Những Cách Xem Tài Liệu Bá Đạo Nhất Học Sinh Việt Nam Khiến Thầy Cô Từ Chối Hiểu | Tám News

CƯỜI Ẻ Với 1001 Cách Xem Tài Liệu Bá Đạo Nhất  Học Sinh Việt Nam Khiến Thầy Cô Từ Chối Hiểu. Xin chào 500 anh em nhà Tám News! Chắc hẳn tuổi  thơ mỗi chúng ta đều có nhiều kỉ niệm đáng nhớ  . khi ngồi trên ghế nhà trường đúng không nào? Đặc  biệt là mỗ

CƯỜI Ẻ Với 1001 Cách Xem Tài Liệu Bá Đạo Nhất  Học Sinh Việt Nam Khiến Thầy Cô Từ Chối Hiểu. Xin chào 500 anh em nhà Tám News! Chắc hẳn tuổi  thơ mỗi chúng ta đều có nhiều kỉ niệm đáng nhớ  . khi ngồi trên ghế nhà trường đúng không nào? Đặc  biệt là mỗi đợt kiểm tra hay là mỗi mùa thi về,  . các thầy cô giáo luôn phải đau đầu nghĩ cách  đối phó với các kiểu quay cóp và chép tài liệu  . của học sinh. Thế nhưng, dù cho thầy cô có  giỏi bóc mẽ đến đâu thì cũng không thể nào  . đối phó hết được những chiêu trò dị hợm của  các bạn học sinh lười biếng. Và dưới đây sẽ là  . tổng hợp những cách xem tài liệu cực kỳ bá đạo,  khiến thầy cô cũng phải bó tay luôn nè. Gét gô!. Xem tài liệu từ máy tính bỏ túi Casio Có bạn nào tiếc nuối rằng ngày xưa mình  . không hề biết gì về cách quay cóp này không?  Thay vì là chiếc máy tính toán bình thường thì.

Bạn có thể biến nó thành một chiếc máy tính thần  kỳ bằng cách dán tài liệu đã được ghi chép vào mặt  . trong của nắp máy tính. Tất nhiên là tài liệu  cũng phải được làm siêu nhỏ để giáo viên không  . thể phát hiện. Nhờ phương thức này, nhiều bạn đã  vượt qua được các kỳ thi với điểm cao ngất ngưởng.. Bên cạnh đó, theo thời đại phát triển của khoa  học công nghệ và cả khả năng tăng level để qua  . mặt với các giáo viên, ngày nay, những cao thủ  hơn còn tháo hẳn ruột máy tính Casio và chèn  . luôn hẳn cái smartphone. Cách làm này sẽ khiến  cho giám thị tưởng rằng, bạn đang chăm chú sử  . dụng máy tính để làm bài, trong khi bạn lại  đang tích cực nhờ tư vấn của Google. Tuy nhiên,  . có lẽ cách này chỉ có thể phát huy tốt trong các  môn cần sử dụng phép tính toán đúng không nào?. Giấu tài liệu trong tay áo Đối với các bạn nam thì một.

Trong những buổi thi quan trọng  thường hay mặc áo trắng tay dài,  . còn bình thường thì chả bao giờ thấy mặc.  Cũng dễ hiểu, vì khi đi thi, ống tay áo được  . quấn lên và nhét tài liệu vào trong. Nếu nói  về giấu tài liệu trong áo đồng phục thì có lẽ  . đối với các bạn nữ lại là chuyên gia về mảng này.  Dưới những tà áo dài hoặc váy đồng phục là nơi lý  . tưởng nhất để cất giấu tài liệu quan trọng mà  giáo viên khó có thể phát hiện được. Tài liệu  . có thể được dán dưới tay áo hoặc dưới chân,  chỉ cần vén lên một chút là sẽ thấy được hết.. Bên cạnh đó, một cách khó phát hiện nhất và tinh  vi nhất, là thay vì viết phao lên giấy hay cơ thể  . thông thường thì bạn có thể viết lên đế giày  hoặc phía bên trong của đôi giày. Tuy nhiên,  . bạn phải cúi xuống dưới hoặc gác chân lên mới có  thể thấy được tài liệu. Tất nhiên là sẽ không ai.

Cấm cản việc bạn tháo đôi giày ra trong giờ kiểm  tra để đôi chân được thoải mái hơn. Đây cũng là   một cách khôn khéo để nhìn thấy được đáp án  được dán sẵn ở mặt trong đôi giày. Thế nhưng,   thật tiếc nếu như bạn viết chữ nhỏ quá  mà mắt lại bị cận thì xem như tốn công   vô ích. Với những chiêu trò này thì  giáo viên thực sự cũng phải bó tay. Chép tài liệu lên bàn Thời đi học, chắc hẳn   các bạn đã từng nhìn thấy vô số những tài liệu  được viết chằng chịt lên trên mặt bàn chỗ mình   ngồi rồi đúng không nào? Và sự xuất hiện của  nó không có mục đích nào khác ngoài việc giúp   các bạn học sinh vượt qua những bài kiểm tra  và kỳ thi. Đây là một trong những chiêu thức   quay cóp đỉnh cao nhất. Với chiêu thức này, học  sinh sẽ ghi lên bàn những tài liệu với chữ viết   siêu nhỏ ngay chỗ mình ngồi hoặc ghi trên vách  tường gần chỗ ngồi, khiến thầy cô không để ý.

Để có thể chống lại chiêu trò này, các thầy cô đã  nghĩ ra cách đánh số báo danh và mỗi lượt thi sẽ  . có các kiểu sắp xếp ngồi chỗ khác nhau. Thế nhưng,  dường như thầy cô đã quá xem thường IQ của những  . cô cậu học trò của mình, khi mà các bạn ấy có thể  suy luận được chỗ ngồi của mình ở đâu và mai phục  . sẵn để ghi tài liệu lên trên bàn. Chiêu này thì  chắc chỉ dành cho những bậc cao thủ tài liệu lâu  . năm hoặc có kinh nghiệm đầy mình mới có sự suy  đoán chính xác đến thế, còn các bạn thì sao?. Giấu tài liệu trong ngăn bàn Giấu tài liệu trong ngăn bàn là  . chiêu thức được đa phần học sinh sử dụng nhiều  nhất và chỉ dành cho những bạn không chuyên,  . bởi nó khá đơn giản. Bạn nào đã từng sử dụng hình  thức quay cóp này chắc chắn không còn lạ gì với  . hành động quan sát thầy cô một cách cẩn thận, rồi  lén kéo sách vở trong ngăn bàn ra, nhanh chóng.

Chép tài liệu rồi lại cho vào. Thông thường, hành  động này sẽ không bao giờ qua mặt được thầy cô,  . nhưng chúng ta vẫn luôn sống sót vượt qua kỳ  thi, nhờ sự yêu thương thầm lặng của cô thầy.. Ngoài ra, nhiều cô cậu học trò còn sáng tạo hơn  bằng cách mặc áo khoác, đặt tay áo lên bàn để  . đánh lừa giáo viên, nhưng thật ra là bỏ một tay  xuống để lén xem tài liệu bên dưới ngăn bàn,  . hoặc coi luôn tài liệu đã có sẵn trong điện  thoại. Những kỷ niệm mà nhiều khi nhắc lại,  . chúng ta vẫn không khỏi hoài niệm về tháng  ngày ngồi trên ghế nhà trường đúng không nào?. Viết chữ siêu nhỏ Viết chữ siêu nhỏ chính là phương thức xem  . tài liệu xa xưa nhất đối với các thế hệ học trò.  Bởi trước đó, chúng ta làm gì có máy photo nên  . cách duy nhất là tự viết tài liệu lên trên mảnh  giấy với chữ siêu nhỏ để đặt vào lòng bàn tay..

Thế nhưng, nó lại là chiêu thức có thể cứu vớt  nhiều học sinh vượt qua kiếp nạn “thi cử”. Không  . chỉ viết trên giấy, một trong những cách không  chỉ có bạn nữ dùng, mà cả một số bạn nam cũng  . sử dụng đó chính là viết chữ thật nhỏ lên móng tay  của mình. Tuy nhiên, cách này không khả dụng lắm.. Ngoài ra, bạn có thể ghi chữ siêu nhỏ lên cơ  thể để quay cóp một cách dễ dàng. Nếu bạn là  . nam thì có thể viết lên cánh tay, và nếu bạn  là nữ thì viết lên đùi trên cũng là một lựa  . chọn hợp lý. Chúng là những nơi chép tài liệu  rất tuyệt, bởi bạn có thể mặc váy hay sơ mi  . dài tay để giấu tài liệu thì không sử dụng. Điều  quan trọng là đừng để nó trông quá lộ mà hãy chỉ  . viết ở vị trí quay mặt về phía bạn. Thử nhớ lại  xem trong những ngày thi cử, bạn bè của bạn có  . trở nên ngoan ngoãn hay không nào? Nếu có thì  chắc chắn là họ đã sử dụng chiêu thức này nên.

Không dám chơi đùa. Bởi nếu ra mồ hôi thì chữ  sẽ bị trôi mất. Các bạn có thấy đúng không nhỉ?. Giấu tài liệu trong chai nước Nếu tuổi thơ của bạn chưa từng dùng  . đến cách quay cóp này thì quả thực là một thiếu  sót. Nước suối là một vật dụng mà học sinh được  . phép mang vào trong phòng thi, như trước đây  thì chúng ta có cách là tự tay viết tài liệu  . lên miếng giấy rồi dán vào trong nhãn dán của  chai nước đó. Thế nhưng, chiêu thức quen thuộc  . này ngày nay đã trở nên tinh vi hơn, bạn chỉ cần  vào phần mềm Word của máy tính, làm cho tài liệu  . của bạn trông giống như nhãn dán được ghi thành  phần thông tin sản phẩm của một chai nước suối,  . rồi in ra và dán lên chai. Sau đó sẽ thật dễ  dàng cho bạn trong việc chép tài liệu vào bài  . thi mà giám thị khó có thể biết được. Và thực  tế thì các giám thị cũng rất ít khi từ chối.

Việc học sinh đem nước suối vào trong phòng  thi nên đây là cách quay cóp cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, một phương thức quay cóp đẳng  cấp hơn mà các siêu trí tuệ của chúng ta   cũng có thể nghĩ ra được, chính dùng cuộn  băng dán làm chữ dán lên bất kỳ nơi đâu,   kể cả chai nước suối. Cách này thường  được dùng để ghi những tài liệu mà chúng   ta khó có thể nhớ được và cũng rất dễ qua mắt  được người coi thi một cách cực kỳ dễ dàng. Giấu tài liệu trong cây bút thần kỳ Không biết các bạn đã từng áp dụng   cách này chưa nhỉ? Bằng cách viết  tài liệu vào một tờ giấy siêu nhỏ,   cuộn vào trong ruột bút làm sao để cho  giáo viên không thể phát hiện ra. Ngày   xưa chưa có công nghệ nhiều nên cách này  mang lại nhiều rủi ro cao cho học sinh.

Tuy nhiên hiện nay, “Siêu bút giấu phao”  của Trung Quốc xuất hiện nhiều ở Việt Nam   vẫn đang là cơn sốt và được nhiều người  săn lùng. Loại bút này bên ngoài được ghi   “Guang Xi University” (có nghĩa “Đại học Quảng  Tây”) và không có gì khác với các loại bút bi   của Việt Nam. Nó cũng có kiểu dáng và công  dụng như các loại bút hiện hành. Nhưng ngoài   mục đích để viết, bút Guang Xi còn có chức năng  giấu tài liệu tuyệt đối thuận lợi và an toàn. Toàn bộ bên trong thân bút được  cấu tạo trục quay cực nhạy và có   sẵn cuộn giấy 8 x 16cm. Đây là loại giấy  được cán bằng hóa chất để in quảng cáo,   nhưng khi cần làm “phao” có thể viết  bằng mực thường và tẩy xóa dễ dàng.

Nếu như các học sinh có nhu cầu làm “phao” thì  cứ viết lên mặt giấy hoặc “đính kèm” tài liệu,  . trục cuốn sẽ tự động cuộn tròn vào bên trong thân  bút. Khi sử dụng chỉ cần kéo gờ cứng bọc kẽm lộ  . bên ngoài, cả trang giấy sẽ hiển thị trong lòng  bàn tay. Nếu người sử dụng thấy dấu hiệu bị theo  . dõi chỉ cần đẩy ngón tay, ngay lập tức cuộn giấy  sẽ chui vào bên trong thân bút. Với cách thức tinh  . vi này, thì dù giáo viên có khó đến đâu thì  cũng không thể đối phó được đúng không nào?. Câu nói “Nhất quỷ, nhì ma, thứ  ba, học trò” quả thực không sai,  . khi không ai có thể phủ nhận học sinh là những cá  thể lém và láu cá nhất quả đất với vô vàn mưu mô,  . trò nghịch khó đỡ ở trường học. Nếu  nói đến kẻ thù lớn nhất của chúng,  . ngoại trừ thầy cô giáo thì chắc hẳn là những  bài kiểm tra và kỳ thi. Và chắc chắn rồi,.

https://www.youtube.com/watch?v=Ax5oCZhEOk0

https://youtu.be/Ax5oCZhEOk0CƯỜI Ẻ Với 1001 Cách Xem Tài Liệu Bá Đạo Nhất  Học Sinh Việt Nam Khiến Thầy Cô Từ Chối Hiểu. Xin chào 500 anh em nhà Tám News! Chắc hẳn tuổi  thơ mỗi chúng ta đều có nhiều kỉ niệm đáng nhớ  . khi ngồi trên ghế nhà trường đúng không nào? Đặc  biệt là mỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *