TIN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM – NHẬT BẢN NGÀY 09/11/2021

Khi tiền vệ Nguyễn Quang Hải quyết tâm cùng tuyển  Việt Nam có điểm trong hai trận đấu trên sân Mỹ  . Đình gặp Nhật Bản ngày 11 tháng 11 và Ả Rập Xê Út  ngày 16 tháng 11 dù không có kết quả tốt chúng tôi  . vẫn đều cao tinh thần và giữ vững tâm lý tron

Khi tiền vệ Nguyễn Quang Hải quyết tâm cùng tuyển  Việt Nam có điểm trong hai trận đấu trên sân Mỹ  . Đình gặp Nhật Bản ngày 11 tháng 11 và Ả Rập Xê Út  ngày 16 tháng 11 dù không có kết quả tốt chúng tôi  . vẫn đều cao tinh thần và giữ vững tâm lý trong hai  trận đấu sắp tới ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022  . điều quan trọng nhất với đội là duy trì được quyết  tâm quanh hải nói với FIFA trang chủ của liên đoàn  . bóng đá thế giới FIFA có cuộc phỏng vấn với ngôi  sao của tuyển Việt Nam trước thềm trận đấu gặp  . Nhật Bản FIFA quan tâm và đánh giá cao cặp đấu  giữa nợ diễn ra vào tối ngày 11 tháng 11 trên sân  . Mỹ Đình quanh hải thừa nhận Nhật Bản là đội bóng  mạnh anh cho biết chúng tôi có lợi thế sân nhà và  . sự ủng hộ của hàng chục nghìn khán giả đó là động  lực lớn để tuyển Việt Nam Tìm điểm số đầu tiên.

Chiếc Nhật và Saudi Ả Rập không thể phủ nhận thực  tế rằng Thầy Trò huấn luyện viên Park hangseo  . đang có khởi đầu tệ nhất ở vòng loại thứ ba họ  chưa có điểm nào để thua cả 4 trận đầu tiên trong  . lần đầu lọt đến giai đoạn giành vé dự World Cup  2022 ở Qatar quanh hải và đồng đội luôn có ở Việt  . Nam sẽ làm được điều gì đó ở đấu trường này anh  cho rằng cứ vào sân và chơi hết mình hoàn thành  . nhiệm vụ được giao thì sẽ có kết quả tốt chúng tôi  luôn cố gắng chuẩn bị tốt cho các trận đấu tuyển  . Việt Nam luôn và sân với sự quyết tâm và bỏ lại  kết quả không tốt phía sau chúng tôi từng chơi với  . tinh thần cao dồn ép đối thủ nhưng tiếc là chưa  có một chuyện Hoàng Anh nói huấn luyện tiền Bắc  . và toàn bộ chỉ để thua sát nút 01 trước Australia  trên sân nhà họ từng sức cầm chân được Trung Quốc.

Trên sân trung lập khi chỉ thu 23 quanh hải Thậm  chí còn mở tỷ số trước Ảrập Xêút trên sân của đối  . thủ quang Hải duy nhất tôi và đồng đội có mục tiêu  cụ thể cho chiến dịch này chúng tôi tích lũy kinh  . nghiệm sau mỗi trận đấu chúng tôi biết mình còn  nhiều việc phải làm vì Hành Trình Dài còn đang ở  . phía trước điểm số đầu tiên có những lúc đã rất  gần với tuyển Việt Nam mục tiêu của ông Park và  . cộng sự là làm sao có điểm trong hai trận đấu trên  sân nhà mỗi trận sẽ có khoảng 12.000 khán giả vào  . sân cổ vũ cho tuyển Việt Nam việc đưa gần nguyên  cả một đội hình trẻ lên tập trung đội tuyển là  . điều chưa từng có Mọi người ai cũng biết ông thầy  người Hàn Quốc Bảo thủ với lứa Cầu thủ thế hệ vàng  . cùng những chú cột mà mình muốn quen thuộc như thế  nào đáng ngạc nhiên nhất có lẽ là bởi U23 Việt Nam.

Dù vừa đặt mục tiêu ở vòng loại U23 châu Á trong  màn trình diễn của họ thực sự đáng thất vọng vậy  . lên tập trung đội tuyển là phần thưởng 2 nhìn từ  khía cạnh tích cực Đây là phần thưởng lớn dành cho  . các cầu thủ trẻ khi được ăn cơm tuyển cùng các đàn  anh lừng lẫy với những Văn Tuấn Việt Anh thanhbình  . Văn Xuân hay lý công Hoàng Anh đây sẽ là cơ hội  tốt để tiếp tục học hỏi từ các tuyển thủ dạ dày  . kinh nghiệm cũng như tiếp tục làm quen với cách  làm việc của thầy Bắc Bên cạnh đó là cơ hội được  . ra sân trong hai trận Nhật Bản và Ả Rập Xê Út sắp  tới với những tân binh như Mạnh Dũng Lê Vân Đồn  . chân phát đạt và hồ Thái Bình đây là cơ hội không  thể tốt hơn để lần đầu được vỡ vạc những bài học  . đầu tiên ở đẳng cấp mới đội tuyển quốc gia liệu  có món quả nào được mong chờ hơn xong nói cho cùng.

Như có cơ hội nào cho các cầu thủ U23 được triệu  tập lên đội tuyển được tung vào sân nhưng Văn Toàn  . nghe được câu trả lời rất rõ ràng không bởi Thầy  Bắc đã có đủ sai lầm với cả Văn Toàn dẫn thanhbình  . nếu như trận gặp đội tuyển Trung Quốc Thái Bình  là thảm họa lớn nhất của huấn luyện viên Park  . hangseo bởi sự non nớt và kém cỏi của mình thì ở  trận gặp Oman Văn Toàn lại khiến người hâm mộ phải  . lắc đầu ngao ngán cho tương lai của bóng đá Việt  Nam khi thủ thành U23 Việt Nam quá người trước đối  . thủ đến mức tự đánh đầu vào lưới nhà từ tình huống  phản động Đây không phải là lần đầu tiên nhà cầm  . quân người Hàn Quốc này ra tín hiệu với người hâm  mộ rằng ông đang thay đổi trong thực tế có bất cứ  . sự mới mày nào nhưng hi vọng không thi câu trả lời  dứt khoát là không không Chỉ bởi khoảng cách trình.

Độ giữa các cầu thủ U23 được ông Bắc chưa thật  lên đội tuyển với các đàn anh từ dạ dày chinh  . chiến suốt hơn 4 năm qua cùng nhà cầm quân người  Hàn Quốc này là xa vời mà còn bởi đây hoàn toàn  . không phải là thời điểm thích hợp để thử nghiệm  hai huyện Quỳnh thời điểm ấy đã trôi qua từ lâu  . rồi khi thầy bắt còn đang mải mê với những thành  công rực rỡ với lứa thế hệ vàng trong tay mình  . cũng chẳng thể trách huấn luyện viên Park hangseo  được bởi như ông những người Việt Nam yêu bóng đá  . nhưng là bóng đá Chiến Thắng thôi người hấp Mụ Yêu  Chiến Thắng hoa cưới bắt thầy bắt phải tự buộc tay  . bằng cách tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ để nhận  phần rủi ro về mình thêm vào đó với việc bản hợp  . đồng với bóng đá Việt Nam đang sắp đến ngày đáo  hạn xong thầy Bác vẫn bình chân như vậy không khó.

Để nhận ra động thái sẽ phải làm việc lại với vfs  về phương án giải quyết thực trạng phải vừa với em  . vừa xây bột của ông thầy người Hàn Quốc với khối  lượng giải đấu dồn dập trước mắt dưới ông muốn  . U23 Việt Nam để tập trung lo cho đội tuyển là điều  hoàn toàn hợp lý huấn luyện viên Park trong thời  . gian qua đã nghiên cứu rất kỹ các đối thủ là Nhật  Bản và Saudi Ả Rập Dĩ nhiên ông muốn tạo ra bất  . ngờ trước các đối thủ cực mạnh này theo thông tin  mà chúng tôi nhận được từ nội bộ đội tuyển Việt  . Nam huấn luyện viên bắc đang cân nhắc việc có  sự thay đổi lớn ở hàng công so với 4 liệt trước  . đó trong đó Công Phượng và Văn Toàn được cho là  sẽ đá chính ngay từ đầu ở trận gặp Nhật Bản được  . huấn luyện viên Park muốn sử dụng hai cầu thủ này  để tạo nên sức mạnh phản công cho đội tuyển Việt.

https://www.youtube.com/watch?v=T2ar1WhklK4

https://youtu.be/T2ar1WhklK4Khi tiền vệ Nguyễn Quang Hải quyết tâm cùng tuyển  Việt Nam có điểm trong hai trận đấu trên sân Mỹ  . Đình gặp Nhật Bản ngày 11 tháng 11 và Ả Rập Xê Út  ngày 16 tháng 11 dù không có kết quả tốt chúng tôi  . vẫn đều cao tinh thần và giữ vững tâm lý tron

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *