[P2] PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN RONALDO X THE SUN TRÁCH MÓC MAN UTD VÀ CHỬI THẰNG MẶT TEN HAG…

PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN | RONALDO X THE SUN: TRÁCH MÓC MAN UTD VÀ CHỬI THẰNG MẶT TEN HAG…
Sau phần phỏng vấn độc quyền thứ nhất. hôm nay the sun tiếp tục tung ra phần. thứ hai trong series kẻ tội Manchester. United của siêu sao Cristiano Rona

[P2] PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN | RONALDO X THE SUN: TRÁCH MÓC MAN UTD VÀ CHỬI THẰNG MẶT TEN HAG…

Sau phần phỏng vấn độc quyền thứ nhất. hôm nay the sun tiếp tục tung ra phần. thứ hai trong series kẻ tội Manchester. United của siêu sao Cristiano Ronaldo. nội dung buổi nói chuyện này sẽ khiến. rất nhiều người hâm mộ quỷ đỏ đau đớn và. thất vọng với cái cách mà thần tượng. người Bồ Đào Nha chỉ trích thậm chí. Ronaldo không ngần ngại vuốt đuôi. psmorgan bằng phát biểu thích Arsenal và. mong đội bóng này vô địch nước anh sau. Man United ngay bây giờ Xin mời quý vị. và các bạn bình tĩnh lắng nghe bản dịch. đầy đủ từ render football. về Rooney và garenavel tôi không hiểu vì. sao quên lại chỉ trích tôi thậm tệ như. vậy mới 6 tháng trước anh ta còn đến nhà. tôi đưa lũ trẻ đi đá bóng nữa tôi không. hiểu họ nghĩ gì nhưng chắc họ muốn xuất. hiện trên một trang bìa nào đó có lẽ. dowain giải nghệ khi 30 Còn tôi thì vẫn.

Chơi bóng đỉnh cao cho đến bây giờ tôi. sẽ không nói mình đẹp trai hơn cậu ta. nhưng sự thật thì quá rõ ràng Còn về. garenavel tôi không phải là bạn của anh. ta chúng tôi chưa bao giờ đi ăn tối với. nhau mà Chỉ là đồng nghiệp mà thôi nếu. họ muốn nói gì thì phải biết sự thật bên. trong như thế nào Còn bạn sẽ dễ chỉ. trích Nếu chẳng hiểu điều gì đang xảy ra. về quan điểm bóng đá trong giai đoạn. hiện nay. thành thật mà nói bóng đá đã thay đổi. trong vài năm qua tôi cảm thấy nó là một. dạng công việc kinh doanh bạn gái của. tôi nói rằng người ta đối xử với cầu thủ. như miếng thịt khi họ cần thì họ cho bạn. tất cả mọi thứ khi không cần nữa thì sẽ. khiến cuộc sống của bản thân trở nên khó. khăn. về câu chuyện từ chối vào sân thi đấu. Tôi cảm thấy tiếc khi làm thế trong trận. đấu với Tottenham Mà tôi cũng chẳng biết.

Nữa Tôi không chắc chắn nhưng cảm thấy. bị erican hard khiêu khích lão không cho. tôi vào sân ở darbim Manchester và nói. rằng sợ tôi bị làm nhục nhưng sau đó tôi. lại được yêu cầu chơi 3 phút cuối cùng. trước Tottenham Xin lỗi tôi không phải. kiểu ất ơ muốn điều khiển sao cũng được. vì tôi biết mình có thể cống hiến cho. đội ở trận giao hữu với briova ecano có. 8 người về sớm Nhưng vì sao chỉ có mình. tôi bị chỉ trích họ chỉ nói tôi như một. con cừu đen sau đó tôi xin lỗi huấn. luyện viên và mọi thứ được cho qua. về mối quan hệ với erican h. Nói chung. erican h không tôn trọng tôi theo cách. mà tôi xứng đáng nhận được đây có lẽ là. lý do vì sao tôi bỏ về ở trận thắng. Tottenham Còn nếu nhắc lại những gì xảy. ra ở David thành phố tôi không coi việc. ten hát nói là lời bào chữa Tôi đã thấy. nhiều thứ khiến tôi không còn muốn đưa.

Ra lời chỉ trích lão Dĩ nhiên huấn luyện. viên có thể Không Cùng Quan Điểm với tôi. Ông ta chọn cầu thủ tốt hơn cho tôi. chẳng hạn Tôi tôn trọng nhưng đừng lúc. nào cũng bào chữa bạn biết đấy việc bào. chữa Ngắn ngủn như vậy Thật vô nghĩa Nếu. ông ta không cho tôi vào sân trước City. vì tôn trọng sự nghiệp của tôi vậy thì. đưa tôi vào sân trong 3 phút ở trận đấu. với Tottenham để làm gì Tôi cho rằng ten. hard cố tình kiếm chuyện chẳng hạn như. trên đội tuyển quốc gia và ở các câu lạc. bộ khác nếu huấn luyện viên muốn tôi. chơi trong vài phút cuối khi có đồng đội. dính chấn thương Hoặc nếu họ thực sự cần. tôi giúp tôi sẽ vào sân mà không nói gì. cả nhưng khi bị đối xử theo cách đó Nói. thật tôi cảm thấy Bị khiêu khích không. chỉ vì trận đấu với Man City hay là. Tottenham mà còn là những trận khác nữa. về án treo giò nội bộ.

Tôi nghĩ rằng đó là một chiến lược của. câu lạc bộ khiến tôi phản ứng theo cách. đó tôi rất rất rất thất vọng với cách. liên lạc của Manchester United thành. thật mà nói Tôi chưa bao giờ có vấn đề. với bất kỳ câu lạc bộ nào với bất kỳ. huấn luyện viên nào và Họ cấm tôi trong. 3 ngày điều mà tôi cảm thấy rất nhiều sự. bực bội trên góc độ thể thao tôi nhớ khi. về đến nhà Cristiano Junior đã nhìn thấy. tôi và nói bố không ra sân à Tôi nói. không Bởi vì câu lạc bộ cấm bố thi đấu. và cu cậu cười ầm ĩ lên trước khi nói. rằng tại sao họ có thể phạt một cầu thủ. giỏi nhất thế giới nhỉ Tôi đáp rằng vì. mình cư xử không đúng mực theo một cách. nào đó tôi cảm thấy thoải mái hơn nhưng. theo cách tương tự Tôi cảm thấy rất thất. vọng bởi vì dù có sai lầm nhưng treo giò. tới 3 trận thì ác vãi linh hồn làm như. vậy thì khác nào mang tôi lên dàn Hòa.

Tiêu mà phía dưới là cánh báo chí chỉ. trực chờ châm lửa Đừng nói với tôi rằng. những cầu thủ hàng đầu sẽ chơi 3 phút. tôi không chấp nhận sau khi họ nói rằng. họ tôn trọng tôi hay đại loại những thứ. như thế. đối với tôi cho đá 3 phút là không tôn. trọng và đó là lý do vì sao tôi quyết. định ngồi ở đây với anh pianogan tôi xin. lỗi các đồng đội của mình về tình huống. này tôi đã đăng một bài trên Instagram. nói rằng tôi rất tiếc khi rời sân vận. động từ sớm nhưng tôi chẳng tiếc nuối về. việc từ chối thi đấu huấn luyện viên. không tôn trọng tôi vì vậy Đây là lý do. tại sao mối quan hệ lại đổ vỡ như vậy. ông ấy liên tục nói trên báo chí rằng. ông thích tôi mong được sử dụng tôi. nhưng lời nói gió bay Nếu bạn không tôn. trọng tôi thì còn lâu tôi mới tôn trọng. lại bạn. về khả năng chơi cho Man United sau. World Cup thật có để nói ngay bây giờ.

Bởi vì tâm trạng của tôi lúc này là tập. trung vào World Cup đây có lẽ là kỳ Đại. hội cuối cùng của tôi và tôi không biết. điều gì sẽ xảy ra sau World Cup nhưng. như đã nói trước đây và tôi sẽ nói lại. lần nữa người hâm mộ sẽ luôn ở trong. trái tim tôi và tôi hy vọng họ sẽ ở bên. cạnh tôi ngay cả khi Cristiano có trở. lại Old Trafford hay không Chẳng ai hoàn. hảo cả và tội phạm sai lầm thì cũng là. điều bình thường khi trở về United tôi. có mục tiêu đưa đội bóng này trở lại. ngồi đúng vị thế họ từng có nhưng làm. thế nào để hiện thực hóa điều đó thì họ. treo giò bạn không thích bạn tỏa sáng và. phớt lờ lời khuyên của bạn. về lời đề nghị từ Ả Rập. sự thật là tôi từ chối qua trung đông. chơi bóng nhưng những gì báo chí nói đều. là rác rưởi cả tôi vui khi đá cho Man. United nhưng họ cứ thích cái kiểu đâm. chọc khi lặp đi lặp lại ý tưởng không ai.

Thích Cristiano nữa khoan đã nếu bạn từ. chối một cầu thủ ghi 32 bàn vào năm. ngoái hay sao tôi tin mình vẫn có thể. ghi cả tá bàn thắng vì tôi còn đủ năng. lực cho cả đội tuyển quốc gia nữa Nhưng. nếu xung quanh bạn toàn năng lực tiêu. cực thì thật khó để làm điều gì tích cực. người ta rèm pha tôi đã 37 tuổi nhưng. nhìn quanh đây làm gì có ai duy trì được. phong độ như tôi ngay lúc này tôi cảm. thấy sung mãn và tin tưởng mình sẽ có. một kỳ World Cup rực sáng. về viễn cảnh chỉ trích sau Khi tiết lộ. sự thật trên truyền thông. họ chỉ trích tôi khi tôi không nói vì. vậy tất nhiên họ sẽ chỉ trích tôi khi. tôi nói thậm chí còn nhiều hơn thế nhưng. đó là điều tôi có thể giải quyết được. tôi biết mình sẽ thất vọng vì một vài. người nhưng nó là như vậy Cuộc sống luôn. khó khăn chúng ta có những trở ngại và. tôi sẽ tiếp tục chiến đấu chống lại.

Những người không tin tôi cũng như muốn. mọi người biết họ đã sai thật khó thật. khó để tôi nói rằng mình sẽ không trở. lại Manchester United nhưng bất chấp như. bạn nói đó là hãy xem điều gì sẽ xảy ra. ngay cả khi chỉ trích họ sẽ luôn ở trong. trái tim tôi Vì vậy Cảm ơn người hâm mộ. vì tất cả sự ủng hộ tôi hi vọng sẽ sớm. gặp lại họ và họ sẽ luôn ở trong trái. tim tôi. về siêu Alex focusion. Tôi đã không nói chuyện với Starex. đang trải qua điều gì Chẳng qua là họ. những người không thấy mới là vì họ. không muốn thấy họ thích đổ lỗi United. thuộc về người hâm mộ nhưng họ nên biết. sự thật đó là cơ sở hạ tầng của câu lạc. bộ như kẹt sắp tới nếu Bồ Đào Nha vô. địch World Cup thì tôi 100% sẽ giải nghệ. về Leon Messi. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời siêu sao. hàng đầu chúng tôi chia sẻ với nhau 16. năm đỉnh cao thế nên hai bên có mối quan.

Hệ tuyệt vời tôi chẳng phải là bạn của. Leo nhưng là những người đồng nghiệp cầu. tiến song hành leo khiến tôi tôn trọng. thực sự rồi cả bạn gái tôi cũng luôn. dành cho anh ấy sự tôn trọng họ đến từ. Argentina mà. về hy vọng Arsenal vô địch nước Anh. Manchester United Trước tiên và nếu. không Arsenal là đội mà tôi muốn xem thi. đấu Tôi thích đội bóng đó tôi thích huấn. luyện viên Tôi nghĩ họ có một tập thể. tốt và nếu Manchester United không giành. được chức vô địch Premier League Tôi sẽ. rất vui nếu Arsenal bước lên. về kế hoạch giải nghệ khoảng. trong 3 năm nữa tôi sẽ nghỉ ngơi mặc dù. tôi không biết tương lai ra sao đôi khi. bạn lên kế hoạch cho cuộc sống của mình. và như tôi đã nói rất nhiều lần cuộc. sống rất năng động và bạn không bao giờ. biết điều gì sẽ xảy ra. quý khán giả vừa theo dõi một sản phẩm. của random football Hãy cho chúng tôi.


https://www.youtube.com/watch?v=d61dwvRENgcPHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN | RONALDO X THE SUN: TRÁCH MÓC MAN UTD VÀ CHỬI THẰNG MẶT TEN HAG…
Sau phần phỏng vấn độc quyền thứ nhất. hôm nay the sun tiếp tục tung ra phần. thứ hai trong series kẻ tội Manchester. United của siêu sao Cristiano Rona

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *