Huyền thoại bóng đá Diego Maradona Những bí ẩn chưa giải đáp VTC Now

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những bí ẩn chưa giải đáp | VTC Now
Anh ạ Chị Thơ thú vị của các bạn ngày 25. tháng 11 năm 2020 sự qua đời của huyền. thoại bóng đá Diego Maradona đã khiến cả. thế giới bàng hoàng thương tiếc dù đã. tròn một

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những bí ẩn chưa giải đáp | VTC Now

Anh ạ Chị Thơ thú vị của các bạn ngày 25. tháng 11 năm 2020 sự qua đời của huyền. thoại bóng đá Diego Maradona đã khiến cả. thế giới bàng hoàng thương tiếc dù đã. tròn một năm cậu bé vàng Giã Từ cuộc đời. thế nhưng xung quanh cái chết chưa rõ. nguyên nhân của ông vẫn là hàng loạt. nghi vấn mà tới nay vẫn chưa được làm. sáng tỏ bạn có biết rằng Maradona đã. được chôn cất mà không có trái tim nhân. kỷ niệm ngày mất của ông chúng ta sẽ. cùng đi tìm hiểu về những bí ẩn này biết. đầu tiên là Maradona được chôn cất mà. không có trái tim và đúng là như vậy chỉ. mới đây thôi bác sĩ kiêm nhà báo. National Castrol vừa cho ra mắt cuốn. sách mang tên sức khỏe của điều Diego. nơi ông ở đã được ờ tiếp cận về Maradona. và những thông tin y tế liên quan đến. cậu bé vàng mà ông có thể tiếp cận và. trong đó thì bị bác sĩ sinh năm 1955.

Tiết lộ nhiều chi tiết động trời về cái. chết của nhà vô địch World Cup có một. nhóm cổ động viên gymnasia Lotte đã lên. kế hoạch đột nhập và lấy để trái khi. Maradona thì ông ấy mới qua đời hành vi. táo tợn này đã được ngăn chặn kịp thời. Tuy nhiên những người có chuyên môn cho. rằng nên lấy trái tim của Maradona ra. ngoài trước khi chôn cất để tránh mộ. phần của huyền thoại bóng đá người. Argentina bị xâm phạm trong tương lai. ngoài ra cơ quan trong làng cũng muốn. nghiên cứu trái tim của Maradona để xác. định nguyên nhân cái chết rõ ràng là ông. ấy được chôn cất mà không có trái tim. cũng theo tiết lộ của bác sĩ Leo sân. trái tim của Maradona có nhiều điều bất. thường so với những người bình thường. đáp đây có thể là do di chứng của căn. bệnh mà Maradona từng mắc bệnh theo Bác. sĩ nào sân trái tim của Maradona nặng.

Nửa kg trong khi người bình thường chỉ. khoảng 300 gam ông ấy có một trái tim. lớn khi làm vận động viên và còn mắc căn. bệnh suy tim từ năm 2000 năm đó Maradona. phát bệnh và Suýt mất mạng khi đang nghỉ. mát tại Uruguay bác sĩ George Romero. Uruguay là người đầu tiên cứu mạng ông. ấy bóng đá anh có thể đã mất gì mà. ladona từ 20 năm trước. đi Gồm mà đồ nào qua đời vào ngày 25. tháng 11 năm 2020 chị hai tuần sau ca. phẫu thuật não và ở thời điểm xuất hiện. thì cố tiền đạo 60 tuổi này vẫn tỉnh táo. và vui vẻ bên cạnh các bác sĩ riêng và. cái chết của ông vẫn để lại nhiều nghi. vấn và cơ quan điều tra đã cho rằng. Maradona đã không được chăm sóc y tế đầy. đủ trước lúc qua đời thậm chí là bị bỏ. mặc đau đớn nhiều giờ thì ra đi và bầy. chưa dậy y tế vướng vào vòng lao lý vì. cái chết của Maradona mà ladona qua đời.

Ở tuổi 60 vào ngày 25 tháng 11 năm 2020. chỉ hai tuần sau khi phẫu thuật não khám. nghiệm tử thi mình thoại này xác định. rằng ông qua đời trong giấc ngủ vì phù. phổi cấp ít nước trong phổi suy tim sung. huyết báo cáo không phát hiện thấy rượu. hay các chất cấm nhưng có các loại thuốc. hướng thần dùng để điều trị chứng lo âu. ở Tuy nhiên những bàn thu âm cuộc trò. chuyện riêng giữa các bác sĩ và những. nhân viên y tế điều trị cho Maradona đã. bị do gì trên các phương tiện truyền. thông cho thấy ông không được chăm sóc. chu đáo trước khi qua đời cụ thể trong. bảng báo cáo điều tra mà lúc tôi có được. hội đồng y khoa kết luận mà là đồ là. hàng đã có thêm cơ hội sống sót Nếu như. ông được chăm sóc y tế đầy đủ phần nội. dung quan trọng nhất trong bảng báo cáo. nhấn mạnh nhà vô địch World Cup 1986 đã. bị bỏ mặc vật vã trong đau lớn ít nhất.

12 giờ trước khi qua đời với điều kiện. chăm sóc y tế thiếu thốn. sau cuộc phẫu thuật não các bác sĩ của. Maradona đã yêu cầu cho ông được xuất. viện và trở về nhà riêng ở thi Glass cho. bản báo cáo các bác sĩ của Maradona nhận. thức rõ ràng trong tình trạng bệnh của. ông có thể dẫn đến từ vòng nhưng lại. không có hướng dẫn điều trị cũng như. giải pháp chăm sóc tốt nhất cho bệnh. nhân đồng nghĩa với việc bỏ qua một cơ. hội sống cho Maradona các chuyên gia y. tế khẳng định có rất nhiều dấu ở. Barcelona đã phải trải qua một cơn đau. đớn kéo dài hàng giờ nó không được theo. dõi cũng như can thiệp kịp thời trước. khi trút hơi thở sau cùng từ đó gia đình. của cậu bé vàng đã khởi động tiến trình. đòi công lý với cáo buộc Liệu có đôi lúc. Bác sĩ giải phẫu thần kinh người đã thực. hiện Ca Phẫu Thuật Não thành công cho.

Maradona và bác sĩ tâm thần auguste nhà. có stop nằm trong số 7 trong đội ngũ y. tế cần phải chịu trách nhiệm hay tả một. điều phối viên y tá một bác sĩ và một. nhà tâm lý học khác cũng nằm trong số. những người bị buộc tội văn phòng công. tố sau đó đã chỉ định một hội đồng y tế. để xác định xem có bằng chứng cố ý giết. người từ đội ngũ y tế của Maradona 20. cho đến trước khi có xác định từ hội. đồng y tế thì những nghi can hàng đầu. lúc và thua xa chốt đều phủ nhận mọi. hành vi sai trái sau 6 tháng thu thập. chứng cứ và lời khai công tố viên san. siro đã chính thức buộc tội 7 người ngộ. sát Maradona văn phòng công tố cũng yêu. cầu cho rằng những cá nhân bị đề nghị. truy tố không được phép rời khỏi đất. nước ạ. ờ ờ. có. một giả thiết khác được đưa ra về sự ra. đi của Maradona rằng đây là một vụ tự tử. theo báo cáo khám nghiệm thi thể của.

Maradona không phát hiện thấy rượu hoặc. các chất cấm nhưng có các loại thuốc. hướng thần dùng để điều trị chứng lo âu. và trầm cảm như là quy thì pin valefor. và levetiracetam. a good turban venlafaxine là biệt dược. để điều trị chứng tâm thần phân liệt. trầm cảm và rối loạn lưỡng cực con. levetiracetam thuộc nhóm thuốc chống các. cường co giật động kinh ngoài ra một. loại thuốc chống ở chùa mà Maradona sử. dụng có thể tăng nguy cơ ung thư người. ta chưa tìm thấy những thuốc điều trị. cho bệnh của Maradona Du cậu bé vàng. được xác định bị xơ gan suy thận và xơ. hóa cơ tim không có bất kỳ chất kích. thích nào bên trong cơ thể Maradona khi. ông được phát hiện đã qua đời dựa vào. các loại thuốc Maradona sử dụng nhiều. bác sĩ cho rằng Cậu Bé Vàng gặp nhiều. vấn đề về tâm lý và thật sự rất cô đơn. trong những ngày cuối đời theo lời kể.

Của bác sĩ Android Ok người điều trị tâm. lý cho Maradona từ năm 1977 đến 2007. doanh thủ người Argentina từng cố gắng. tự tử ở Cuba bác sĩ andres đô tiết lộ. Maradona từng cố gắng lau xe hơi của. mình vào một chiếc xe buýt ở Cuba ông ấy. sống được gọi là thần kỳ khi Maradona. giải thích rằng sự cố xảy ra do thiếu. quan sát nhưng dưới con mắt của một bác. sĩ một người bạn thân bác sĩ eduardo tin. rằng Maradona đã muốn tự sát. bị bác sĩ ra cũng khẳng định loại thuốc. mà Maradona sử dụng là không phù hợp ông. cho biết từng Thuyết phục bác sĩ hiện. tại của Maradona được cậu bé vàng xanh. coban điều trị nhưng không được chấp. nhận. ai. biết cách đó thì một câu hỏi nhiều người. đặt ra là tại sao thi hài của Maradona. không được hỏa táng Câu trả lời đó chính. là do một tòa án ở Argentina đã yêu cầu. người thân của ông không được hỏa táng.

Maradona Nhằm đề phòng trường hợp cần. xác định quan hệ huyết thống giữa danh. thủ này và những đứa con ngoài giá thú. trong tương lai doanh thủ Maradona ra đi. để lại khối tài sản khổng lồ kéo theo đó. là cuộc chiến quyền thừa kế không ngồi. ghép giữa những người con Maradona chỉ. thừa nhận chính thức năm người con nhưng. đã có ít nhất 6 người khác khẳng định có. quan hệ huyết thống với danh Vụ này để. giải quyết những tranh chấp tài sản Tòa. án đã Chinh Tina đã yêu cầu không được. hỏa táng Maradona Nhằm đề phòng trường. hợp lần xét nghiệm ADN được biết một mẫu. ADN của Maradona đang được bảo quản và. sẽ được đem đi xét nghiệm để xác định. huyết thống với cô megaline người tự. nhận là con rơi của cậu bé vàng theo ước. tính tài sản của Maradona rơi vào khoảng. 1 Em là Mỹ ngoài suốt Tiền gửi trong các. ngân hàng khắp nơi cậu bé vàng còn sở.

Hữu nhiều bất động sản đắt tiền tại. Argentina và Dubai cùng bộ sưu tập xe. thuộc hàng khủng Maradona con cả một. container kho báu ở các tiểu vương quốc. Ả Rập Thống nhất trong thời gian ông làm. huấn luyện viên ở đây container kể trên. chứa hai chiếc siêu xe gần một triệu. Đôla Mỹ cùng nhiều món đồ quý giá mà. Maradona sưu tập. khi. sinh thời thì danh thủ Maradona từng có. mong muốn làm từ thiện khối tài sản. khổng lồ và không để lại gì cho con cái. Tuy nhiên thì cậu bé vàng lại không có. giấy tờ pháp lý để xác nhận tuyên bố. trên khiến cho việc giải quyết quyền. thừa kế trở nên khó khăn Tuy nhiên những. món nợ của ông thì chẳng cần di chúc bởi. vẫn phải có những người đứng ra chi trả. và đó là các thành viên trong gia đình. của ông theo báo chí Argentina cô bé. vàng được cho là đã để lại khoản nợ lên. tới hơn 50 triệu đô la Mỹ trước khi qua.

Đời vào lúc này các con của ông đang. phải tìm mọi cách để trả nợ cho cha thế. gian qua đã xuất hiện nhiều mâu thuẫn. giữa các bà vợ và con riêng của Maradona. khi không ai muốn nhận trách nhiệm trả. nợ may mắn là họ cũng tìm được một hướng. giải quyết khác huyền thoại đó là chung. tay bán đấu giá những tài sản của. Maradona theo tìm hiểu số tài sản của. Maradona để lại không nhỉ ít ông có hai. dinh thự 1 tại quê nhà một ở thủ đô. buenos aires Ông còn có một Villa khác ở. khu nghỉ mát mà đẹp ở cùng với đó là bộ. sưu tập siêu xe của Maradona gồm các. loại Future BMW và cả một chiếc xe độc. được hãng Hyundai làm riêng cho ông sức. kể con rất nhiều đồ dùng cá nhân đều. được niêm phong cẩn thận cắt áo đấu dây. đấu huy chương cúp vân vân gắn liền với. giai đoạn huy hoàng của Maradona cùng. một khoản tiền còn lại trong tài khoản.

Của ông ước tính số tiền thu về Có lẽ. chỉ đủ để trả các khoản nợ lên tới hơn. 50 triệu đô la Mỹ cùng với các loại chi. phí khác như màu chi tài sản và chi phí. lưu kho bãi phí môi giới vân vân người. nhà của cậu bé vàng cũng thừa nhận Nếu. trả được món nợ của ông cũng đã là rất. thành công như vậy các bà vợ và con cái. của cựu sao bác Dạ nhiều khả năng sẽ. trắng tay nhưng báo chí Argentina cho. rằng họ cũng không quá lo lắng mời các. khoản tiền họ nhận được từ những cuộc. phỏng vấn cung cấp thông tin độc quyền. trong gia đình cho báo chí cũng đủ để. các thành viên sống ồn trong một thời. gian dài và trên hết việc bán tài sản. trả nợ cũng giúp gia đình Maradona tránh. khỏi Rắc Rối. cho. dù đã tròn một năm Nhưng vẫn tồn tại. những bí ẩn xung quanh sự ra đi của danh. thủ người Argentina sau những nghi ngờ. và chanh khai ấy trong ảnh hưởng của.


https://www.youtube.com/watch?v=-7t_yXbtWScHuyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những bí ẩn chưa giải đáp | VTC Now
Anh ạ Chị Thơ thú vị của các bạn ngày 25. tháng 11 năm 2020 sự qua đời của huyền. thoại bóng đá Diego Maradona đã khiến cả. thế giới bàng hoàng thương tiếc dù đã. tròn một

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *