LỘ DIỆN 4 ỨNG VIÊN ĐĂNG CAI ASIAN CUP 2023: INDO GÓP MẶT, VIỆT NAM LO LẮNG TỘT ĐỘ

Ừ ừ. Ừ. cái đấy không lâu thi đấu bóng đá châu Á AFC đã  đưa ra những thông báo đầu tiên sau thời gian  . gia hạn cho các đưa đoàn thành viên mới đăng ký  chạy đua đăng cai Asian Cup 2023 những thông tin  . từ Pháp xây đưa ra hiện tại đã có bốn nước gử

Ừ ừ. Ừ. cái đấy không lâu thi đấu bóng đá châu Á AFC đã  đưa ra những thông báo đầu tiên sau thời gian  . gia hạn cho các đưa đoàn thành viên mới đăng ký  chạy đua đăng cai Asian Cup 2023 những thông tin  . từ Pháp xây đưa ra hiện tại đã có bốn nước gửi  thư xin đăng cai Asian Cup 2023 trong xét khi  . đăng cai Asian Cup 2023 giờ chót Nhật Bản số lớn  cử viên sáng giá như đã chính thức Rút đùi Jolie  . đã bảo đá nước này gần đây thừa nhận khả năng bằng  cài rất khó vì nhiều lý do hát ngọng họ đánh giá  . khó lòng cạnh tranh với các đối thủ như Hàn Quốc  hay Australia như vậy trong danh sách được xét  . nhận Thiện có bốn nước đang chạy đua đăng cai  vòng chung kết Asian Cup 2023 bên cạnh Hàn Quốc  . Australia là Indonesia và Qatar acc Cũng thông báo  sau khi xác nhận bốn nước trên tham gia xi măng  . gạch các nước này sẽ có thời hạn đến người báo mỗi  tháng 8 để hoàn tất hồ sơ đấu thầu đăng cai vòng.

Chung kết Asian Cup 2013 sau đó cơ quan bóng đá  châu á trước xem xét khi chọn nước thích hợp để  . công bố danh tính nước chủ nhà mới tại vòng chung  kết Asian Cup 2023 vào ngày 17 tháng 10 chính kinh  . tế Trung Quốc Dũng nuôi hồi gần giữa năm này Hôm  này các bạn hãy của bên mai cài phân tích Xem liệu  . ai cho bố cái tên vừa nêu trên sẽ có cơ hội không  giành quyền đăng cai vòng chung kết tại trường cấp  . 2 không ai bạn và đặc biệt sẽ có một trong số bốn  nước giành quyền đăng cai này anh hưởng trực tiếp  . tới tình hình xếp loại hạt giống của đội tuyển  Việt Nam chúng ta cụ thể theo kế hoạch Ban đầu  . chúng tôi sẽ tổ chức Asian Cup 2 câu hỏi bạn  dự kiến diễn ra từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 17  . tháng 7 Tuy nhiên cách đây không lâu hiện là một  đá Trung Quốc từ bỏ quyền đăng cai với lý do dịch.

Bệnh vẫn đang hoàn thành tại quốc gia này hiện tại  dù đã xác định được 24 đội tham dự vòng chung kết  . anh chỉ có hai quay ba thì vu gia đăng cai Thế  vẫn chưa được công bố FC khuyến khích các liên  . đoàn thành viên đứng ra đăng cai và chợ đến nay cô  chỉ được 4 quốc gia thực sự tâm huyết với kế hoạch  . này đó là Hàn Quốc Australia Indonesia và Qatar  Đây là những quốc gia có nền bóng đá đầu châu lục  . khoa học thực hiện đại đó là còn chưa kể ba trong  số bốn Quốc gia kể trên có rất nhiều kinh nghiệm  . của chú cá cá độ bóng đá lớn nên là bóng đá châu  Á lựa chọn 1 trong 3 Quốc gia Qatar Hàn Quốc và  . Australia làm nơi đăng cai Asian Cup 2023 thì đây  sẽ là điều có lợi cho đội tuyển Việt Nam bởi lẽ cả  . 3 đội bóng trên đường ngoài vòng loại cuối cùng  của World Cup 2022 nên Nghiễm nhiên có một vị.

Trí trong hai nhóm hạt giống dẫn đầu của Rin cấp  2 Ngoài bạc vì vậy vị trí 12 Đội thuộc hạt giống  . số 1 và số 2 sẽ không bị thay đổi chủ trương của  Lê Ba non có vị trí thấp nhất trên bảng xếp hạng  . FIFA thế bị đẩy xuống những hạt giống số bà con  Nếu như một đội bóng thuộc ngoài nhóm mười hai  . đội kể trên giành quyền đăng cai được tiền Việt  Nam cũng rơi vào tình cảnh khó cho quốc gia đang  . cày sẽ mặc định có một vị trí trong nhóm hạt giống  số 1 tự nhiên nhưng mà danh sách bố cái tên vừa kể  . trên chúng ta không loại trừ khả năng Indonesia  có thể là nước chủ nhà thì nó liên tuyển Việt  . Nam chúng ta chắc chắn sẽ phải lo lắng rất nhiều  nếu Windows trúng thầu đội tuyển quốc gia nước  . này cho tôi nhớ hoặc ở đây những hạt giống số một  của đội tuyển Việt Nam từng nhóm là xu này sẽ giúp.

Xuống ông bà Tối nay khiến đội tuyển Việt Nam đứng  trước nguy cơ rơi vào bảng tử thần do đó được tiền  . việt nam đương nhiên muốn vòng chung kết Asian Cup  2023 diễn ra một trong ba nước còn lại hay bị Được  . cái bên là khi gần đây Indonesia là chủ nhà của  giải U19 Đông Nam Á 2022 Và ai cũng biết vụ lùm  . xùm Kiện tụng của đất nước xứ vạn đảo vừa qua Tuy  nhiên chúng ta cũng cần phải biết rằng lý làm bóng  . đá châu Á đưa ra rất nhiều yêu cầu các quốc gia  muốn đăng cai Asian Cup 2023 tớ đó có những tiêu  . chuẩn ở tầm ở World Cup giải đấu bóng đá lớn nhất  hành tinh theo yêu cầu của FC với các nước đấu  . thầu các vận động tổ chức các trận đấu vòng loại  phải có sức chứa từ 20.000 chỗ ngồi trở lên vòng  . bán kết có sức chứa từ 40.000 chỗ ngồi trở lên  trận khai mạc vòng chung kết có sức chứa từ 50.000.

Chỗ ngồi trở lên ngoài ra điều kiện giao thông  dịch vụ khách sạn nghỉ ngơi cũng như An ninh tại  . các nước được lựa chọn đăng cai giải đấu cao nhất  của Châu Á cũng có được đảm bảo nhưng mà một yếu  . tố nữa là việc FC chủ đầu tiên lựa chọn các quốc  gia đã từng có kinh nghiệm tổ chức các giải bóng  . đá quốc tế mang tầm châu lục và thế giới Đây chỉ  là những yêu cầu cơ bản và còn đó hàng tá những  . yêu cầu rất khắt khe có lẽ chút như vậy mà dù từng  có ý định gửi đơn xin đăng ký làm đất chủ nhà mình  . thấy Lan cũng đành nhanh chóng về rồi Tổng thư ký  là có là Thái lan và thích đùa cùng anh từng chia  . sẻ về lý do rút Bùi Thái Lan trên truyền thông  như dòng Thái Lan không thể đăng cai dừng cấp có  . rất nhiều thứ mà chúng ta không thể nào mở được  ai sẽ yêu cầu sân tập phải có khung tiêu chuẩn.

Chất lượng cao thi đấu cho 20 đội các sân vận động  ở vòng bảng thì có sức chứa 25.000 người điện năng  . 2500w Anh ở các vòng loại trực tiếp Sôi Động gần  có sức chứa 40.000 đến 50.000 chỗ ngồi và gần sân  . bay tương đương từ World Cup Thái Lan không thể  đáp ứng được yêu cầu về số lượng sân đấu đủ tiêu  . chuẩn này đây có thể coi là yêu cầu để tổ chức  World Cup khi sắp hơn một chút bạn thật Ngoài ra  . có rất nhiều vấn đề ngoài lề khác thường có ý kiến  của chính phủ nước là chi phí vận hành cho giải  . đấu và cực kỳ đắt đỏ cái công xét về khả năng của  4 ứng viên trong bảng danh sách rút gọn mới đây  . của axit thông báo Đầu tư Đại ca ta quốc gia này  của Hàn Quốc được đánh giá là hai ứng cử viên cao  . nhất cho vai trò nước chủ nhà Asian Cup 2023 quốc  gia vùng vịnh này có lợi thế lớn chính là tiền học.

Cũng đang là đương kim vô địch của giải đấu nên  độ uy tín và tầm ảnh hưởng của họ lúc này đã được  . đánh giá cao và đặc biệt trên hết chính là quốc  gia chủ nhà của ngày hội bóng đá lớn nhất hành  . tinh diễn ra vào tháng 11 Sắp tới có kinh nghiệm  tổ chức sau khi World Cup sẽ là thứ vũ khí lợi hại  . giúp quốc gia này vượt mặt các đối thủ khác ngoài  ra cơ sở vật chất và dịch vụ mà Kata đầu tư cho  . World Cup 2022 sẽ được tận dụng để ở A World Cup  2023 thì chúng ta đã thấy sự khủng khiếp của cơ sở  . vật chất và Qatar đặc tạo ra là không cần phải  bàn cãi quá nhiều nhưng họ cũng có một hạn chế  . cố hữu cái gì Là thời tiết Nếu thai kỳ World Cup  sắp tới đây nữ chủ nhà có thể khắc phục được Hạn  . chế này thì chắc chắn Qatar xuất trở thành ứng cử  viên sáng giá nhất với cái thấy Trung Quốc tổ chức.

Asian Cup hay không phải bạn cứ viết tiếp theo là  Hàn Quốc thời tiết vẫn chuyên môn bóng đá của xứ  . sở kim trì thì mỗi chúng ta ai cũng đều biết là  phù hợp như thế nào rồi ngoài ra Việt Nam chúng  . ta sẽ được hưởng lợi rất nhiều nếu Hàn Quốc đăng  cai cấp đây có thể xem là địa điểm tốt nhất 7 múi  . giờ không quá chênh lệch nhiều với Việt Nam khí  hậu tốt và câu đồng người Việt sinh sống tại đây  . là rất đông đảo thầy chùa Viên Quang sẽ nhận được  sự ủng hộ nhiệt tình một khi thi đấu tại Hàn Quốc  . ổ cứng người thứ ba lỗ Australia sẽ về kinh nghiệm  tổ chức thiếu đã từng kinh qua rất nhiều giải đấu  . lớn mang tầm cỡ thế giới nên chẳng có gì phải  bàn cãi quá nhiều ngoài ra cơ sở vật chất của  . quốc gia này cũng chẳng thua kém català bao hoa  sở hữu các công trình thể thao mang tiêu chuẩn.

Châu Âu và một hệ thống dịch vụ hỗ trợ rất kiện  nghịch Tuy nhiên nếu thực sự cũng đang cày thì  . phải đâu có thể được lùi tới cuối năm hai câu  hai bài đầu năm hai quay từ mày đã họ rất là chủ  . nhà của giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2013  diễn ra từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8  . thì có lòng tổ chức Asian Cup 2023 vào mùa hè ứng  viên rút gọn cuối cùng Mã sẽ thông báo trúng giải  . Indonesia như tháng qua khi IC đề nghị tất cả 24  Quốc gia dự Asian Cup 2023 nộp đơn đăng cai thay  . chụp cuộc Indonesia luôn trong tư thế sẵn sàng  vấn đề khó khăn nhất ngăn cản họ chính là việc  . Asian Cup 2023 diễn ra quá sát với U23 World Cup  2013 sự kiện mà họ cũng là chủ nhà vì thấy trong  . liezl lo ngại rằng họ sẽ bị quá tải nếu như nhận  cùng lúc hai sự kiện lớn gần như hi vọng rằng  . tuy nhiên đô la cho hay sau khi phối hợp cùng với  chính phủ như đội bóng đá Indonesia cuối cùng của.

Các quyết định xin đăng cai tổ chức dù là một quốc  gia nằm tại vùng trống Đông Nam Á những cơ sở vật  . chất và khả năng tài chính của Indo là không thể  xem thưởng hoàn toàn đủ sức để đảm đương nhiệm vụ  . đăng cai Asian Cup 2023 này nếu Indonesia được  lựa chọn làm chủ nhà anh sẽ Cup 2023 tiền Việt  . Nam có thể gặp nhiều rắc rối khi ta cái từ Việt  Nam đang nằm ở vị trí cuối cùng trong những hoạt  . động suốt ngày ít đâu nằm ở nhóm số 4 tự nhiên  Kim đôi đang cày họ sẽ ngẫu nhiên có một vị trí  . trong nhóm hạt giống số 1 đồng nghĩa Việt Nam vì  để xuống nhóm số bạn có thể thấy rằng cô đôi chân  . tấm vé thành đội chủ nhà anh sẽ gấp đang hấp dẫn  được bao giờ hết ứng viên được đánh giá cao nhất  . vẫn Hàn Quốc cả tại nơi hội tụ đủ tiềm năng kinh  tế cơ sở vật chất của tính chuyên môn cao yêu đến.

https://www.youtube.com/watch?v=OGAaPzI1S-I

https://youtu.be/OGAaPzI1S-IỪ ừ. Ừ. cái đấy không lâu thi đấu bóng đá châu Á AFC đã  đưa ra những thông báo đầu tiên sau thời gian  . gia hạn cho các đưa đoàn thành viên mới đăng ký  chạy đua đăng cai Asian Cup 2023 những thông tin  . từ Pháp xây đưa ra hiện tại đã có bốn nước gử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *