Mars Needs Women (1967) – Sci Fi, TV Movie with subtitles

Ruth! Chà, bạn giải mã khi nào? Đúng 04:00. Hãy có nó! Nó chỉ là 3 từ. Tôi không hỏi cho một số từ. Đưa cho tôi tin nhắn. Bạn sẽ không tin đâu. Chúng tôi đã kiểm tra và kiểm tra lại. Nó tiếp tục đến cùng một điều. Đại tá, tin nhắn là: “Sao Hỏa cần phụ

Ruth! Chà, bạn giải mã khi nào? Đúng 04:00. Hãy có nó! Nó chỉ là 3 từ. Tôi không hỏi cho một số từ. Đưa cho tôi tin nhắn. Bạn sẽ không tin đâu. Chúng tôi đã kiểm tra và kiểm tra lại. Nó tiếp tục đến cùng một điều. Đại tá, tin nhắn là: “Sao Hỏa cần phụ nữ.” Bạn là nó? Tôi là nó. Vì bạn muốn hạn chế báo chí, bạn đưa cho tôi tài liệu phát tay. Tôi sẽ cung cấp cho nhóm tin tức. Tôi tin tưởng chúng tôi sẽ không làm họ thất vọng. Tôi sẽ thấy rằng bạn có được tất cả mọi thứ thiếu thông tin được phân loại. Và bất cứ điều gì “vì lợi ích quốc gia”? Tôi không cần phải được nhắc nhở của các quy tắc cơ bản, Stemmons.

Vậy thì, đại tá, có lẽ chúng ta có thể bắt đầu với câu hỏi này: Chúng ta đã nhận được bao lâu rồi những tín hiệu bí ẩn từ bên ngoài không gian? 3 ngày. Chúng ta có biết từ đâu không hay họ đến từ ai? Chúng ta không. Chà, đây là câu hỏi trị giá 64 triệu đô la. Chúng tôi biết bạn sẽ không xuống đây vào giờ này sau tất cả giấc ngủ bạn đã mất trong 3 ngày qua nếu tin nhắn chưa được giải mã. Thông điệp là gì? Thông tin đó sẽ phải được trao cho bạn từ cấp độ khác. Từ tổng thống Bạn đã cắt đứt tôi? Tôi xin lỗi đã làm phiền ông vào giờ này, ông thư ký. Đúng vậy. Chúng ta đang ở đâu, Bob? Mã bị hỏng. Rắc rối? To lớn! Bảo vệ? Tôi đã đóng chặt nắp.

Thôi, cởi ra cho tôi. Tin nhắn là: “Sao Hỏa cần phụ nữ.” Sao Hỏa cần Hừ! Đó là một bịt miệng! Đó là một trò đùa! Đó là hàng giả! Tôi không nghĩ vậy, thưa ông. Như bạn đã biết, chúng tôi đã nhận được những tín hiệu này trong 3 ngày qua. Nó mạnh dần lên và luôn luôn cùng một bản ghi nhịp điệu. Các mô hình chúng tôi đã phá vỡ khác biệt và lặp đi lặp lại. Bản đọc đã được xác nhận bằng bộ phát đáp 8600. Thông điệp cuối cùng, chỉ 3 từ đó? Tôi biết điều đó thật điên rồ. Nó có thể là một mật khẩu. Đó không phải là một tín hiệu báo động, sự ngắt quãng của nó là hoàn hảo. Tôi tôi sẽ phải chuyển tiếp tin nhắn cho tổng thống trên đường dây nóng.

Ồ, ừm Về báo chí, thưa ông, họ đã bỏ phiếu cho Stemmons để nuôi hồ bơi. Bạn biết điều đó có nghĩa là gì. Bây giờ, chúng ta sẽ có nguy cơ hoảng sợ nếu chúng tôi cung cấp quá nhiều thông tin. Chà, chúng tôi đảm bảo sẽ hoảng sợ nếu chúng ta không cung cấp đủ. Vì vậy, hãy mở ra. Câu chuyện của chúng ta có thể là điều này không còn gì nữa hơn một trục trặc kỳ lạ của một sự phức tạp cao toàn cầu với hệ thống. Đó sẽ là tất cả. Tôi sẽ lấy nó từ đây, Bob. Vâng thưa ngài. Ngài chủ tịch? Nhật ký nhịp điệu đã thay đổi trong khi bạn đang ở trong phòng đơn. Họ sẽ giao tiếp. Giao tiếp? Họ có một điều kiện: Chúng tôi phải đồng ý đóng cửa mọi thứ quét.

Chỉ có đài mới có thể giữ được độ nóng. Cuối cùng Hậu quả từ kẻ thù chúng tôi thậm chí còn chưa nhìn thấy! Thưa ông, làm thế nào chúng tôi có thể chắc chắn rằng nó là một kẻ thù? Đi nào. Giết các Servos, bộ phát đáp, rơ le doppler. Chú ý, theo dõi 1. Bạn có đọc chúng tôi không? Đọc to và rõ ràng. Chúng tôi đã cố gắng để bắt giữ 3 phụ nữ bằng máy phát đáp. Chúng tôi đã không thành công. Bây giờ chúng tôi đến trực tiếp. Chuẩn bị cho việc hiện thực hóa. Ý anh là gì “vật chất hóa”? Tha thứ cho tôi. Tôi quên những khoảng cách khoa học điều đó ngăn cách chúng ta. Ở trung tâm của căn phòng, xin vui lòng.

Tất cả người trái đất đều rõ ràng cho một không gian 3 thước Anh. Tôi sẽ tham gia cùng bạn ngay sau khi nó được rõ ràng. Bạn với tôi, bạn cố gắng kiềm chế tôi, và đúng như tôi đã xác định, vì vậy tôi sẽ biến mất. Mọi người quay lại. Đừng thử bất cứ điều gì! Tên tôi là Dop. Tôi đến từ bãi biển chính Canali, hành tinh đỏ sao Hỏa. Chúng tôi đã bay trong không gian trong 70 ngày và chúng tôi đã duy trì một là 25.000 Dặm mỗi giờ. Chúng tôi đã yêu cầu bạn vô hiệu hóa tất cả các lần quét điều đó có thể xác định vị trí của chúng tôi hoặc xác định hình bóng của chúng ta. Chúng tôi đã tuân thủ. Bây giờ bạn phải tiết lộ nhiệm vụ của bạn! Chúng tôi đến không phải là thù địch.

Chúng tôi là những người truyền giáo về y tế. Sự suy thoái nghiêm trọng trong các nhiễm sắc thể y trong di truyền của chúng tôi đã dẫn đến ưu thế tỷ lệ sinh nam nhiều hơn nữ. Tỷ lệ hiện là 1001. Các kỹ thuật nâng cao không thành công để giải quyết vấn đề này. Do đó, chúng tôi đã đến 50 triệu Dặm tới trái đất của bạn. Bạn sẽ xác định sứ mệnh của mình chứ? Của chúng tôi là một chuyến đi thử nghiệm. Thủ công của chúng tôi nhỏ, thủy thủ đoàn 5 người, nhưng có chỗ cho 5 hành khách nữa để trở lại sao Hỏa. Chúng tôi tìm kiếm các tình nguyện viên nữ, chưa kết hôn, có sức khỏe tốt và sở hữu các chỉ số chung của khả năng sinh sản và sinh sản.

Tại sao, đề nghị của bạn là điên rồ! Chúng tôi rất nghiêm túc! Sự sống của hành tinh của chúng ta phụ thuộc vào điều này. Mặc dù chúng tôi có thể thông cảm với vấn đề của bạn, của bạn vẫn là một hành động công khai bắt cóc và chiến tranh. Chúng tôi yêu cầu bạn từ bỏ nhiệm vụ của mình và quay trở lại sao Hỏa. Thật đáng tiếc mà bạn không chọn hợp tác. Trong hoàn cảnh, Tôi trở lại tàu của tôi để thực hiện sứ mệnh của chúng tôi với hoặc không có sự hợp tác của bạn. Trong 30 giây nữa, chúng ta sẽ bắt đầu im lặng trên đài phát thanh. Bạn sẽ không nhận được tin tức từ chúng tôi một lần nữa cho đến khi hàng hóa của chúng tôi được bảo đảm và chúng tôi đang trở lại tốt đến hành tinh sao Hỏa.

Vâng, Stemmons, ít nhất bạn đã nghe câu chuyện. Nói đi. Và tại các quốc gia thống nhất ở New York, đại sứ của chúng tôi đã gọi cho một cuộc họp khẩn cấp của hội đồng bảo mật. Ông kêu gọi chấm dứt mọi xung đột trên thế giới để chúng ta có thể đoàn kết để đáp ứng các mối đe dọa từ bên ngoài không gian. Anh ấy gọi những người martians kẻ thù chung đầu tiên của thế giới! Và đây ở Washington, thủ đô choáng váng trước tình huống rùng rợn. Không có hoảng sợ, chỉ là tê liệt, là quốc gia hùng mạnh nhất trên trái đất bị hạ bởi 5 người đàn ông trong một trụ không gian đau đớn về phía vùng lân cận gần đúng của Houston, Texas.

Rái cá ngắn để báo gêpa. Rái cá ngắn để cheetah. Đây là 15 Họ đang gửi x15. Cheetah 15, tiếp tục con rái cá ngắn Rắc rối về con báo. Rắc rối về cheetah. Lời khuyên. Nói lại. Cố vấn, khuyên nhủ. Tại sao bạn phá vỡ sự im lặng trả đũa? Tôi đã bị chặn lại ở độ cao 40.000 feet. Không có lời giải thích. Dụng cụ ổn, nhưng nó giống như Tôi đã va phải một bức tường gạch mỗi khi tôi đẩy lên. Ngưng tụ, tiếp nhiên liệu? Không. Phủ định. Lời khuyên. Rái cá ngắn để cheetah. Đây là lối ra. Đây là lối ra. Bạn vẫn còn trên sa mạc? Roger. Giới hạn? Không có giới hạn. Bạn phải thả đầu đạn và trở về căn cứ.

Jettison. Bạn phải chạm xuống trước khi tên lửa chạm sàn, hoặc đó là sự hủy diệt nhất định. Roger. Tôi đã sẵn sàng từ bỏ. Roger. Nhớ lại: Bạn phải chạm xuống trước khi đầu đạn chạm tới tầng sa mạc. Roger. Và bây giờ, mới nhất này từ sở chỉ huy đường không chiến lược: Máy bay phản lực cuối cùng đã được đặt hàng trên cao để đánh chặn. Như bạn đã nghe trước đó, lệnh miễn cưỡng ra lệnh bất kỳ hành động trả đũa hoặc đánh chặn nào cho đến khi có nhận dạng tích cực của du khách hoặc ít nhất là một hình bóng. Nhưng rađa, tỏ ra bất lực bởi những người martians, đã làm cho điều này không thể. Rõ ràng, đây là một tuyệt vọng đánh chặn hitor-miss, trong đó lệnh có thể hy vọng ít nhất là một cái nhìn trực quan.

Rái cá thành hình. Kết thúc. Otter, đây là 23. Bạn thân của tôi đang hành động điên rồ. Máy đo độ cao, nhiên liệu, dme, mọi thứ! Đây là 21. Ở đây cũng vậy. Bảng điều khiển của tôi không còn nữa. Không có gì đọc đúng. Rái cá to lớn. Đọc bạn, rái cá. Bạn có bị mất video bảng điều khiển của mình không? Giọng nói vẫn to và rõ ràng. Kết thúc. Báo cáo sự cố của các công cụ bảng điều khiển trên tất cả các máy bay. Tất cả đồng loạt ra đi. Yêu cầu đơn đặt hàng. Kết thúc. Roger. Trở về căn cứ. Nói lại. Trở về căn cứ. Kết thúc. Wilco. Họ đã vô hiệu hóa mọi thứ quét được, nhưng họ đã để lại cho chúng tôi các kênh thoại.

Điều đó có nghĩa là họ không thể đánh bật máy phát lớn của chúng tôi? Bất kỳ trí thông minh nào có thể vô hiệu hóa những món ăn lớn của chúng tôi trên bờ biển chắc chắn có thể giết chết giọng nói của chúng tôi. Không! Có một số lý do khác. Nhưng sao, thưa ông? Chà, họ đang để chúng ta giữ được tiếng nói lớn của mình bởi vì giọng nói không thể xác định hình bóng của họ và xác định vị trí của họ. Và có một lý do khác. Họ có thể lắng nghe chúng tôi đốt cháy và tận hưởng sự ưu việt của họ nhiều hơn nữa. Chúng ta phải làm gì bây giờ, thưa ông? Chúng tôi làm điều duy nhất chúng tôi có thể làm: Chờ đợi! Chờ đã, chờ đã, marv.

Tôi tin rằng tôi đã hiểu được điều gì đó. Burt, nhìn này! Nhìn! Tốt hơn hết chúng ta nên đi khỏi đây. Cả hai chúng tôi đã có quá nhiều. Và bạn không nói một lời về điều này cho cả Claire. Cô ấy sẽ nói rằng ngọn lửa đỏ là một con voi màu hồng. Mối quan tâm đầu tiên của chúng tôi là hóa chất. Chúng ta cần nước muối, ammonias, muối và natri. Các hóa chất cần thiết đều có ở đây. Thông tin của chúng tôi đã chính xác. Nhà máy nước đá này đã không sản xuất trong nhiều năm. Có, mô hình tỷ lệ của chúng tôi khá chính xác. Thời gian biểu của chúng tôi được vẽ sơ đồ rất cẩn thận, vì vậy hãy lắng nghe. 70 ngày của chúng tôi trong không gian đã tạo ra không có hiệu ứng bệnh rõ ràng, nhưng một số cảnh báo.

Bác sĩ? Bạn đã nhận thấy sự thay đổi trong trọng lực bề mặt. Bạn nặng gấp đôi khi bạn ở trên sao Hỏa. Bạn sẽ nhanh chóng mệt mỏi. Vì vậy, hãy nghỉ ngơi bất cứ khi nào có thể. Chọn chuyển động của bạn một cách cẩn thận. Vì nhiệm kỳ của chúng ta trên trái đất sẽ là chỉ trong 24 giờ, đừng lặp lại, không ăn bất kỳ thức ăn trái đất nào. Bạn phải tiếp tục chế độ ăn kiêng đóng gói của mình từ các ống. Nếu có sự phản kháng thì sao? Đồng đội 3, đây là một nhiệm vụ không thù địch. Tôi thấy không có lý do gì cho bạo lực. Tuy nhiên, nếu bạn phải đối mặt, bạn có thể sử dụng thuật thôi miên. Nhu cầu trước mắt của chúng tôi là quần áo làm bằng đất, ô tô, tiền tệ trái đất và một bản đồ của thành phố và các vùng lân cận của nó.

Fellow 2, bạn và tôi sẽ ở lại phía sau để kiểm tra đường dây điện và nguồn cung cấp. Và để xem những gì phải làm để biến chế độ ngủ đóng băng hoạt động thành hiện thực. Fellow 3, tiền tệ và bản đồ thành phố là nhiệm vụ của bạn. Nơi tốt nhất cho việc này là một trạm dừng nhiên liệu mà người trái đất gọi “trạm nạp.” Fellow 4, vận chuyển là trách nhiệm của bạn. Chúng tôi không thể mua hoặc thuê một chiếc xe, vì vậy nó phải được vay mượn. Để chỉ lấy bất kỳ ô tô nào sẽ mời cảnh sát can thiệp. Chúng ta phải chắc chắn rằng người cho vay sẽ không bỏ lỡ xe trong ít nhất 24 giờ. Fellow 5, nhiệm vụ của bạn là may mặc bằng đất.

Bây giờ, hãy thực hiện cuộc đình công của bạn tại khu phức hợp mua sắm đầu tiên bạn đến. Ổ khóa trên những cánh cửa này có thiết kế ba tầng thô sơ và sẽ không có vấn đề gì với bạn với dao không khí. Hãy nhớ rằng kích thước phải chính xác từ giày đến cà vạt. Vì vậy, hãy theo dõi cẩn thận các biểu đồ chuyển đổi giữa sao Hỏa và hành tinh trái đất. Những mối quan hệ này không phục vụ mục đích chức năng. Hành tinh đỏ từ bỏ việc sử dụng các mối quan hệ 50 năm trước như một kẻ phù phiếm vô dụng của đàn ông. Nó chỉ đơn giản là tiết lộ sự ngây thơ về môi trường của những người trái đất. Vâng, rõ ràng, chúng tôi đã làm sự chuyển đổi của chúng tôi thành người trái đất không có ảnh hưởng xấu.

Thật không may khi đồng nghiệp 3 cưa phù hợp để vô hiệu hóa nhân viên trạm nhiên liệu. Hành động của tôi đã được quyết định bởi sự tinh vi. Chà, chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ bị loại bỏ như một phần của làn sóng tội phạm vị thành niên nắm bắt các thành phố trên trái đất. Bạn đã được luyện tập kỹ lưỡng về mọi thứ có thể tưởng tượng được tình huống bạn sẽ gặp phải khi là người trái đất, ngay cả việc sử dụng tiếng lóng đất. Và bạn bây giờ, cho tất cả mục đích thiết thực, người trái đất. Bác sĩ. Thời gian của chúng tôi là ngắn, xem xét rằng trong 20 giờ tới, mỗi chúng ta phải khảo sát, lựa chọn, kiểm tra hồ sơ y tế của, và bắt cóc một phụ nữ đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác của hoạt động đóng băng chế độ ngủ.

Kể từ khi người trái đất, đặc biệt là người Mỹ, dường như họ đặt niềm tin vào “may mắn” chứ không phải là những điều chắc chắn về mặt khoa học, Tôi chúc bạn may mắn.” Phải duy trì tốc độ của con ốc sên này là rất bực bội. Tôi biết, nhưng chúng ta không thể mạo hiểm bị cảnh sát chặn lại. * * Làm ơn cho chúng tôi có một phòng đôi lớn được không? Bạn đã đặt chỗ trước chưa? Không. Tôi xin lôi. Nó nằm ngoài câu hỏi. Chúng tôi đã hoàn tất việc đặt chỗ. Đó là sự sợ hãi của người sao hỏa này. Mọi nhà báo trong cả nước phải ở đây. Nó đủ tệ khi chúng ta có một cuộc bắn súng ngoài không gian, nhưng với tất cả cuộc nói chuyện này về những người martians đến để đưa chúng tôi các cô gái, đó là giới hạn.

Tôi đoán họ phải bán báo của họ. Họ phải bán báo, và bạn phải bán phòng. Huh? Ừ, chắc chắn rồi, ừm Bạn có thể đợi trên lầu trong quán bar và nếu chúng tôi hủy bỏ, chúng tôi có thể gọi cho bạn. Điều đó sẽ rất tốt với bạn. Cảm ơn bạn. Uhhuh. Tên đó là gì? * Làm ơn cho chúng tôi 2 Martinis được không? Ông đã ở Texas bao lâu rồi, thưa ông? Bạn phải là một trong những anh chàng phóng viên đó. Bạn không thể mua thức uống hỗn hợp ở đây ở Texas. Bia hay rượu? làm ơn cho 2 cốc bia. 2 loại bia. Và một phát ngôn viên từ màn hình 1, trung tâm giám sát Hoa Kỳ, xác nhận thực tế rằng quân đội hàng đầu và các quan chức nội các đã được triệu tập đến trung tâm từ Washington.

Sau khi gặp không có gì ngoài cái thau lớn và các chính trị gia kín tiếng cả ngày, các phóng viên đã có một bất ngờ thú vị khi một chuyên gia đi vào Sân bay quốc tế Houston. Tiến sĩ Marjorie Bolen hóa ra trở thành một cô gái tóc nâu tuyệt đẹp người khó mà che giấu được sự quyến rũ của cô ấy đằng sau cặp kính gọng sừng của cô ấy. Tiến sĩ Bolen đã viết luận án về y học vũ trụ và nhận được giải thưởng Pulitzer cho cuốn sách của cô ấy về di truyền học trong không gian. Tiến sĩ Bolen sẽ tham gia một cuộc họp cấp cao dự kiến ​​ở màn hình 1 vào sáng mai. Một cuộc họp báo cho những người đưa tin đã được thiết lập cho tối nay tại nhà nghỉ kỳ nghỉ.

Đó là tin tức mạng cho giờ này. Bản tin sẽ được phát hành khi nhận được. Hãy theo dõi hình ảnh thể thao ngay bây giờ. Đây hứa hẹn sẽ là một ngày cuối tuần thú vị cho những người hâm mộ bóng đá cả trong các trận đấu ở trường đại học và các trò chơi chuyên nghiệp dự kiến ​​sẽ được truyền hình. * rất lâu rồi * khi thế giới còn rất rất trẻ * * vào mùa xuân, khi lần đầu tiên của * họ đã không chạm vào một giọt. Các phóng viên đó! Tôi tự hỏi Gì vậy bác sĩ? Điều gì sẽ xảy ra nếu một trong những ứng cử viên của chúng tôi cho hoạt động ngủ đông tình cờ rất thành thạo về di truyền học, cả về cơ bản và khi nó áp dụng cho không gian? Và? Và cô ấy chỉ tình cờ trở thành cũng được may mắn về mặt thể chất.

Nói về mặt giải phẫu học. Tôi tự hỏi liệu cô ấy có độc thân không. Điều đó có thể được khẳng định, cũng như tiền sử bệnh của cô ấy có thể được xác định bởi một cuộc gọi đường dài từ tôi. Hãy điều tra. Chúng tôi sẽ, ah Chúng tôi sẽ cần một thẻ báo chí. Và chúng ta phải kiếm một phòng ở cơ sở hoạt động. Những người khác có thể đang cố gắng để liên hệ với chúng tôi qua đài phát thanh. Đi với tôi. Tôi với bài đăng ở Houston. Tôi đang mong đợi một số bạn bè phóng viên của tôi từ bờ biển phía tây. Một ông Ross và một ông Miller. Người duy nhất đến gần đây tư hương Tây. Xem nào, có một ông chủ Một ông nhanh từ Seattle.

Anh ấy đang ở với mặt trời Seattle. Nhanh. Đó là nó. Vâng. Cho tôi xin số phòng của anh ấy được không? Chỉ cần đăng ký vào 303. 303. Xin chân thành cảm ơn tổng đài. Trong chính xác 5 phút, đến phòng 303 và xin lỗi Mr. vì đã cho anh ấy thuê phòng của tôi. Bạn sẽ phải dùng đến trạng thái thôi miên. Chà, chúng ta không có thời gian cho việc gì khác. Nhưng khi anh ta thoát ra khỏi trạng thái thôi miên thì sao? Tôi sẽ tạo ra một chế độ sau thôi miên và gửi anh ta trở lại Seattle. Đó là một cơ hội dài. Chà, thời gian thật ngắn ngủi. Chúng ta phải tận dụng cơ hội lâu dài. 5 phút. Vâng? Xin lỗi, ông nhanh, tôi ở khách sạn.

Một người đi trước đã để lại một chiếc mũ. Tôi tự hỏi liệu tôi có thể chọn nó Vâng, vâng, vâng, chắc chắn. Vào ngay đi. Hãy thoải mái chỉ để nhìn xung quanh. Tôi chắc rằng nó ở quanh đây, một nơi nào đó. Tôi đang cố gắng vượt qua với người vợ trên điện thoại. Nó rất quan trọng. Đi nhìn xung quanh. Xin chào? Xin chào, nhà điều hành? Vâng. Đây là Mr. Tôi đang cố gắng níu kéo vợ tôi trên điện thoại ở Seattle. Và tôi đã nói chuyện với bạn của cô ấy Được rồi. Vậy thì, cảm ơn bạn. Xin lỗi vì đã làm phiền bạn, Mr. Không! Không có rắc rối nào cả. Bạn đã nhìn thấy quang cảnh từ căn phòng này chưa? Quang cảnh? Quang cảnh? Bạn có sợ độ cao không, Mr.

Độ cao? Độ cao? Tôi không theo dõi bạn? Tất nhiên, chúng tôi chỉ cao 3 tầng. Nhưng nếu bạn nhìn xuống, bạn sẽ thấy rằng độ cao có sức mạnh thuyết phục của chính họ. Không, nhưng thực sự, thưa ông Nó sẽ mất nhiều hơn thế. Thuyết phục, ông nhanh chóng, thuyết phục, gợi ý, khiến bạn muốn làm Sâu sắc Để làm theo ý muốn của tôi Ý chí của tôi, ông nhanh chóng. Bạn sẽ làm như tôi nói. Bạn sẽ làm theo ý muốn của tôi. Sẽ Vâng. Bây giờ bạn đang trong trạng thái thôi miên. Ông có thể giúp chúng tôi, ông nhanh chóng, trong nhiệm vụ này. Đầu tiên, hãy đưa cho tôi thẻ báo chí của bạn. Trong một khoảnh khắc, bạn sẽ thức dậy, nhưng bạn sẽ ở trạng thái sau thôi miên trong 24 giờ.

Bạn sẽ phát hiện ra rằng bạn đã mất thẻ báo chí của bạn và bạn sẽ trở lại Seattle. Quay lại Đến Seattle. Và ở đó, bạn sẽ có thể tiến hành công việc kinh doanh của mình như thể không có gì xảy ra, như thể điều này chưa bao giờ xảy ra. Vâng. Khi tôi búng tay, bạn sẽ rời khỏi cấp độ đầu tiên của thôi miên, nhưng bạn sẽ vẫn ở trong trạng thái sau thôi miên. Vâng, đó là một khung cảnh đáng yêu. Mời vào. Tôi rất xin lỗi, thưa ngài, về sự nhầm lẫn. Không không. Không có vấn đề gì cả. Tất cả là sai lầm của tôi, tất cả các cách xung quanh. Vui Hình như có vấn đề gì thì phải? Tôi dường như đã đặt nhầm thẻ báo chí của mình.

Xin lỗi vì điều đó. Oh, không có mồ hôi, tôi có thể bỏ nó trên tủ quần áo ở nhà. Tôi sẽ không cần nó dù sao. Đó là, trừ khi bạn biết của một số nơi xa xôi. Không, tôi đoán bạn sẽ không. Tôi, à Lấy vali của tôi. Chúng tôi không thể mạo hiểm phản hồi bằng giọng nói. Không có cách nào để biết họ đang làm gì hoặc họ đang ở với ai. Nhưng tôi muốn ít nhất một điều kiện màu xanh lá cây. Tình trạng xanh lục, không liên tục. Anh ta đọc chúng tôi nhưng không nghĩ rằng nó an toàn để gửi. Hãy đi đến 4. Anh ấy không đổi. Anh ấy sẽ gửi. Tiếp tục, 4. Chúng tôi đọc. Đồng đội 4, ở đây, đang gọi com hàng đầu hành tinh đỏ.

Chúng tôi đọc bạn. 4, tín hiệu yếu. Khuyên nhủ. Tín hiệu tan biến bởi vì tôi đang ở nhà ở điện thoại, sân bay. Có báo cáo tiến độ không? Báo cáo màu vàng. Một số đối tượng bị từ chối. Bây giờ đã dẫn đầu xuất sắc chịu sự giám sát. Chủ đề mới có phù hợp không đến các thông số kỹ thuật cơ bản? Đối tượng đáp ứng các thông số kỹ thuật vật lý, ít nhất là bề ngoài. Còn về hôn nhân thì sao? Bạn có thể chắc chắn về tình trạng? Tại thời điểm này, tôi chỉ có thể chắc chắn rằng với tư cách là hãng hàng không đã thuê cô ấy. Hiểu. Giữ đối tượng dưới sự giám sát. Ngoài. 2 xuống, 1 để đi. Sự cố? Không, tín hiệu đã được nối mạch.

Sau đó, anh ấy hoặc không trả lời hoặc anh ấy không thể nghe thấy chúng tôi. * * Bạn là ai? Bạn muốn gì? Ra khỏi đây! Ah! Ah! Ah! Tổng đài, đây là Mr. nhanh trong 303. Bạn vui lòng cho tôi biết nơi họp báo của Tiến sĩ Bolen đang diễn ra? Xin cảm ơn tổng đài. Bạn có muốn xem cận cảnh chủ đề của tôi không? Không, tôi có chủ đề của riêng mình để tìm. Đối tượng của bạn là những người ban đêm, nhưng đồng nghiệp là những người dậy sớm. Tôi muốn ở trong khuôn viên trường vào lúc trời sáng. Trọng lượng gấp đôi này tôi đã mang theo đã làm tôi mệt mỏi. Không, tốt hơn là tôi nên quay lại. Tiến sĩ Bolen này làm tôi tò mò.

Vâng, với kiến ​​thức của cô ấy về cả trái đất và thuốc ngoài trái đất, cô ấy có thể là hàng hóa có giá trị nhất chúng tôi có thể đưa đến sao Hỏa. Chúc ngủ ngon. Chúc ngủ ngon. Tôi đoán nỗi sợ hãi của người sao hỏa này là một trò đùa khác mà chúng tôi đã yêu, phải không? Vâng, chúng tôi đã không chắc chắn trong một thời gian, là chúng tôi? Cũng giống như những chiếc đĩa bay này. Tại sao bây giờ, chúng tôi thực sự yêu thích điều đó, phải không? Heh heh. Chúng tôi chắc chắn đã làm. Nó đưa tôi trở lại đến chương trình radio cách đây nhiều năm. Hãy xem, đó là gì? Ah Cuộc xâm lược từ sao Hỏa. Một cái gì đó như thế, nhớ không? Không, đó là trước thời đại của bạn.

Đó là khoảng 30 năm trước. Và đó là điều tuyệt vời nhất mà bạn từng nghe. Tại sao, mọi người đã mờ nhạt trên khắp đất nước. Heh heh. Bạn biết đấy, thậm chí còn có một cơn đau tim hoặc 2 ‘nguyên nhân của nó. Hãy tưởng tượng, với tên lửa của chúng tôi và các chương trình không gian và tất cả, rằng chúng ta nên để một số trò đùa thực tế lên hệ thống phòng thủ của chúng tôi và chỉ sợ ánh sáng ban ngày ra khỏi chúng tôi. Bạn có nghĩ rằng họ sẽ bắt kẻ chơi khăm đã làm điều này? Bạn biết đấy, tôi chỉ tự hỏi cảm giác của anh chàng như thế nào ngay bây giờ, bạn biết không? Bắt tất cả chúng tôi khuấy động, và tiêu hết số tiền đó, và gửi những chiếc máy bay đó lên

Chà, những cô gái họ đưa lên sao Hỏa sẽ để có nó tuyệt vời, phải không, bác sĩ? 100 người đàn ông cho mỗi phụ nữ! Cũng giống như Washington trong khi wwii, nhớ không? Không, ngược lại, phải không, các bạn? 20 cô gái cho mỗi người đàn ông. Quý vị, tôi đã để lại một số học sinh những người đang cố gắng nghiêm túc để tìm ra về bản thân và môi trường của họ, và đến đây theo yêu cầu của chính phủ của tôi bởi vì tôi nghĩ Tôi có thể được một số dịch vụ. Tôi đã đồng ý cuộc phỏng vấn này bởi vì mối quan tâm đặc biệt của tôi đối với giáo dục nên ném một chút ánh sáng về những gì đang xảy ra. Bây giờ, rõ ràng, bạn nghĩ rằng đó là một trò đùa lớn.

Trừ khi ai đó có thể đưa ra một câu hỏi thích hợp liên quan đến tình trạng khẩn cấp hiện có, cuộc phỏng vấn này đã kết thúc! Tiến sĩ Bolen Vâng. Nhanh chóng, mặt trời Seattle. Có rất nhiều cuộc nói chuyện về việc phá mã. Những khám phá mới liên quan đến cấu trúc của phân tử DNA, và các yếu tố ngoài nhiễm sắc thể tham gia vào di truyền. Điều này không gợi ý rằng điều gì đã xảy ra trên sao Hỏa có thể xảy ra ở đây? Chà, có vẻ như ít nhất một tờ báo đã gửi một phóng viên y tế thay vì xe cứu thương đuổi theo. Đúng vậy, Mr. Công chúng vẫn chưa được thông tin đầy đủ về DNA và những nỗ lực của chúng tôi để phá vỡ mã di truyền.

Tuy nhiên, các thử nghiệm với chuột bạch đột biến đã đưa ra một ánh sáng mới về tính chất trội hoặc tính trạng lặn của những người đột biến này Ít nhất là đủ để thiết lập một khả năng tình trạng mất cân bằng tỷ số sinh. Sau đó, bạn đang nói những người martians, nếu chúng tồn tại, có thể là người đột biến, những sinh vật trông kỳ quặc, giống như một cái gì đó từ một bộ phim khoa học viễn tưởng? Không, thưa ông Stemmons. Chỉ là không có cái nhìn sâu sắc thực sự thành di truyền là có thể không có sự hiểu biết của đột biến. Bây giờ, chúng tôi rất tự phụ khi tin rằng rằng những người martians sẽ trở nên khác biệt hơn chúng ta.

Nó chỉ đơn thuần là một sự kỳ lạ trong mã di truyền của họ điều đó đã đưa họ đến hành tinh này. Và tôi chắc rằng họ không định làm hại chúng tôi, ít nhất là chưa. Và bây giờ, nếu bạn thứ lỗi cho tôi, các quý ông, Tôi phải chuẩn bị cho giám sát 1 cuộc họp vào ngày mai. Stemmons, usp. Nhanh chóng, mặt trời Seattle. Nói, bạn biết đấy, bạn đã làm một con khỉ vượt qua những người này. Tôi e rằng họ không thể xem xét tất cả một cách quá nghiêm túc. Còn bạn thì sao? Tôi nghĩ rằng đó là một sự phù phiếm kỳ lạ khiến chúng ta phải suy nghĩ chúng ta là những người duy nhất trong hệ mặt trời. Bạn biết đấy, bạn có rất nhiều ý nghĩa.

Nói, tôi phụ trách thông tin hồ bơi ngoài màn hình 1. Tôi chắc rằng tôi có thể sắp xếp để có bạn giúp tôi trong gian hàng. Rốt cuộc, tôi có thể sử dụng một thông dịch viên. Nó sẽ là một niềm vui. Tốt. Hẹn gặp lại các bạn ở màn hình 1. Cảm ơn bạn, ông nhanh chóng. Để làm gì? Để giữ cho phiên này không trở thành hoàn toàn vô dụng. Chàng trai, sau chuyến bay của tôi và một triệu câu chuyện cười về tình dục trong không gian, tôi chỉ cảm thấy như mình Bạn đang bận rộn. Vâng, đó là từ cho nó. Oh, làm ơn. Tôi tôi không cố ý để bạn đi. Bạn không thấy mệt sao? Về mặt tình cảm, có, nhưng tôi không nghĩ Tôi có thể ngủ một giấc ngay bây giờ nếu tôi cố gắng.

Bạn biết tôi thực sự muốn làm gì không? Tôi không giỏi trong việc đoán. Đúng vậy, đầu óc khoa học: Sự kiện chỉ. Tôi đoán tôi thực sự, trong sâu thẳm, như những phóng viên ngoài kia. Tôi không thể tin được chúng tôi có khách đến từ sao Hỏa. Ngay bây giờ, tôi muốn trở thành xa tư duy khoa học càng tốt, trong bầu không khí khó xảy ra nhất. Bánh mì và bơ. Chào mừng đến với cung thiên văn. Bạn có vào và ngồi không? Có vẻ như bạn là 2 người duy nhất sẽ thực hiện chuyến đi đến sao Hỏa ngày hôm nay. Tôi nghĩ rằng tôi đã nói quá sớm. Chú ý, chú ý, điều khiển tên lửa lên tàu vũ trụ. Tất cả các hệ thống đã sẵn sàng cho vụ nổ.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Sẵn sàng! Mọi sự chuẩn bị cho chuyến đi đến sao Hỏa của chúng tôi đã được hoàn thành và chúng tôi đang đếm. 7, 6, 5 4, 3, 2, 1. Nổ ra! Yay! X cộng với 1. Giai đoạn đánh lửa đã qua và chúng tôi thành lập tốt vào giai đoạn chính. Lực đẩy của chúng tôi đang tăng lên với giá trị đầy đủ của nó là 396 tấn. Chúng ta đang rời khỏi trái đất rất nhanh chóng và sẽ sớm đi du lịch với tốc độ 25.000 Dặm mỗi giờ. Bây giờ chúng tôi đã ra khỏi 12 ngày. Theo dự đoán đường bay của chúng tôi, bạn có thể nhìn thấy một cảnh tượng chưa từng thấy trước đây bằng mắt người: Quá cảnh trái đất và mặt trăng trên bề mặt rực lửa của mặt trời.

Này, thật gọn gàng. Quá cảnh này là quan trọng cho chuyến đi của chúng tôi đến sao Hỏa bởi vì thời gian của những đối tượng này trên bề mặt mặt trời sẽ chỉ ra bất kỳ lực đẩy điều chỉnh nào cơ động mà phải được thực hiện. Điều này là cần thiết cho cuộc thám hiểm của chúng tôi để gặp sao Hỏa tại điểm hẹn đã định. Sao Hoả: Đĩa lớn nhiều màu này, với màu đỏ, trắng và xanh lá cây shadings là sao Hỏa. Hành tinh duy nhất cho thấy Sửa nó! Sao Hoả Một hành tinh điều đó cho thấy bằng chứng có thể ở được. Khoảng cách của nó với trái đất khác nhau từ 65 đến 35 triệu Dặm. Nó có kích thước bằng một nửa trái đất.

Mát lạnh! Nếu bạn để ý, sao Hỏa có các mũ cực qua hai cực Bắc và Nam. Giữa các mũ cực đó là một trong những tranh cãi lớn nhất về sao Hỏa: Sự đan xen của một mạng lưới kênh đào hoàn hảo về mặt hình học. Nhiều người tin rằng những con kênh này được sử dụng như một phần của hệ thống tưới tiêu rộng lớn, bởi nước, hiếm gặp trên sao Hỏa, được bơm từ mũ cực để cung cấp các nhu cầu phần còn lại của hành tinh. Nhiệt độ thay đổi từ âm 130 độ F. và 55 độ F. ngoại trừ ở đồng bằng của salator, nơi nó thậm chí còn ấm hơn. Màu đỏ của sao Hỏa chỉ ra rằng hầu hết oxy đã bị ăn mòn trong rỉ sét và oxy hóa các đá trên bề mặt.

Vâng, các điều kiện cho cuộc sống có tồn tại trên sao Hỏa. Nhưng trừ khi bằng cách nào đó, nó có thể tự đổi mới, những nhà thám hiểm trái đất đầu tiên sẽ tìm thấy chỉ còn lại những tàn tích đáng buồn của một nền văn minh điều đó đã sáng hơn hơn của trái đất. Và sau đó trở về với cát bụi. Hoan hô! Yay! Cảm ơn bạn! Tạm biệt. Tạm biệt các con. Chúng tôi mang ơn ông. Tôi ngạc nhiên khi thấy cuộn băng của chúng tôi giữ vững miễn là nó đã làm mà không bị kẹt. Bạn biết, kể từ khi sợ hãi sao Hỏa này, cung thiên văn đã được lấp đầy dung lượng. Đó là niềm vui của tôi. Bạn biết Mọi người thực sự muốn tin tưởng rằng những người martians đang đến.

Họ đang chán. Họ muốn một số phấn khích. Và, sau tất cả, họ đến đây bởi vì đây là điều gần gũi nhất mà họ có thể nhận được để thực sự có mặt trên hành tinh Sao Hỏa. Tôi hy vọng bạn không gặp bất kỳ rắc rối nào nữa. Oh khỏe cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn. Và, ờ, tạm biệt. Và hãy đến gặp chúng tôi một lần nữa, được không? Tôi e rằng một chút nhiệt tình của họ đã cọ xát với tôi. Tôi không thực sự cảm thấy muốn quay trở lại đến khách sạn ngay bây giờ. Lần cuối là khi nào bạn đã đưa một cô gái xinh đẹp đi dạo? Ý tôi là một cô gái xinh đẹp với bằng tiến sĩ. Chúng tôi đã biết nhau dưới 5 giờ. Theo Tính toán của Tiến sĩ Einstein

Thời gian là tương đối. Chà, tôi không thể bác bỏ những gì đang xảy ra với tôi với bất kỳ phương trình khoa học nào. Tôi nghĩ tốt hơn là tôi nên bắt đầu cư xử ít giống phụ nữ hơn và giống một nhà khoa học hơn. Tôi chắc chắn rằng theo cách đó. Bạn đến muộn. Giữ dòng! Giữ dòng! * Và bây giờ, sự kiện mà tất cả chúng ta đã chờ đợi: Vương miện của nữ hoàng quê hương! Như bạn đã biết, cả tuần qua, những người vào chung kết này dưới con mắt của ban giám khảo, những người đang dựa trên lựa chọn của họ ngày hôm nay về những phẩm chất đó điều đó tạo nên người phụ nữ lý tưởng: Ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt, trục xuất và nhân cách tốt.

Tóm lại, người phụ nữ tốt, như chúng ta biết cô ấy trong thế kỷ 20. Một trong những mối tình này sẽ mang danh dự của cô ấy và vương miện của cô ấy suốt năm trong khuôn viên trường. Và sinh viên đó là người tiếp cận nhiều nhất Người phụ nữ hoàn hảo, như được chọn bởi, đầu tiên, nhóm sinh viên, và sau đó bằng con mắt chính xác của hội đồng giám khảo ngày hôm nay. Tôi tin rằng tôi nghe thấy tiếng súng báo hiệu các thẩm phán đã đưa ra quyết định. Và bây giờ, thưa quý vị, nữ hoàng về quê hương bởi đa số các thẩm phán: Brenda noland, tiền bối. Bạn đã có nó: Nữ hoàng, Brenda noland, một cô gái thực sự nổi tiếng trong khuôn viên trường.

Như bạn đã nghe, cô ấy là một sinh viên năm cuối. Chuyên ngành của cô ấy là báo chí và cô ấy đang tìm kiếm một sự nghiệp trong truyền thông đại chúng. Mặc dù một số thanh niên may mắn có thể thay đổi những kế hoạch đó, hiện tại, cô ấy là nữ hoàng trong khuôn viên trường và niềm tự hào về nữ sinh của cô ấy, gamma delta! Vâng, thôi miên, thưa thư ký. Thôi miên: Khoa học mà bây giờ chúng ta chỉ đang bắt đầu sử dụng đúng cách. Những người hôn nhân phải sử dụng thuật thôi miên. Nghệ sĩ múa thoát y, chúng tôi đã bác bỏ điều đó như một thông lệ báo cáo người mất tích. Nhưng hãy nhớ, xe của cô ấy cũng bị mất tích.

Sau đó là nữ tiếp viên hàng không, rồi hôm nay, nữ hoàng về quê biến mất. Và đừng quên giọng nói của người sao Hỏa, như các bạn đã mô tả. Nó có một nhịp điệu thôi miên điều đó khiến bạn rất khó không vâng lời. Nhưng chúng ta đừng suy đoán, chúng ta hãy sử dụng logic. Cho đến nay, mô hình hoạt động đã thất thường. Nhưng sắp tới, chúng ta sẽ có một mẫu điều đó sẽ giúp chúng ta dẫn đầu. Bằng mọi giá, chúng ta đang đối phó với kẻ thù tuyên bố không thù địch, trong khi bắt cóc phụ nữ trái đất. Chúng tôi bất lực bởi vì anh ấy đã thành thạo một khoa học mà chúng tôi vẫn coi như một trò chơi trong phòng khách.

Một điều chúng tôi có thể chắc chắn, anh ấy đang làm việc với thời gian và anh ấy sẽ không dừng lại ở đâu để đạt được mục tiêu của anh ấy trước khi hết thời gian của mình. Vâng đúng vậy. Những nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của các chuyên gia ở đây tại màn hình 1 đã được xác nhận. Điều gì giống như một trò đùa tàn nhẫn ngày hôm qua bây giờ đã được xác nhận là sự thật. Trong vòng chưa đầy 12 giờ, 3 người phụ nữ, tất cả đều xinh đẹp và tất cả đều chưa lập gia đình đã biến mất, không để lại dấu vết về những gì có thể đã xảy ra với họ. Các chuyên gia về di truyền học không gian và thông tin liên lạc không gian đã tham gia hội nghị ở đây cả ngày mà không cần nhiều như một giờ nghỉ giải lao.

Một điều chúng tôi biết về các nạn nhân, họ phải khá đặc biệt để đủ điều kiện. Gió yêu. Có một mẹo của một họa sĩ già: Sơn trắng. Bạn chỉ cần chấm một vài vết sơn lên canvas ở đây. Và dán giấy vào sơn. Bằng cách nào đó màu trắng hoạt động tốt nhất và không có vấn đề sơn khi bạn sử dụng canvas. Tôi sẽ nhớ điều đó. Cây Thật buồn cười, cây cối là thứ khó nhất trên thế giới để vẽ đúng cách. Tuy nhiên, trẻ em luôn bắt đầu với cây cối. Đúng vậy, họ làm. Cây cối có một sự mê hoặc. Nếu bạn nhìn chằm chằm vào mặt trời qua lá cây, bạn nhận được một cảm giác gần như thôi miên. Tôi không bao giờ nghĩ về điều đó.

Tôi chưa bao giờ nghĩ về nó, vẽ tranh và thôi miên. Số 4. Tất cả đều đáng yêu, được xây dựng như các nữ thần, và chưa lập gia đình. Còn 1 nữa. Bây giờ, phải có một khuôn mẫu đây, một nơi nào đó Một đầu mối. Bây giờ, các ghim màu xanh lam ở đâu các cuộc đình công lần đầu tiên được thực hiện: Trạm đổ xăng, cửa hàng quần áo. Và những chiếc ghim màu đỏ là nơi các cô gái biến mất. Nếu chúng ta vẽ những vùng ngoại vi chính của mình, chúng tôi thấy rằng hành động bao quanh khu vực này, chủ yếu được tạo thành từ một cái hồ lớn, ngay phía đông của thành phố. Bây giờ, không có gì ở đây nhưng những bến tàu bỏ hoang, một nhà máy nước đá cũ, và một nhà máy phát điện lớn.

Thứ lỗi cho tôi, đại tá, bạn nói một nhà máy nước đá cũ? Vâng. Đã bao lâu rồi mà nó không hoạt động? Vâng, thành phố đã lên án nó từ nhiều năm trước. Có thể có một kho hóa chất ở đó bây giờ? Có, có thể có. Amoniac, muối, nước muối? Tiến sĩ hayward? Chà, nếu tôi nhớ lại, nó vẫn như cũ. Nó đã được khóa lại khi chúng tôi có tranh cãi về quá trình fluoridation của cấp nước thành phố. Sau đó, đó có thể là mục tiêu của bạn. Giải thích lý thuyết của bạn. Hầu hết các bạn đều quen thuộc với thuật ngữ “ngủ đông”? Các phòng thí nghiệm hiện đang tiến hành các thử nghiệm trong khoa học mới về phẫu thuật đông lạnh.

Trong cấy ghép, trong các ca phẫu thuật có bị hoãn lại trong một khoảng thời gian, nó thực sự là cuộc sống bị đình chỉ thông qua kỹ thuật đông lạnh. Bây giờ, nhiều hơn 1 cơ quan đã gợi ý rằng chuyến du hành liên hành tinh đầu tiên của chúng ta sẽ được thực hiện trong trạng thái ngủ và đóng băng. Do đó thuật ngữ “ngủ đông.” Nếu các kỹ thuật này được hoàn thiện, con người có thể bị đẩy xuyên không gian không bao giờ biết những ảnh hưởng xấu du hành không gian, hoặc cảm giác buồn chán vì bị giới hạn trong một phương tiện đóng cửa trong một thời gian dài. Tiến sĩ Bolen nói đúng. Nhưng tôi có thể hỏi bạn, bạn thế nào tình cờ làm quen với “ngủ đông”? Đóng băng là chìa khóa trong các kỹ thuật lập bản đồ mới nhất của chúng tôi với các gen ngoài nhiễm sắc thể.

Tôi không phải là nhà khoa học, nhưng là một người lính, Tôi cảm thấy mình đang ở trên mặt đất an toàn hơn khi tôi biết kẻ thù ở đâu. Và tôi nghĩ chúng ta có thể đã tìm thấy anh ấy. Có gì đó xảy ra. Họ không tích cực như thế này kể từ khi cảnh báo bắt đầu. Bây giờ họ đã cắt mọi thứ. Nó phải có nghĩa là họ đang đến một nơi nào đó. Đó hẳn là điều mà Tiến sĩ Bolen đã nói. Nếu tôi nhớ không lầm, có một kênh nước xâm nhập vào nhà máy nước đá. Đủ lớn cho một chiếc xe của một số loại để nhập? Trong lý do, có. Tôi đã cắt các động mạch tin tức. Bây giờ, mỗi người trong số các bạn phải xem xét kế hoạch của chúng tôi là tối mật.

Bây giờ, chúng tôi không thể thực hiện một cuộc đột kích với một bữa tiệc lớn hoặc vào ban ngày. Bây giờ, vì tôi cảm thấy rằng sự ra đi của họ được lên lịch sau khi trời tối, chúng ta có thể mạo hiểm chờ đợi cho đến lúc đó. Tuy nhiên, sau khi mặt trời lặn, mỗi giây đều quý giá. Tiến sĩ Bolen tham gia vào việc này. Nhanh thôi, đây là một câu chuyện quan trọng. Tôi muốn bạn có được sự tự tin của cô ấy. Tôi phải. Bạn muốn làm gì vào buổi tối này? Chỉ cần bên anh là đủ. Đói bụng? Không thật sự lắm. Bạn là? Không hẳn vậy. Ii đã ăn trưa muộn trong khi bạn ở trong vòng tròn bên trong đó. Làm thế nào làm thế nào bạn đã bao giờ trở thành một cơ quan về di truyền học? Ồ, tôi đã lớn lên cùng nó.

Cha tôi đã cống hiến cả cuộc đời của mình đến lĩnh vực đó. Rồi sau khi anh ấy chết, điều đó dường như là lẽ tự nhiên để tôi tiếp tục công việc của mình. Anh ấy phải rất tự hào về bạn đoạt giải thưởng Pulitzer. Anh ấy đã biến tất cả thành có thể. Bạn có muốn gặp cha tôi không? Vâng. Tôi là người phụ nữ biết nói. Khi bạn đi bộ quanh những hành lang này, bạn sẽ thấy một số những minh họa nổi bật của công việc muộn Dr. Gustave Bolen, cơ quan nổi tiếng về di truyền học vào thế kỷ 20. Ngày nay, các lý thuyết và khám phá của nhà khoa học nổi tiếng này được khám phá trong bảo tàng sức khỏe như thế này trên khắp đất nước.

Bản cương lĩnh của Tiến sĩ Bolen được tìm thấy theo lời của Giáo hoàng Alexander: “Biết chính mình, coi như không phải Thượng đế quét;” “nghiên cứu thích hợp về loài người là con người.” Bạn có đồng ý không nghiên cứu tốt nhất của nhân loại là con người? Hay phụ nữ? Mấy giờ rồi? Tôi hôn bạn và phản ứng duy nhất của bạn là: “Mấy giờ rồi?” Bây giờ là 8:02. Một cuộc hẹn muộn? Dĩ nhiên là không. Tôi có một nhiệm vụ. Tôi đang có một nhiệm vụ, nhớ không? Giờ này vào tối mai, bạn sẽ an toàn và ấm cúng ở Seattle. Tôi có thể không bao giờ gặp lại bạn nữa! Ngày mai? Ý bạn là gì, ngày mai? Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm thấy nơi ẩn náu của những người martians.

Và sẽ có một cuộc đột kích vào nó tối nay. Tại sao bạn không nói điều gì đó trước đây? Tôi thề sẽ giữ bí mật. Tôi không được phép nói ở đâu. Tôi biết nơi. Khi nào? Lúc 9:00. Tôi phải đi. Tốt nhất là bạn không nên đi với tôi. Vũ công kỳ lạ được bảo đảm. Xung cao. Nhiệt độ? Nhấn bình thường. Thuốc an thần đang ở đỉnh cao. Huyết áp ở đỉnh cao. Nhiệt độ: 99,4. Xung? An thần ở đỉnh cao. Huyết áp: 118/78. Nhấn: Bình thường. Giảm độ giãn nở. Huyết áp: 125. An thần ở đỉnh cao. Nhiệt độ: 99,1. Xung: Cao. Huyết áp: 122 trên 82. Độ giãn nở cao. Hủy bỏ nhiệm vụ! Chúng tôi đã lo lắng cho bạn, bạn 1. Không có thời gian để quan tâm.

Có một nhóm đột kích trên đường đi. Họ sẽ đến đây bất cứ lúc nào. Huỷ bỏ! Đưa lên tàu! Thành viên 1? Bạn? Vui lòng rời đi trước khi họ đến. Không ai rời khỏi phòng này! Điều gì xảy ra nếu bạn đi không có phụ nữ? Không có thời gian để hoàn thành việc chuẩn bị của các môn học. Họ sẽ sớm có quân tiếp viện. Tôi không đi với bạn, anh bạn 2. Hủy bỏ nhiệm vụ này là đủ thất bại. Bỏ lại bạn phía sau có nghĩa là cái chết đối với tất cả chúng ta! Tại sao không lấy cả hai? Chúng tôi có thể đóng băng cô ấy trên đường đi. Như một trường hợp thử nghiệm cho thụ tinh? Bạn phải đưa ra quyết định. Một trong số các bạn đi.

https://www.youtube.com/watch?v=RCZazaWHh3g

https://youtu.be/RCZazaWHh3gRuth! Chà, bạn giải mã khi nào? Đúng 04:00. Hãy có nó! Nó chỉ là 3 từ. Tôi không hỏi cho một số từ. Đưa cho tôi tin nhắn. Bạn sẽ không tin đâu. Chúng tôi đã kiểm tra và kiểm tra lại. Nó tiếp tục đến cùng một điều. Đại tá, tin nhắn là: “Sao Hỏa cần phụ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *