Kỳ World Cup cuối cùng của kỷ nguyên Lionel Messi – Cristiano Ronaldo

Kỳ World Cup cuối cùng của kỷ nguyên Lionel Messi – Cristiano Ronaldo
Ánh sáng vào năm 2006 sự tinh tế của anh. vẫn còn nhưng tốc độ và khả năng hoạt. động bao quát đã giảm rõ rệt khi li ăn. bắp phe một ngôi sao trẻ tràn trề năng. lượng mới là

Kỳ World Cup cuối cùng của kỷ nguyên Lionel Messi – Cristiano Ronaldo

Ánh sáng vào năm 2006 sự tinh tế của anh. vẫn còn nhưng tốc độ và khả năng hoạt. động bao quát đã giảm rõ rệt khi li ăn. bắp phe một ngôi sao trẻ tràn trề năng. lượng mới là người đáng chú ý nhất ở. Paris lúc này. Ronaldo trở lại Manchester nơi lưu giữ. thanh xuân và cũng phải thất vọng Anh. ghi đến 18 bàn sau 30 lần ra sân ở. Premier League mùa trước thành tích. không tồi nhưng theo tiêu chuẩn của anh. thì cũng không có gì nổi bật quan trọng. hơn sau khi Ronaldo muốn rời M.U các câu. lạc bộ lớn trên toàn châu Âu đồng loạt. từ chối khéo. họe rủi ro sẽ lớn hơn phần thưởng khi. đón anh về hai cầu thủ vĩ đại này đang. trải qua những gì mà bất kỳ nhà thể thao. nào cũng phải đối mặt trong cuốn tự. truyện nhanh hơn tia chớp usenal tiết lộ. rằng chỉ trong 10 ngày ở Olympic Bắc. Kinh 2008 Anh đã ăn tới cả ngàn viên gà. rán mạt Donald tương đương khoảng 5.000.

Calo nhưng vẫn. huy chương vàng một cách dễ dàng năm. 2017 sau khi đã thống trị đường đua. trong cả thập niên. 4 từ giả sự nghiệp mà chỉ về thứ ba dù. anh tuyên bố rằng tôi muốn chia tay trên. một chiến thắng. một năm trước Roger Federer trở thành. tay vợt lớn tuổi nhất vào đến tận tứ kết. que đòn Trong Kỷ Nguyên mở được công. chúng ủng hộ nhiệt liệt nhưng chẳng ít. gì tàu tốc hành thua tài năng trẻ. Harvard hươu cát không 3 rồi trải qua ca. phẫu thuật đầu gối lần thứ ba trong một. năm rưỡi và nghỉ thi đấu từ đó tháng 7. năm nay Huyền Thoại quần vợt từng 20 lần. vô địch Grand slime đã lần đầu rất khỏi. top 1000 trên bảng xếp hạng ATP kể từ. tháng 9 năm 1997 khi anh mới là một tay. vợt 16 tuổi vô danh ở tuổi 40 sẽ đưa ra. có lẽ không thể mong đợi gì hơn nữa. World Cup tại Qatar hoàn toàn có thể là. một dấu chấm hết buồn bã kiểu vậy cho.

Ronaldo và Messi. khai huyền thoại này là một canh bạc mà. nhiều khả năng họ sẽ thua Mọi người nhớ. gì tôi không bao giờ quên được hình ảnh. Messi nở nụ cười rạng rỡ nhảy lên lưng. đàn anh Ronaldinho sau khi ngôi sao. người Brazil kiến tạo cho la phun ra ban. đầu tiên ở La Liga vào lưới anh ba Xích. năm 2004 khi ấy anh mới 17 tuổi tôi cũng. không bao giờ quên được hình ảnh. Cristiano Ronaldo với máy Đầu Nỗi Loạn. bước vào sân trong một buổi chiều đầy. nắng năm 2003 trận gặp 4 tầng lúc mà cả. thế giới vẫn chưa định hình được cậu bé. này là ai thì y đã đảo chân như rang lạc. ở cánh với một sự say mê phô diễn đáng. kinh ngạc bây giờ hãy nhìn lại cả hai. Messi để râu quai nón hay nhăn nhó càu. nhàu không còn là cậu bé vô tư với nụ. cười bản Lẻn năm nào nữa Ronaldo vẫn đầy. tham vọng Nhưng cũng không còn tí dấu. vết nào của một thiếu niên luôn muốn làm.

Gì đó thật đặc biệt với quả bóng như thế. nữa. những ngôi sao này đã đi Cả một chặng. đường dài nhưng có vẻ danh vọng cũng có. cái giá của nó chơi bóng đang trở thành. gánh nặng không còn gì vui cả nhưng có. thể cả hai không nhận ra rằng với công. chúng như tôi chẳng hạn thì thứ động lại. cuối cùng chắc chắn không phải là số cúp. mà họ đã nâng hay danh vọng mà họ đang. cố níu kéo Rốt cục thì trong ký ức hạn. hẹp của chúng ta những gì còn lại là. những gì rạng rỡ nhất nụ cười của la. phun ra và những cú đi bóng như quên cả. thế giới của Ronaldo quả bóng bắt đầu. lăn qua các tâm hồn từ những khoảnh khắc. như thế chúng ta nói về họ hôm nay như. những biểu tượng được chờ đợi sẽ phá bỏ. mọi giới hạn của con người nhưng trong. thâm tâm chúng ta hiểu rằng điều này là. bất khả và điểm khởi đầu của tất cả là. đam mê của cả hai với một cuộc chơi mà.

Họ đã thực sự đắm chìm vào nó trước khi. hiểu được danh vọng là gì một thời đại. mà chúng ta được chứng kiến Các cá nhân. phát triển cái tôi và thế giới quan đọc. bản của họ với trái bóng có lẽ cũng đang. may một sự phát triển của các triết lý. chiến thuật tính tổ chức ngày càng cao. kỷ luật trên sân của cầu thủ và tác động. sâu sắc của kết quả trận đấu đến việc. sống còn của các đội bóng tất cả đang. gọt dũa bóng đá thành một ngành công. nghiệp tinh xảo đá bóng bây giờ là một. công việc cần sự hợp tác và sự chính xác. hơn là đam mê khi kỷ nguyên của Ronaldo. và Messi khép lại chúng ta có lẽ sẽ lại. nhớ về cuộc đối đầu giữa họ như một cuộc. chạy đua giành giật Vinh Quang của các. biểu tượng như cách mà truyền thông vẫn. hay bám vào để đẩy mọi thứ trở nên kịch. tính nhưng cuối năm ngoái. Khi trả lời tê mát Ca Leo Messi nói thật.

Lòng mình đã lâu rồi chúng tôi không. chơi trong cùng một giải đấu Đó là một. khoảng thời gian rất đẹp với chúng tôi. và mọi người bởi họ thích thú với nó đấy. là ký ức đẹp sẽ được lưu lại trong lịch. sử bóng đá cuối cùng thì trong một. khoảnh khắc tự cho mình được nghỉ ngơi. giữa một thế giới bóng đá nhiều áp lực. và đòi hỏi Messi đã nói người đối thủ. của mình theo một cách có lẽ ngoài Sự. chờ đợi của truyền thông sau tất cả. những trận đấu căng thẳng các cuộc đua. cá nhân và tập thể những gì còn lại đơn. giản là một ký ức đẹp với người xem. chứng kiến cuộc đối đầu giữa họ trong. suốt một thập kỷ qua cũng giống như một. hành trình tự theo dõi cảm xúc của chính. mình trong sự ngưỡng mộ thường tình với. các ngôi sao tưởng như quá xa vời với. chúng ta có cả sự đồng cảm với từng. khoảnh khắc của họ hai con người xuất.


https://www.youtube.com/watch?v=hbzDB-VRnKIKỳ World Cup cuối cùng của kỷ nguyên Lionel Messi – Cristiano Ronaldo
Ánh sáng vào năm 2006 sự tinh tế của anh. vẫn còn nhưng tốc độ và khả năng hoạt. động bao quát đã giảm rõ rệt khi li ăn. bắp phe một ngôi sao trẻ tràn trề năng. lượng mới là

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *