Thế Giới S­ốc N­ặng 10 Điều Đ­iên R­ồ Chỉ Có Ở THÁI LAN Mà Người Việt Nam Phải Nể Phục | Tám News

Thế giới sốc nặng với 10 điều điên rồ chỉ có ở  Thái Lan mà người Việt Nam phải nể phục xứ sở  . chùa Vàng Thiên Đường Mua Sắm xứ sở của những hòn  đảo hay quê hương của những nụ cười tất cả đều là  . những điều vô cùng đặc trưng mà mỗi khi nhắc đến  c

Thế giới sốc nặng với 10 điều điên rồ chỉ có ở  Thái Lan mà người Việt Nam phải nể phục xứ sở  . chùa Vàng Thiên Đường Mua Sắm xứ sở của những hòn  đảo hay quê hương của những nụ cười tất cả đều là  . những điều vô cùng đặc trưng mà mỗi khi nhắc đến  chúng đều khiến cho chúng ta liên tưởng ngay tại  . đất nước Thái Lan xinh đẹp và thơ mộng các bạn  ha thế nhưng còn có rất rất là nhiều điều hết  . sức là kỳ lạ mà 84 Chắc chắn là bạn chưa hiểu  hết về Thái Lan cũng như là con người nơi đây  . đâu nhá Và tất nhiên rồi Các bạn ơi ngay sau  đây sẽ là một chiếc video nói về điều đó đấy  . các bạn sẽ phải kinh ngạc nhiều lắm đấy nha sẵn  sàng Nè vô thứ nhất vùng đất của tự do Vâng Các  . bạn có biết không trong quá khứ khi mà các quốc  gia láng giềng đều trở thành thuộc địa của các  . đế quốc Thực dân châu Âu thì Thái Lan lại chưa  bao giờ bị xâm lược nhờ vào chính sách ngoại.

Giao cực kỳ là khôn khéo của mình cũng chính vì  điều này mà người Thái đã đổi tên quốc gia mình  . từ Siam Thành Thái Lan đọc theo tiếng của người  Thái Sẽ Là Hoa tẹt tai với ý nghĩa là đây chính  . ở vùng đất của sự tự do đấy các bạn ạ mới biết  đúng không Thứ hai đại học cho khỉ đại học tất  . nhiên rồi là môi trường chỉ dành riêng cho con  người mà đặc biệt là chính là những người có học  . lực khá trở lên thế Nhưng đấy là ở Việt Nam chúng  ta thôi chứ Mà khi sang Thái Lan á hả các bạn sẽ  . Há hốc mồm khi biết rằng trời ơi nơi đây không  chỉ sở hữu nhiều trường Đại học lớn danh tiếng  . cho con người mà còn có những ngôi trường hết sức  đặc biệt dành riêng cho loài khỉ ở suratani nữa cơ. khỉ cũng phải được đi học chứ các bạn  biết đấy Thái Lan là một đất nước du lịch mà Chính  . vì thế mà người ta đã nghĩ ra cái việc là thành  lập một trường đào tạo khỉ để biểu diễn xiếc và.

Thu thập dựa Trời ơi nhằm tạo nên đặc trưng trong  du lịch đó từ đó có thể giúp quốc gia này thu hút  . thêm nhiều du khách tới để mà tham quan và Nếu  như các bạn ơi có cơ hội đi Thái ha nhớ đừng bỏ  . lỡ địa điểm du lịch Quan trọng và đầy thú vị này  nhé thứ ba tên thủ đô dài nhất nhiều du khách đã  . quen gọi tên thủ đô của Thái Lan là Bangkok hay  là Krông pen mahanakan Tuy nhiên trên thực tế thì  . đây chỉ là cách gọi tắt á và là phiên bản ngắn  gọn từ cái tên Trời ơi các bạn ơi nghe tôi đọc  . này nha kroom tha ma ha nakamond và ta cần cầu xin  mà hentai da maha discal naphara Titan pani brazom. urlchardantisia wishano Kama Fantasy u  là trời ơi trời tôi mới đọc cái gì cho mọi người  . đâu có nổi rồi đúng không Thôi nha tôi để tạm lên  màn hình đây anh em chiêm ngưỡng dùm tôi nhìn thôi  . còn đủ hoa mắt rồi đủ không nào Vì thế mà nó mới  được công nhận là tên thủ đô da nhất thế giới đó.

Trời trong đó các bạn ơi cái tên này dịch sang  tiếng Việt có nghĩa là thành phố của các thiên  . thần thành phố vĩ đại của những vị thần bất tử  Thành phố Châu Bảo tráng lệ của chính viên ngọc  . quý nơi nguy cơ của nhà vua are you thả gia  Thành phố của các cung điện và lãnh địa hoàng  . gia quê hương của thần vishnu và các vị thần  được viết và Kamaz dựng lên theo lệnh của thần  . indra đó Trời ơi không phải tự nhiên  ta đặt tên cho thủ đô Thái Lan với cái tên dài  . dằng dặc tựa như Vạn Lý Trường Thành như vậy đâu  nghe hầu cũng là có nhiều ý nghĩa phết chứ chả đùa  . các bạn nha Thứ Tư Các bạn có mê bò hút bò cuộn  hay gọi đúng theo nhãn hiệu của nó là Red ăn quả  . thì phải nhớ kẻ trồng cây mà uống nước ngọt rồi  thì phải nhớ đến công ơn người tạo ra nó liền và  . Thái Lan chính là cái nôi tạo ra loại nước uống  thần thánh khiến cho bao nhiêu quân dân Việt Nam.

Với mê đắm và mê đuối này Đấy thành lập từ năm  1976 các bạn ạ Red Bull được bán với cái tên là  . cratein được biết nha một vị doanh nhân người áo  có tên là deat trong một lần đến Thái Lan được  . nghe nói về thức uống giúp cho những người lái xe  tỉnh táo sau khi thưởng thức món uống đó thì ông  . đã ngay lập tức tìm đến người khai sinh ra nó Đó  chính là chai layout you vta đề nghị hợp tác rồi  . năm 1984 nha ông Man street quyết định bỏ việc  và cùng ông juvitia thành lập công ty Nước tăng  . lực redbu tại Thái Lan hiện tại thì rất vui đang  có hai phiên bản được công ty bán ra thị trường  . Trong đó phiên bản Ở Thái Lan và một số nước Đông  Nam Á vẫn giữ nguyên mùi vị cũ trong khi phiên bản  . ở châu Âu và Bắc Mỹ thì có thêm gas liệu bạn đã  có cơ hội được nếm thử tất cả các phiên bản của  . Red Bull chưa ta cùng solo Xem phiên bản nào là  ngon nhất cái coi thứ năm phạm pháp Nếu dẫm lên.

Tiền rồi Nếu như ở Việt Nam chúng ta mến mộ chủ  tịch Hồ Chí Minh bao nhiêu thì ở Thái Lan Các  . bạn ơi người ta lại tôn sùng hoàng tộc Thái Lan  bấy nhiêu bởi vì lẽ cố Vương bờ hừm mibox hay còn  . gọi là Drama đời thứ 9 trị vì từ năm 1946 đến năm  2016 là vị vua đáng kính và được yêu mến lớn nhất  . ở Thái Lan trong suốt 70 năm trị vị của ông ông  đã thành lập khoảng 3.000 chương trình giáo dục  . hướng tới nông nghiệp y tế và Môi trường để giúp  đỡ những người nghèo của Thái Lan Vâng ngoài việc  . là đóng góp cho kinh tế nước Nga như vậy cố Vương  còn chiếm tình cảm của người dân bởi sự ấm áp và  . tình yêu nghệ thuật do đó nha người dân rất là  yêu quý vị vua của họ và bất kỳ hành động nào  . được xem là bất kính với hoàng gia đều sẽ bị cho  là phạm pháp khi mà xài tiền Thái Lan nếu như Để  . ý kỹ thì bạn sẽ thấy ngay từng tờ tiền giấy hay là  từng đồng xu đều sẽ được in hình ảnh của cố Vương.

Drama đời thứ 9 và lỡ như trời ơi không may dậm  chân lên đồng tiền hay là vô tình đánh rơi đồng  . xu mang hình đức vua xuống đất thì thực sự xui xẻo  rồi nó có thể khiến bạn được đi du hí thăm thú một  . chiến kéo dài cỡ vài ngày tại nhà tù Thái Lan đó  cẩn thận vẫn hơn Thứ Sáu thành phố ngủ ngày thật  . hay giả ngủ ngay ngày đêm ngỡ đâu chỉ là một câu  nói dùng để cà khịa các thánh Cú Đêm Như Tôi Người  . Việt nhưng lại thích sinh hoạt giờ Mỹ mình kéo vậy  nhưng mà giờ mới biết các bạn ơi ở một thành phố  . nào nhiệt bậc nhất Thái Lan gần như 100% người  dân đều sống theo múi giờ sinh hoạt này để anh  . em ạ Nếu như các bạn đặt chân tới facthaya và ban  ngày chắc chắn sẽ tự hỏi rằng nghe nói petera Rất  . là náo nhiệt nha Ủa mà sao tất cả hàng quán đóng  cửa im lìm như đang ngủ vậy trời Vâng hướng dẫn.

Viên địa phương chắc chắn sẽ giải đáp giúp cho bạn  rằng Ban ngày là thời gian các hàng quán đóng cửa  . nghỉ ngơi em ơi và khoảng 6 giờ tối thì thành phố  sẽ bừng tỉnh và sôi động hơn bao giờ hết em ạ Từ  . quán bar xập xình Quán vỉa hè tới hàng ăn tất cả  đều náo nhiệt Mời gọi khách hàng thâu đêm Bởi vậy  . du khách khó có thể cưỡng lại và thường vui chơi  ít nhất là tới 12 giờ sáng mới về phòng khách sạn  . Bởi vậy ta nói Nếu như các bạn muốn làm cú đêm  thì hãy nhanh chân vì ngay trên phần thay da để  . hòa mình vào cuộc sống về đêm đầy náo nhiệt của  thành phố này nha Thứ bảy thiên đường của những  . người chuyển giới cứ nói đến chuyện giới là phải  nghĩ ngay đến Thái Lan Bà con ơi trong khi dân số  . nước này là 70 triệu người thì có đến 1 triệu  người chuyển giới tỷ lệ cao nhất trên thế giới.

Nha và dù đi trên bất cứ nơi đâu siêu thị nhà hàng  đường phố Quán bar đặc biệt là ở Bangkok và thời  . gian hay là Phuket đi ha bạn sẽ dễ dàng gặp người  chuyển giới lắm nhiều đến cái mức là thật giả đã  . lẫn lộn luôn không có dễ phân biệt được đâu vì nếu  như không được kể hay là kiểm tra thì bạn sẽ không  . thể nào phát hiện ra được giới tính thật của họ vì  quá là xinh đẹp luôn á tại Thái Lan người chuyển  . giới luôn được tôn trọng như người phụ nữ bình  thường Thậm chí các bạn ơi Ở đất nước này còn tổ  . chức hẳn một cuộc thi hoa hậu chuyển giới có tên  là Miss International Que Và Đại diện Việt Nam  . của chúng ta tham dự là ca sĩ Hương Giang đã đăng  quang ngôi hoa hậu chuyển giới tại nước này vào  . năm 2018 Trời ơi đỉnh của job thực sự các bạn ha  Vâng là thiên đường của người chuyển giới thì Dĩ.

Nhiên rồi công nghệ phẫu thuật chuyển giới của  Thái Lan cũng thuộc hạng top trên thế giới chứ  . rất nhiều người chuyển giới đã không ngần ngại để  Thái Lan chi hàng tỷ cho việc phẫu thuật được các  . ngoại hình mơ ước nha trong đó là phải kể đến hàng  loạt cái tên đình đám nổi tiếng xinh đẹp của Việt  . Nam như ca sĩ Lâm Khánh Chi hoa hậu thời gian hoa  hậu Đỗ Nhật Hà Bạn nào có nhu cầu chuyển giới thì  . tích tiền và ống heo dần đi là vừa nha thứ 8 sano  với việc Xoa đầu nếu như bạn nào xem mấy bộ phim  . ngôn tình nào đó thì chắc sẽ rất thích hành động  Xoa đầu để vuốt tóc giữa các cặp đôi yêu nhau cùng  . mọi người rồi nha làm ở nước nào cũng được nha  Chứ ở Thái Lan Các bạn sẽ khiến cho người dân nơi  . này tức giận thực sự đó nếu như không muốn độn  thổ trước người dân thì nên nhớ cho kỹ điều này.

Nha không được dùng tay xoa đầu người khác ngay cả  đối với trẻ con vì người Thái Lan cho rằng đâu là  . bộ phận thiêng liêng nhất trên cơ thể là nơi cao  quý hội tụ của linh hồn con người Do vậy việc chạm  . vào đầu là một hành vi rất thiếu tôn trọng ở nước  này luôn trừ khi có mối quan hệ rất là thân thiết  . với ai đó hoặc là trẻ con còn lại nếu như chẳng  quen biết gì trơn bạn không có nên chạm hoặc là  . đặt bất cứ thứ gì đó lên đầu của người khác đâu  nha rồi đừng có thấy đứa trẻ Thái Lan đáng yêu  . nào mà theo thói quen cái xoa đầu đi nha Trời cẩn  thận sẽ có lẽ ánh mắt hình viên đạn của phụ huynh  . của tụi nó đấy nhớ thứ 9 nghiêm cấm thả rồng các  bạn đang ngỡ ngàng lắm đúng không Trời ơi mặc quần  . lót mà cũng phải ra điều luật nữa cơ đấy đó thực  ra là một điều luật rất xưa của Thái Lan rồi Chắc.

Là do ngày xưa người dân chỉ quấn xà đông mà không  mặc đồ lót đó mà nhưng mà tin được hay không người  . ta vẫn không muốn thay đổi điều luật kỳ lạ này  cho đến ngày hôm nay sống hơn hai mấy năm tôi  . chưa gặp trường hợp này bao giờ cả các bạn ạ Không  hiểu nha Cái luật kỳ lạ này được thực thi như thế  . nào các bạn ha cách nào để phát hiện ra thì tôi  cũng có biết không có lẽ cảnh sát Thái Lan có khả  . năng nhìn xuyên thấu chăng nhưng mà nói chung á ra  ngoài thì vẫn nên mặc quần lót vào các bạn nha kẻo  . bị mấy anh Cảnh Sát cao to đen hôi yêu cầu dừng  lại và phải chứng minh mình đang mặc đồ lót thì  . nó khổ nữa Lúc đó chỉ có nước độn thổ thiệt đó  nghen Các bạn ơi bên cạnh đó Thái Lan  . cũng nghiêm cấm việc cởi trần đi lại nơi công cộng  Nếu như ở của chúng ta các anh trai nè thoải mái.

Vén áo khoe bụng 6 múi hay cởi trần thì ở Thái Lan  hành động này được coi là phạm pháp bạn sẽ bị xử  . phạt hành chính mất tiền oan cho việc này đó cẩn  thận thứ 10 búp bê mày mắng bạn có mê có bộ phim  . kinh dị của thái lan đặc biệt là những bộ phim về  búp bê xinh xẻo nhưng lại mang một màu sắc cực kỳ  . u ám hay không nào u là trời xem cái Khoảng chừng  1 phút thôi cũng đủ khiến 500 anh em phải xoón ra  . quần rồi đấy chứ cơ mà không phải tự nhiên mà  người Thái lại dựng lên những bộ phim hãi hùng  . như vậy đâu nhá Thái Lan nổi tiếng là vùng đất tâm  linh với nhiều nghi lễ thần bí và bùa chú hổ bệnh  . do đó không quá ngạc nhiên khi mà búp bê được xem  là vật may mắn tại đất nước này Đặc biệt những con  . búp bê look ten hay còn được gọi là búp bê thiên  thần trẻ con được người Thái yêu quý và đối xử rất.

Là tôn trọng người Thái tin rằng nếu như đối xử  tốt với búp bê thì chúng sẽ mang tới vận may trong  . đời sống vì thế khi mà du lịch Thái Lan Các bạn  ơi Bạn sẽ nhìn thấy những con búp bê tại văn phòng  . Thái Lan được mặc quần áo tử tế thậm chí nhà còn  có dịch vụ thuê người trông trẻ cho búp bê hoặc  . là đưa búp bê tới thưởng thức những bữa ăn đặc  biệt tại nhà hàng nữa kìa Wow Wow nghe tôi cũng  . nói thiệt hay dị lắm rồi đúng không nào Tuy nhiên  chúng lại khác xa với những con búp bê kuma thong  . chỉ dành cho những kinh doanh buôn bán ở Thái  Lan nhá Bởi vậy nếu như sang Thái tốt nhớ các  . bạn hãy nên tìm hiểu thật là kỹ trước khi đụng vào  chúng xui rủi là toàn thiệt đó nghe trời Vâng các  . bạn thân mến vừa rồi là 10 điều kỳ lạ chỉ có ở  Thái Lan Các bạn thấy ấn tượng với điều duy nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=YkAz5be80rQ

https://youtu.be/YkAz5be80rQThế giới sốc nặng với 10 điều điên rồ chỉ có ở  Thái Lan mà người Việt Nam phải nể phục xứ sở  . chùa Vàng Thiên Đường Mua Sắm xứ sở của những hòn  đảo hay quê hương của những nụ cười tất cả đều là  . những điều vô cùng đặc trưng mà mỗi khi nhắc đến  c

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *