Ngỡ Ngàng Câu Chuyện Ngai Vàng Nước Anh Kê Trên Xương Máu Người Việt

Ngai Vàng vua nước Anh được kê trên xương máu  của nô lệ khắp các lục địa trong đó có cả người  . Việt Nam Vì sao lại nói như vậy các bạn và át  cùng Lật lại lịch sử để tìm câu giải đáp nhé Từ  . ngày 17 tháng 7 đến ngày mùng 2 tháng 8 năm 1945  tại hộ

Ngai Vàng vua nước Anh được kê trên xương máu  của nô lệ khắp các lục địa trong đó có cả người  . Việt Nam Vì sao lại nói như vậy các bạn và át  cùng Lật lại lịch sử để tìm câu giải đáp nhé Từ  . ngày 17 tháng 7 đến ngày mùng 2 tháng 8 năm 1945  tại hội nghị ở post dame Đức những người đứng đầu  . 3 Cường Quốc Liên Xô Anh và Mỹ đã thảo luận và  thông qua nhiều quyết định quan trọng liên quan  . đến Chiến tranh thế giới thứ hai trong đó có vấn  đề Đông Dương theo quyết định của hội nghị quân  . đội Trung Hoa Dân Quốc Quốc dân Đảng sẽ vào rải  rác quân Nhật tại Việt Nam từ vĩ tuyến 16 trở ra  . từ vĩ tuyến 16 trở vào do Bộ tư lệnh tối cao lực  lượng Đồng Minh Khu vực Đông Nam Á dưới sự chỉ  . huy của đô đốc Luis moi paken anh đảm nhiệm ngày  13 tháng 8 năm 1945 Bộ Tổng Tham mưu quân đội Anh  . yêu cầu Mau bắt tên nhanh chóng triển khai lực  lượng để thực hiện nhiệm vụ kiểm soát tổng hành.

Dinh đạo quân Phương Nam của Nhật tại Sài Gòn thỏa  thuận với thống chế terochihasite về việc Nhật đầu  . hàng sau đó tiến hành giải pháp và hồi hương quân  nhật phóng thích và hồi hương toàn bộ tù binh Đồng  . Minh bị bắt và giam giữ tại miền Nam Việt Nam  chính quyền của thủ tướng Anh kremen Agri lúc  . bấy giờ cho rằng thắng lợi của cách mạng ba nước  Đông Dương sau chiến tranh thế giới thứ hai là mối  . đe dọa trực tiếp đối với nền thống trị của thực  dân Anh ở các nước thuộc địa nhất là ở Malaysia  . Myanmar Ấn Độ Sri Lanka nhân dân các nước này có  thể noi theo Việt Nam đứng lên đấu tranh lật đổ  . chính quyền thực dân anh điều này làm cho chính  quyền anh lo ngại do đó ngày 24 tháng 8 năm 1945  . anh đã ký với Pháp hiệp ước công nhận chủ quyền  của Pháp ở Đông Dương Thực chất là thỏa thuận anh.

Ủng hộ và tạo điều kiện cho Pháp quay trở lại  thuộc địa cũ ở Đông Dương hơn nữa trong chiến  . tranh thế giới thứ hai cả anh và Pháp đều bị Mỹ  chèn ép tìm cách gạt dần ảnh hưởng ra khỏi các  . thuộc địa cũ nên hai nước này đã thống nhất với  nhau tìm cách đối phó với Mỹ để duy trì hệ thống  . thuộc địa cũ của mình vì vậy việc được phân công  và rải rác Quân Nhật ở Đông Dương là một cơ hội  . tốt để anh và pháp thực hiện âm mưu đen tối của  mình ngày 28/8/1945 thiếu tướng doglaside Tư lệnh  . sư đoàn bộ binh 20 liên quân anh ấn đang hoạt động  trên chiến trường Myanmar nhận được lệnh điều động  . sang miền Nam Việt Nam làm nhiệm vụ rải rác quân  nhật crossey được bổ nhiệm làm tổng chỉ huy lực  . lượng quân anh tại Đông Dương và bí mật nhận chỉ  thị từ Bộ Tổng Tham mưu quân đội anh về việc hỗ  . trợ tạo điều kiện cho quân Pháp tiến công xâm lược  Việt Nam lần thứ hai ngày 13/9/1945 grase rời thủ.

Đô Sài Gòn Myanmar bay tới Sài Gòn ngày 14/9/1945  các đơn vị đầu tiên của sư đoàn 20 liên quân anh  . ấn được lệnh rời Myanmar tới miền Nam Việt Nam  khi tới Sài Gòn toàn bộ lực lượng của sư đoàn  . được triển khai tại các vị trí then chốt ở ngoại ô  chợ lớn sân bay Tân Sơn Nhất và các địa điểm trọng  . yếu xung quanh tổng hành Dinh đạo quân vương nam  của Nhật song tại Sài Gòn crazy đã không thực hiện  . nhiệm vụ được giao là tước vũ khí của quân nhật mà  ra lệnh cho quân anh cùng quân Pháp tiến hành đàn  . áp phong trào đấu tranh giành độc lập của nhân dân  Việt Nam tổ chức các vụ gây hấn bắt bớ giam cầm và  . giết hại hàng trăm người dân vô tội ngày 21/9/1945  kazase ban bố tình trạng thiết Quân luật tại Sài  . Gòn cấm nhân dân miền Nam Việt Nam mang vũ khí  và biểu tình cấm tất cả các loại báo ở Nam Bộ.

Trừ báo của Pháp lấy vũ khí từ các kho vũ khí của  Nhật trang bị cho 14.000 tù binh và kiều dân pháp  . cho phép Lực lượng này chiếm đóng các Đồn cảnh sát  ở Sài Gòn kho bạc Sở Mật Thám bưu điện đồng thời  . cung cấp vũ khí trang bị cho Trung đoàn bộ binh  thuộc địa số 5 của Pháp và khoảng 5.000 Quân nhật  . để cùng quân pháp đánh chiếm Sài Gòn đêm 22 rạng  sáng 23/9/1945 Quân Pháp nổ súng tiến công đánh  . chiếm trụ sở Ủy ban hành chính Nam Bộ và Quốc Gia  Tự vệ mở đầu cuộc chiến tranh xâm nước ta lần thứ  . hai lúc đầu crossey lệnh cho lữ đoàn liên quân  anh ấn án binh bất động làm ngơ cho quân pháp  . đánh chiếm trụ sở của chính quyền cách mạng kiểu  dân Pháp đánh đập bất cứ người dân Việt Nam nào  . họ gặp trên đường số nạn nhân người Việt Nam bị  người Pháp đánh đập lên tới vài nghìn người crazy.

Còn cho pháp mượn tàu thủy chở vũ khí và quân  dụng từ biển vào Sài Gòn lập Tòa án Quân sự để  . xét xử những người Việt Nam mà họ buộc tội là vi  phạm trật tự công cộng Sau đó ông ta ra lệnh cho  . binh lính anh trực tiếp tham gia vào các cuộc tiến  công của quân pháp nhằm lật đổ chính quyền cách  . mạng tại Sài Gòn trắng trận hơn crasec còn gửi tối  hậu Thư yêu cầu chính quyền cách mạng ta phải giải  . tán lực lượng dân quân tự vệ rút hết lực lượng vũ  trang ra ngoài thành phố rời khỏi trụ sở Ủy ban  . nhân dân Nam Bộ sinh thống đốc cũ và đòi ta trao  lại các bối cảnh sát cảng Sài Gòn và xưởng Ba Son  . để anh trao lại cho Pháp Mặc dù chỉ hoạt động tại  Việt Nam trong một thời gian ngắn giới danh nghĩa  . là lực lượng đồng minh giải pháp Quân Nhật nhưng  quân anh đã gây ra Tội Ác Đối với nhân dân Sài.

Gòn chợ lớn để lại những hậu quả nghiêm trọng cho  phong trào đấu tranh giành độc lập của nhân dân  . Việt Nam thời kỳ sau cách mạng tháng Tám năm 1945  được sự dung túng và bao che của đô đốc marvelase  . đã duy trì những hành động thực dân của mình trong  suốt thời gian ở Việt Nam Nữ hoàng Anh Elizabeth 2  . có công với đế quốc anh người dân anh họ đau xót  là điều rất bình thường gia tộc bà thống trị thế  . giới và khắp các lục địa bà có công lao gì với hòa  bình thế giới và nhân loại tiến bộ vương miện và  . ngai vàng của bà được sát bằng máu và nước mắt của  nhân dân Á vì mỹ của Ấn Độ Trung Quốc của người  . da đen và da đỏ và chính Bà ủng hộ Pháp xâm lược  Việt Nam lần thứ hai chính bà cùng với chính phủ  . anh cung cấp vũ khí viện trợ cho Pháp đánh Việt  Nam đến tận năm 1945 khi Pháp bị nhân dân ta và.

Sấp mặt ở Điện Biên Phủ Bà ủng hộ Đế quốc Mỹ xâm  lược Việt Nam công nhận chế độ Việt Nam Cộng hòa  . ủng hộ Trung Quốc tấn công nước ta năm 1979 ủng  hộ Khmer đỏ bắt tay với Mỹ cấm vận nước ta tới  . tận năm 1995 bà ta có công với nước anh nhưng có  tội với nhân loại tiến bộ thế giới chính nước Anh  . đi sau Mỹ Bá Quyền nước lớn áp đặt lên các dân tộc  khiến hàng triệu người khắp châu Phi châu Mỹ châu  . Á bị giết hại tàn bạo Nếu ai đó có khóc thì hãy  khóc cho những bà mẹ lần lượt tiễn chồng con ra  . trận bảo vệ Tổ quốc thay vì khóc cho ác quỷ người  Việt Nam chọn làm cách mạng họ còn chọn gì Tại sao  . Việt Nam lại dám mạnh mẽ tuyên bố như vậy các bạn  biết đấy bao nhiêu công sức dựng nước giữ nước bao  . nhiêu thế hệ đã ra đi bao nhiêu năm tháng đấu  tranh vì độc lập tự do và rồi bây giờ rất nhiều.

Người lại muốn đi ngược lại toàn bộ những tôn chỉ  lịch sử trước đây những thứ Phải Trả Bằng Máu thịt  . chứ không phải là hoa hồng cái mong muốn này không  khác gì việc mưu cầu sung sướng thông qua việc để  . người khác hiếp dâm cả tuy nhiên phải thẳng thắn  thừa nhận rằng không ít người Việt Nam cũng có tâm  . lý muốn được làm nô lệ hoặc đặt dưới ách đô hộ bởi  các quốc gia phương tây cụ thể ở đây là Pháp hay  . Mỹ những lý do giấc mơ hồ được họ sử dụng là nếu  được các quốc gia ấy đô hộ thì sẽ giàu có hơn phát  . triển hơn chứ không phải nghèo khổ khó khăn như  hiện tại bên cạnh đó họ cho rằng làm thuộc địa của  . các quốc gia phương Tây sẽ được tiếp cận nền văn  minh tiên tiến của nhân loại sẽ không bị mất đất  . vào tay Trung Quốc sẽ hùng mạnh hơn sung sướng hơn  tự do hơn vì việc năng thắng Pháp Thắng cả trên.

Mặt trận quân sự lẫn ngoại giao chấm dứt chế độ  nô lệ và chấm dứt quá trình áp đặt thuộc địa của  . Pháp chính Việt Nam là quốc gia đầu tiên thắng  một nước thực dân trong khi Pháp bỏ chạy khỏi  . Đông Dương để mặc cho phát xít Nhật hành động thì  người Việt đứng về phe đồng minh chống Nhật chống  . chế độ phát xít nghĩa vụ quốc tế được hoàn thành  trọn vẹn ngay trước khi tuyên bố tuyên ngôn độc  . lập thì Việt Nam phải trải qua những ngày tháng  vô cùng cực khổ hàng triệu người dân đói giặc  . dốt hoành hành hét thực dân lại đến phát xít chỉ  nói riêng về những nỗi đau thì người dân lên ba  . non có lẽ vẫn còn sung sướng hơn nhiều người dân  Lebanon muốn sống người dân Châu Phi Nam Mỹ trung  . đông cũng đều vậy bất cứ một ai trên thế giới này  đều có mưu cầu được sống và hạnh phúc Nhưng trong  . suốt tiến trình lịch sử người Việt chọn cách sống  bằng cách đấu tranh làm cách mạng giải phóng dân.

Tộc chọn cách đánh đổi máu thịt chọn bạo lực cách  mạng chứ không phải muốn sống bằng cách quỳ gối để  . xin được sống nếu muốn sống kiểu như vậy thì Hội  nghị Diên Hồng sẽ hô hàng chứ không phải là hô  . đánh hay Sông núi nước Nam vua Nam ở sẽ trở thành  sông núi nước nam ai ở cũng được luôn cúi đầu thì  . sẽ không bao giờ nhìn thấy được ánh mặt trời luôn  giữ tâm tưởng nô lệ muốn được bảo kê thì sẽ không  . bao giờ có được thời gian hòa bình thực sự và  quyền tự chủ tự quyết định số phận dân tộc Dĩ  . nhiên không phải Toàn bộ người dân Lebanon muốn  được đô hộ cũng như ở Việt Nam có không ít những  . kẻ luôn muốn bám đít ngoại bang những kẻ đó là  những kẻ thất bại về mặt tư tưởng và ý chí thích  . hưởng dịch vụ chỉ muốn không làm mà vẫn muốn  có ăn những người đó không xứng đáng thừa hưởng  . những di sản mà thế hệ trước phải đấu tranh mới  có được các bạn thân mến mình luôn tâm niệm rằng.

https://www.youtube.com/watch?v=G7-dp-yG46E

https://youtu.be/G7-dp-yG46ENgai Vàng vua nước Anh được kê trên xương máu  của nô lệ khắp các lục địa trong đó có cả người  . Việt Nam Vì sao lại nói như vậy các bạn và át  cùng Lật lại lịch sử để tìm câu giải đáp nhé Từ  . ngày 17 tháng 7 đến ngày mùng 2 tháng 8 năm 1945  tại hộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *