Kiatisak Nói Gì Khi Việt Nam Lên Ngôi Vương ĐNA ?, HLV Park Tính Đường Dài Loại Gìa Dùng Trẻ ?

Bản tin bóng đá trẻ vn xin kính chào quý vị và các bạn ! Kiatisak chúc mừng ĐT Việt Nam dành chức vô địch aff cup 2018, và thất vọng về Thái Lan của anh Trên trang Instagram cá nhân, huyền thoại bóng đá Thái Lan Kiatisak Senamuang đã gửi lời chúc mừng

Bản tin bóng đá trẻ vn xin kính chào quý vị và các bạn ! Kiatisak chúc mừng ĐT Việt Nam dành chức vô địch aff cup 2018, và thất vọng về Thái Lan của anh Trên trang Instagram cá nhân, huyền thoại bóng đá Thái Lan Kiatisak Senamuang đã gửi lời chúc mừng tới ĐT Việt Nam nhân thành công tại AFF Cup 2018. Sau 10 năm chờ đợi, cuối cùng ĐT Việt Nam cũng giành chức vô địch AFF Cup 2018 với hành trình đầy thuyết phục cùng thành tích bất bại trong suốt cả giải đấu. Bên cạnh sự vui sướng của CĐV trên khắp mảnh đất hình chữ S, bạn bè quốc tế cũng dành nhiều lời ngợi khen và chúc mừng đến thành công mà thầy trò HLV Park Hangseo vừa giành được, trong đó có huyền thoại bóng đá Thái Lan Kiatisak Senamuang.

“Zico Thái” chúc mừng ĐT Việt Nam vô địch bằng tiếng Việt, kèm theo video CĐV “đi bão” đêm 15.12 ăn mừng chiến thắng của đội nhà trên trang Instagram cá nhân. Chia sẻ về ĐT Thái Lan ở AFF Cup 2018, Kiatisak cho biết: “Tôi rất thất vọng vì những gì ĐT Thái Lan thể hiện ở AFF Cup 2018. Dù sao, tôi không nghĩ bóng đá Thái Lan đi xuống bởi chúng tôi không có sự phục vụ của 4 cầu thủ thi đấu ở nước ngoài. Ở Asian Cup 2019, khi có đội hình mạnh nhất, tôi tin đội tuyển Thái Lan sẽ chơi khởi sắc hơn”. Trước đây, khi còn thi đấu, Kiatisak đã có thời gian 4 năm chơi bóng tại Việt Nam trong màu áo CLB HAGL từ năm 2002 đến 2006 và giúp đội bóng phố Núi giành 2 chức vô địch V.League các năm 2003 và 2004.

Anh Đức, Đình Trọng nói gì khi bị thầy Park loại khỏi tuyển Việt Nam dự Asian Cup 2019? Sáng nay 18.12, HLV Park Hangseo công bố danh sách 27 cầu thủ được gọi tập trung để chuẩn bị cho giải Asian Cup sắp tới mà không có tiền đạo Anh Đức. Trong danh sách này không có nhiều bất ngờ khi lực lượng chủ lực vẫn là những gương mặt vừa cùng ĐTQG Việt Nam giành ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2018. Chỉ có 3 sự vắng mặt là tiền đạo Anh Đức, Văn Quyết và trung vệ Đình Trọng. Theo Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết đây là quyết định đã được HLV Park Hangseo cân nhắc rất kỹ, đặc biệt là đối với trường hợp của bộ đôi tuyển thủ kỳ cựu Anh Đức và Văn Quyết.

https://www.youtube.com/watch?v=39vXp-H4lq4

https://youtu.be/39vXp-H4lq4Bản tin bóng đá trẻ vn xin kính chào quý vị và các bạn ! Kiatisak chúc mừng ĐT Việt Nam dành chức vô địch aff cup 2018, và thất vọng về Thái Lan của anh Trên trang Instagram cá nhân, huyền thoại bóng đá Thái Lan Kiatisak Senamuang đã gửi lời chúc mừng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *