RAMOS BỊ LOẠI KHỎI WORLD CUP 2022 , CÁI LÝ CỦA ENRIQUE KHI LOẠI RAMOS.

Tối ngày 11 tháng 11 theo giờ Việt Nam. tuyển Tây Ban Nha Công bố danh sách 26. cầu thủ dự World Cup 2022 đáng chú ý là. sự vắng mặt của Ramos trung vệ nắm giữ. kỷ lục ra sân nhiều nhất cho đội tuyển. quốc gia 180 trận dàn trung vệ được huấn. luyện viê

Tối ngày 11 tháng 11 theo giờ Việt Nam. tuyển Tây Ban Nha Công bố danh sách 26. cầu thủ dự World Cup 2022 đáng chú ý là. sự vắng mặt của Ramos trung vệ nắm giữ. kỷ lục ra sân nhiều nhất cho đội tuyển. quốc gia 180 trận dàn trung vệ được huấn. luyện viên. energie tin tưởng bao gồm paultores. villageria. Barcelona americ lapod Man City và Hugo. julamond Valencia nếu cần AZ prueta cũng. có thể đá trung vệ. sulla Moon là nhân tố mới chơi tốt cả vị. trí trung vệ lẫn tiền vệ Trung tâm cầu. thủ của Valencia chờ chân tốt và là. phương án dự phòng cho bộ ba la Poster. Và Torres Vốn đã sát cánh cho tuyển Tây. Ban Nha từ Euro 2020 đến nay cả 3 được. huấn luyện viên. enrike luân phiên sử dụng và dần tạo. được sự ăn ý. erica khiến nhiều người ngạc nhiên khi. loại xesio Ramos khỏi danh sách 26 cầu. thủ Tây Ban Nha dự World Cup 2022.

Đó là một quyết định gây tranh cãi ngay. sau khi tuyển Tây Ban Nha Công bố danh. sách đến Kata akrap hakimi thốt lên trên. trang cá nhân Ramos là trung vệ hay nhất. thế giới phản ứng của hậu vệ PSG phần. nào phản ánh sự ngạc nhiên của giới. chuyên môn và người hâm mộ với quyết. định loại Ramos từ huấn luyện viên. andrike có tên trong danh sách sơ bộ 55. cầu thủ chuẩn bị cho World Cup 2022 phần. lớn người hâm mộ không bất ngờ bất chấp. những lo ngại về chấn thương mùa giải. 2022. chứng kiến một Ramos hoàn toàn khác so. với năm ngoái Ramos khỏe mạnh và thi đấu. 18 trận trên mọi đấu trường cho PSG từ. đầu mùa 2022. thậm chí trung vệ 36 tuổi còn lập thành. tích ấn tượng khi có chuỗi 32 trận bất. bại cùng PSG một kỷ lục trong lịch sử. câu lạc bộ thủ đô nước Pháp thể lực và. phong độ xem ra không phải là vấn đề với. Ramos kinh nghiệm của trung vệ PSG cũng.

Cần thiết ở giải đấu có tinh chất loại. trực tiếp như World Cup thực tế dàn cầu. thủ trẻ của La Rosa cần một cầu thủ kinh. nghiệm như Ramos Hãy nhìn cách huấn. luyện viên ta gọi zaneaves lên tuyển. Brazil ngay cả khi những lão tướng như. Ramos hay alves không đá Chính họ vẫn có. thể mang lại nhiều giá trị cho đội bóng. từ băng ghế dự bị chính huấn luyện viên. thai thừa nhận điều này một vấn đề khác. là liệu những cầu thủ được triệu tập. thay Ramos có thật sự xuất sắc hơn cựu. sao Real Madrid. vinariu và americ là Porter Man City. chơi ổn định nhưng cả hai chưa chắc có. phong độ cao hơn Ramos Kể từ đầu mùa. trung vệ của PSG gây ấn tượng không chỉ. ở League G1 mà còn tại các trận đấu đỉnh. cao Champions League đều là poster hay. Tourist chưa chắc làm được một trung vệ. khác được enrike gọi. erica thường xuyên mắc sai lầm ở hàng.

Thủ Barcelona Kể từ đầu mùa thật khó để. tin rằng cầu thủ 21 tuổi sẽ chơi tốt hơn. Ramos ở một giải đấu đề cao nhiều kinh. nghiệm như World Cup hai cầu thủ còn lại. có thể đá trung vệ của Tây Ban Nha Hugo. julamond và cera azpidueta đều không. chuyên ở vị trí này phần lớn các huấn. luyện viên sẽ gọi Ramos Hãy nhìn cách. thai đi đi ở dec garage. giữ trọn Những cựu binh vào đội hình. ngay cả khi họ không có phong độ cao Kể. từ đầu mùa khai Gọi An vest sao get gọi. Mark White vẫn chọn Eden Hazard kinh. nghiệm của các cựu binh luôn cần thiết ở. những giải đấu ngắn ngày và mang tính. chất loại trực tiếp như World Cup Song. huấn luyện viên enrike rõ ràng có tư duy. khác so với nhiều đồng nghiệp cựu thuyền. trưởng Barca muốn thay đổi mạnh mẽ diện. mạo của tuyển Tây Ban Nha và việc loại. Ramos nằm trong tham vọng đó huấn luyện.

Viên. enrike rất tự tin khi nói về quyết định. chọn cầu thủ của mình không có huấn. luyện viên đội tuyển quốc gia nào giỏi. hơn tôi trong lịch sử bóng đá thế giới. đó là điều tôi tin tưởng rõ ràng nó. trông có vẻ không đúng nhưng chính bản. thân tôi không thể nghi ngờ điều đó ông. khẳng định tôi không thể nghi ngờ điều. đó việc mình là huấn luyện viên giỏi. nhất thế giới Nếu tôi muốn thuyết phục. cầu thủ của mình về ý tưởng chơi bóng. truyền thông hai người ta nói gì Tôi mặc. kệ. enrike luôn là mẫu huấn luyện viên cá. tính như vậy Năm ngoái ông gây sốc khi. không gọi bất cứ cầu thủ Real Madrid nào. giữa Euro 2020 lần đầu tiên trong lịch. sử điều đó xảy ra năm nay cũng chỉ có. hai cầu thủ Real Madrid khác dự World. Cup cùng La Rosa lần đầu tiên trong 70. năm tuyển Tây Ban Nha có từ hai cầu thủ. Real Madrid trở xuống dự một kỳ World.

Cup huấn luyện viên. enrike rõ ràng không quan tâm đến dư. luận hay truyền thông Tây Ban Nha nói gì. về quyết định của mình việc loại Ramos. khỏi danh sách 26 cầu thủ nằm trong ý đồ. Xây dựng đội bóng của huấn luyện viên. enrick về mặt chuyên môn Ramos có thể. tốt hơn gas hay vài cái tên khác trong. đội hình tây ban nha Nhưng enrike có suy. nghĩ người khác truyền thông Tây Ban Nha. tin rằng enrike muốn tập trung quyền lực. ở La Rosa và tay huấn luyện viên và. không muốn mẫu cầu thủ có cá tính mạnh. như Ramos dự World Cup ngoài yếu tố. chuyên môn cầu thủ được gọi lên tuyển. Tây Ban Nha phải phù hợp với Triết lý. bóng đá của huấn luyện viên trưởng công. thức của. enrike ở tuyển Tây Ban Nha trong vài năm. qua được khái quát bởi hai tiêu chí đó. là sự nghe lời và cường độ các cầu thủ. phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn từ huấn.

https://www.youtube.com/watch?v=kYazkIPt_U0

https://youtu.be/kYazkIPt_U0Tối ngày 11 tháng 11 theo giờ Việt Nam. tuyển Tây Ban Nha Công bố danh sách 26. cầu thủ dự World Cup 2022 đáng chú ý là. sự vắng mặt của Ramos trung vệ nắm giữ. kỷ lục ra sân nhiều nhất cho đội tuyển. quốc gia 180 trận dàn trung vệ được huấn. luyện viê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *