Tin quốc tế 12/11, Xung đột ở Ukraine: Nhiều lính Mỹ, Mexico và Trung Á đang sát cánh cùng Nga, FBNC

Cuộc khủng hoảng ở Đông Âu tiếp tục có. các diễn biến khó lường quân Nga rút lui. chuyên gia cảnh báo keystem có thể hóa. thành phố chết trong khi đó theo lugas. nhiều công dân Mỹ Mexico và Trung á Đang. Sát Cánh Cùng Nga ở đồn bass. quan chức thần Nga

Cuộc khủng hoảng ở Đông Âu tiếp tục có. các diễn biến khó lường quân Nga rút lui. chuyên gia cảnh báo keystem có thể hóa. thành phố chết trong khi đó theo lugas. nhiều công dân Mỹ Mexico và Trung á Đang. Sát Cánh Cùng Nga ở đồn bass. quan chức thần Nga cho hay Ukraina tập. trung hơn 5000 lính đánh thuê Ba Lan ở. japara. đáng chú ý NHK đưa tin chiến binh tình. nguyện nhật đầu tiên thiệt mạng ở. Ukraina. Ukraina thông báo các đơn vị phòng thủ. và vũ khí Nga vẫn ở Hữu Ngạn sông. denipro. qua chức Mỹ Ukraina dự đoán thời điểm. nào hoàn tất rút quân khỏi thành phố. Khai Sơn ở Diễn biến khác Mỹ lần đầu. cung cấp cho Ukraina Hệ thống phòng. không Avengers cơ động cao. Israel hộ tống b52 của Mỹ qua Vịnh Ba. Tư củng cố quan hệ khăng khít thách thức. Iran giữa lúc căng thẳng mỹtrung lên. cao các nhà lãnh đạo hai nước sẽ gặp.

Nhau tại thượng đỉnh g20. Asian nhất kết nạp Đông Timor là thành. viên. một số tin tức đáng quan tâm khác bão. nicol đổ bộ bờ đông của Florida mang. theo mưa to gió lớn. kỹ sư trưởng tiết lộ tiềm lực chiến đấu. cơ tàng hình j20 của Trung Quốc. netflix công bố danh hài Đầu Tiên biểu. diễn trực tiếp trên nền tảng tất cả sẽ. có trong chương trình ngay sau đây. chào mừng quý vị đến với chương trình. tin quốc tế thưa quý vị tình hình ở chảo. lửa Đông Âu tiếp tục có nhiều diễn biến. khó lường khi Nga tuyên bố rút quân ở. Khai Sơn một thành phố miền Nam Ukraina. chuyên gia toàn cảnh báo khách Sơn sẽ. ngập trong chất nổ có thể hóa thành. thành phố chết trong khi đó ở chiến. trường miền Đông Nga đánh giá cao sự. tham gia của các chiến binh nước ngoài. trong đó có cả công dân Mỹ Mexico và các. nước Trung á theo hãng tin sputnik hôm.

11 tháng 11 cho hay. nhiều công dân của Mỹ Mexico và các nước. trung Á hiện đang chiến đấu cho bên Cộng. hòa nhân dân Luis tự xưng vì họ không. thờ ơ với số phận của donbas hãng tin. sputnix hôm 11/11 dẫn lời cơ quan đối. ngoại của lucas cho hay nhiều chiến binh. nước ngoài đã đứng lên bảo vệ các khu. vực của đồng pass công dân của apkia nam. Australia Uzbekistan tờ manistan PC. stand Mexico Mỹ Syria và các nước khác. nằm trong số đó một phát ngôn viên của. cơ quan đối ngoại loga thông báo theo vị. quan chức các chiến binh nước ngoài đang. sát cánh chiến đấu với các tình nguyện. viên từ donbast và nước Nga vì họ quan. tâm tới số phận của đồng bass. giữa lúc ấy theo một vị quan chức ở vùng. zaporistia do Nga bổ nhiệm Ukraina đã. tập hợp lực lượng hàng ngàn lính đánh. thuê Balan Ngoài ra còn có nhiều lính. đánh thuê từ siêu sao và các nhóm tội.

Phạm cực đoan khác nhau hãng sputnick. hôm 11 tháng 11 đưa tin. chính quyền gf đã tập trung hơn 5.000. lính đánh thuê Ba Lan ở vùng Japan thông. tin được ông pladimirgogos thành viên. của hội đồng chính quyền jepora nói với. hãng tin sputnik hôm 11/11 Ukraina đã. kêu gọi một lượng lớn lính đánh thuê. Trên Chiến Tuyến the policia theo ước. tính của chúng tôi dù lính đánh thuê Ba. Lan đã lên tới hơn 5.000 ông robot nói. Ngoài ra còn có nhiều lính đánh thuê từ. jeon và các nhóm tội phạm cực đoan khác. nhau vì quan chức nói thêm phát ngôn. viên bộ ngoại giao bà Maria Zalora hồi. đầu tháng 11 cho biết phía Ukraina có. hơn 8.000 lính đánh thuê từ hơn 60 quốc. gia đã tham gia vào xung đột với Nga. cũng nói về binh lính nước ngoài chiến. đấu trong xung đột ở Ukraina theo đài. NHK hôm 11 tháng 11 Nhật Bản vừa ghi. nhận trường hợp công dân nước này thiệt.

Mạng ở quốc gia Đông Âu. đài NHK hôm 11/11 cho hay một công dân. Nhật Bản được cho là chiến binh tình. nguyện của lực lượng Ukraina đã thiệt. mạng tại Ukraina các nguồn tin thân cận. với chính phủ Nhật Bản nói rằng người. đàn ông khoảng 20 tuổi tử vong ở Ukraina. hôm mùng 9 tháng 11 Tuy nhiên các thông. tin về địa điểm thiệt mạng hiện chưa. được làm rõ theo nguồn tin đây là công. dân Nhật Bản đầu tiên thiệt mạng khi. tham gia vào xung đột ở Ukraina đại sứ. quán Nhật Bản tại Ukraina hiện đang liên. lạc với gia đình người đàn ông trên. Chính phủ Nhật Bản đã yêu cầu chính phủ. Ukraina xác minh báo cáo về trường hợp. này theo NHK chính phủ Nhật Bản đã đưa. ra khuyến cáo Giáo dục công dân nước này. sơ tán khỏi Ucraina đồng thời Tokyo cũng. kêu gọi người dân tránh đến Ukraina với. bất kỳ lý do gì. như Chúng tôi đã đưa tin cố vấn an ninh.

Quốc gia Mỹ Phan hôm mùng 10 tháng 11. cho biết đã có một số dấu hiệu cho thấy. Nga thực sự rút quân ở Khai Sơn Tuy. nhiên theo hãng tin của Ukraina các đơn. vị phòng thủ và vũ khí Nga vẫn ở Hữu. Ngạn sông dennipro ở tỉnh krike. hãng tin ukrinfarm hôm mùng 10 tháng 11. dẫn lời quan chức Ukraina tuyên bố quân. đội Nga đã giúp một phần ở vùng khai. xuân nhưng các đơn vị phòng thủ của họ. vẫn ở Hữu Ngạn sông dennipro Ukraina. khẳng định các lực lượng vũ trang. Ukraina sẵn sàng cho bất kỳ hành động. nguy hiểm nào của đối phương Chúng tôi. đang theo dõi chặt chẽ hoạt động của đối. phương ở vùng khai dân cách họ thay đổi. vị trí Chuẩn Bị Hành động gì và tại sao. đối phương đang giúp một phần vũ khí và. thiết bị thiết lập các tuyến phòng thủ ở. tả Ngạn sông deni nhưng quân đội Nga vẫn. ở Hữu Ngạn sông với các đơn vị phòng thủ.

Và vũ khí ôgreen form dẫn lời nationia. homelius người đứng đầu Trung tâm báo. chí phối hợp của lực lượng phòng vệ miền. Nam cho biết trong cuộc họp báo nhắc về. khả năng Nga lập bẫy bà lưu ý rằng lực. lượng phòng vệ Ukraina đã sẵn sàng đối. phó với bất kỳ tình huống nào về thông. tin phía Nga có thể đã cài Chất Nổ khắp. thành phố kasion khi rút lui bà. hungmanius lưu ý đây đã trở thành một. thực tế phổ biến được chứng minh ở nhiều. vùng khác nhau Chúng tôi đã sẵn sàng cho. việc gỡ mìn và các công việc đã được. tiến hành với người dân địa phương trong. các vùng lãnh thổ được giải phóng chúng. tôi nhận thấy điều đó cũng có thể xảy ra. ở đây Chúng tôi có mối liên hệ chặt chẽ. với các lực lượng kháng chiến các thông. tin về mối đe dọa cũng được thu thập. Chúng tôi đang cố bảo vệ tính mạng của. người dân và binh lính bà homelius nhấn.

Mạnh cũng trong hôm mùng 10 tháng 11 một. nhà phân tích đã chia sẻ với reuter rằng. các lực lượng Nga có thể đã cài Chất Nổ. khắp thành phố khai xuân khi rút quân. ông awardan. USD một tổ chức tư vấn quốc phòng và an. ninh Châu Âu cho rằng việc Nga tuyên bố. lui binh không hẳn là một cái bẫy được. nước này sang ra để phủ đầu Ukraina dù. vậy ông Cảnh báo thêm thành phố chiến. lược có thể đã bị giằng đầy Chất Nổ cụ. thể ông annot nói thành phố có thể chứa. đầy các thiết bị nổ tự chế và sẽ mất một. khoảng thời gian đáng kể để người. Ukraina có thể dọn sạch các tuyến đường. sa vào thành phố cũng như các tòa nhà vị. chuyên gia cũng lưu ý thêm việc Nga giúp. quân khỏi khai dân là một diễn biến rất. quan trọng Tuy nhiên Lực lượng này sẽ. gặp nhiều khó khăn khi di chuyển hàng. nghìn quân qua sông dennipro do địa hình. phức tạp trong khi đó lực lượng Ukraina.

Cũng đang tiến quân rất gần trước đó vào. ngày 9/11 Bộ trưởng Quốc phòng Nga Clo. đã thông báo Quân đội nước này sẽ rút. khỏi bờ Tây sông dennipro ở khe sân đánh. dấu bước ngoặt quan trọng của cuộc xung. đột theo tướng chỉ huy lực lượng Nga ở. Ukraina ông stay việc thiết lập các. tuyến phòng thủ dọc theo tả ngoại sông. denniperor là phương án chiến thuật tốt. nhất trong hoàn cảnh hiện nay ông cũng. trích dẫn thông tin tình báo cho thấy. chính quyền kia đang lên kế hoạch cho. một cuộc tấn công tên lửa lớn vào đập ca. khúc gây ra cùng bắt đầu dội tên lửa và. nã pháo bừa bãi vào thành phố khai xuân. vị chỉ huy cũng nhấn mạnh rằng quyết. định giúp quân sẽ cứu sống các quân nhân. và giữ được sức chiến đấu của nhà quân. trong khi đó QF vẫn Cảnh giác trước việc. Moskva tuyên bố rút quân một cố vấn cấp. cao của Tổng thống Ukraina volume cho.

Biết Nga muốn biến khai dân thành một. thành phố chết. cũng nói về động thái rút quân nhiều. tranh cãi của Nga ở khoe sân theo hai vị. quan chức Mỹ và Ukraina sẽ mất nhiều. thời gian để lực lượng của Moskva giúp. hoàn toàn khỏi thành phố miền Nam. Ukraina đáng chú ý theo tướng Mark. có thể sẽ mở ra cơ hội để khởi động các. cuộc Hòa Đàm với nước hàng xóm. hãng Sky News hôm 11/11 dẫn lời vị tướng. hàng đầu của mỹ ông lời cho rằng việc. Nga rút khỏi khai sân là một cơ hội để. khởi động các cuộc đàm phán hòa bình chủ. tịch hội đồng Tham Mưu Trưởng liên quân. Mỹ ông Mark mele cho biết Moskva sẽ sử. dụng việc Rút lui để bố trí lại quân đội. cho một cuộc tấn công có thể xảy ra vào. một tuần Tuy nhiên ông nói thêm đây cũng. có thể là một cơ hội để đàm phán dẫu Vậy. để các cuộc đàm phán gặt kết quả cả Nga. và Ukraina cần cùng công nhận rằng một.

Chiến thắng quân sự có thể không đạt. được qua các phương tiện của sự và do đó. cần tìm các phương tiện khác Sky News. dẫn lời tướng Miley nói thêm theo vị. tướng Nga đã tập hợp từ 20.000 đến 30. ngàn quân ở khai xuân và việc sút toàn. bộ lực lượng có thể mất vài tuần đồng. tình với nhận định trên bộ trưởng quốc. phòng Ukraina hôm mùng 10 tháng 11 cũng. cho rằng Nga sẽ mất ít nhất một tuần để. rút quân khỏi thành phố khai xuân theo. reuter dẫn lời vị quan chức mùa đông sẽ. làm chậm các diễn biến trên chiến trường. điều này sẽ giúp hai bên có cơ hội tập. hợp lực lượng trong một cuộc phỏng vấn ở. kia ông alexi. cho biết Nga có khoảng 40 ngàn quân ở. khu vực khai Sơn quân Nga vẫn còn trong. thành phố quanh thành phố và trên bờ Tây. của sông dennipro Ông nói thêm đáng chú. ý bộ trưởng quốc phòng Ukraina đã hạ. thấp mối đe dọa về một cuộc tấn công hạt.

Nhân của Nga ở Ukraina Ông genicov còn. bác bỏ viễn cảnh Moscow có thể cho nổ. tung con đập ca khúc ca sau khi rút quân. ông nói động thái đó sẽ gây ngập lụt các. khu vực ra Moscow và kiểm soát và cũng. cắt đứt khả năng tiếp cận nguồn nước. ngọt đến Chrome vì quan chức dự đoán lực. lượng Ukraina sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi. được tăng cường bởi hàng ngàn binh sĩ do. anh Huấn luyện. giữa lúc chiến trường Đông Âu vẫn đỏ lửa. đài algarena hôm mùng 10 tháng 11 cho. biết Ukraina tiếp tục nhận được sự ủng. hộ từ một nước Liên minh châu Âu cụ thể. Tây Ban Nha sẽ gửi thêm hai hệ thống. phòng không do Mỹ sản xuất cho Ukraina. đài alger hôm mùng 10 tháng 11 dẫn lời. Bộ trưởng quốc phòng Tây Ban Nha. magarita cho biết nước này sẽ gửi thêm. hai hệ thống phòng không hấp do Mỹ sản. xuất tới Ucraina tuần trước myris đã gửi. cho ký F4 hệ thống này hồi tháng 10.

Ukraina đã yêu cầu các nước nato hỗ trợ. thêm để chống lại các cuộc tấn công bằng. tên lửa và máy bay không người lái của. Nga Bộ trưởng roblox nói thêm ngoài các. hệ thống phóng tên lửa đất đối không Tây. Ban Nha sẽ gửi một khẩu đội 6 pháo hạng. nhẹ và huấn luyện cho các đội Lựu pháo. của Ukraina theo vị quan chức Tây Ban. Nha đang hỗ trợ Ukraina vì nước này đang. thực hiện quyền tự vệ họp là hệ thống. tên lửa phòng không tầm trung do công ty. của Mỹ thiết kế và phát triển hệ thống. thường được trang bị 4 đài radar 6 bệ. phóng và một số thành phần hỗ trợ khác. ban đầu học được phát triển để tiêu diệt. máy bay sau đó nó được hoàn thiện để. đánh chặn tên lửa phiên bản đầu tiên của. hệ thống có tầm bắn 25km và độ cao là 14. km sau khi hiện đại hóa thì phạm vi đánh. trận mục tiêu tối đa tăng lên 40 km với. độ cao đánh chặn tối đa là 18 km.

Và dữ dội của Nga vào các cơ sở hạ tầng. của Ukraina việc bổ sung năng lực của hệ. thống phòng không là rất quan trọng bộ. này nói thêm Mỹ đã cung cấp hơn 18,6 tỷ. đô la hỗ trợ an ninh cho Ukraina kể từ. khi nổ ra xung đột do Nga phát động hồi. tháng 2 Avengers phòng không tầm ngắn di. động của quân đội Mỹ được phát triển bởi. Boeing euros tổ hợp có trọng lượng 4,3. tấn Avengers được thiết kế với khả năng. cơ động cao hỗ trợ cho các đơn vị mặt. đất chống lại máy bay thấp trực thăng. máy bay không người lái và tên lửa hành. trình hệ thống cũng có thể hỗ trợ các xạ. thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả. trong việc tìm diệt mục tiêu. thưa quý vị cuộc đàm phán xung quanh. thỏa thuận hạt nhân Iran vẫn chưa đạt. được kết quả khi các quốc gia không tìm. được sự đồng thuận trong khi đó một đối. thủ truyền kiếp của Iran là Israel đang.

Ngày càng củng cố quan hệ với Mỹ. Trang tin sputnik News ngày mùng 10. tháng 11 cho biết Israel đã triển khai. một cặp máy bay chiến đấu f35 về hộ. tống máy bay ném bom b52 của Mỹ đi qua. lãnh thổ Israel và rời khỏi Vịnh Ba Tư. Trong một tuyên bố quân đội Israel cho. biết chuyến bay cho thấy sự hợp tác ngày. càng chặt chẽ với quân đội Mỹ một yếu tố. quan trọng trong chương trình an ninh. quốc gia của Israel góp phần duy trì sự. ổn định và ngăn chặn các mối đe dọa. trong khu vực trong hàng chục năm qua Mỹ. thường xuyên điều các máy bay ném bom. b5-2 ở Vịnh Ba Tư trong bối cảnh căng. thẳng với các đối thủ trong khu vực như. Iran Căng thẳng giữa teen và Washington. đã trở nên trầm trọng hơn trong tuần gần. đây sau khi cộng hòa Hồi giáo Iran cáo. buộc Mỹ và chế độ zironic gây ra tình. trạng bất ổn ở nước này trong vài năm.

Trở lại đây Căng thẳng giữa Mỹ và Iran. vẫn luôn âm ỉ nó bắt đầu từ khi chính. quyền cựu tổng thống trump rút khỏi thỏa. thuận hạt nhân với Iran vào năm 2018 từ. đó đến nay dù đã tổ chức nhiều cuộc đàm. phán nhưng terran và Washington vẫn chưa. thống nhất được các điều kiện để nối lại. thỏa thuận hạt nhân Iran một thỏa thuận. đặt ra Các giới hạn đối với chương trình. năng lượng hạt nhân của Iran này Loại bỏ. các biện pháp Trừng Phạt từ Mỹ Chính. quyền Tera gần đây đã yêu cầu loại bỏ. Quân Đoàn Vệ binh cách mạng hồi giáo của. Iran ra khỏi danh sách tổ chức cực đoàn. của Mỹ như một điều kiện để khôi phục. thỏa thuận Tuy nhiên tổng thống biden đã. không đồng ý. xin được chuyển sang một số diễn biến. đáng chú ý khác thưa quý vị các nhà lãnh. đạo của Mỹ và Trung Quốc có những lập. trường khác nhau về an ninh ở Ấn Độ.

Dương Thái Bình Dương Đài Loan và xung. đột Nga Ukraine. và chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vẫn. chưa gặp mặt trực tiếp từ khi ông Ba. Đình bước vào nhà trắng tuy nhiên theo. đài lhk hôm 11 tháng 11 vừa có tín hiệu. tích cực là hai nhà lãnh đạo dự kiến sẽ. gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh g20 ở. Bali Indonesia. cụ thể tổng thống the biden và Chủ tịch. Tập Cận Bình sẽ gặp nhau ngày 14 tháng. 11 thảo luận về những nỗ lực để duy trì. và làm sâu sắc hơn các đường dây liên. lạc giữa Mỹ và Trung Quốc theo wooden. trích thông báo của của nhà trắng hai. nhà lãnh đạo cầm bàn về cách quản lý. cạnh tranh một cách có trách nhiệm và. làm việc cùng nhau ở những lĩnh vực mà. lợi ích của hai bên phù hợp đặc biệt là. về những thách thức xuyên quốc gia ảnh. hưởng đến cộng đồng quốc tế trước đó vào. ngày 9/11 tổng thống Mỹ cho biết mục.

Tiêu của ông trong cuộc gặp với Chủ tịch. Tập Cận Bình là hiểu sâu hơn về các ưu. tiên và mối quan tâm của nhà lãnh đạo. Trung Quốc chủ đề về đảo Đài Loan cũng. được hai bên nhắc đến tổng thống biden. nói ông muốn xác định thế nào là lần. ranh đỏ của mỗi nước được biết g20 là. diễn đàn quốc tế chính thức dành cho các. Nguyên thủ và thống đốc ngân hàng Trung. ương đến từ 19 nền kinh tế hàng đầu thế. giới và liên minh châu Âu. Đặng Trí Nhà Trắng hôm mùng 10 tháng 11. cho biết Mỹ sẽ thông báo cho đảo Đài. Loan về kết quả cuộc gặp giữa tổng thống. Mỹ biden và chủ tịch Trung Quốc Tập Cận. Bình theo hãng tin reuter đưa tin. cố vấn an ninh quốc gia Mỹ ông Jean nói. với báo giới mục đích của Mỹ là làm các. hòn đảo cảm thấy an tâm và thoải mái về. sự hỗ trợ của Mỹ tôi tin tưởng rằng họ. sẽ cảm thấy rất an tâm và thoải mái khi.

Nhận được sự ủng hộ của Mỹ đối với hòa. bình và ổn định trên eo biển Đài Loan. cũng như cam kết của Mỹ đối với đạo luật. quan hệ Đài Loan reuter dẫn lời ông. sullivan cho hay theo vị quan chức một. tín hiệu tích cực vừa qua là trong. chuyến thăm tới Trung Quốc của thủ tướng. Đức olaska các nhà lãnh đạo đã nói về. việc tránh sử dụng vũ khí hạt nhân các. tuyên bố về vũ khí hạt nhân và Chủ tịch. Tập Cận Bình đã nói về việc tránh sử. dụng vũ khí hạt nhân hoặc mối đe dọa từ. việc này ở mọi nơi trên thế giới trong. bối cảnh này chúng tôi ghi nhận đó là. dấu hiệu tích cực Mặt khác Chúng tôi tin. rằng các nước trên thế giới cần hành. động hơn nữa để kêu gọi Nga chấm dứt. xung đột và rời khỏi Ukraina Tổng thống. biden sẽ có cơ hội để thảo luận về vấn. đề này trong cuộc gặp mặt với Chủ tịch. Tập Cận Bình reuter dẫn lời ông Jack.

Thưa quý vị Hiệp hội các quốc gia Đông. Nam Á Asean hôm 11/11 đã bắt đầu hội. nghị thượng đỉnh thường niên tại. Campuchia trong một tuyên bố khối cho. biết đã nhất trí về nguyên tắc thừa nhận. Đông Timor là thành viên thứ 11 của nhóm. ngoài ra Đông Timor cũng sẽ được trao. quy chế quan sát viên tại các cuộc họp. cấp cao của Asian khối cho biết sau khi. các nhà lãnh đạo khu vực gặp nhau tại. flank để thảo luận về vấn đề này theo. Trung tâm Truyền thông Phnom Penh về vấn. đề bạo lực leo thang và bế tắc chính trị. ở Myanmar có thể sẽ thu hút sự quan tâm. của hội nghị thượng đỉnh các thành viên. Asian ngày càng thất vọng trước việc. không thể khiến chính quyền quân sự của. Myanmar tuân thủ kế hoạch Hòa bình đã. thỏa thuận vào tháng 4 năm 2021 Myanmar. đã nhất trí với lộ trình đồng thuận 5. điểm trong đó bao gồm chấm dứt bạo lực.

Và đối thoại chính trị giữa các bên Thủ. tướng Campuchia Hun Sen hôm 11 tháng 11. đã phát biểu tại lễ khai mạc hội nghị. thượng đỉnh ông kêu gọi cấp bên cảnh. giác và cân nhắc kỹ lưỡng trong thời kỳ. bất ổn kinh tế và địa chính trị được. biết tổng thống Mỹ John hôm 12/11 sẽ. tham gia một cuộc họp cùng với Thủ tướng. Trung Quốc Lý Khắc Cường Thủ tướng Nhật. Bản prumio kishida và tổng thống Hàn. Quốc do succian Ngoại trưởng Nga sẽ gây. là rock cũng sẽ tham dự. một số tin tức xã hội đáng quan tâm thưa. quý vị Hằng ngàn người Argentina hôm. mùng 10 tháng 11 đã xuống đường ở thủ đô. bonus Air nhằm phản đối chính sách kinh. tế của Chính phủ và yêu cầu điều kiện. sống tốt hơn sự kiện diễn ra giữa lúc. quốc gia Nam Mỹ đối mặt với nhiều vấn đề. kinh tế theo hãng tin reuter cho biết. cuộc tuần hành được tổ chức bởi một nhóm.

Các tổ chức xã hội và được lãnh đạo bởi. Polo opero một tổ chức xã hội liên kết. với Đảng công nhân những người biểu tình. cho biết với mức lương hiện tại hàng. ngàn gia đình không thể kiếm đủ 3 bữa ăn. hàng ngày. chúng tôi nhận thấy nhiều gia đình hiện. nay đến các trung tâm cung cấp bữa ăn. tại sao vậy bởi vì cách đây 2 hoặc 3. tháng họ vẫn có thể kiếm đủ bữa ăn hàng. ngày nhưng giờ họ gặp nhiều khó khăn hơn. vì lạm phát gia tăng. tiền lương thì không hề Nhấc lên một. người biểu tình bức xúc theo reuter. người dân Argentina đang phải đối mặt. với tỷ lệ lạm phát lên tới 100% trong. năm nay quốc gia năm mến này có thể. chứng kiến thời kỳ tăng giá cao nhất sau. 30 năm một thế kỷ trước Argentina là một. trong những quốc gia giàu có nhất thế. giới nhưng trong những năm gần đây. Argentina đã trượt dài từ Cuộc khủng.

Hoảng kinh tế này đến cuộc khủng hoảng. kinh tế khác vật lộn để giữ lạm phát. Trong Tầm Kiểm Soát. thưa quý vị vấn đề nhập cư đang là một. trong những vấn đề khiến cho nhiều chính. phủ ở châu Âu phải đau đầu và vấn đề này. cũng đang khiến cho chính phủ pháp và ý. thêm bất đồng khi có khoảng 1.000 người. di cư mắc kẹt ngoài khơi nước ý. theo reuter tổng cộng có 4 tàu chở. khoảng 1.000 người zico đã bị mắc kẹt. ngoài khơi nước Ý bà chiếc Trong số này. đã được ý tiếp nhận trong khi tàu astand. Viking vẫn chưa có phương án giải quyết. theo đó pháp cho biết họ Giải Cứu Con. Tàu còn lại bằng cho phép cập cảng Talon. được biết trên tàu Ace có 234 người di. cư được cứu ở Địa Trung Hải trong đó có. 57 trẻ em đã bị kẹt ngoài khơi nước ý. trong nhiều ngày qua trong thông báo. ngày mùng 10 tháng 11 Bộ trưởng Nội vụ. pháp zerez cho hay ngoài những người.

Không đủ điều kiện xin tị nạn sẽ bị trục. xuất Pháp sẽ tiếp nhận khoảng 1/3 số. người trên tàu đức sẽ chịu trách nhiệm. thêm 1/3 và số còn lại sẽ đến các quốc. gia khác thuộc Liên minh châu Âu ông. dammani cũng lên tiếng chỉ trích cho. rằng lệnh cấm của chính phủ ý đối với. con thuyền là sự ích kỷ một cách không. thể hiểu nổi trong khi đó chính phủ ý đã. đe dọa phạt tiền và cáo buộc các tàu từ. thiện chở người di cư như một dịch vụ. Taxi giúp cho những người này đi tìm một. cuộc sống mới tốt hơn ở châu Âu được. biết nên chính trị pháp đang nghiêng về. phía cánh Hữu và đảng cực hữu mặt trận. quốc gia là nhóm lớn thứ hai tại hạ viện. khiến chính quyền tổng thống emmanuel. macrong cũng đang chịu sức ép lớn về vấn. đề nhập cư. khi Mỹ vẫn còn đang quay cuồng với Hậu. quả từ bão Iran một cơn bão khác đã tiếp. tục đổ bộ quốc gia này reuter đưa tin bà.

Amnical đã đổ bộ vào bờ biển phía đông. của Florida vào hôm mùng 10 tháng 11. mang theo mưa to gió lớn khoảng 345.000. ngôi nhà và cơ sở kinh doanh đã bị mất. điện khi cơn bão xuất hiện tại bờ Nam. của bãi biển Peru. cảnh bang Florida vẫn đang quay cuồng. với cơn bão Iran vốn Đã quét qua bờ Vịnh. của bang vào ngày 28 tháng 9 theo reuter. dù có sức mạnh không ngang ngửa báo Yan. nhưng bão ni khôn vẫn là mối đe dọa đáng. kể Đặc biệt sau khi bão Iran đã làm suy. yếu các cơ sở hạ tầng địa phương theo cơ. quan xử lý tình trạng khẩn cấp của bang. Florida bão Nico sẽ ảnh hưởng đến gần. như toàn bộ các vùng kèm theo cảnh báo. người dân không đi ra ngoài và không đến. các khu vực chịu ảnh hưởng của bão cơ. quan khí tượng Mỹ Thông báo cơn bão có. sức gió tối đa lên đến 120 km trên giờ. đồng thời bão có thể tiếp tục trì hoãn.

Chữa bệnh Artemis. liên quan đến cuộc chiến chống đại dịch. ở Trung Quốc reuter hôm 11 tháng 11 dẫn. lời chuyên gia cho biết Trung Quốc sẽ. không nới lỏng mà sẽ tiếp tục cải thiện. các biện pháp phòng ngừa covid19 các. biện pháp sẽ được đưa ra theo tình hình. dịch bệnh và sự đột biến của virus. ủy ban y tế quốc gia Trung Quốc hôm thứ. 6 dẫn lời nhà nghiên cứu Wang liping. nhận định Trung Quốc rất thận trọng. trong mọi điều chỉnh ông là chuyên gia. từ trung tâm kiểm soát và phòng ngừa. dịch bệnh Trung Quốc trong cuộc họp đầu. tiên kể từ khi được thành lập vào tháng. trước Ủy ban thường vụ Bộ Chính Trị. Trung Quốc thông báo nước này không nới. lỏng các biện pháp phòng chống dịch theo. truyền thông Trung Quốc hôm mùng 10. tháng 11 đưa tin theo reuter các nhà. chức trách Trung Quốc hôm 11/11 đã tăng. cường chốt chặn covid19 để ngăn chặn.

Dịch bùng phát tại Bắc Kinh các địa điểm. du lịch hiện đã đóng cửa hầu hết người. dân được xét nghiệm covid19 Mỗi ngày. các nhà chức trách báo cáo 10.535 ca. nhiễm mới trong nước vào ngày mùng 10. tháng 11 đây là con số cao nhất kể từ. ngày 29/4 trong khi Bắc Kinh ghi nhận. 118 trường hợp tại địa phương mới mức. tăng số ca nhiễm ở Trung Quốc là khá. khiêm tốn so với các quốc gia khác nhưng. có ý nghĩa quan trọng đối với Trung Quốc. các thành phố là trung tâm kinh tế của. nước này đang yêu cầu triển khai xét. nghiệm covid19 thường xuyên hơn đối với. người dân các biện pháp Phong tỏa khu. dân cư Và thậm chí đóng cửa các quận. trong một số trường hợp vẫn được áp dụng. thưa quý vị một trong những chiến đấu cơ. bậc nhất của Trung Quốc là j20 vừa được. trưng bày lần đầu tiên tại sự kiện triển. lãm hàng không quốc tế tại đây kỹ sư.

Trưởng của j20 đã tiết lộ những khả năng. vượt trội của chiến đấu cơ này. hãng tin reuter cho biết trong cuộc họp. báo triển lãm hàng không quốc tế ngày. 8/11 tại Chu Hải kỹ sư trưởng của j20. ông Jang way Cho biết loại máy bay chiến. đấu Tàng Hình này sẽ có nhiều phiên bản. nâng cấp Hơn nữa để cải thiện năng lực. của không quân Trung Quốc. một hoặc hai tháng trước phát ngôn viên. của lực lượng không Quân cho biết j20. đã được triển khai trên khắp lãnh thổ. của Trung Quốc đó là sự thật hơn nữa. chúng tôi sẽ nâng cấp tiêm kích j20 thêm. nhiều phiên bản trong tương lai gần. tại sự kiện này các máy bay chiến đấu. j20 cũng đã gây dấu ấn bằng những màn. trình diễn vô cùng ấn tượng. khả năng của máy bay chiến đấu là yếu tố. quyết định để giành chiến thắng trong. một trận không chiến với điều kiện vật. chất như nhau phi công có thể chủ động.

Và đánh bại đối thủ nhờ ưu thế về liệu. xuất trang bị được biết j20 được xem là. phương tiện chiến đấu tối tân nhất của. không quân Trung Quốc thiết kế mảnh mai. của thân và cánh giúp cho j20 giảm lực. cản đồng thời sự linh hoạt của phần đuôi. thẳng đứng mang lại khả năng cơ động. vượt trội khi bay với vận tốc siêu âm. một thông tin thú vị về khoa học vũ trụ. reuter hôm 11/11 đã công bố hình ảnh các. phi hành gia từ cơ quan vũ trụ châu Âu. esa Tham gia huấn luyện ở đảo là zeros. trước khi thực hiện các sứ mệnh Không. gian trong Tương Lai buổi huấn luyện là. một phần của khóa đào tạo chuyên sâu về. địa chất của. mục tiêu Nhằm kiểm tra các kỹ năng thực. hành để trở thành nhà khoa học thực địa. hiệu quả trong các nhiệm vụ khám phá. hành tinh trên mặt trăng và Sao Hỏa là. một phi hành gia Chúng tôi phải ra ngoài. đó nhận biết đá làm việc cùng với các.

Nhà khoa học trên trái đất để xem chúng. tôi cần lấy mẫu nào bởi vì nếu bạn lấy. đúng mẫu đá mặt trăng sẽ cho chúng ta. biết về quá khứ một nhà địa chất hành. tinh tên. prierback của ý hoặc tại miệng núi lửa. non Linh cơ. quan vũ trụ châu Âu đang hợp tác với. chương trình Artemis của Nasa nhằm mục. đích đưa phụ nữ hoặc người da màu đầu. tiên lên mặt trăng vào năm 2025 thông. tin được cơ quan hàng không và vũ trụ. quốc gia Hoa Kỳ cho biết. netflix cho biết vào ngày mùng 10 tháng. 11 rằng diễn viên hài christop sẽ là. nghệ sĩ Đầu Tiên biểu diễn trực tiếp. trên nền tảng phát trực tuyến chương. trình đặc biệt sẽ được phát toàn cầu vào. đầu năm 2023 Tuy nhiên hiện vẫn chưa có. quá nhiều thông tin về sau này. netflix có kế hoạch sớm tung ra các tùy. chọn phát trực tiếp bắt đầu với các bộ. phim dài tập và các chương trình hài đặc.

https://www.youtube.com/watch?v=fh3pK0FY3-A

https://youtu.be/fh3pK0FY3-ACuộc khủng hoảng ở Đông Âu tiếp tục có. các diễn biến khó lường quân Nga rút lui. chuyên gia cảnh báo keystem có thể hóa. thành phố chết trong khi đó theo lugas. nhiều công dân Mỹ Mexico và Trung á Đang. Sát Cánh Cùng Nga ở đồn bass. quan chức thần Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *