Người Thái Lan Choáng Váng Sợ Thua Khi Nhìn Sang Bóng Đá Việt Nam 2021

Truyền thông Thái Lan tỏ ra cực kỳ lo lắng trước viễn cảnh đội nhà có khả năng sẽ thi đấu các trận còn lại tại vòng loại World Cup 2022 ở Việt Nam. Với những diễn biến phức tạp của dịch Covid19 nên các trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu

Truyền thông Thái Lan tỏ ra cực kỳ lo lắng trước viễn cảnh đội nhà có khả năng sẽ thi đấu các trận còn lại tại vòng loại World Cup 2022 ở Việt Nam. Với những diễn biến phức tạp của dịch Covid19 nên các trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á đã bị tạm hoãn khá nhiều lần. Khả năng những trận đấu tiếp theo không thể diễn ra vào tháng 3 như lịch thi đấu mà FIFA công bố là rất cao. Bởi, dịch bệnh ở nhiều quốc gia vẫn chưa được khống chế. Trước tình hình đó, Chủ tịch LĐBĐ Malaysia đã gợi ý phương án mỗi bảng đấu sẽ chọn một quốc gia dập dịch tốt đăng cai các trận còn lại. Cụ thể ở bảng G, người đứng đầu bóng đá Malaysia nhắc tới Việt Nam và UAE là hai ứng viên hoàn toàn có thể làm chủ nhà Nhận được thông tin này, báo chí Thái Lan tỏ ra khá lo lắng trước viễn cảnh đội nhà sẽ đánh mất nhiều lợi thế khi vẫn còn trận đấu với Indonesia trên sân nhà.

“Suốt thời gian qua, cả Malaysia, Indonesia và Thái Lan đều đang gặp khó khăn trong việc di chuyển, nhất là di chuyển quốc tế. Chỉ có bóng đá Việt Nam và UAE thuận lợi hơn, nhờ kiểm soát tốt dịch bệnh. Có thể nói, nếu đá tập trung thì đây là khó khăn lớn với bầy voi, chúng ta sẽ mất đi lợi thế sân nhà ở các trận còn lại tại vòng loại World Cup 2022. Sốc .Tuyển Việt Nam có thể đá vòng loại World Cup tại Trung Quốc Các trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á có thể được tổ chức đá tập trung tại Thượng Hải, Trung Quốc. Theo Sina, Hiệp hội Bóng đá Thượng Hải đang tích cực chuẩn bị để xin tổ chức các trận còn lại của vòng loại World Cup, sau khi Liên đoàn Bóng đá châu Á công bố lịch thi đấu các lượt trận tiếp theo.

“Thượng Hải có điều kiện giao thông hàng không thuận lợi. Sau khi hoàn thành sận vận động mới, chúng tôi chưa tổ chức giải bóng đá lớn nào. Đây là một lựa chọn rất lý tưởng. Hơn nữa, Thượng Hải cũng có kinh nghiệm phòng chống dịch bệnh thành công”, Lin Yi, Tổng thư ký Hiệp hội Bóng đá Thượng Hải cho biết. Nếu phương án này được AFC thông qua, Thượng Hải sẽ tổ chức các trận đấu vào tháng 6. Đây được cho là nỗ lực của Thượng Hải, với mong muốn đội tuyển Trung Quốc thi đấu khởi sắc và giành quyền vào vòng loại cuối World Cup 2022. Thầy trò HLV Li Tie hiện có 7 điểm sau 4 trận, kém đội đầu bảng Syria 8 điểm, nhưng đá ít hơn một trận.

https://www.youtube.com/watch?v=iy_bI3eoZK0

https://youtu.be/iy_bI3eoZK0Truyền thông Thái Lan tỏ ra cực kỳ lo lắng trước viễn cảnh đội nhà có khả năng sẽ thi đấu các trận còn lại tại vòng loại World Cup 2022 ở Việt Nam. Với những diễn biến phức tạp của dịch Covid19 nên các trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *