REVIEW PHIM SHANGCHI VÀ HUYỀN THOẠI THẬP NHẪN SAKURA REVIEW

REVIEW PHIM SHANGCHI VÀ HUYỀN THOẠI THẬP NHẪN || SAKURA REVIEW
Ô tô điều chẳng. muốn vợ chồng. xin chào tất cả các bạn lại là mình. Sakura đây Hôm nay mình sẽ review bộ. phim Sanji Và Huyền Thoại thậm Luân đầu. tiên phải nói rằng Sanji là một

REVIEW PHIM SHANGCHI VÀ HUYỀN THOẠI THẬP NHẪN || SAKURA REVIEW

Ô tô điều chẳng. muốn vợ chồng. xin chào tất cả các bạn lại là mình. Sakura đây Hôm nay mình sẽ review bộ. phim Sanji Và Huyền Thoại thậm Luân đầu. tiên phải nói rằng Sanji là một bộ phim. mới của marvel cực kỳ hot và được đón. nhận trên toàn thế giới trong thời gian. gần đây nếu các bạn chưa xem trên rạp. Hãy trải nghiệm ngay nhé bảo vệ chữ Ê. kéo dài luôn nha không lãng phí thời. gian của mọi người nữa bắt đầu ngày nào. truyền thuyết tập luân kể rằng có một. người đàn ông tên Văn Vũ sở hữu người. chiếc vòng quyền năng nó ban cho ông ta. sức mạnh như một vị thần và trường sinh. bất lão vừa tên như này cũng chỉ với vài. ba vòng tôi tay của ông đã hoàn toàn bị. đánh bay Văn Vũ nhảy khỏi lưng ngựa vào. giữa Vòng Vây quân địch vung tay lên đã. hạ được cả đám lính ông chỉ cần một. chiều đã rạch binh lính ra hai bên Văn.

Vũ thành lập một đội quân gọi là thậm. luân qua các thời đại họ hơn rộng đến. khắp mọi nơi trên thế giới ẩn náu trong. bóng tối lật đổi nhiều đi lặp lại lịch. sử thế giới mới năm 1996 khi đã có mọi. thứ trong tay Văn Vũ vẫn cảm thấy chưa. đủ ông bèn Tìm hiểu về Đại La một ngôi. làng ẩn chứa nhiều sinh vật thần thoại. và phép thuật cổ xưa văn vũ cùng thuộc. hạ lập tức đi đến đó nhưng khi đoàn xe. của ông chạy vào rừng trúc bỗng nhiên. khu rừng đồng loạt di chuyển trái gấc. khác lối đi làm xe mất lái lao xuống. vách núi vì có thật luân mà ông ta bình. an vô sự Văn Vũ một mình đi vào rừng sâu. tình cờ gặp một cô gái đeo mặt nạ kỳ lạ. Ánh lại thẳng thừng đuổi ông ta đi cảm. thấy bị sỉ nhục Văn Vũ liền mày vũ khí. bảo bối của mình ra phóng ra một chiều. nhưng nàng dễ dàng né được ánh lại đạp. lên thân cây rồi lại xoay vòng trên.

Không khi nói về phía ông ta ngành lúa. một bài quyền khiến nước chảy hoa trôi. Văn Vũ cũng không muốn yếu thế nghìn lao. đến hai người kịch liệt Xuất Chiêu ông. ta ném ra thậm luân kéo Ánh này về phía. mình nhưng nàng dễ dàng gạt nó ra rồi về. tay ông về phía sau nếu một trưởng rồi. trong một thước Văn Vũ vẫn không chịu. thua ông tung gia Chưa mạnh nhất Ê mày. đến người Áng lại nàng chẳng những nét. được còn có thể ngon nó lại thành một. đấu đẩy ngược lại cho Văn Vũ Ông ta bị. đánh bay lên cây sau đó còn bị nặng ném. vào trong bồn nước Văn Vũ bắt đầu cảm. thấy cô gái này thật thú vị vài năm sau. họ có hai đứa con một bé trai tên Thượng. khí vào một bé gái tên Hạ Linh Ánh lại. thường kể cho con trai nghe về đại loa. nhanh nói khi có trái tim của long thần. sẽ làm nên những điều kỳ diệu sau đó đã. tặng cho họ hai sợi dây chuyền bảo rằng.

Nó sẽ giúp họ tìm đường về nhà khi lạc. lối hiện tại thượng Trí đã lớn và đến. sinh sống ở San Francisco với tên son. như thường lệ anh chuẩn bị mọi thứ rồi. đến chỗ làm chiếc xe sang chảnh này là. của người ta Nam chính chỉ là một nhân. viên đỗ xe mà thôi Còn cô gái này tên là. cây thi là đồng nghiệp cũng là bạn thân. của son Cô nhìn chiếc sẽ Nóng lòng muốn. lái thử dù son cũng ăn lại nhưng cuối. cùng vẫn để cô nàng đánh xe đi một vòng. trong hoảng loạn đêm đến hai người. thường đi học mặt vui bạn bè kể rất. nhiều chuyện thú vị về công việc lẫn ôn. lại những kỉ niệm ngày đầu quen khi cả. hai rất vui vẻ cho đến khi bạn bè nói họ. nên bớt trẻ trâu cần tìm công việc tốt. và sống nghiêm túc trưởng thành hơn. giống mấy lời Hai bên nội ngoại mà mỗi. test Mình thường hay gặp ý hai người mất. hứng đi về sau khi cân nhắc đến lời.

Khuyên đã quyết định đi hát karaoke thâu. đêm hôm sau son đến nhà đón cây khi đi. làm cô vừa ngồi vào bàn ăn đã bị nhắc. đến chuyện lên đổi công việc khác vì thế. cây khi rỗi mà bỏ đi ngay Bà còn không. quên thúc giục hai người chuyện cưới hỏi. nhưng son vào hai người chỉ là bạn trên. xe buýt khi cả hai đang tán gẫu thì có. một gã dầu dừa đến sinh đều sợi dây. chuyền của son anh không cho nên bị hai. tên khác giữ lại cây thì vì đứng ra rằng. Hòa mà Bị hắn đẩy ngã lúc này son không. nhịn được nữa đã làm đến đấm vai hắn ta. hai tên phía sau cũng nhanh chân sắm vào. đều bị sẵn lên gối xuống chọn Nhấn nút. gã kéo áo anh son quần áo đánh cho kết. thúc chiêu thức còn mặc lại đàng hoàng. cả xe buýt bao gồm cây Thi điều Ối dồi. ôi một người đàn ông lập tức Bật. livestream ghi lại tất cả khi son hạ hết. ba tên này cô gái đàn ông to lớn cụt tay.

Bước ra cổ tay được làm từ kim loại Hoặc. ra Một Thanh Đao rực cháy hắn chém tới. son lì né xuống đất ngã đâm tiếp xuống. sàn làm đứt dây thắng xe khiến tài sẽ ra. hết hồn cái hồn còn nguyên bên trong hắn. chém sắt như chém bùn son mượn Laptop. của chị gái xinh đẹp này để đỡ tức thì. bị chém thành hai cái chiếc xe mất lái. lao đi trên đường xong nhé đường Cao Đạt. hắn dính vạch rồi lan ra phía trước cầm. lái hắn không sợ chết còn chạy lên chỗ. anh chém nhất mọi thứ xung quanh ngày. khi đau kể cổ son thì cây đi lấy bình. cứu hỏa được vào đầu hắn công nhận ghế. lái để son chạy đi hắn đuổi theo anh. gian giữa toa sau Vùng đao chém loạn làm. chỗ hơi bị nứt da son nghĩ ra một kế. hoạch Anh bay ra ngoài vắng lên xe Nhưng. Bị hắn tạo kích từ bên trong xong tiện. già nuôi ngã ra ngoài cây thi vui lúc. đánh lái làm anh Thuận thế nhảy lên nóc.

Son đến chỗ cô bảo khi nghe tín hiệu của. mình thì rẽ rồi anh lại lần nữa đối đầu. với bốn người bọn chúng son đánh một tên. bay ra ngoài sau đó để gửi tên cụt ra. hoa sau em tắm rồi kiếm tay lại cho mọi. người chạy ra to trước nhưng son cũng bị. nắm nắm lại ép vách xe ngay lúc này anh. ra hiệu cho cây thi cô lập tức làm nhiều. giấy mạch son Thuận thế là hắn rồi theo. quán tính bay về phần toa trước khi. chiếc xe buýt người ra nhưng đối mặt họ. lúc này là chiếc xe rác trước mặt tôi. không còn cách nào đành chạy lên hàng xe. đỗ Bên Vệ Đường son chụp được cô gái. Suýt thì rơi xuống cuối cùng phải kéo. một đường dài xe mới dừng lại được bác. tài xế bên này nhìn cây khi trong kinh. hoàng tột độ son thì bàng hoàng phát. hiện ra dây chuyền trên cổ đã mất anh. tức tốc chạy về nhà thu xếp đi tìm em. gái cây thì vẫn sóc không hiểu gì hết.

Yêu cầu son giải thích anh đành nói sự. thật những người đó là do cha mình gửi. đến anh cũng có một em gái và giờ thì. cần đến thông báo cho Hạ Linh Chuyện này. cây khi nhanh chóng chấp nhận câu chuyện. và quyết định đi cùng anh từ sau khi ánh. lại mất Văn Vũ Như phát cuồng giao thư. ký cho một tên mặt nạ huấn luyện hàng. ngày anh phải đấm tay vào cột đến đổ máu. ở trần đứng giữa trời đông chịu đòn. trong khi đó em gái hạ Linh lại bị à vì. quân đội thập Luân chỉ huấn luyện Nam. nhân nhưng cô bé lại rất sáng dạ có thể. tự rèn luyện Trong phòng kín Cho đến một. ngày kia khi Thượng khí dễ dàng hạ gục. được những thuộc hạ của cha Văn Vũ đã. hài lòng tự anh đi Báo Thù cho anh Lệ. sau trận chiến anh bị thương nặng chúng. sanh San Francisco đổi tên và sống tự do. cho đến hiện giờ sau nói với cây khi tên. thật của mình là thượng khí hai người.

Đến Ma Cao vào một sàn đấu vật nhầm anh. nói mình tìm em gái tên từ Hạ Linh nhưng. tên vệ sĩ này vào ở đây không có người. nào tên đó cả vừa ra khỏi thang máy. thượng Trí đã được chào đón bởi một tay. chơi vì video anh đánh bọn cướp trong xe. buýt đã trở nên hót hòn họt trên mạng đã. nghĩ anh đến đây để ghi danh thi đấu nên. đã dẫn 2 người vào trong trên khán đài. hiện giờ có một tên quái khổng lồ đang. đánh nhau với một ông chú Town sau khi. bị hất ngã ông ta đã dùng tay không tạo. ra 2 vòng tròn không gian trả lại cú đấm. của quái vật cho nó hạ nốcao tên to xác. và giành chiến thắng khi Thượng khí vào. trong đã nhìn thấy Quái Vật Và Người đàn. ông đó biến mất nhạc sàn nhựa Cuối cùng. anh cũng bị Dòng đời đưa đẩy mang body 6. múi mời em của mình lên sàn đấu với biệt. danh anh trai xe buýt nhưng không ngờ. đối thủ của thượng khí lại là người anh.

Đang tìm Hạ Linh cô vừa vào sân đã lao. đến đánh anh mình không thịt thở tượng. khí nhiều lần xin gì nhưng hạ Linh vẫn. không buông tha dù bị anh ta của xuống. nhưng rất nhanh Đã đứng lên cho một đá. vào chỗ hiểm hai người vật nhau ngã. xuống sàn Thượng khí không nỡ đánh em. gái nên lại bị cô tung đấm vào mặt đá. cho một phát lúc này Thượng khi nói rằng. cha đang tình cô nhưng hạ Linh vẫn không. thể nguôi giận ngày tiễn anh trai ra đi. Hạ Linh đã sinh anh trai đừng bỏ mình. lại Thượng khí cũng hứa ba ngày sau sẽ. về nhưng anh đã không giữ lời Hạ Linh. càng nghĩ càng phẫn nộ quay sang chốt. một cú đá làm thượng khi đo ván dịch cả. máu mũi cuối cùng hai người cũng bình. tĩnh đối mặt với nhau hóa ra Hạ Linh là. chủ nhân của nơi này cô đã bỏ đi từ năm. 16 tuổi khi nhận ra anh mình sẽ không bị. nữa tượng khí nói họ đã cướp dây chuyền.

Của mình sắp tới sẽ đến lượt cô nhưng. hạn lên nói Ừ anh trai bảo vệ nữa Thật. vậy bên ngoài bọn thuộc hạ thấp luôn đã. xông vào thượng khí không còn cách nào. đã giúp cô trào ra giàn giáo nhưng bọn. chúng đã gửi đến nơi vì thế anh để gây. khi ghi trước còn mình ở lại chặn hậu. sát thủ nhanh chóng phóng xuống đá vào. người anh thượng khí dung người xuống. tầng dưới hai bên đánh hạ hai tên sau đó. lại nuôi một vòng đá rất mộc tên anh. nhảy xuống tầng dưới vừa tránh đòn vừa. đá rơi trúng để mời đường chạy nhưng họ. quá đông đã tập kích khiến Thượng khí. rơi xuống bên dưới cạnh đó cây khi bị. một tên phát hiện cô nàng nak chém ngã. ra ngoài thanh tre và bị treo lơ lửng. bên ngoài Thượng khí nhìn thấy vội vàng. chạy đến thì chụp tay cô trước khi cây. tre gái nhưng một tên đã đâm vào người. anh thượng khí mùng vai khiến cây khi.

Rơi xuống May mà lừa đường cô được Hạ. Linh kéo vào trong Hạ Linh nhanh chóng. trèo lên trên đánh phụ anh mình cô phóng. lại đã bay một tên sau đó đuôi xuống. giới hạn luôn tên còn lại lúc này một. chiếc lửa được phóng vào mặt kính Hạ. Linh bị hất văng trong lúc loay hoay đã. bị ngã mặt nạ bỏ xuống gấp mất sợi dây. chuyền. anh cứ lập tức đuổi theo hắn ngay khi. mặt nạ chuẩn bị lên trực thăng thì bị. anh chụp được 2 người lao vào đánh nhau. Thượng kín ấy dao của hắn đánh một lúc. còn cướp được một cây nhưng rất mau bị. ngã đánh bay và cơm cho anh một túi đá. tượng khi chụp con dao lên lao về phía. gã cuối cùng cũng hạ giá đo ván Anh nhớ. lại những huấn luyện bản khóc người này. dành cho mình ngày khi kính đâm xuống. thì bị đánh vui bởi Văn Vũ ông tay bắt. mặt mừng chào đón họ về nhà như không có. chuyện gì xảy ra đến nơi đây không tin.

Nổi khi có cả đội người ra tiếp đón. trong bữa cơm gia đình Văn Vũ nói mình. đã cho họ đủ thời gian để tự do làm điều. mình thích giờ đã đến lúc quay lại để. giúp đỡ ông ông lại hỏi cây khi tên. tiếng trung là gì cô nói mình là thủy. văn văn Vũ bắt đầu luyên thuyên về việc. từng có một tên khủng bố ở nước Mỹ đã. giả danh ông và lập ra một hội thậm luôn. 3CE trong khi đó ông đang ngắm trình. trong tình yêu với anh lại chấp nhận mỏ. cả thập dân thường năng lực nàng gây. dựng gia đình nhỏ hạnh phúc sau khi vợ. mất Văn Vũ đã giành thời gian nghiên cứu. về làng Đại La nghe thấy lời kêu cứu của. vợ văng vẳng bên tai tin rằng những. trưởng lão trong tộc vì trên dễ Họ mà. bắt nó táng lấy ánh lệ sau cánh cổng. trong làng Thượng khi thấy cha phát. cuồng đã cố nói với ông mẹ mình thật sự. đã mất nhưng Văn Vũ lại mang ra hai sợi.

Dây chuyền khi ông gắn vào trong mắt của. tượng thần long bỗng dưng nó phát sáng. và phun ra một dòng nước trong suốt chỗ. nước đó rơi xuống tạo ra một con đường. sáng trong rừng cây dẫn lối đến làng Đại. La và con đường đó chỉ mở ra mỗi tiết. Thanh Minh ông mừng như điên tập trung. thuộc hạ chuẩn bị khởi hành tuyên bố nếu. đại gia không thái này thì sẽ đốt trụi. làng hai anh em vội lên tiếng ngăn cản. nên đã bị cha bắt nhót trong phòng giam. Thượng suy nghĩ mình cần đến đó trước để. thông báo cho tập nhân của mẹ mình lúc. này họ nghe thấy tiếng động lạ sâu trong. phòng giam có một cánh cửa mở tượng khí. vào trong và gặp một lão già thì lạ ông. nói mình là tre vơ cả bọn còn trông thấy. một con vật lông lá tròn lẳn không có. mặt chè vờ nói nó tên mã Zip là sinh vật. ở Đại La đã lớn lên cùng ánh lệ được Văn. Vũ nhạc về từ trong rừng.

Anh nghe được tiếng nó nói bảo Horse. muốn được Thượng khí đưa về nhà nhưng. anh nói mình không biết đường vì thế. mong Zip bảo có thể dẫn mọi người đi. thình lình hạn Linh đấm vỡ Tường Vi vào. cô cho biết họ có thể thoát khỏi đây. bằng hệ thống đường hầm dưới nhà Hạ Linh. trao chìa khóa xe cho cây khi họ chỉ có. 30 giây để ra ngoài nhưng ngay lập tức. đã bị camera phát hiện chúng cho 2 chiếc. môtô chạm đầu cây thì gửi lại bọn chúng. bám sát Chém vỡ kính xe Hạ Linh bắt lấy. một tên đá bay xe chúng bên này Thượng. khí cũng ôm một tên lấy kiếm trục bánh. xe chúng phía trước bọn chúng quăng dây. gai ra ngay mà gây thì qua cắt cô lái. thẳng đến cửa sau những nơi này cần dấu. vân tay Thượng khí lại còn vẫn rằng con. với một tên trong xe Hạ Linh giặt nón. bảo hiểm được hắn bất tỉnh Thượng khi. kịp thời mở khóa đưa cả bọn thoát suýt.

Nữa thì xin vĩnh biệt cụ Họ chạy đến. liền dừng trong lúc chiều máu giới tính. thời gian họ ngồi nghe sever nói với ước. mơ của ông cây khi cảm thấy có giấc mơ. thật tốt không như cô vẫn chưa tìm được. gì cho riêng mình sau đó em đổi theo chỉ. dẫn cho xe chạy vào rừng chạy một lát. cánh rừng bắt đầu đóng lại chè vừa bảo. hãy chạy rất nhanh sau đó rẽ phải rồi. lại rẽ trái chỉ cần họ làm sai hoặc chậm. hơn một chút sẽ bị khu rừng nuốt chửng. rẽ phải lần nữa cây thi chạy Hết Tốc Lực. nhưng vẫn không thịt cánh rừng khép lại. cả bọn bị bao lại bên trong may mà nhờ. tay lái lụa cây khi vẫn kịp phóng vào. trong cô cho xe chạy vào một thác nước. dòng nước đang chảy mạnh võng trở nên lơ. lửng trên không mọi người đi ra từ trong. một vòng tròn xoáy nước bên ngoài trên. trời là những con chim lửa mây hồ ly. chín đuôi và những con vật thần thoại kỳ.

Lạ khác cuối cùng mọi người chạy đến một. ngôi làng vô cùng xinh đẹp người dân đại. là ai nấy đều cầm gậy trông rất thân. thiện tượng khi bước vào giới thiệu mình. là con của ánh lệ nhưng bị lão này gửi. về từ sau một người phụ nữ đang ăn ông. ta lại và nói mình là gì Năm chị gái Ánh. lại sau đó mình cười hiền lành ôm lấy ba. người ngò rí cũng mừng rỡ chạy về phía. bà thượng khí vào cha mình sắp đến đây. để mở ra Cánh cửa bóng tối ông nghĩ anh. nghệ bị nước trong đó vì ở cùng nhau. canh giữ nên họ được cho phép thuật của. Đại vị thần minh khí nơi đây được rèn. đúc từ vòi rồng chỉ một nhát chém đã rất. thân gỗ lớn dì năm nói có rất nhiều. người đã từng muốn mở cánh cổng bóng tối. điểm chung là họ đều có thậm luân được. dẫn dắt bởi một giọng nói lạ bà nghĩ. chính là linh hồn bên cánh cổng kia biên. tập luôn đủ mạnh để giải thoát cho chúng.

Lên đã mê hoặc tâm trí họ sau đó và nói. em gái cần nhiều mình chuẩn bị cho hai. người một thứ đó chính là hai bộ giáp đỏ. và bạc gì 5.000 Hạ Linh vẫn thử xem tập. luyện đã tặng cho cô Binh khí mới nói. rằng nơi đây mọi người đều có thể bình. đẳng tập luyện cô liền vào rừng trúc. khung dây chặt hết cây sào Bên cạnh đó. cây thì cũng đã Kiên chỉ tặng Bắn Cung. còn Thượng khí tìm đến gì lam muốn gì. dạy võ của mẹ cho mình Diva là người duy. nhất đánh lại cha anh lao vào đánh hết. sức nhưng gì Lam chỉ dùng một tay đã mắt. khóc được anh và đẩy Thượng khí ra anh. tức giận xông lại và bị đánh bay tiếp. lúc này gì Nam đã đến sửa tay cho anh. cùng Thượng khí múa bài quyền của mình. ngay lập tức Thượng khí đã học ai có thể. đánh nuôi gì Lam bà thấy bớt vui nên đã. huy động gió cuốn lá trúc Bay Tưng Bừng. khi anh không lại gần đã bị hết nằm dài.

Trên đất dì Năm nói trong người thượng. khí bao gồm những điều tốt lẫn xấu anh. hãy tập đối mặt với điều đó bên này Văn. Vũ lại nhìn thấy ánh lại cười nói với. mình ông ra lệnh cho mọi người khởi hành. vào bình minh tới bên này vì lời nói của. gì Lam thượng trí nhớ đến mẹ từng bảo. anh hãy nhìn vào trái tim nơi có bóng. tối và ánh sáng phải đối mặt với cả hai. mới có thể hiểu chính mình ngày hôm ấy. khi kẻ thù tình đến Đòi Nợ Máu với Văn. Vũ Ông đã không có ở nhà Vì thấy ánh lại. da mặt trong khi đang bị mất sức mạnh. lượng khí cùng em gái trốn vào phòng. nhìn thấy bọn chúng xông vào ngày càng. đông hơn khi cha anh trở về nhìn thấy. thay Chất hàng đống vợ mình cũng trút. hơi thở cuối cùng Thượng khí an ủi anh. gái rồi đến tình cha Văn Vũ đã rất hối. hận vì cười vỏ thập luân ông quyết định. mang nó vào lần nữa Xách tay anh tìm đến.

Chỗ Kẻ thù chính mặt Thượng khí nhìn. thấy cha mình giết chết từng người 1. trong tổ chức của bọn họ duy nhất không. tìm thấy tiêm chủng Ừ thế năng Thượng. khí 14 tuổi anh được cử đến kết liễu tên. đầu sỏ giải quyết Món nợ năm xưa Thượng. khí nói với cây khi sâu trong lòng hình. luôn nghĩ chính trang mới là người hại. chết mẹ và lần này anh sẽ giết chết ông. ta để báo thù sáng sớm hôm sau mọi người. mặc và chiến cục đeo giáp cho thần thú. cây thi cũng muốn chiến đấu nhưng Quang. Bá không cho vì cô chưa sẵn sàng mọi. người kéo ra nghênh đón đoàn xe của Văn. Vũ dì Năm nói ông đang bị thả hồn lừa. dối nhưng Dĩ nhiên Văn Vũ không tin còn. đổ hết lỗi cho dân làng vì đã đuổi Ánh. lại đi ông cho quân lính dàn trận chúng. đồng loạt mắn ra dây điện về phía Đại La. những người dân không tránh được đã bị. trói Chết Ngay Lập Tức cả hai bên lao.

Vào chiến đấu hai anh em thượng khi khởi. đầu đã hạ chục người một tên ngu ngốc. dám chọc vào thần thú đã bị đá bay gì. Nam Định Cảnh Văn Vũ nhưng bị mặt nạ. ngắm lại bên này Thượng khí nhìn thấy. cha đi về phía cánh cửa nên đã đuổi theo. nhưng vừa đánh hạ hai tên Lại phải đối. mặt với gã cụt tay hắn tấn công tới tấp. gửi thì anh Hạ Linh kịp thời chi viện để. thử khí đuổi theo và Anh vào trong anh. thấy cha mình đang thắp hương cho mẹ ông. ta xem thường Thượng khí Nhưng anh nói. lần này sẽ không sợ nữa vì thế đã bị. đánh Thượng khi nào tới Văn Vũ được vòng. lỡ mai lên không đã anh nằm rạp trên đất. Văn Vũ nói anh hàng nhát chỉ biết đứng. nhìn mẹ mình chết sau đó bỏ đi thượng. khi vẫn quất đáng từ phía sau Nhưng văn. vỡ vẫn tránh được ông nắm lấy dậy trưởng. Anh bay ra xa sau đó tung những chiếc. vòng về phía Thượng khí anh đánh trả hết.

Sau đó lại lao tới dùng gậy đầy Ngữ Văn. Vũ Thượng khí nói ông đã chọn những. chiếc vòng thay vì chọn con cái của mình. rồi đánh ngã Văn Vũ Thượng chí còn nói. dù mẹ sống lại cũng không bao giờ tha. thứ cho ông ta Văn Vũ như mất hết lý trí. đã tung một cú đấm tận 5 chiếc vòng vào. bụng con trai sau đó còn bồi thêm một. trưởng khiến Thượng khí rơi xuống hồ sâu. mấy giờ Văn Vũ lại nghe tiếng kêu cứu. của vợ ông vội đến cánh cổng bóng tối. liên tục đập vào nó vảy rồng chấn động. những con dơi kỳ dị theo khe hở vai ra. gì lắm phát hiện cổng đã bị và yêu cầu. hai phê hợp sức nhưng thuộc hạ của Văn. Vũ không đồng ý thế này lúc này một con. dơi đã lao đến dùng Super cô Linh hồn. của mặt nạ sau đó lại tấn công cụ tay vũ. khí bình thường không có tác dụng với. chúng cho đến khi gì Nam dùng gậy gậy. rồng mới giết được quân đội thập luôn sợ.

Hãi đồng ý hợp tác với mọi người Tây Thi. cũng không chịu nổi nữa bác không ra. trận càng ngày càng nhiều sinh vật Hắc. Ám bay ra mà thượng ký bên dưới lòng hồ. trong lúc mê man đã nhớ đến lời của mẹ. và nói anh còn trái tim của Thành Long. Hãy biến tất cả những gì cha mẹ dạy. thành của riêng mình Thượng khí mở mắt. ra nhìn thấy thứ gì đó bên dưới một cái. đầu rồng hiện ra đó là đại vị thần trong. truyền thuyết nó mang anh bay lên trời. nuốt trưởng những con ruồi ác quỷ dân. làng cũng xông vào thần thú cũng chụp. lấy và cắn xé chúng gì Lâm Bảo Thượng. khí máu ngăn cha mình lại anh cưỡi rồng. bay đến lao xuống từ trên đánh ghita. mình.thượng khí khuyên ông nên Đức tỉnh. nhưng Văn Vũ vẫn không nghe vì thế anh. đã bày ra chưa biết năm xưa của mẹ hai. người lao vào đánh ông ném vòng anh lấy. được nhưng sau đó lại ăn một cú đấm mà.

Bên này Đại Vệ thần bị bọn Dưa đeo bám. khi hạ linh đã giúp nó thoát khỏi trong. khi moric lo lắng tìm đến chỗ travel. phát hiện ông ta chỉ đang giả chết vì. vậy nó cũng nằm chung bên này Thượng khí. đã đánh nuôi được cha mình ông lại xuất. những chiếc vòng ra tấn công anh thượng. khi đó lấy qua đều trên không biến nó. thành những chiếc vòng màu đỏ anh lại. nhớ đến bài Mẹ dạy Tuổi nhỏ và thành. công điều khiển những chiếc vòng Thế là. cả hai tạm thời coi như ngang tài ngang. sức anh răng vòng ném ông ta lên vách đá. lại lao trên không đạp xuống nhưng vẫn. vẫn đỡ được còn hết Anh bay ra xa ông ta. đấm một phát những chiếc vòng bỗng dưng. biến mất sau đó đưa tay lên điều khiển. chúng đập vào ngực Thượng khí cứ tưởng. Văn Vũ tung đòn chí mạng nhưng người rơi. xuống là ông ta Thượng khí còn thành. công điều khiển người chiếc vòng bước ra.

Anh ngon nó lại là một đầu nhưng sau đó. đã ném hết xuống đất anh lần nữa khuyên. ông hãy quay về với hai anh em mình. nhưng Văn Vũ vẫn nghe thấy khiến ngọn. của vợ cánh cửa rung chuyển từ trong tay. ra một con quái khổng lồ nó rít lên lao. về phía hai cha con Văn Vũ mang vòng vào. cứu con trai khỏi đó em bị nó mắt hút. linh hồn ông giao lại thậm luân cho con. trai rồi chết đi thượng khí đang đối. diện với tao hồn thì hạ Linh cưỡi Đại Vệ. Thần đến công nó dính vào vách đá Nó bị. thương nặng bỏ chạy về phía ngôi làng. Thượng khí không sập núi chặn cổng bóng. tối sau đó trèo lên đồ đại vị thần đuổi. theo nó rồng bay là đà dưới mặt nước tạo. thành một mũi tên nước khổng lồ đánh bay. và Hồng ngay khi nó sắp tấn công dân. làng sau đó vai nên dùng thân quấn lấy. nó và Hôm sắp mua cuộc thì tay sai của. nó mang Uyên hồn đến nóng nhất vào và.

Trở nên mạnh hơn thoát khỏi trói buộc. của Thành Long lại vệ thành vị Nó phóng. cổ hai anh em thượng khí văng ra khỏi. rồng anh giữ lại được nhưng em gái bị tà. thần nhớ lấy Hạ Linh bảo anh mình buông. tay nhưng thượng Trí không muốn bỏ rơi. em gái mình lần nữa khi ta hồn hút được. Long buồn của Đại vị thần nó sẽ lớn mạnh. không gì diệt được lúc này khi lấy hết. can đảm bắn ra mũi tên xuyên ngang qua. cổ cả hồn nó đau đớn vuông Thần Long ra. Đại Vệ thần hội trại xuống nước dùng. nước tạo thành mũi tên đấy nó lúc này. Thượng khi người ta hôn Hạ Linh ném dây. còn Thần Long giúp dễ đầu nó lại anh ném. thật luân bọn nó sau đó điều kiện chúng. nhảy đầm trong bụng và hồn cuối cùng. triệu hồi chứng về tay khiến cơ thể Nó. nổ tan thành từng mảnh Đại Vệ thần bay. đến đón anh nhìn xác chết khắp nơi anh. ôm lấy cây khi may mắn còn sống sót đêm.

Đó mọi người làm lễ truy điệu cho những. người ngã xuống thành những ngọn đèn. trên hồ để cầu nguyện Thượng khí và em. gái cũng phải đền cho cha và mẹ mình lại. vệ thần từ dưới nước bay lên bay lượn. khắp nơi sau khi trở về San Francisco cả. hai đem chuyện này kể lại cho hai người. bạn và tất nhiên là họ nghĩ hai người bị. chứng hoang tưởng bất ngờ một vòng tròn. sáng đã xuất hiện sau lưng cô bạn pháp. sư vong đến tỉnh Thượng khí và cây thi. vào Họ đi theo mình cả hai rời đi trước. sự kinh ngạc của cả quán rượu ở cảng hậu. phim giáo sư Paul cùng mảnh chiếu của. hai siêu anh hùng Mendel và Karen họ. nghiên cứu về thăm luân Ông cho rằng nó. xuất hiện lâu hơn 1000 năm trước vòng. nói từ giữa cuộc sống của hai người họ. sẽ thay đổi và không có đường quay xe Ừ. thì cả ba rất hợp cạ mày đi karaoke bộ. phim đến đây là hết rồi Rất cảm ơn các.


https://www.youtube.com/watch?v=HBdkIWdteSkREVIEW PHIM SHANGCHI VÀ HUYỀN THOẠI THẬP NHẪN || SAKURA REVIEW
Ô tô điều chẳng. muốn vợ chồng. xin chào tất cả các bạn lại là mình. Sakura đây Hôm nay mình sẽ review bộ. phim Sanji Và Huyền Thoại thậm Luân đầu. tiên phải nói rằng Sanji là một

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *