Sự Kì Vọng Của Tất Cả Đồng Đội Vào Kĩ Năng Của Tôi

Người từng nói ở bên cạnh anh mỗi khi. anh buồn. có sao giờ lời nói tiếng yêu gió bay. yêu em bằng tóc đẹp. chị Google bắt đầu đọc bình luận chị. Google bắt đầu đọc bình luận. chị Google nha Hello Hoàng tiếng nha. Hello phát hồ Hello mọi người Ok phát

Người từng nói ở bên cạnh anh mỗi khi. anh buồn. có sao giờ lời nói tiếng yêu gió bay. yêu em bằng tóc đẹp. chị Google bắt đầu đọc bình luận chị. Google bắt đầu đọc bình luận. chị Google nha Hello Hoàng tiếng nha. Hello phát hồ Hello mọi người Ok phát Ok. Cảm ơn mọi người nhiều nha. bé là cây nến vàng lo tư Niêng nha Hello. Nguyễn Khánh Tino Hello tiền IC nha. Hello mọi người. Hello Nguyễn Hiệp Nha bạn nào chưa chia. sẻ mọi người giúp một lượt chia sẻ với. mọi người ơi cảm ơn mọi người nhiều nha. phát hồn có cho bú Min không thành. Cớ sao giờ lời nói tiếng yêu gió bay. khi bên anh em thấy điều chi khi bên anh. em thấy thì điều gì nước mắt rơi lâu Lan. Phương nha Hello dim nghỉ nha Hello. Nguyễn Hảo nha Hello Tùng Đỗ nha. Trong Mơ là tới. nè. còn đâu mười mấy tiếng nữa là xong. ngày đổi thay. và ta lại gần nhau hơn nữa.

Có những lúc đôi được nhiều hơn thầm sát. nhau không một ai Nỗi Buồn gì. thế trong ngài từng giây phút sẽ quá. trời. chúng ta nhận ra mình cần nhau hơn. mình không thể đong đầy. em muốn gì được Muốn em thay đổi. rồi. hai đứa đi em Và Nỗi Nhớ. Nguyễn Vũ Duma đại tướng Nguyệt tật vẫn. mượt hơn cái xin Vũ mới săn. thách thức Thách Thức Danh Hài chứ đừng. thách thức không được nha. thách thức không được hay gì. Google nó có đọc muộn rồi Hello Ngọc Ly. đại tướng hiện tại vẫn còn hơn. lái Samurai á Samurai á Ok chứ Cái của. em đó là chơi gì vậy. mọi người giúp một chia sẻ với mọi người. ơi cảm ơn mọi người nhiều nha Like chắc. bé Tiến Nha mọi người cố gắng like 3. tiếng nha nếu mà like mà đánh thắng. miếng thì mình sẽ chết chơi được 3 tiếng. mày nếu mày thua thì mình không biết nữa. thấy nó có hứng đánh không thôi. người từng nói to lên anh đang bôi Hay.

Là mình vui lòng. mày tưới nước tao hay gì á. mày tưới nước ta. mới nói lên kiếm mình anh hai để giao. lưu võ thuật túy coi. năm giữ gìn đi anh. Hello Mỹ Hiền nha Hello mọi người vô. chưa chia sẻ mọi người giúp em một lượt. chia sẻ với mọi người mọi chia sẻ. Facebook cá nhân xong rồi em like tầm 2. tiếng là một người xóa rồi. về đổi thay. mùa xuân này. tập trung sắp giao tranh. you happy birthday. Google nó có độc không mọi người hello. bị như nha Hello em Google. Tao đang Google nói đại tướng Nguyệt. tịch nhiều quen đổi sang sim khác Phượng. quá. đã đau thế chị Hai chị Hai đã lâu thế. chị hai. Ủa như lâu nay mà chưa lên Sài Gòn học. rồi bao nhiêu Còn ở dưới quê. Hello chăm chỉ nha. mọi người ơi cảm ơn mọi người nhiều nha. Hoàng Vũ cánh cụt đọc comment ai thì em. không biết chữ em comment là bãi mòn. Trời ơi liếm lên liếm liền chạy dí luôn.

Thánh bú liếm thánh bú liếm được lớp. trưởng. như tính ở quê lấy chồng nè mặt cười tít. mắt. ở quê lấy chồng rồi. Hà anh Em chào anh được mưa làm mưa làm. mặt cười lộn rồi. anh em ơi. Mới 7 phút mà mấy anh em nôn mấy anh em. đánh nhau ghê quá. Ôi Cảm ơn Danh Viết tiêu rồi 75 sao nha. anh em tới cho anh ăn cơm rồi Hello anh. nha. em chào anh được mà lên trời. được mà lên. sâu. láo lộn luôn. Trời ơi mấy thằng này Quét sạch mấy. thằng này luôn. truyền thuyết luôn. Chơi game truyền thuyết luôn rồi. Hoàng Vũ cánh cụt cũng muốn mua sao mà. tài khoản còn có 34 đồng. ăn hết mục tiêu xong rồi đánh nhau phát. cho nó sướng coi bạn nào vô chưa chia sẻ. với một lượt chia sẻ Muội ơi cảm ơn mọi. người nha. Đức Hải lo anh em. giao lưu tí quả thật mà. thấy chạy chạy ryoma qua yếu đuối. bây giờ mình Ôi mình ép nó được chứ bây. giờ mọi người chạy lăng xăng nữa không.

Em Được Hero Đức Hải Nha. ryoma này coi bộ tặt tặt giống mủ Tại. vì mày thấy anh bả chạy không. làm được việc rồi. Tùng Đỗ người yêu tôi đâu hết rồi nhỉ. Nguyễn Hữu ryoma Vũ 2 Chọc được lớp. trưởng mất tiêu rồi. mau lắm kẻ không nổi đâu còn đường nữa. còn đường rồi đúng không. khi chồng. Hello biết thôi Ngọc nha Hello như. Phương Nha. đợi 30 giây nữa đen kas xong rồi ăn hiếp. lần cuối luôn rồi đẹp luôn. từ từ hai mấy giây nữa vì anh yêu yêu. Sương. thôi thôi thôi thôi thôi thôi thôi thôi. ép đường thôi chứ bây giờ bắn cho nó bắn. không lại đó xoáy một cái xỉu luôn. cố gắng lấy ba đường đi. Trời ơi. thẻ con bướm mà sao chạy chứ không là. xỉu luôn á. ông nội ơi Giờ sao. mình không ai bằng vàng. tự thôi Đánh kiểu thiếu người con chó. lên bàn thờ liền. giờ sao ai chơi được không. nó sấy nó sấy cái thở oxy luôn á. Vậy. không đủ lên nhé mình xin 500 rưỡi bán.

Có đủ lớn giờ bán còn đâu có đủ đâu. giờ lấy chỗ cuối chết cũng được chứ bây. giờ anh nói em say xỉn luôn á. kiểu nó bị fix lại là không leo nữa nha. leo. kiểu cục tím trong vòng một tuần thôi. Mình leo được thôi chứ đâu nữa đâu. chén rồi leo một tuần lên được xong rồi. đạt được mục đích rồi. giờ quay video này. con này leo tầng có một tiếng nữa nè. Giờ cố gắng lên. Cố gắng. Nguyễn tinh anh khi anh được. trà đá trà đá. phòng khách Hello. kìa. Tam Nguyên Hello anh yêu buổi tối tốt. lành. loại này lên lên lên lên lên lên lên. phòng khách gấu bắp bản. thứ hai. Hữu làm sao mà thủ được vô Liếm cái nhà. ngay. Hello phong thạch nha. Hello Thanh Trì. tháng 7 luôn nha mọi người ơi. cảm ơn mọi người nhiều nha. bạn nào chưa like với một like lên Trâm. like luôn Mọi người 99 like mọi người ơi. còn một like là lên được 100 Á Mọi người.

Bạn đã xem lần đầu giúp em một theo dõi. luôn nha Giờ mình thử thách là mình leo. Con này một tuần lên được cục Việt Nam. nha mọi người cứ một con là leo một tuần. thôi là kiếm cục Việt Nam. xin dừng đi xin rừng đi. Cho tôi xin đừng quá ông ơi. sang nguyên rủ bành Trâm chơi đi anh. Cho tôi xin dừng đi. Trời nhắn tin đàng hoàng rồi đó nhắn tin. đàng hoàng đó còn cho xin nữa trời ơi. đi Con này đi a đơ được không ta. thôi mà đi ra đâu Con này đi anh làm. highlight đi Ok Chăm chỉ vài bữa anh làm. nha. Buổi tối là rủ anh chăm cho anh chị chăm. mấy đây. mày đi tắm đi anh ơi. cho. À mà thôi thôi khỏi đợi anh đợi anh top. elector lấy. endard nha mọi người Thể hiện kỹ năng bà. tốc biến nó đánh éo gì luôn. tốc biến. Anh top cho. bé Mình bỏ đổi. mấy trăm ngàn lượt xem. dạo này mấy bữa đánh rơi. Hình như toàn fan Trâm Anh. đồng đội tỏa sáng lấp lánh Tuyết gì mà.

Không khen họ ngay trong trận nhỉ. rau rồi mới xem ok bí mật của Goku. có duyên nhưng mà lắm mồm nha Được ẩu. có duyên nhưng lắm mồm nghe được ổng. hơi cay. mình sẽ lên một cái giày dép đi Chặn đây. mình sẽ lên một cái giấy phép. chợ đào. tại vì con ryoma hút máu nhiều lắm. bịt mắt của cô dâu. à giết giết giết giết. Nguyễn Vũ Vũ treo cầy ryoma lấy cục tín. Gánh được lớp trưởng. chọt đau lắm Mình phải đợi đấy không. biết ngay mà. ông trùm KS. y thể hiện thể hiện thể hiện thở hiện. thở hiện thở hiện hai mạng. Cóc. hay mày nha. biển dậy tròn mặt cười lộn ruột. kẻ lấn dài để nó không Đỡ không Hello. thì Dung nha danh sách anh thì khỏi đau. con này chắc giống heo sữa. đi càng lớn đi càng lớn đi càng Linh. khi đó nó sẽ hết chiêu là mình sẽ đánh. nó một trận cho hết hồn nữa. rồi. mẹ đèn canh thì được ngon luôn. ấy đang tính toán vậy đó rồi.

Đen hay luôn á phải nó giết nó nữa rồi. xuống ăn cho xong nó đẹp luôn. tính toán. mà. biết chắc nó cạn lắm. cay lắm cay lắm không có chọt trúng mình. cái này hơi cay đó. mày cay rồi xíu nữa mày chết cụ tao thôi. chứ nói gì mắt của cô dâu em thắc mắc. lâu rồi xa là con trai hay gái giả. game này mình sẽ không là cái đao quyển. sách. xe đẹp trai. đâu. Thùy Dung em xin anh. cho đánh không kịp thở luôn trời. bé trời. giết giết. cái gì hết Thằng này tới thằng tới núp. gì Thấy không. chọc tức anh được rồi. mày mày đừng có học rồi học rồi đi càng. lớn yếu hơn người ta thì chấp nhận thêm. sau đi giáo án Anh Hào sữa. tự nhiên vô tình lạc trời ơi. Trời ơi tự nhiên giật cái bóng này chi. vậy ông Thần Thổ Địa ơi. tự nhiên đang hay giật Cái bóng lại. chạy về không chạy đâu làm trò không. được lớp trưởng giục Cái bóng lại thể. hiện nĩa luôn á.

Bày đặt giật bóng lại nữa đi. mặt cười lộn ruột để tế đàn thui được. phát mạng. nó nhát ghê á ta thèm bướm cho thù hù. Thị Kiều Hương mấy tiểu thiếp mấy cô. người yêu luôn yêu yêu sương sương. 10 dòng thảm lau bởi chủ ngay. bịt mắt của cô Dung được chồng em á Mọi. người. mấy ông nội kìa. lộn ruột. làm gì nữa ta làm gì nữa mọi người. song long đi Song Long bánh ra mau. lộn lộn lộn lên duyệt thằng cung chứ. Tại vì anh đâu Anh chỉ nói thôi anh. không. Gì ông nội. thấy kỹ năng hồi nãy kỹ năng lấy trụ là. người thấy ghê không. không có tuổi tuyên bố thẳng một câu. luôn không có tuổi. xin cách khắc chế irande. một cách duy nhất là cấm con nghe random. thôi chứ không có cách nào khắc chế được. hết. vô tay ông được chơi nữa thôi chứ chỉ có. cách là cấm thôi. Tìm đánh nhau không có top Đánh nhau. không có không được mà đánh nhau xem là.

Thắng. đây. Thằng nào yếu máu Cái gì đây. nghĩ với ông nội ơi. trao đổi tới chiêu thức. về chơi chứ. lộn ruột. 20 lên chửi 20 lên chiến tướng luôn. á Giờ mà làm chủ tranh thủ lấy thêm trụ. rồi ăn mạng thôi mặt cười lộn ruột. ơi sao lúc nãy một mình nó vậy. đánh nhau chết hết đi mấy thằng cu Tí cu. Tèo tụi mày chết hết đi. coi kìa coi bắn banh game kìa. Ngô Thị Kiều Hương ai mua hộ ông được. viên thuốc ngủ cây cây cây. mẹ nó bắn như một cái 4k rưỡi máu Trời. nhã linh một lộn tình trạng. này. cộng thêm một cái be nữa để bắn phát 4k. rưỡi máu xỉu luôn. đang lên chọc chọc nó mình còn tốc biến. mình không dùng á Mình tưởng là nó bán. một cái không có chết mình không dùng. tốc biến luôn. Nể luôn á Chơi game bắn phát đỡ thử mình. nhiêu máu mình cá sấu kia lưỡi rồi Mẹ nó. bắn một cái đơn giản thôi hết 4k rưỡi. rồi có nghĩa là mình là chắc nó bắn một.

Cái một luôn á thề nếu mà chí mạng là. ngon lành một cái luôn á đừng nói chi. hai cái này núp đây là lên à lộn như. hình lội Rồi. đứng ra đứng đây đây đây tắt cửa tụi bay. lên hết luôn. Ngô Thị Kiều Hương bắn một phát về thế. đàn mặt cười tít mắt. mày thấy không chạy tìm gớm mày Thôi tao. không chơi với mày đâu má Chơi game. Bắn lần 4k rưỡi máu thôi chứ chơi mình. đi mày ơi. lì. lì lì ê Ui chạy chạy chạy chạy chạy. video vio ghê lắm [ __ ] ghê lắm chạy. thôi. Trần Thị Nhung bắn một cái ông được thờ. ôxy. này trời. Xuân Bắc mặt kỳ 9x. với đường nào. Hà Anh Rio trả thù vụ đầu game. nha. Ngô Thị Kiều Hương cho cười vô mặt ông. khóc một cái mặt cười tít mắt. vừa phải thôi Trần Vỹ Dạ. mình chết là để giải cứu. con này nó máu nó yếu quá mất tiêu. Nhã Linh nhạc. gì Thôi cạn lính chứ gì luôn á. ôi. ôi. Em ơi má mất máu sẽ tăng được sau đây.

Mặt cười chảy nước. luôn Trời. ơi. bạn tôi đi Tết nữa ông nội đừng báo nữa. Miu ơi. quê đứng đầu. đánh nó như hết mấy trăm phần trăm công. lực thì không thể nào đánh được tiền gục. ngã luôn gãy chuỗi luôn. chuỗi 20 lên chiến tướng luôn. theo dõi ủng hộ luôn nha mọi người Cảm. ơn mọi người nhiều nha. bác đi Tết chứ đừng đen thôi đen chui. Rừng. Ơi Ngộ Không. Ngộ Không với hoài sao luôn má Ngộ. Không giúp trước ông nội. đi giúp anh em gì. Hà Anh tôi đau đớn tôi gục ngã. cái thằng đầu bò này cô Ngộ Không đi. giúp trước đi đập cho xỉu luôn. Trần Vỹ haha. ông giúp con hộ trước đi ông riết giúp. con đây ông nội. Mình sinh năm 2K4 Mọi người ơi nên mọi. người có thể kêu là được 2K4. anh mong rằng một vì sao giải ít mấy vậy. bạn. Minh xài iPhone 6 nha mọi người ơi. giờ cứ chơi thôi. Thùy Dung anh được 2 ca 11 mà mọi người. trẻ hơn Hương 99 đó không.

Có nhớ ai sinh năm bao nhiêu nhà ở đâu. Thề luôn á Không nhớ luôn á. Đúng rồi iPhone 6 đời nhà Minh nha. mình phải xóa cái YouTube mình tải. facebook còn muốn coi YouTube là phải. xóa Facebook. iPhone 16GB mà hệ thống hết 10gb khoảng. mấy Gb Tải game liên quân Mobile hết. luôn rồi. vũ công Việt Nam nữa trời. mấy ông cóc má mày. cái gì nữa trời. chửi nó coi thằng Tài súc sinh má Ngộ. Không không giúp đi giúp game đá làm gì. Thằng súc sinh má vừa phải thôi chứ. cái đầu mày Thề cái đầu mày cái đầu gì á. Thằng súc sinh rồi. chửi người ta được rồi. khóc bao nhiêu đó quá đủ rồi bây giờ. phải gánh team rồi. Uống viên thuốc mà nó dính ngay cổ rồi. đắng đắng trời. nói chuyện xíu nó treo ngược dạ dày nó. nó chèo lên tiếng nhé. top 10 cái mày mình sẽ xử lý Tôn Ngộ. Không cho mọi người xem. cách khắc chế ngộ không đi rừng. chỉ một người cách đi rừng khắc chế ngộ.

Không về đầu tiên là mình phải đi theo. rừng trước nha mọi người. Trần Thị Nhung này ông được nhiều năng. lượng vậy mặt cười lộn ruột. cắt đi. đợi nha. Mình cũng không biết nữa mình tạm thời. mình đứng đây mà không thèm mix luôn rồi. hết hai chiều hết hai chiều là mất tốc. biến trời game quá đơn giản. Ngộ Không nó không đứng đây để chạy. xuống dưới rồi đi. má không Còn chiêu bận gì cả giết đi. mình lướt ở đây mình né Hai chiêu xong. rồi đi ăn con con rồng xong rồi vô ăn. cướp Blue Trời ơi cái bài cái bài môn. thể cái bài môn thể. khỏi cướp đi. từ từ từ từ từ anh cướp mày luôn nha. cách đây là cách thiết kế a thằng kia nó. fan murresh chưa. Ngộ Không xem kiểu từ bên tới Phan Văn. về con Blue nó hơi chậm tí. đánh nhau luôn đánh nhau luôn đánh nhau. luôn đánh nhau luôn cả rừng ở đây đánh. nhau luôn đánh nhau luôn. giải đâu giải đâu ông thần ơi 2 phút.

Thôi mà chưa lên được cái giải nữa không. thằng đánh game 2 phút chưa lên được cái. gì nữa. Chơi game Mini Apple 2 phút rồi chưa lên. được cái giải Nể luôn. cái gì hết. luôn Trời. anh sau một tuần tăng ca thì cũng có. thời gian Xem live. thôi chạy chạy chạy chạy chạy anh hai. má Giỡn mà để nói giỡn rồi Cái thằng này. nó đánh nó cắn cái nó đập ba bốn cái ông. rồi yếu rồi. tìm đâu. bé hết Còn cái bơ cho con heo lên. rồi chém em được cái quần què Hello chè. My nha. Thôi bớt tính toán lại tính tính tính. tính toán thì nhiều khi nó cũng hơi sai. tí mọi người. ai bảo không Chào em cây cây. bé không giúp ngộ không mấy giờ Ngộ. Không nó đập nó đập xỉu hết. tài đi chứ ai cho thằng Tài chơi game. nữa. Nhã Linh hack khỉ ra xong giật bóng. không kịp cây cây. mẹ. Trần Thị Trà My tóc này đẹp trai quá dạy. anh. giúp mẹ thua luôn rồi trời.

Mình chỉ mua cái cứt chó nha mọi người. Từ đầu mình chết hai mẹ đi xong rồi phải. không Mình mình sẽ lên mình nhìn tới nó. đánh xong một cái dọn hàng lính. xong rồi làm gì nữa mình cũng không biết. nữa. Mọi người đợi tí xíu Trận này Việt Nam. nữa chứ Thôi chúc bạn may mắn trận sau. kê kê. giờ nó cứ Tàng Hình nó đập nó đập xỉu. Nhã Linh Người tính không bằng lon T tài. tính cây cây cảnh. máu ra bơm lên bơm liên tục lên bơm liên. tục lên di động. cá sấu cá sấu luôn cái thằng exer này. mày theo tao nè. con đó có lấy trai được đâu theo nè một. thằng thôi. giờ thấy Ngộ Không. hôm nay tao sẽ làm cách khắc chế mày Mày. dám vô hả. mày. xong rồi đó. gặp được chưa Hôm nay là tao cho mày. biết thế nào để. Era trước Ngộ Không luôn. tiếp tục làm cái đó. quất 2 cây số liên tục. lật kèo luôn. Ngủ gì gặp không được không phải xỉu rồi. chứ Ngô Thị Kiều Hương Ngọc đừng điêu.

Mồm Hương rỗi rồi. đi chung cho thằng Tài đi chung. Ngộ Không Ngộ Không Ngộ Không. cái đầu tiên mà đã đạp sai địa chỉ này. nó không có đập nữa đâu. hay. lật kèo với con gì nữa. game này mày chọn Ngộ Không thì game. mới dễ quá mình phải chấp thêm nó Ngộ. Không. Ngộ Không Ngộ Không Trời ơi đi rừng cái. nó khác mặt cười chảy nước ghê dị ta. luôn Bà con ơi. lấy được chỗ ok rồi đó mọi người ơi. sắp giao tranh. cho nó đập một cái mà con con con con. gì ly ly ly. tối về ngủ mơ ngủ. đập một cái. gì á. má Chơi game Winx sớm thì có muốn Win. đâu. khỉ đập chết ai đâu chịu nổi khỉ nữa. chơi với mình. không thích phim sớm. Ly Ly ngủ 9 10 sờ cu luôn. trời. không bao giờ muốn đi sớm. không bao giờ muốn đi sớm. số đo đo đo đo đo. đo đo đo đo đo. đo đo đo đo đo đo đo đo. đo đu đủ. xin lỗi với nhau lời hứa. được hứa. xin được đây. bây giờ bây giờ xin lỗi.

Mình kêu đi tới bây giờ đang ở viện kỹ. năng đi rừng. đi ông nội ơi. ba mà anh cảm ơn Khánh Ly. Cảm ơn mấy bạn gửi sau nha Nãy giờ mình. không thấy Sorry mọi người nhiều nha đổi. Skin lấy phong thủy. xem lại gần một năm rồi ok Huy nha Ủa. nãy em thấy đi tempe mà anh Ừ đang đi. tìm be nè đi tìm gặp lại hai cái thằng. đó nữa. gặp nhau luôn. lại phải Win Tối nay có lên bốn cái xe. mày. 4 xe không Mai tao 50cm. game dễ Dạo này game. Dạo này chơi game mày không muốn Win mà. nó cứ Win miết mà thề luôn game Dạo này. nó cứ dễ dễ nào chắc mai mình chơi game. khác quá mọi người chứ bây giờ game mới. không chơi nữa đâu. em 43 rồi. ok với Nhung nha. game kẹo Nhung này em là hình Hello J5. nha em 4B sao rồi Trời. anh mới 30 mấy rồi. em là vui. đó. bây giờ làm chủ 10 là tặng cho Nhung 5. tuổi nữa luôn á game quá dễ bây giờ đánh. tới 12 11 giờ được 4 trận nữa không Ta.

Không biết là. 5 trận ở lâu lắm 5 trận 2 tiếng đồng hồ. ấy. Vậy thôi cứ ghim đại thì đánh nó được là. được không Không được thì thôi. kéo vào luôn đây nha. Game này chơi be chặn liền. này tiếng máy rồi chơi 5 trận 2 tiếng. mấy không biết. 200 là bao nhiêu tiền vậy anh. nào chơi. Chán quá luôn cho tao ngu Thị Kiều Hương. Dương Dũng Ngọc Nga. luôn. phải lạy mấy ông luôn á Mấy ông ngồi. ngay ngắn là tôi lại mấy ông một cái đi. từ từ ông ấy đi chị ăn từ từ thôi. Trời ơi con kia nó buốt tớ đang di động. bút. mé con Helen nó bút. đầy máu hết luôn Tìm kiếm được. Nguyễn Đức Huy 75. 8 thằng anh Dũng tâm thần anh ảnh ảnh. khống chế để cho mình ăn mày Mày đá. không Mày đá không Mày đá không Mày đá. không Mày đá không Mày đã không Mày đá. không nữa. Ngộ Không. đái gì mà liên tục trời mới đứng căn xíu. mà đái mấy lần luôn kìa. Trần Thị Nhung 75.

Nè con này con này luôn nè. Khánh Linh 75. đó không vậy mọi người. Cảm ơn Thảo Nguyên xem nha. Cảm ơn mọi người nha mọi người ở dưới. phần comment. mọi người nhiều nha. mẹ nó cũng. chạy lên kia thì cao xong báo báo tại nó. chạy theo xong chết luôn. Nguyễn Trung Kiên juka Gõ cái cốc. bạn gấu giết mấy mẹ ta. muốn tỉ thí với mày. không kêu ép Nguyên Ông nội. có cách nào để mập không nhỉ. rút lui. làm gì vậy. Ba anh nha Ok Hương nhà cái cách nào để. mà không vậy trời tôi tôi cũng đang Nếu. mà cách mà chỉ có ăn nhiều lắm mà này. thì tỷ thí cây cây. ví dụ người ta ăn ăn ăn chén cơm người. ta Mập lên nửa ký mình khá tiếp thu mình. đang 5 chén dữ vậy. tôi ốm mà ra tôi không ăn cái đó là cái. đầu tiên là tôi thấy luôn á một ngày. chắc b49 cơ mà mày ăn hai ba quân mới. được mày không chiến. Hoài Ngọc ăn nhiều mà không mập thì sao.

Mình phải tỉ thí lại nó thôi Nãy giờ nó. giết mình hơi nhiều nha. Nguyễn trong phim sao yếu đừng đòi thì. phí thể hiện nha cậu. thế giới. mập người ta chỉ á Mấy người không mấy. người tên người ta nói mình muốn ăn mà. đỡ hấp thu tốt mà đỏ mặt trước khi mình. mình ăn cái gì là mình nên nghĩ về món. đó. Kiểu như mình thèm món gì mình ăn món đó. được liền thì mình lắc được tiếp thu. mình hấp thụ máu nó rất là tốt mẹ mình. mình thấy không bao giờ mình thèm cái gì. hết ta thề luôn còn người mập nè mọi. người biết tại sao. mặt cười lộn ruột mỗi lần Người ta thèm. á. là tốt. còn như mình có bây giờ mình thì mày. nghĩ gì đâu mình ăn cái gì cũng được cảm. giác ăn cho nó khỏi đó thì thôi à Còn. người mập thì người ta theo trước khi ăn. này người ta nghĩ gì món á Sao người ta. đi người ta Ăn cái món đó luôn đó Hấp. thụ rất là tốt.

Ngô Thị Kiều Hương Dỗi rồi Không ăn ai. cả. Đá đi ông nội. Ngô Thị Kiều Hương Dỗi rồi Không ăn ai. cả đi ngủ đây. người ta có cái kiểu đó đúng không Tại. vì người ta rất là thèm ăn người ta suy. nghĩ món này món nào không à. Còn mấy người là biếng ăn cá bây giờ suy. nghĩ rồi. Lâu lâu thì đen chéo mà chéo mặc cái gì. trời. Hồng kẹ bảo xinh quá không nỡ ăn nên tha. mặt cười tít mắt. Sao anh không nói gì Sao anh thở không. nó cũng mập vậy em. có nhiều người để hấp thu tốt. như trên kiểu khoa học người ta nói cái. gì thì em nói lại thôi chứ còn em chịu. quá em muốn mập đây này em đang muốn mập. đi mà Có gì đâu. Mình phải thi em ăn cái gì chứ. Con thích ăn gì cứ nói là để chạy cho bà. hỏi mai con sáng cái gì Thích ăn cơm gì. cũng được không. được nhiều Tại mình ăn cho cá kiểu vậy. khổ thật sự luôn. thì Kiều Hương Dỗi rồi không ai rảnh nói.

Chuyện cho mà cười xê ra. đón em nha. hỏi đi. Hoài Ngọc tôi về quê thì lên được 2 kg. xong vô Sài Gòn suốt ký lại mặt cười lộn. ruột. mấy cái nước đái gì mà mạnh vậy. từ thôi trời ơi thằng kia nó mạnh lắm. Nguyễn Trung Kiên Hoài Ngọc có quả thèm. với nhớ gớm vậy. để mày đếm xong rồi đánh. mà đánh đế mày sao. lo biết Chi nha Hello em. đổi sang sim khác chơi nó cứ tưởng tượng. vãn được lớp trưởng. tăng tốc lên. yeah yeah yeah yeah yeah. cố đánh nữa. chạy đi chạy đi chạy lên đi chạy lên. luôn Chạy lên luôn. Chạy đường xe ông nội quần vô bụi đi. bạn nào chưa like với một like lên 200. like Cảm ơn mọi người nhiều nha. Trần Thị Nhung thua ngược đi cho bà. Nhung vui là anh. kasa rửa mặt. nhờ ngủ với mấy thằng này rồi nó thiếu. con gấu rồi. thèm đất với Nhớ mùi nhang thì chịu hẳn. Hoài Ngọc rồi mặt cười lộn ruột. không chạy xe mày.

Mẹ nó không có mới đẩy vô cuối Xong ta. đợi cuối tài đẩy nó được rồi. nhẹ thôi. lại phải Huy có muốn Win đâu. có muốn Win đâu. dễ gặp lại nữa. Ủa nữa à. em gặp vài bạt. bè chặn liên tục Thôi mình đi Giải quyết. nỗi buồn thế nhỉ. Ngô Thị Kiều Hương Ngọc này ăn chúng lựu. đạn ha dì chính hoài vậy bà. trắng. nữa. trời đổ mưa. tìm ra mạng gì ta. Ngọc đang trốn lựu đạn hay gì thính vậy. giờ làm chuỗi lên Beo 7 rồi đúng không. làm lên 41 xe mình đánh là 41 xe mình sẽ. được 200 sao. trình chị Nhung em treo Lai làm việc đây. Tí ăn kẻ hú Cây nha. em Treo lại làm việc đây Tí anh kéo Ok. em nha. làm gì đây. khi nào lại chẻ cái cũng được mà. để làm việc kiếm tiền ở đâu đấy không. được 10k sau. lên. thôi. để mở xem áp suất. còn ai like và phiên dịch. Tùng Đỗ vừa vào đã không 3G. chết rồi. Ngô Thị Kiều Hương Hương một mình quen. gọi có cần thêm ai.

Không xem nữa phim Nó ép hay á. nhờn nhờn nhờn nhờn với skill này Kiều. Hương tận mấy cô Tiểu Thích mà không ai. thương mình chắc không Xem live nữa luôn. trời thấy mình lẻ đánh rồi ta thấy mình. là nó có bao nhiêu để cho hết cho mình. thôi. lại đây. mấy hôm nay chọc trẹo gì gặp mình nó. đánh đâu. má thằng [ __ ]. nhiêu hé à. tấn công tướng Đinh very. nhảy lên nhảy lên. ông nội. Ngô Thị Kiều Hương gọi có ai nuôi Hương. không tiêu một lần không hỏi nữa. ok ok ok ok ok ok ok ok. Tùng Đỗ về Phú Yên có được lắng lo mỗi. ngày kia. Trời ơi. Cu Hay ghê ta. Ủa tự nhiên phê lắm. Tùng Đỗ tội Hương mặt cười lộn ruột non. Tùng Đỗ tôi về thì ông được lắng lo hay. lo lắng. hiện tại đang là một sao. 34 Điểm mày. Trần Thị Nhung hahaha biết gánh giữa. đường Mặt cười lộn ruột. đỏ. nói cho đánh chủ năm khó đánh lắm. cho vui. cám gì ta. chỗ này đi Tùng Đỗ Alo ông được.

Cám gì đây. Nguyễn Đức Tài đánh Helen áp lực mà cứ. sợ thua. Đáng lý do này là phải. giờ này thấy 3 tiếng như người ta chứ. Ô Tùng nha Sao á. Hello cái gì. đánh em. bị hủy kết bạn không mọi người. nói mình là mình mình gửi lời nha. mình kích vào chỗ nghỉ các bạn đó rồi. Kiều Hương ngủ ngon. Hello Ông được hỏi cái gì ta. nói chung là ai ra Phú Yên cũng ok nha. Ai giáo viên cũng tiếp đó nha. rủ không được đi uống cà phê xong rồi. chút thuốc mê rồi sau đó làm gì không. được Ai biết được trời má con gái mà. chúc thuốc ngủ con trai đâu Ví dụ như. con trai chúc phúc mơ con gái đi xong ở. ngoài đường rồi người ta thấy rồi người. ta nói ừ thằng này nó này nọ Chứ như con. gái chúc phúc hơn trai thôi chứ người ta. đâu có nói đâu thấy thương kêu này Ừ này. bạn con á Nó bị say à còn các ông đi. Hương top 1 rồi thúi mày. ai cũng được chứ đừng bao giờ đừng bao.

Giờ Phú Yên nha. lịch sự nha. mọi người nghe mình có đúng không Rồi. mấy con trai mà chuốt con gái sai bị gì. đây này đi ngoài đường người ta sẽ hỏi. nó Ủa mày làm gì con gái người ta đúng. không Chứ con gái chú trai hay mình Chúc. mơ bình thường xong kêu là xong rồi kêu. lại bạn con bạn say nói ở đâu Ngô Thị. Kiều Hương bé đưa dao đâm ông được người. nhát. chưa hỏi giờ Hương là làm. trót lọt bao nhiêu phi vụ giờ rồi đi Phú. Yên làm ví dụ cuối Xong rồi. giải nghệ đúng không. bao giờ đỡ chuyện đó xảy ra. thương đi cưới chồng vậy thôi. đàn ông con trai nó đỡ khổ rồi. Thương bây giờ không có chồng nguy hiểm. quá. Tùng Đỗ chốt số ông được luôn mặt cười. lộn ruột. nó giữ không phải dở đâu cái thân trong. trắng của anh được Hương lấy về treo đầu. giường. lâu thế Đi đâu rồi Lâu thế ông nội cứ. đánh nhau. 800 tiếng đồng hồ. má mày này nhờn kiếm ở căn 2 luôn rồi.

Xíu nữa mình căn 2 rồi. điên rồi Mày điên hả mày nhảy công ty. Trần Nhung khoe fan cứng à mặt ngôi sao. sáng. lô Trần Nhung nha. Vâng. em xem live ở kênh nha. Ngô Thị Kiều Hương anh được nói vậy luôn. chê hương dỗi. cô Thủy. gặp mình cũng khóc thôi. Trần Thị Nhung bà Hương nuôi tôi ăn hải. sản đi mặt cười lộn ruột. bảo hiểm của ai hoài ngọc thế giới độc. lập được độc thân nha. bắn cho máy phát xít nha. Ngô Thị Kiều Hương Tôi không thích hải. sản bà ai làm sẵn thì ăn mặt cười khít. mắt. trời ơi chết sớm. Ngô Thị Kiều Hương Hồi tôi đi ngủ nha. mấy bà liều yêu sương sương. game quá dễ 9 phút. 10k ship cho bao gạo. đánh cái này đánh không không được 10. Kill đâu Cái này đánh mấy mấy xíu. mà không ai đánh. kêu Hương ra đấy. Từ Văn há đánh vậy đủ áp lực chưa. đắm say. mình đào giúp một theo dõi ủng hộ mọi. người nhiều nha. mọi người.

Ủa sao giống gặp lại mấy thằng này á ta. chưa gặp lại đúng. nhé Cảm ơn Hiếu ơi. Ngô Thị Kiều Hương Hương dầm mưa muốn. bệnh vòi không ai thương. 10 kiểu đấy bao gạo nha giờ 10 ngày rồi. cuối tháng vô Sài Gòn rồi gửi đến Sài. Gòn nha. Nhớ gửi qua kèo lên. Tùng nè Tùng với lại hương với lại Ngọc. lại cuộc tình tay be người ta nói ship. cho cô bán gạo đòi đòi bao gạo mít thôi. à ship cho cô bán gạo à trời. không nghĩ tới luôn. chưa kịp. chưa kịp nghĩ tới là ship. cô bán gà luôn á. nãy đi làm về đâm Nguyên Cơn Mưa. có thể cùng em đi qua bao bao sầu. sợ mình phải kết thúc. rồi hai người hai lối về mình còn đang. ấm êm. như vậy để sinh mất de ta. tác giai đại dương. Thằng rừng 4.0. Trần Thị Nhung Nhìn bà Hương mai vẫn đi. làm mà thương ghê á Mình thì nghỉ 3 ngày. rồi mặt cười lộn ruột. Minh Đức Minh Đức. Tùng Đỗ số mê trai mà toàn gái nhận.

Người yêu mặt buồn. vậy là do tao mượn chưa đủ Nhìn. kiểu giống con trai. Mỹ không tí nha. mày lên. mày con con cũng kiểu như con gái từ nhỏ. đó là mạnh. từ nhỏ là con gái đó mà lớn lên là con. gái yếu dần Tại vì kiểu cá nhiều chuyện. con gái làm được chứ mà người ta không. thích người ta thích có một người đàn. ông làm dùm em kiểu vậy. nên là con gái thì mì nó đen chút nha. mọi người đừng Mạnh Mẽ quá. Tùng đỗ bao thùy mị luôn mặt buồn. không giận được. kiểu gì vậy chứ hơi đâu mà tự làm sinh. ra đàn ông mà để làm gì kiểu gì vậy. Không có gì phải tự một mình làm hết mọi. người nói chung một mình là vẫn được. nhưng mà cái người khác làm giùm thì vẫn. tốt hơn. Trần Thị Nhung vào lay ông được kiếm. người yêu là sai pcs Lite toàn gái không. là gái. toàn hiện. tấn công Tướng Địch grab. Tùng Đỗ Ôi trời tôi thùy mị lại vô cùng.

Lịch sự đây. lý thuyết là vậy chứ ông được thích gái. chết rồi thôi ghê lắm. Ngô Thị Kiều Hương Hương không hỗn nhà. nói cho vui thôi. vì quen mình thì đừng có như vậy là được. rồi chứ có lúc lúc trước người ta thế. nào mình đâu có thể nào quản lý được mọi. người đúng không. giờ lúc trước người ta chép vô hay là. cái gì đó mình đâu quản lý được đâu. có như vậy thôi cũng vui. Tam Hương tốt nhưng mà Hồ Thị Kiều Hương. Quan trọng là khi người ta quen mình. người ta như thế nào thôi. anh không dám giật bóng với anh đỡ cái. bóng đi đó anh chết luôn rồi. thấy mình đẩy anh vô ảnh không giật bóng. là gì thế ông được. chép mẹ quen với bạn nó cũng cũng cũng. sướng. thường thường thấy người nào Chủ động là. mấy người đó hay rồi đi trước. Tại sao người chủ động lúc nào tìm sướng. hơn. chủ động là từ đầu trước. sao người ta chủ động tới người ta cua.

Đúng không xong tới cái lúc mày cái. người kia mày ơi Mày chuẩn bị mày đồng ý. Cái người mà được cua đồng ý. nên là nhiều khi chủ động nhiều cá không. tốt. thích là của ai xong cái chân cái đợi. người kia gần gác tình cảm bắt đầu chán. đừng đổ mấy người chết thì thường trú gì. mặt ngầu. chạy đâu ta. Ngô Thị Kiều Hương Hương không hỗn nói. cho vui thôi nha. Ở lại thì thằng kia nó cũng giết mày. thôi. chép rồi. như kiểu như kiểu không được kể. kiểu này cứ tại mấy bạn như vậy là rất. là chủ động xong đi cô người khác. Xong Cuộc Kháng tới lúc người ta người. kia có tình cảm rồi đó em nghĩ thua Coi. hỏng được người ta mới chán chứ là nữ y. y ý. cua của ai không được người ta mới chán. chứ. không đâu. Cơ bản cái người mà cái người mà chủ. động là cái người đó người ta rất là. tỉnh. người ta không có bị động người ta kiểu. chủ động mà để cua đúng không Ví dụ được.

Thì thì thì quen không được cái gì người. ta cũng không có buồn chứ mày cái người. đuổi côn nó buồn Tại vì nhiều khi ủi. chấp nhận quen rồi chứ không phải sau. này cái người đề phòng những cái cuộc. tình mình. chia tay trước. Hương đi ngủ lần thứ nờ. đi ngủ cho cái like nó yên tĩnh. hơn thương tâm Hương tốt. hồi xưa ai nói đi câu đó. Ngô Thị Kiều Hương hồi đó em nói tầm con. tốt nhưng mỏ hơi hỗn anh kêu tên luôn. chứ ai. thằng kia lúc chết chắc múa lửa không. hỏi đá em tâm tốt nhưng mà nó hơi hổ anh. kêu tên luôn nha. em. mày bị người ta tiêm nhiễm cái gì vô đầu. hương hương. trái tim nhiễm cái gì vào đầu em hoài. ngọc không được lụy tình bao giờ chưa nà. tốt bụng lắm Hồi xưa Hương này ít nói. nữa. xong cái quen bồ xong cái Hương bị kiểu. như tẩu hỏa nhập ma rồi. Ngô Thị Kiều Hương còn các ông được mé. chửi lần thứ em nhé.

Con gặp ông đồ mới chửi là thế nào. Hương cứ tính đi giày. dễ thương. đề nghị Hương lịch sự nha Khi một cái. Hương không lịch sự đó nha đừng bị. thương lịch sử đi. ông được ông được có bao giờ lụy tình. chưa Cái này cha em đón. em đón thử. Ngô Thị Kiều Hương bé tính ra từ hồi ông. hát say giấc nỗi đau đến giờ em không có. bổ luôn. Trời ơi Sao giật cái bóng gì không được. ta. không được cung gì Tôi đoán được liền. nhìn. cơ bản là sau này cũng sẽ có một người. thôi đến với em ơi ai cũng vậy đó trong. đời cũng chỉ có một người đến rồi mang. hạnh phúc đến cho mọi người thôi không. biết là sớm em buồn quá nha Mọi người. không cần phải tìm kiếm đâu vô tình hôm. nào đi ăn đi Sao nó có cái duyên gặp. người đó thì người đã đến với mọi người. thôi đâu mà kiếm chờ đợi mọi người. bây giờ muốn kiếm kiếm cũng được đó. không được tháng 1 là cung gì ta bảo.

Bình đúng không ta mưu sinh tháng mấy. tháng mấy tôi không biết tên gì luôn. Minh Khánh nha không được cung hoàng như. Bảo Bình. Như Bảo Bình đúng không. Ngô Thị Kiều Hương giờ ở một mình thôi. anh thấy vậy ok hơn. Ủa cái cung này cái đó đúng hay sai Ta. Hoài Ngọc thông sinh tháng mấy. vậy trời. Ok Khánh nha. Ủa mà như như cái mà sinh tháng mấy rồi. cung thì đó thì đúng không ta chẳng. những người sinh tháng đó là người ta. như vậy như vậy mình không tin lắm mọi. người. địa phương chuẩn bị từ nhà. Không được chém người ta không mà làm gì. có vụ gì. không được phép người ta không mà làm gì. có dụ lụy tình được. băng trụ. Nguyễn Minh Khánh Xem lai gần năm rồi. mẹ bạn đầu thế trời không được tuần lại. tình thương Nguyễn Minh Khánh Nhanh thật. đấy. Không chuẩn xác 100%. Sao lại xem xem bói được hồi xưa giờ. không được. xem bói.

Mọi người có mỗi kiểu nha mọi người xin. Kiều Hương Em nói đúng rồi nói to nữa. còn gì được thừa nhận đi. mọi người sống theo cái cung của mọi. người Cái đó là một người tự sống theo. chứ không phải là đúng con người ngoài. cả mọi kiểu như vậy Kiểu người lên nha. mọi người xem mười thấy cung này Ừ mình. là người nóng tính này nọ làm sau này. mọi người cũng nóng tính kiểu vậy á. chứ Thật sự nhiều khi nó có đúng đó mọi. người ơi. kiểu như nhà có mấy bài viết vào mấy. Cung á kiểu như cung và kẹp những người. nóng tính rồi người hay mau quên hay là. gì á lá sầu thề với một người với người. ta viết rất là nhiều điều để Ít nhất nó. cũng phải có một hai điều dính Đúng một. người xong rồi đó vậy được chưa. Tại vì mình nghĩ điều đơn giản trang. điểm mình xin vào tháng đó là để mình. lại bắt buộc mình phải như vậy nè đó để.

Mình là mình mình nghĩ như vậy là mình. thôi giờ mình không có tin vô cái đó. thế sẵn sàng cái máu đi cùng đi ngoài. comment nữa. hé ơi lại luôn á. bạn Ngọc xem được chưa Ngọc xem hơi lâu. Ngô Thị Kiều Hương há bắp bẩn ít thôi. bé 8 sao đánh lên. đánh lên 40 Sao nghỉ nha mọi người gần. lên gần lên được 40 xe rồi. theo tôi đoán thì ông từng thích một. người kiểu thật lòng kiểu nóng tính rồi. cố chắc. bây giờ đúng hay sai rồi. cố chấp. đúng không hay là tôi là người nóng tính. cố chấp. sau này nói về cái người tôi thích hay. là nói tôi. hệ thống tình cảm lắm giỡn không được. mày giờ Mày nói chung là quen ai này. tình cảm lắm. cái này mà nói thiệt mình tự nhận xét. bản thân mình luôn á. hiện tại bây giờ Nói chung mình kiểu. mình tự ti mình không quen ai chứ Bây. giờ mình quen được ai là đủ kiểu mình. quen là coi như chỉ một người đó thôi.

Gặp lại hai thằng kia bên kia kìa. thủ cao lên. Búa xanh bên địch chưa xuất hiện. băng trụ. để chạy cho nó cảm ơn em. mình thấy mình cũng không có gì hết. Hoài Ngọc cố chấp ngang bướng ở đây là. kiểu Nếu có người khuyên ông ít nghe. theo và làm theo lý trí của ông. thôi không Không chết nữa kìa. cố chấp ngàn bước ở đây là kiểu Nếu có. người khiêng ông ít nghe theo hoài ta. đúng hay sai. tại vì mấy đứa này biết rất là nhiều rồi. phải có những lúc mình như vậy chứ. nhiều khi khai sáng ra được má tôi là. người như thế nào luôn. ghê vậy. mày nói chung ho giờ chuyện tình cảm mà. mình đâu có đi hỏi ý kiến ở đâu trời mấy. cái đó ví dụ như mình quyết định được là. quyết định thôi chứ hỏi ý kiến ai vậy. chuyện tình cảm của mình vậy mình ấn cái. kiểu. cứ yêu nhau mà đi hỏi bạn thân đó mình. không bao giờ nha ví dụ nha ví dụ giờ.

Mình có bồ ơi Mình có quen ai được có. chuyện gì hai đứa giải quyết cái kiểu mà. cứ đi hỏi bạn thân bạn thân sợ nhất trên. đời. có chuyện gì cứ đi hỏi kiếm bạn thân. con này cục vàng. erom. Hoài Ngọc anh ấy 10 điểm nhưng có bạn. thân là con gái mặt cười lộn ruột. cảm giác không cắm. Ender Mày khinh thường người ta hả mày. Nói chung. là bạn thân. thì mình không có nói được chứ mày giữa. nam nữ hơn nếu mà đủ tuổi Mày đủ tuổi. trưởng thành nó không có khái niệm bạn. thân đâu. mà nếu các khái niệm Bạn Thân Quen vô nó. mệt lắm mọi người biết tại sao. quen mấy người như vậy là nhiều khi mấy. bạn đó là coi bạn thân hơn người yêu. luôn Mình nói thiệt bạn thân là thân rất. là lâu còn người yêu người ta sẽ nói một. câu này mày mới có người yêu mày coi. người yêu hơn tao đúng không Xong rồi. nói một câu ừ không có người này quen.

Người khác chứ bạn thân thì phải vậy đó. chung là tốt nhất. quen mấy người đó Nói chung là cũng mệt. cãi nhau rồi xong rồi bạn thân là rê. xong rồi bắt đầu đi nhậu vé đi nói xấu. thôi Đúng luôn. Trần Thị Nhung mình có ba anh bạn thân. chơi vui lắm nha. mình có Ben bạn thân chơi vui lắm. Hoài Ngọc nếu mới bắt đầu mà gặp tình. huống Vậy thì thôi lo nhé để sau này. khỏi phải đau lòng. nếu mới bắt đầu mày gặp con nối như vậy. thì thôi Nếu đã sau này. đúng rồi sau này Nó cũng xảy ra nhiều. chuyện mệt lắm. ví dụ giờ như ví dụ con trai bị con gái. đúng không quen một cái bàn con gái đúng. không xong bạn gái nó sẽ có người bạn. thân nữa. quen xong mới đi nhiều đi thằng cái. thằng đó nó không thích mình không thua. cũng tan nát thôi. Hoài Ngọc gặp con bạn thân biết điều thì. may ra chứ gặp con cà chớn thì thôi chả. dép em về mặt cười lộn ruột.

https://www.youtube.com/watch?v=fkFjBFZb38I

https://youtu.be/fkFjBFZb38INgười từng nói ở bên cạnh anh mỗi khi. anh buồn. có sao giờ lời nói tiếng yêu gió bay. yêu em bằng tóc đẹp. chị Google bắt đầu đọc bình luận chị. Google bắt đầu đọc bình luận. chị Google nha Hello Hoàng tiếng nha. Hello phát hồ Hello mọi người Ok phát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *