Sau Chức Vô Địch Aff Cup Việt Nam Còn Tiến Xa Với HLV Park, CĐV Đã Gọi Tên Bầu Đức Khi Việt Vô Địch

Bản tin bóng đá trẻ vn xin kính chào quý vị và các bạn ! Từ chức vô địch AFF Cup 2018: Bóng đá Việt Nam sẽ vươn xa cùng HLV Park Hangseo ông Ong Kim Swee nói: “Tôi nghĩ, đáng lẽ từ những năm trước bóng đá VN phải đạt được những bước tiến như hiện nay.

Bản tin bóng đá trẻ vn xin kính chào quý vị và các bạn ! Từ chức vô địch AFF Cup 2018: Bóng đá Việt Nam sẽ vươn xa cùng HLV Park Hangseo ông Ong Kim Swee nói: “Tôi nghĩ, đáng lẽ từ những năm trước bóng đá VN phải đạt được những bước tiến như hiện nay. Nhưng có lẽ khi đó, do các bạn chưa có được một nhà cầm quân giỏi như ông Park Hangseo hiện nay để khơi thông được tất cả những tiềm năng của cầu thủ. Mặc dù vậy, vẫn chưa muộn, với nền tảng trong năm 2018 sau các thành công ở giải U.23 châu Á, ASIAD và giờ là AFF Cup cùng sự chuẩn bị qua các giải trẻ như U.21 quốc tế của Báo Thanh Niên ngày càng chất lượng. Rõ ràng, bóng đá VN đã đi đúng hướng để vươn xa Tôi biết các bạn còn có các trung tâm đào tạo rất hiện đại như PVF với sự cố vấn của HLV lừng danh, ông Philippe Troussier, hay của CLB Hoàng Anh Gia Lai Đó là những nền tảng cơ bản để phát triển bóng đá và duy trì sự tiếp nối với nguồn lực cầu thủ được đào tạo chất lượng”.

Tôi nghĩ, bóng đá VN cũng đã nghĩ xa hơn sau thành công ở giải U.23 châu Á, ASIAD và kỳ AFF Cup hiện nay, đó là hướng tới Olympic 2020 là World Cup 2026 hay 2030. Đó là những mục tiêu rất xa xôi, thậm chí là không tưởng trước đây, nhưng nay nó đã được kéo rất gần lại vì bóng đá VN và Malaysia đã chứng tỏ hoàn toàn đủ khả năng hướng đến. Chưa kể, sang năm tuyển VN còn dự Asian Cup, đó là bước kiểm định rất chất lượng cho năng lực thực sự của bóng đá VN hiện nay”. CĐV gọi tên Bầu Đức sau chức vô địch AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam Sau cup vô địch AFF Cup 2018, nhiều CĐV Việt Nam đã dành lời cám ơn đối với ông Đoàn Nguyên Đức vì đã có công lớn đưa HLV Park Hang Seo đến với bóng đá Việt Nam Thành công này của đội tuyển Việt Nam hôm nay có đóng góp rất lớn của ông bầu Đoàn Nguyên Đức. Doanh nhân vẫn được mọi người gọi bằng cái tên “bầu Đức” không chỉ là người đặt nền móng xây dựng và phát triển lò đào tạo bóng đá Hoàng Anh Gia Lai tiên phong cho công tác đào tạo tài năng trẻ Việt Nam mang tiêu chuẩn châu Âu. Không những thế, ông còn được nhắc đến là người đã có công đưa HLV Park Hang Seo đến với bóng đá Việt Nam.

Rất nhiều năm về trước, bầu Đức là người tiên phong mở đường cho việc sử dụng cầu thủ ngoại ở Việt Nam. Những tên tuổi ngoại thời đó như Katisak, Dusit được đưa về HAGL đã lôi kéo khán giả đến sân, tạo ra sức hút cho người xem bóng đá Việt Nam. Bầu Đức còn mang đến sự ảnh hưởng rất lớn khi giúp bóng đá Việt Nam có tầm ảnh hưởng trong khu vực. Từ đó, các nhà đầu tư về bóng đá, kinh tế. Khi kinh tế phát triển lên thì bóng đá Việt Nam mới phát triển được. Bầu Đức là người đã đích thân sang Hàn Quốc mời HLV Park Hang Seo sang Việt Nam làm việc và bỏ ra 800 triệu/tháng để chi trả 100% lương cho ông Park mà không đòi hỏi bất kỳ điều gì trong suốt thời gian từ khi HLV người Hàn sang Việt Nam làm nhiệm vụ huấn luyện.

https://www.youtube.com/watch?v=g7v26SEH-Zg

https://youtu.be/g7v26SEH-ZgBản tin bóng đá trẻ vn xin kính chào quý vị và các bạn ! Từ chức vô địch AFF Cup 2018: Bóng đá Việt Nam sẽ vươn xa cùng HLV Park Hangseo ông Ong Kim Swee nói: “Tôi nghĩ, đáng lẽ từ những năm trước bóng đá VN phải đạt được những bước tiến như hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *