NƠI SẢN XUẤT NHIỀU THIÊN TÀI BÓNG ĐÁ BẬC NHẤT NHƯNG VÌ ĐÂU CÁC CẦU THỦ BRAZIL LẠI "SỚM NỞ TỐI TÀN"

NƠI SẢN XUẤT NHIỀU THIÊN TÀI BÓNG ĐÁ BẬC NHẤT NHƯNG VÌ ĐÂU CÁC CẦU THỦ BRAZIL LẠI "SỚM NỞ TỐI TÀN"?
Anh ở xứ Samba nơi sản sinh ra những bậc. Kỳ Tài của làng túc cầu ngày ngày vẫn có. hàng triệu cậu bé rong ruổi trên khắp. các đường

NƠI SẢN XUẤT NHIỀU THIÊN TÀI BÓNG ĐÁ BẬC NHẤT NHƯNG VÌ ĐÂU CÁC CẦU THỦ BRAZIL LẠI "SỚM NỞ TỐI TÀN"?

Anh ở xứ Samba nơi sản sinh ra những bậc. Kỳ Tài của làng túc cầu ngày ngày vẫn có. hàng triệu cậu bé rong ruổi trên khắp. các đường phố san Paulo Rio de janeiro. Cùng Tình yêu với trái bóng tròn trong. làn khói bụi bỏ vai ở nơi mà cái nghèo. hiện diện qua từng ngóc ngách đường phố. có những trang thiếu niên vẫn miệt mài. kiếm ăn để nuôi sống giấc mơ bóng đá của. mình bởi với họ trở thành cầu thủ là cơ. hội đổi đời tiền bạc siêu xe nhà lầu. người đẹp đều là những phần thưởng xứng. đáng thì bạn trở thành một cầu thủ giỏi. nó có lẽ là động lực sản sinh ra rất. nhiều tài năng trẻ trên giải đất Brazil. tự nhiên lắm tài nhiều tật các cầu thủ. Brazil tài năng là thế nhưng sự nghiệp. Lại lắm truân chuyên về những bậc danh. thủ lừng danh một thời cho đến những. ngôi sao đường thời hay cả nhưng sao mai. chớm nở đã vụt tắt tất cả họ đều mang.

Trong mình một bi kịch là sớm nở tối tàn. họ sớm phất lên như diều gặp gió nhưng. khi bước sang bên kia sườn dốc của sự. nghiệp thì trượt dốc không phanh đánh. mất mình thậm chí rồi vào cảnh tù tội ở. trong mỗi con người hay mọi loài vật. khác luôn tồn tại bản năng đó là phản xạ. vô thức là thói quen bản chất Nhưng đó. là phần con có phần người chính là ý. thức giữ mình hướng đến những giá trị. chân thiện mỹ Đảng viên thành các vũ. công sứ sàn bà lại phần lớn lựa chọn. sống theo bản năng dễ dàng buông thả. trụy lạc nhưng vì đâu lại nên cơ sự này. nó Các bạn hãy xuất loại cây bấm sung. chuông và like các sản phẩm của Tiên văn. hóa để cứu chúng tôi đi tìm hiểu lý do. vì sao các cầu thủ Brazil là lựa chọn. sống theo bản năng và rơi của bi kịch. sớm nở tối tàn nhé. từ. tháng 3 năm 2020 giữa muôn trùng khó. khăn bủa vây trong bối cảnh đại dịch cô.

Viết 19 là làm rộng nữa mộ bóng đá thế. giới bàng hoàng trước thông tin kiểu. tranh thủ Ronaldinho phải chỗ khám tại. Paraguay dầu cho sau cùng mọi chuyện đã. được giải quyết êm xuôi và cựu tiền vệ. với biệt danh gold được phòng thích tại. ngoại Tuy nhiên sự kiện trên đã làm dấy. lên một làn sóng rối loạn cực lớn trở. thành ví dụ điển hình nhất cho Bi kịch. sớm nở tối tàn của các thế hệ cầu thủ. Brazil người ta đặt ra câu hỏi tại sao. tuổi thọ của những ngôi sao bóng đá xứ. Sapa lãnh ngắn ngủi vợ ở giai đoạn cuối. sự nghiệp thường gắn mình và những thị. phi không đáng có những người hỏi nhưng. thật khó có người trả lời tuy nhiên sân. vận động Chúng tôi sẽ hé mở một phần bí. mật của câu chuyện trên trở lại những. năm đầu thập niên 2000 Ronandinho lên. như ngôi sao sáng của làng túc cầu Thế. Giới Xanh Tiên về tay hoa thuộc thế hệ.

Vàng dành lấy World Cup 2000 lẻ hay cùng. Brazil vẫn là nhạc trưởng trong đội hình. vô địch Champions League 2005 2006 hình. ảnh hợp cùng báo đèn xào Minato trở. thành Cặp Bài Trùng sống sót trên hàng. công người ta vẫn hay ví von khi Rô vẩu. bóng vào ô tô chạy Chỗ mọi thứ đã kết. thúc với hàng phòng ngự đội bạn cũng bởi. tài năng sự sáng như thế mà mọi ánh hào. quang đều chiếu rọi vào Ronaldinho tiền. tài danh vọng tình nhiều mọi thứ đến với. El gaucho thật dễ dàng với mặt sau khi. giải nghệ ô sống của anh lại có phần bất. bình đến khó hiểu và đừng điểm lên vào. tù ra tội nêu trên trong khi đó có rất. nhiều cầu thủ Châu Âu cùng thời với. Donal đi nhổ chú không tạo được ánh hào. quang lấp lánh Rô vẩu Nhưng sau khi giải. nghệ vẫn sống một cuộc đời dư giả sung. túc có của ăn của mặc người ta vẫn thông. báo khối tài sản cả trăm triệu USD mà El.

Gaucho đạt được thôi Đỉnh Cao này đã. trôi về đâu để giờ đây anh sống trong. cảnh túng quẫn nợ nần Và thậm chí phải. làm cả hộ chiếu giả như Ronaldinho chỉ. là một trong số rất nhiều cầu thủ Brazil. phất lên như diều gặp gió rồi sang bên. kia sườn dốc của sự nghiệp thì chợt rộng. ngang như một chiếc xe đạp mất quanh đó. có lẽ cũng là Mẫu số chung của các đại. đa số các vũ công Samba khi mà về già ai. cũng đánh ở một bộ típ quen thuộc trên. đảo ariano từng được người hâm mộ inter. suy tôn là Hoàng Đế Tuy nhiên đỉnh cao. trong sự nghiệp của vị hoàng đế trên lại. kéo dài khổng lầu hết như một quần Vương. Tiểu mạch sau thành công rực rỡ buổi đầu. sự nghiệp koreano nhanh chóng bị kéo vào. các cuộc ăn chơi sa đọa mà đỉnh cao là. buổi tiệc thác loạn qua đêm với 18 cô. trần giải nóng bỏng tại quê nhà ariano. sau đó còn bị báo chí tố cáo sử dụng.

Chất kích thích và có mối quan hệ với. các thành phần xã hội nền bất hảo kể câu. chuyện ngày xưa dốc ariano trở về quê. nhà sống trong một của chuột tồi tàn Thi. thoảng người mô Syria vẫn nhắc nhớ vị. hoàng đế yểu mệnh ariano như một ánh hào. quang lóe lên cực độ giữ vụt tắt vì con. Alexandre pato hiromu tài năng hiếm có. của bóng đá Brazil đỉnh cao của anh nằm. ở những năm đầu thập niên 2010 với tài. năng được phát lộ trong trận đấu với gã. khổng lồ Barcelona tuy nhiên cũng như. bao cô cầm đàn bà khác khi vừa bước vào. thời kỳ đỉnh cao kiếm tiền đạo của milan. nó bị cuốn vào các cuộc ăn chơi anh Tăng. cân vừa mang vô số như bê bối Tình Ái Và. rồi cũng Sủi Tăm hơi trên bản đồ bóng đá. thế giới hành vi cô từng được mệnh danh. là tiểu Phi lên người sở hữu kỹ thuật cá. nhân tuyệt đỉnh và từng là mục tiêu. tranh giành của nhiều đội bóng lớn trên.

Thế giới anh gia nhập dải ngân hà Real. Madrid với rất nhiều kỳ vọng của chủ. tịch florentino perez Thanh Dương kể từ. đó sự nghiệp của anh lao dốc không phanh. và sớm kết thúc bảo bản án 9 năm tù vì. tội tham gia cưỡng hiếp tập thể một cô. gái 22 tuổi có năm 2020 Bên cạnh đó thật. đông edson cũng tường được Sơn lavisson. hết lời ca ngợi gái đó rất nhiều người. hâm mộ tin rằng một tài năng sáng giá. nhà được Sơn dưới bàn tay nhào nặn của. Sir Alex sớm muộn gì cũng vươn mình trở. thành ngôi sao hàng đầu thế nhưng đến vị. huấn luyện viên khó tính như ngày fergie. cũng bất lực trước thôi ăn chơi vô độ. của chàng cầu thủ Brazil Honda Sơn cũng. rơi vào bi kịch tăng cân giống như vô số. là ngành khác rồi Thầm Lặng Trôi Vào. Quên Lãng mãi đến khi anh xuất hiện trên. một chương trình truyền hình tại Brazil. người ta mới vỡ lẽ ra tiền vệ tài hoa.

Một thời của quỷ đỏ giờ đây đã lưu lạc. tại quê nhà anh cả ngôi sao đắt giá nhất. thế giới của bóng đá Brazil hiện tại. Neymar thú vị giới chuyên môn đánh giá. là đã dừng phát triển nhiều năm qua đây. mà chuyển từ về phía gì thì đấu tại Linh. Đồng thật sự là một bước lùi trong sự. nghiệp đủ tiền tài danh vọng ảnh đều có. hơn trên đất Pháp anh vướng vào vô số. như là chỉ trích vì lỗi trời biểu diễn. thừa thãi trêu ngươi đối thủ trong khi. đó những cầu thủ cho không có được xuất. phát điểm theo kiểu chơi phú như các. đồng nghiệp Brazil Nhưng họ phát triển. một cách bền vững ổn định từ lúc bắt đầu. cho đến khi kết thúc sự nghiệp yêu cầu. thủ Châu thậm chí sau khi loại sự nghiệp. vẫn duy trì thói quen Sinh hoạt lành. mạnh như thời còn chơi bóng mới đây hình. ảnh cựu danh thủ Đại Việt đã cầm tờ chân. đá bóng ở Mỹ mà cửa bóp vẫn còn của bụng.

6 múi như thời thanh niên đã khiến không. ít người hâm mộ phải trầm trồ nhìn sang. người đồng đội cũ của anh Huyền Thoại. Ronaldo béo chúng đã đoạn tuyệt được với. scandal để sống một cuộc đời lành mạnh. hơn những thể hiện của anh khiến không. ít người xót sà lan nhập Đó là hậu quả. của thói quen Sinh hoạt vô độ tiệc tùng. liên miên thời còn mới rảnh bởi vì đâu. mà những cầu thủ Galaxy nói riêng có. nhiều ngôi sao Nam Mỹ nói chung rất. nhanh vừa lên tới đỉnh cao nhưng lại. tuột khỏi cái đỉnh đó cũng hay không kém. và chỉ thế giới đã tranh cãi rất nhiều. về vấn đề này và tựu chung họ đều đưa. anh Hải từ bản năng tài năng sẽ đưa bạn. lên đỉnh nhưng chỉ có sự chăm chỉ mới. giữ bạn ở lại trên đó Câu này đúng với. nhiều cầu thủ Brazil được ban cho khả. năng chơi bóng tiền phú hơn người tuổi. thơ của Ronaldinho và nhiều ngôi sao.

Brazil cũng cắt quà một điểm đó là đều. trưởng thành từ nghèo khó nuôi dưỡng. tình yêu với trái bóng trên đường phố ở. những khu Google chuột nghèo nàn nơi mà. bạn phải học cách sinh tồn trước khi học. lấy cái chữ thấy rồi nhờ tài năng bóng. đá mà thay đổi hoàn toàn cuộc đời sau. khi sang Châu Âu đa phần các cầu thủ. Brazil đều thành công rất nhanh làm. thuốc câu châu Âu từng trải qua giai. đoạn phát triển cứng nhắc và giáo điểu. Vậy nên hơi thở hoang dã của những cầu. thủ Nam Mỹ mang lại một luồng sinh khí. mới thổi vào để bóng đá lục địa già của. Châu Âu sẽ sàng tôn xô những cầu thủ. Brazil với những kỹ năng tuyệt rượu mà. họ phục diễn trên sân mang lại sự phấn. khích tột cùng tuy nhiên ánh hào quang. đến sớm là một Cạm Bẫy vô cùng độc hại. bởi nó khiến như cầu thủ Brazil sớm thỏa. mãn khi có được một danh hiệu lớn nào đó.

Như trường hợp của Ronaldinho chẳng hạn. ạ sau khi có được danh hiệu Champions. League của Barcelona Anh bắt đầu tự mãn. cho những năm sau đó rưới báo chí Kháo. nhau rằng Ronaldinho đi tiệc tùng còn. nhiều hơn cả đi tập cứ sau mỗi mùa hè. anh đã chật vật với số cân nặng đã tăng. cao nhanh chóng của mình kiểu chất gốc. của Ronaldinho rất điển hình cho giới. cầu thủ Brazil Đơn giản vì anh yêu quá. nhiều thứ độc hại thay vì chỉ dành tình. yêu duy nhất cho bóng đá Nó hoàn toàn. giống với bi kịch của những rubino. mariano pato hãy Anderson có quá nhiều. Cám Dỗ của cuộc sống hiện đại gây lấy họ. và sức đề kháng của những cầu thủ với. nền tảng văn hóa ở những trung bình thấp. Dĩ nhiên là kém hơn so với những cầu thủ. châu Âu được đào tạo bài bản ngoài ra. tới macha từng nêu ra một quan điểm cho. rằng những cầu thủ Brazil cảm thấy thất.

Vọng vì để bóng đá nước nhà đến ngay từ. khi mới nổi đã có tư tưởng vươn mình ra. biển lớn Châu Âu để kiếm tiền bóng đá. Brazil là một hệ thống lạc hậu trông. chéo phức tạp được điều hành bởi bộ máy. đầy dây tham nhũng và lạm quyền được. không thể phát triển sự nghiệp ở quê nhà. đầy phần lớn cầu thủ do gene ra nước. ngoài chỉ với mục tiêu duy nhất là kiếm. được nhiều tiền vậy nên khi sở hữu phố. tổ chức trọng tài đã cần những cầu thủ. với xuất phát điểm trên đều rơi vào cảnh. đốt tiền không tiếc tay cuộc sống thật. về hưu của họ gặp nhiều khó khăn Âu cũng. là do thói quen ăn chơi sa đọa tiêu tiền. như nước trong quá khứ vì lẽ đó bi kịch. của những Ronaldinho aureliano rubino là. những điển hình cho lối sống bản đăng và. beta của những ngôi sao bóng đá xứ xàm. bà có đưa ông trời may mắn ban cho Tài. Năng xuất chúng nhưng lại không thể trụ.


https://www.youtube.com/watch?v=YzR8uTbOEU4NƠI SẢN XUẤT NHIỀU THIÊN TÀI BÓNG ĐÁ BẬC NHẤT NHƯNG VÌ ĐÂU CÁC CẦU THỦ BRAZIL LẠI "SỚM NỞ TỐI TÀN"?
Anh ở xứ Samba nơi sản sinh ra những bậc. Kỳ Tài của làng túc cầu ngày ngày vẫn có. hàng triệu cậu bé rong ruổi trên khắp. các đường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *