Ngô Tuấn kiệt-TLS đàm đạo ở nam Cali mùng 5/11/22- P7

Lưu truyền cái tiếng nói đi chỗ này ra dưới  này ai có chỗ nào cho mình học cho mình biết  . chứ không thôi mình ngồi ở nhà này cũng được  chỉ sợ may mắn thì sao đứng hoài chịu không. rất nhiều. người có tên trên núi đó thì sư phụ giúp cho cháu  con nó

Lưu truyền cái tiếng nói đi chỗ này ra dưới  này ai có chỗ nào cho mình học cho mình biết  . chứ không thôi mình ngồi ở nhà này cũng được  chỉ sợ may mắn thì sao đứng hoài chịu không. rất nhiều. người có tên trên núi đó thì sư phụ giúp cho cháu  con nói lại cho bình thường xin cảm ơn sư phụ cưới. sao mình đau lưng với đau chân. kìa. bên đao hay là chết vì kencer hay là bị dân chủ  hạ về xuống ăn có thể tính toán cái đó được không. Cái hồ mà ông là không còn cái gì mà sức  sống nữa một người già nhất thế giới quyền  . hành nhất mà bây giờ đó cả những dân tộc  mình cũng coi thường thế giới bạn bè năm  . châu những nhà lãnh đạo coi thường  thì sống làm nữa thì ông vui chết. mình hôm nay còn wifi không chiến thắng  nhiệm kỳ 3 nhưng mà hắn là thua người khác  . lên cái chiến tranh thứ ba thì sẽ không có  bùng nổ lên xuống nó làm hòa lại một bên thì.

Đang lên bay lên thì đang xuống trong thì đang  lên thì nó hai bên nó mới là Kỳ Phùng Địch Thủ. Mai Linh. sức khỏe mà đi xuống hay là cũng là. Giao Linh trên mạng từ clip số 1. tức là màn kịch của bề trên đẻ ra kỳ này nó  đi đi lượt chứ nó không có thằng trước làm  . sao ra ông thời vụ bán đất này á là lúc  mà ông ăn gian lắm phiếu ông trump phải  . chịu lép dễ bị hành tội chứ không thích chưa  thấy động tổng thống nào mà team như Thúy Kiều. thì mình đón bây giờ là ai. nè. là khi mà thời xưa mà kỳ đã nói là hai  người phụ nữ bị hành tội có nghĩa là gì  . Đâu phải dễ mà thành mấy bà này có phải là  ông trump trả lời mà Đảng ông bà Thắng thế  . không mà thời xưa có cái đài tin tức nào mà  phân tích dữ vậy không đúng không quý vị thì  . khi mà nói rằng cái ý gì làm ơn coi lại Nó  có những ý khác ví dụ như nói là trước khi.

Xăng dầu lên bảy đồng trước khi kinh tế hiện  giờ khủng hoảng thì cũng có nói trước rồi đó  . đừng có chê stop đừng có thủ thủ thủ đừng có bung  tiền làm này làm kia riêng thì có nói hết nước Mỹ. tiền giấy mua giấy bữa hôm qua coi cái video  của scp và băng vậy đó bà con người ta mất  . hết tiền cả đời để dành người ta tức quá  người ta điên luôn á la hét quá trời luôn. Nói chung là tội ác. một tờ giấy cũng không có nữa cũng không có  tiền thua vậy Tự nhiên mình đang bỏ trong Beo nè. sụp đổ xuống quá nhiều thì bây giờ em chuẩn bị  . cũng thấy rất là khổ sở tại vì  tiền mà bỏ con mình cũng không. ở trong chính quyền Mỹ Tuy là nước nữa  thành tự do Nhưng mà nó cũng có tà lẫn  . lộn trong đó quốc gia nào cũng có Chánh  có là hết tức là ma quỷ nó đủ thành phần  . trong gia đình mình cũng có trong chùa cũng có  ngoài đời cũng có cũng có người tốt người xấu.

Mà nói theo cái ý a rõ hơn á kiểu không biết  sao nó giống lưỡi câu Duy hỏi như Putin Chết  . kiểu nào thì vị trí là ổng sẽ bị dân lôi  đồng xuống chết hay không chết nó không có  . ý nghĩa cũng giống như có một lần Vậy cũng  giống như mọi người như quý vị nói sao vậy  . than với bề trên nó sao khác như vậy không  cho tập trung bình chết cái một đi sống cho. bất động nè mấy ông đó kẹt đẹt đẹt được hết  đi cho nó khỏe cái gì mắc cười quá vậy mới  . nói gian này là cái nghiệp của thế gian có  người đó cũng là một người thế bây giờ cái  . thằng đó nó có xuống thằng khác lên cũng  vậy thôi Nó nguyên một cái cái hệ thống  . cũng giống như cái cái giếng nước mà Nó bị  độc rồi bây giờ mình có hết nước này nước  . khác lên cũng vì cái cái mặt nước nó bị hư  phải thay đổi hết thì từ đó thì mới hiểu là  . đặc biệt có nghiệp nghiệp nặng tới vì mình kiếm  đất đai của chân lập của Chiêm thành mình viết.

Biết bao nhiêu người khổ mình không bị tội mình  là cái gì mà mình có quyền giết những người đồng  . loại với mình nhưng nghiệp thì cũng có ngày cũng  phải hết nợ thì trả cũng phải dứt chứ không phải  . là trả hoài Hôm nay mình trả sắp dứt rồi mình  hôm nay là những người có Đại Phước ở thời đại  . của tận thế này để chứng kiến những chuyện ly kỳ  xảy ra trên thế gian và có người lạ Thủy 7 màu. hơn hay là đạo Hòa Hảo gì đâu không biết sau  đó thầy về ngày đó người ta là ngủ con ở ngủ  . đâu ở miền Tây lúc đó kêu người thương là nó  một trong những cái căn bản là tứ Ân thiếu lễ  . thì trong cái yên tâm là chung hết Đạo Phật  Bửu sơn kỳ hương cao đài là 12 giới luật là  . cái gì đã đứng chung lại cho nên mới gọi  là tam giáo đồng nguyên nhân của thiên văn. về quân đội chỉ cần mấy ông  làm chính quyền giữ như luật.

Số 1 Nhân lễ nghĩa với tính là có  uy tín thôi hiện giờ Việt Nam đâu. Phật thì mình có ngủ với thì  nó cũng nằm chung trong đó. Khi mà Phật là phật tổ chén  Lâm cái đầu tiên vào năm. 19079 là ở ngoài Bắc thì khi đó  thì còn nhỏ sau thì bắt được ly  . 7 giờ đó cũng Màu Hoa Tím Người  hoa phật giảng lên cho hoa đó. lúc đó thì khỏe hiện đang lên đây trên thị sắp  chìm vì Hải Tặc Thái Lan nữa mẹ ra bài Chính  . thiên về sắt trên trời đó bạn ngồi ngó hình con  bữa giờ mấy tuổi rồi Làm gì ngó xuống thấy nó  . thấp lên bị chết mẹ rộng lòng lúc mà ra mẹ ra cái  bài đó ngày đi tạng là người đi trước thường mình  . nhớ nha Mẹ lớn nhất thì hai bên là chư thiên  chư Bồ Tát đi theo các tất cả các chị hộ pháp  . này bầu trời luôn thì mẹ xuống cái bài kính  thiên và từ cái bàn kính thiên nó sao nó ngày  . tất cả các vị thần thánh khác dù các bạn để mà  xoay chuyển qua địa cầu này thì cái bài kính.

Thiên đó là mẹ nói là kính thiên là giống như cái  miếng kính hiển vi mình nhìn trời Nhưng mà mẹ trên  . trời nó nhìn xuống mình kiếm thêm đại chiến Trần  Con ơi nhớ lấy lấy những lời mẹ Khuyên nhân sinh  . nhiều quả báo nhãn tiền luân hồi vay trả truyền  duyên kiếp người Nhờ Duyên được hưởng cơ trời hãy  . yên sức mạnh đạo đời dương gian đạo đời như nghe  mê lầm chủ bên ly tiền đạo rồi đây nắm giữ gian  . San lo cho Quốc Thái dân an lâu dài lo cho cơ đạo  ngày mai chúng sanh đã biết ơn ai đã truyền ấy là  . trời phật linh thiêng nhé cơ Mở đạo khắc Miền Nước  Non kính thiên về chiếu cho con số trời đã định  . không không còn bao xa lo xa xây dựng nước nhà  lo cho ba đánh ba ca cuộc đời thương con mẹ dạy  . mấy lời rồi đây sớm ở thời cơ cao thì cái bài kính  thiên á thời đó thì mười mấy tuổi mà cái câu của.

Phật nói là không còn bao xa mình chớp mắt năm mấy  tuổi mà người mà làm chín cái bài Chính Thiên nó  . cũng còn sống ở đây sau đó trong vòng đời dục lớn  lên trong chung với người thì đến ngày mà đã thế  . cuối cùng thì trước đó thầy cũng dạy dỗ nhiều đến  khi ngài mà cha ra lệnh thuốc và cái Thiên số 2. nha năm 2017. mặt trời ban cho Thái tử là người lập  ra đây là chánh đạo không tà luôn luôn  . tu niệm di đà Quan Âm Tức là mình  vẫn ở đâu tu hành theo đúng thiên  . tâm phật trời là chánh Không nghiêm  đạo nào thế gian này lắm lao đao tà  . giáo xuất hiện phong trào Tu Tâm Tà giác  là môn phái này Pháp môn nọ bắt cờ luôn. bao người tin tưởng sai lầm phá phách  thế gian chìm đắm u mê cho nên thượng  . đế ra ngoài mở ra Thiên Tâm đạo này  trừ ma Vậy thì thử nghe ta nay làm. nhưng mà. lễ Dành Cho Anh Cơ duyên nào  mà anh cũng bắt được cái đó.

Tự nhiên mỗi đức thầy ông rảnh lắm hả. Bồ Tát là bị xuống trần mình vô một  người tối thui là không biết gì hết. được nhiều chuyện mới ra thì nó hồi xưa tiếng Việt  làm gì biết gì về sau đó Con là ngày càng chậm Bảo  . anh em thì ngày hay trầu cha cũng giống  như là bão cát tình hình thế gian mới  . nói là ngày lấy cái bài Chính Thiên làm kim  chỉ nam thì nam có nghĩa là thay vì một cái  . thể chế độc tài này của bà nọ thế kia bà Kiếm  Tiên nói rõ là sau này Nước mình có mua không. biết. quy cổ về kim mà cổ về kim kim là thời  mình là kim Tổng thống về Bí thư này  . Bộ trưởng nọ quy lại cái hình tượng  cổ ông nội là một con bài con Con ốm  . con còn lại kia là như vậy là phải  có 4 dương vật xuất hiện hay là gì. cái bộ phận như là bố mày toàn bộ. thôi. mình không chung với mấy cái dĩa. khác rồng ở đây nè.

Trên núi nhiều chuyện cảm ứng linh  thiêng Nhiệm Màu rất là nhiều nếu  . không linh thiêng tự nhiên trên bầu trời ạ  rồi Mấy thằng thi công lái máy bay của Mỹ. nó không có máy bay nào hết mà tự  nhiên nó trên quấy rào của nó hiện lên. thì cái người khôn nhất là men xe nó  rồi Ông nói thế gian này ông chỉ chứng  . minh được có một phần trăm của phật  đó mà ngày ông chết rồi ổng Ước gì. bác học với ổng nữa mà chế hai trái. tim ông muốn ông là người thợ ống  nước Bình thường mà Mỹ mình gọi là. của mình cứng đầu cứng cổ. cái hợp với thế gian trả cái gì hết nó không hợp  như thế nào mà tổ lập ra tổ là tổ của Phật giáo đó  . ngày hôm nay thì tới thời này cũng vậy Mình đừng  có nhìn Ví dụ như quý vị nói chuyện qua chuyện lại  . nói sai quý vị vui chuyển qua chỉnh lại còn một  chuyện hôm nay mặc áo vàng Bảo ốc chuyện nói gì.

Sai trò cũng sai đó là chúng  ta trao đổi ý kiến lẫn nhau. bình dân. cứ ngồi sám hối không à. lên để cạn nói chuyện lại. ra sao. em rất là vui mừng khu vực cha mẹ cho có dịp  để gặp ai Gặp anh ở đây với lại bà con ở đây  . ông Em muốn xin hỏi thử coi là có nhiều người  ở đây không biết có gì Việt Nam mà anh có thể  . đọc được cái 12 thế giới luật về ai muốn đổi  sim mình mình được những cái tên kia cái tên  . cái tâm được không anh Tại vì cái gì cười Ở đây  họ rất là khó chưa có sắp xếp được để mà mà mà. đàn cúng sân si cha mẹ. không biết là ý mình muốn bây giờ đứng đây  . để mà anh đọc cho xong chúng  mình xin cái tên thiên nhiên. ở trên trên ngày cái kinh thì nói là mình phải  tập đoàn rồi mình đã đặt 12 cái này cái nhưng  . mà ở nhà thì lại không có cái gì đó làm nha hôm  nay có duyên mình phải nói mình là chúng ta cải.

Thiện mình sống thế gian nửa thế gian nữa xuất  thế gian mình học hợp thế gian nhưng mình muốn  . Triết lý là xuất thế gian để mình được gì trời chỉ  có nhiều người trong đây bảo đảm rất là đông không  . có hiểu những tầng trời như thế nào mình công giáo  thì cứ nghĩ là hai cuốn kinh về tới chúa là trời  . nhưng mà họ nghĩ là chần chừ số 2 thôi rồi bên anh  có a di đà thì vô sắc giới thì sẵn đây thì có này  . quý vị muốn biết về 36 tuần trời không về cha ở  chỗ nào và ở chỗ nào thần thánh mới về thế nào. mình chưa biết à. Ok giờ mình đọc từ tầng thứ  nhất mình làm cần nào trái đất. rồi địa ngục còn mình mình số 1. của mình là tình tứ thiên vương tứ vương. Tầng Thứ hai là đau là in là chủ chủ  trời của người làm chủ ở trên bàn đó  . là chúa Giêsu tức là thiên chủ Đế  Thích số 2 còn tần số 1 là Tứ Đại.

Thiên Vương là đông trì của nam  tăng trưởng tay quản ngục bắt đại. thì có đâu xuất đại dương ở trong  thì có Bồ Tát Di Lặc là ở tầng thứ  . tư quên lần thứ ba tuần thứ ba là  ngã ba Thiên là ma ở tầng thứ ba. người. đó người ta thứ sáu là tha hóa  từ tài thiên thì là thiên ma 3  . tầng Nó còn cao hơn thứ sáu là ở trong dục giới. và thứ chính là Đại Phạm Thiên Tân nữ 10 là  . tiểu quan thiên tầng thứ 11 là  vô lượng quan thiên 12 là quan. 14 là vô lượng tịnh Thiên là tứ 15 là biến Tịnh  Thiên và thế 16 là Phúc sinh thiên thần thứ 17  . là phúc ái Thiên là thứ 18 là quả tiên lần thứ 19  là vô tự nhiên bằng thứ 20 là vô tìm thiên thần  . tướng 21 là vô vị tiên nữ 22 là thiện chí Thiên  lần thứ 23 là Thiện hiện thiên thứ 21 là vô song  . thiên để tất cả này gọi là sắc giới khi những  người mà tu tới Tam thiền đa số mới hòa thượng.

Lớn là giàu tình lên đến thành phố sắc giới là  có không vô biên thiên thích vô vi thiên vô sở  . hữu Thiên và phi Tưởng Phi tưởng Thiên là vô  sắc giới với giới có nghĩa Nhưng mà con người  . trên nó không còn thân người nữa hết yêu luôn  rồi đó còn những cái tầng thứ bảy 89 là đa số  . chúng ta về trận Còn đống này có nghĩa là mình ra  làm vợ chồng quý vị có thể là về trả tiếp tục nữa  . đó nếu mà mình xuống năng lượng mình về nhưng  ngược lại với những người đang là vợ chồng có  . người ở đây và có người xuống địa ngục thì những  cái phần kia dẫn về vợ chồng mà đa số là họ ngáo. thì cái luồng điện qua cặp  mắt là họ hành rung động về. mình đủ cho hết mập rồi. cho nên mình biết trân trọng cái người  kế bên trân trọng những người ở đây tử  . vì mình có làm mình đi làm tất cả  chúng ta ngồi đây là con trời về.

Trển gặp nhau ghê quá gặp nhau nữa  lời tiếp tục là mình đang mình đang. đi lên cõi Phạm Thiên là những tầng  để là những gì A la hán Tu thành Phật. thiên là vô thượng hưởng Dương Thiên  Ngọc Long đang Thắng Y Long Phạm Lộ  . Thiên Bình Lục cổ vịt Thiêm là ở cõi  bồ đề Những bữa này là cần 29 tới 32. là do Thái Thượng Lão Quân cơ bản gọi  cảnh vàng là Linh Bảo Thiên Tôn cơ bản  . bởi đại niết bàn là nguyên thủy Tri Tôn  cai quản là tầng 35 ở mẹ của mình ở là  . tầng cao nhất là 36 là đại mà bên phật giáo  gọi là gỏi Tối đại niết bàn kêu là niết bàn. là do Ngọc Hoàng Thượng Đế người cha mình Hai  bạn trong sách vở thông tin có nói rõ hiện tại  . sao bên Phật giáo Đại thừa hôm nay các chùa các  thầy nói tu tu Phật nói mình có sự phân biệt thấp  . cao là mình đã sai rồi thổ cư trong kinh điển  Tại vì những vị thầy những nhà nói truyền giáo.

Ok rồi quý vị nào có hỏi không Mình nói chuyện  nửa tiếng nữa mình giải tán nha ba chục phút nữa. ở Việt Nam. có gì có gì đứa em gái này. nói tiền đạo thôi. xin tạm biệt. em ơi thời gian quá nhiều lần và ta đã bỏ cuộc  Đời ngày xa tàn lửa khói Mẹ ơi từng đêm rót ra  . nhìn đời người lầm than nỗi khổ kẻ quyền quý  giàu sang rồi ra giờ đây Việt Nam còn hay đã  . quá mà chẳng cao ngang tàn trên quê hương ta  quan chiến xa đã bao người dân vô tội chết ngọc. ngà lành. người người cùng nhau. Đáp Lời Sông Núi từng đoạn mới  biết chẳng hề Chi và rễ cây. Việt Nam. Ơi. Việt Nam đoạn hay đá bóng mà giận  đào nhìn tàn trên quê hương ta hòa. chết ngạt. ta làm một người có dân Việt Nam  lòng vào năm Ngô trước núi sông  . người người cùng nhau đứng lên Đáp  Lời Sông Núi từng Đoàn ơi chẳng để  . chi da trẻ cách chơi vượt trong tôi trong  cuộc xâm lược Tống trẻ nhuần nước biển a.

Việt Nam Tôi Đâu. Việt Nam Tôi. đi chung. hồ nhân gian lận điều trị vai. sao đã đánh tôi một chút Nương  tang Xin hỏi lại không cho tôi  . xuống đường đời gió hoài tình yêu  quê hương em này dân tộc đã quá  . nhiều đắng cay Xin mời anh về hồ sơ  nhằm bước vô trong giặc Tàu Sài Sơn. dân tộc anh ở đâu sao đem năm làm tại Sài  Gòn đời ngàn sao duyên số bàn luận đến áo  . đồng vàng tôi không thể ngồi yên đi nước biển  Nam đánh giá viên dân tộc vôi sống hoài đắm  . chìm một ngàn năm hay triền miên tăm tối tôi  không thể thấy đời đời sau Cháu vẫn thường. gọi hồn ở đâu. có con bò biển. Tôi làm điều gì sai. Xin hỏi anh cho tôi xuống đường đời  to bằng tình yêu quê hương ngày dân  . tộc này ta có nhiều đắng cay Xin hỏi anh  ở đâu ngăn bước tôi trong trận tàu hỏa xa. vắng tôi gặp giọng nói dâng tôi xin Còn anh ở đâu.

Sai cho tàu đời ngàn sao ghi sổ bàn tay hồng máu  đỏ hồng đào tôi không thể ngồi yên khi nước Việt  . Nam đang đá kim dân tộc tôi sống ngoài đồng 1000  năm hay chiều niềm tăm tối tôi không thể quên để  . đời sau cháu không cùng làm người tội hồn ở đâu  rồi người này đón con con bò biển a soi khắp nơi. coi thường ở đâu khi thôi rơi này đã Sau bao đò a. ok rồi Cảm ơn mấy bác ghé thăm  một mình đi về chia tay nha. bài hát. cho con theo hai đội Quê hương là đường đi học  Con về đường Biên Hòa Quê hương là con Hiếu điên. đầu Quê hương là con đò. quê hương mọi người chỉ một người thôi  Quê hương nếu ai không hề sẽ không. là cầu tre nhỏ mèo trên quê hương là đêm trăng. nếu ai không nhận sẽ không lên lối tàn. nhang.để mình có lợi cho bên kia rồi. cho con theo hai mùa hè quê hương là đường đi  học có về rồi buông ra buông ra là Quang Hiếu.

https://www.youtube.com/watch?v=iiTqY1Gkp0k

https://youtu.be/iiTqY1Gkp0kLưu truyền cái tiếng nói đi chỗ này ra dưới  này ai có chỗ nào cho mình học cho mình biết  . chứ không thôi mình ngồi ở nhà này cũng được  chỉ sợ may mắn thì sao đứng hoài chịu không. rất nhiều. người có tên trên núi đó thì sư phụ giúp cho cháu  con nó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *