  là chúng ta không muốn biết và chúng ta cứ muốn  . đầu tư dài hạn thì nó rơi tự do để đương nhiên  rồi những cái quan trọng cuối cùng đó là gì ạ.

Lãnh đạo cuối cùng là cái ông chủ tịch  hội đồng quản trị ông bảo ông mua cổ  . phiếu nhưng thực tế ông bán ra Tức là cái  người mà nó giống như là bác Quyết bác bảo  . mua bà bán ra bao nhiêu bạn thấy là bác  quyết bảo mua cổ phiếu xong bác bán ra. như thế là bác quyết bảo mua cổ phiếu  bạn bán ra những cách này thì họ làm khác  . lên một chút là gì ạ đó là gì ạ như bác  Quyết thì có bán ra là trên cổ phiếu FLC. FLC này ông nói là ông mua 70 triệu cổ  phiếu xong bán ra nhiều ạ Vậy công ty  . này nó bán ra bằng cách nào ạ anh chị  em phải phân biệt theo công ty này nó  . bán ra một cách nào ông chủ tịch hội  đồng thực tế là nó vẫn Ông vẫn bán ra  . ông bảo là mọi người tới đây là mua với cổ  phiếu là ưu đãi giá 20 và ông sẽ mua ông cho  . con cái bao nhiêu người người thân của ông mua  được 2 triệu cổ phiếu nhưng thực tế ông bán ra.

Một cái nào ông bán là cái gì à sân sau đúng  không là công ty gì sân sau là công ty gì ạ. chết mà không biết chết tức  là nó đã lừa đến mức là tôi. hai cách đầu tiên là các bạn nhìn này ông  sử dụng công ty Thiên Tân và công ty sau  . của ông và ông bán hết cả cổ phiếu cái  thứ hai đúng rồi đây toàn rất thông minh. tất cả những câu hỏi này các bạn tự trả  lời được bao nhiêu bạn biết điều này à  . Comment số 1 trang các bạn từ trả lời  được có ai dạy không vậy thông tin là  . thông tin gì ạ thông tin là thông tin có  phải những thông tin ai cũng biết không. Tại sao lại đi mua ấy ạ. họ sử dụng Berlin họ rút lại tiền ra rồi hay học  được sử dụng phiếu lên họ rút tiền ra chỗ khác ví  . dụ bây giờ cũng có gì ạ Đầu tiên là bỏ 1 tỷ ta  sau đó nó cổ phiếu lên mồm thì 10 tỷ cứ sử dụng. bán ra ở những cái công ty con khác bán ra ở  những tài khoản khác nên chỉ có nhà đầu tư cá.

Nhân chúng ta là dính đòn thì bây giờ tôi  lòi ra ngay đúng không lòi ra ngay là gì ạ. nó rơi xuống thì bắt đầu gì nhỉ nó khôn hơn nó  lòi ra thế thôi Và bây giờ toàn bộ hội đồng quản  . trị là ông nào cũng bị cồn và gì và chúng ta bảo  Ồ thế thì hội đồng của chị Nó chết hết à nhưng  . các bạn hiểu đơn giản người ta đã kiếm một khoản  lợi nhuận rất là khổng lồ trên đỉnh rồi đúng không  . người ta kiếm bây giờ chúng ta phải biết 57 triệu  cổ phiếu này và kéo lên đỉnh thì điều gì diễn ra. lên công ty này thậm chí là họ chả cần  nữa và sau này Vài hôm nữa họ tiếp tục  . thông ra thông tin rất xấu nữa nên họ  thấy gì ạ Từ 57 triệu cổ phiếu đấy họ  . bán trên là đỉnh giá khoảng 890 Sau đó  họ chỉ cần một phần nhỏ của 50 phần lợi  . nhuận đó xong họ bắt đáy ở Giá bao nhiêu ạ  10 hay là bắt đáy ở dưới 5 do 6 được không ạ.

Sau đó một vài tháng nữa cổ phiếu  giảm sâu thì tiền của họ đầy xong  . họ xuống họ tham gia vào Họ mua họ lại tiếp tục. chỉ có nhà đầu tư chúng ta là mất tiền cho họ thôi. lại trung bình giá xuống xong lại theo kiểu cách  như vậy chúng ta sẽ nhận không bao giờ thành công  . được lúc khẳng định luôn ạ bởi vì chúng ta không  hiểu rõ về nó thế bây giờ câu chuyện ở đây là gì ạ. chúng ta phải hiểu được là cái nhóm tổ chức  nó làm thì như thế nào thì chúng ta mới có bị  . cảm xúc Thế bây giờ Dũng còn một vài phút nữa  để chia sẻ anh chị em nốt phần này bởi vì lúc  . đó cái phần lên lớp à đầu tiên Các bạn nhìn  thấy này Bây giờ chúng ta cần phải biết là  . chủ yếu phân tích cho các bạn biết cách cổ  phiếu khỏe đầu tiên Các bạn nhìn thấy ở đây. khi mà thị trường giảm sâu này. nó kéo xuống Thế thì bây giờ thị trường có thể nha.

Sau khi nó kéo giật lần 1. thì không phải là chúng ta cứ nhìn đầu tiên hướng  dẫn chúng ta phân tích cái Khỏe cái yếu trước. các công ty xung quanh bán ra  thì có phải không ạ Nhưng bạn  . phải thông minh này bạn thấy bác  Quyết tâm bảo bao nhiêu tài khoản. vấn đề là người ta tại sao tiền  thế thì bây giờ Vấn đề là cổ phiếu. Nếu bây giờ chúng ta mang một lượng  cổ phiếu đến công ty chứng khoán. Nếu các bạn đang nắm giữ cổ phiếu  bạn chỉ gửi vào công ty chứng khoán. à. khi nào các bạn bị côn. đây là câu chuyện. chúng ta có thể dùng nhiều của tài khoản tao không. Nếu chúng ta. xin đó là gì ạ. tài khoản dưới 35%. người ta phải mang cái cổ phiếu  đó rút tiền ra hoặc là gì ạ. hoặc là gì ạ Dùng cái cổ phiếu đó vay mua gì để  . tiếp tục đẩy nó lên đẩy nó lên  để nó tạo ra sóng cho cổ phiếu. đó là xử lý cổ phiếu đó bây giờ 50 mấy triệu cổ  phiếu đó thì sẽ giấy tiền đó lại tiếp tục mua.

Cổ phiếu để nhưng ở đây mình đang là gì ạ rút  tiền ra là cao theo các bạn Tại sao phải biết ạ. Nên Ở đây rút tiền mặt là cao tại vì  nếu mà mang cổ phiếu đó bạn làm gì ạ  . mã cổ phiếu đó làm gì ạ mà để tiếp tục  mua cổ phiếu tiếp thì phải công bố thông  . tin đúng không và trong cái công bố thông  tin thì không thấy mua thêm vào đúng không. cái thứ hai là gì ạ Bây giờ ông cầm tiền ông rút  ra mà ông không có tiền để nộp vào biểu diễn ra. ông đi vay ông lấy tiền bây giờ tiền nó rơi xuống  ông lại không nộp tiền vào vậy vay để làm gì ạ. thì mình vay mình sử dụng đầu tư  nhân hoặc là mình vay mình cho mấy  . thằng cháu Chắc chặt chẽ với thằng  ở kia mua cổ phiếu đó đúng không ạ  . Sau đó gì ạ Nó kéo lên với đoạn nào mình  bán ra mình chả vi phạm pháp luật gì cả. các bạn hiểu không Nếu bạn hiểu cho ứng dụng  Comment số 1000 cái sau đó dùng phân tích cái.

Này không không hiểu là gì À cứ suốt ngày bị luận  chuẩn trong cái việc là trải nghiệm rõ về đầu tư  . nào thì cứ đi đầu tư như vậy thì tốn tiền tôi vừa  tốn tiền thứ hai vừa mất sức khỏe Thứ ba là gì. vai đầu tư thì vay đầu tư thì vấn đề  là người ta đầu tư cổ phiếu nào thường  . người ta sẽ gì ạ Theo các bạn là người ta  thêm lên đầu tư vào cổ phiếu của người ta. kéo tiền lên cho nó nhanh cái trò này nếu các  bạn để ý thì nhìn vài vài công ty nha các bạn  . thử vào đọc báo cáo tài chính thì biết ngay  là một vài công ty nào dùng đi ạ Dùng Tức là  . bây giờ không cho vay xong cho nhân viên tạm  ứng đúng không Các bạn nhìn thấy cho nhân dân. để đầu tư sản xuất kinh doanh vay đầu  tư sản xuất kinh doanh thì nó lại khác. vay đầu tư sản xuất thì lấy  tài sản công ty để đi vay. đúng không. Thế thì ở đây chúng ta thấy là Tóm lại  là chúng ta vẫn phải sử dụng cái cái tư.

Duy để đưa ra giúp không muốn nhắc sâu  cái này nếu muốn cho chúng ta biết là. không biết. ai cũng biết chỉ mỗi nhà đầu  tư cá nhân chúng ta là ít nhất. để tránh cái này á thì đầu tư theo chu  kỳ đầu tư theo chu kỳ thì không ai làm  . được cả Tức là bây giờ chu kỳ nó đang  đi xuống này thì ông nào đầu tư chết. cổ phiếu này khỏe hơn. làm sao Cái thứ nhất cái thứ hai. nếu bạn hiểu rõ thì comment. thì thường là chúng ta nhìn thấy cái cổ phiếu  này thì chúng ta bảo là nó rẻ chúng ta mua  . đúng không Thì những cái cổ phiếu này nó rẻ  mua những cổ phiếu này đang yếu thị trường. có thể nó hồi rất nhanh. cổ phiếu này yếu hơn mạnh hơn thị  trường nhưng đây không phải là chúng  . ta sẽ mua cổ phiếu này ngay thời  điểm này và Dũng chỉ cho chúng bạn  . phân biệt là những cổ phiếu tương tự  như vậy để các bạn nhận ra được tiêm.

Thì chúng ta sẽ phải phân biệt theo  gì ạ theo dòng của nó thì chúng ta  . nhìn thấy cổ phiếu này so với cổ phiếu  này thì cổ phiếu nào mạnh hơn đúng không. còn bạn lựa chọn thì thường thấy mọi người đang  lựa chọn nó là gì ạ Cái cổ phiếu bạn thích khi  . bạn lựa chọn cổ phiếu bạn thích giả sử như  bạn thích cổ phiếu này nhìn trông nó mạnh. khi nó mạnh hơn thị trường nhưng  vẫn cổ phiếu này biến động mạnh. nên mạnh hơn thị trường chưa chắc đã lên vậy. hoặc là từ phí bidvn. đây là chúng ta đang với góc độ như này  thế thì ở đây chúng ta gì ạ chúng ta  . Đây là cách tư duy thị trường lúc này lạm  phát Mọi thứ vẫn Gì ạ Vẫn ở mức cao nhìn  . nhận là nếu trong trường hợp sau này xu  hướng thì chúng ta biết là cái nhóm nào  . có hồi phục mạnh nhất hoặc sóng hồi cái  nào Phân tích về xu hướng trước sau đó. thì bạn đầu tư như vậy thì khả năng xác  suất thành công cao khả năng kiếm được.

Tiền triệu đô nó sẽ dễ Tôi không muốn  nói là cái việc này nó khó nó dễ hay nó  . khó nhưng quan trọng là số tiền lớn nó mới  gì ạ thành công được thế nếu chúng ta thấy  . là thực tế là gì ạ đầu tư phải chọn  được cổ phiếu tốt nhất mạnh nhất này. thì đầu tư Nếu như vậy thì không bao  giờ thua được còn lý việc mà chúng ta  . đầu tư nghe mách nước là cổ phiếu này tốt  cổ phiếu kia tốt bây giờ một vài cổ phiếu  . như thép đến bây giờ thì không biết có tốt  hay không nhưng bây giờ 4 5 nhà máy Lò cao  . dừng hoạt động thì bây giờ cổ phiếu này nó  được tiếp tục đi xuống thì tôi đi xuống như  . vậy thì bây giờ Hỏi là ra là nó tiếp tục  xuống đi không Đến đây chưa ai biết được  . nhưng rõ ràng là nó đã bị khủng hoảng giá  bạn đúng của vị có thể giảm xuống sâu hơn. biết đâu là đáy mà bắt nên bảo dự đoán  là đáy là của Phú là tốt không thì Dũng.

Không dám dự đoán nhưng ở đây Các bạn thấy  rằng là Dũng có thể chia sẻ các bạn cái góc  . nhìn để các bạn thấy được là đầu tư chứng  khoán nó dễ nhưng nó cũng rất khó với việc  . của chúng ta cùng tư duy nó dễ thật sự  không biết rằng là các bạn thấy là nhiều  . bạn thấy rằng là giúp bạn dự đoán hay là  nhìn nhận thị trường tàu đi nó khó nhưng  . rõ ràng là mọi thứ nó đều có thể dự đoán  được dựa vào kinh tế vĩ mô dựa vào gì ạ. Xin tạm dừng ở đây mong hẹn gặp lại các  bạn trong video tiếp theo thì để các bạn  . làm rõ hiểu rõ được thị trường thì nhớ đăng ký  phần link bên dưới khi nào thị trường tạo đáy. thì Dũng sẽ chỉ cho các bạn những bạn nhớ là  này trước khi các bạn xem thì các bạn nên theo  . dõi hết kênh Tại hôm trước Dũng có nói là thị  trường mùng bắt đầu hồi phục nguyên thứ nhất  . Việc thứ hai cái thứ ba và bùng nổ theo đà  là Dũng đưa ra cái ngôn từ bùng nổ theo nào.

Chi tiết nhưng nhiều bạn xem rõ thì cứ theo  dõi câu được câu chăng thì chia sẻ tức là  . có câu được siêu sao thì lại nói là ông này  nhưng thực tế là Dũng biết nó có bùng nổ lâu  . ngày hay không Thực tế là biết như vậy các  bạn nhé Mình có thể biết thị trường thì đấy  . là cách trong Viết a bạn học viết ra học viên  sau buổi tối hôm đấy giúp có chương trình đào  . tạo viết ra không biết là bạn nào có buổi tối  không nhớ không ạ Và là trong tối viết ra cái  . phiên bản mà Dũng có đặt một cái tiêu đề là thị  trường bùng nổ cao đá ở phía sau mọi người lưu  . ý thì tối hôm đấy tức là Dũng đưa ra kịch bản  thôi nhưng tối hôm đấy Dũng phân tích là gì ạ. Nếu thị trường hồi phục thì nó chỉ có  một vài cổ phiếu thành công thôi còn số  . đông vẫn chưa thành công Thế thì chúng ta sẽ gì ạ. có thể mong rằng là sẽ hỗ trợ các bạn tốt hơn  một lần nữa xin chân thành cảm ơn Chúc các.

https://www.youtube.com/watch?v=zqNVMArS8Qw

https://youtu.be/zqNVMArS8QwXin chào anh em xin chào các anh chị em  đang có mặt trong buổi tối chủ nhật thì  . hôm nay chúng ta có chuyên đề là hỏi  đáp anh chị em có bất cứ câu hỏi nào  . có thể đặt ở phần bên dưới để dũng trả  lời đúng không ạ hỏi gì Đáp lấy hỏi bất  . cứ điều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *