Tin thế giới 12/11 | Eurasia Times: Xung đột Nga-Ukraine kéo hai miền Triều Tiên vào trận chiến,FBNC

Quý vị đang theo dõi chương trình thế. giới hôm nay ngày 12 tháng 11 chương. trình hôm nay sẽ có những tin tức đáng. chú ý sau xung đột Nga Ukraina đã bước. qua tháng thứ 9 và chưa có dấu hiệu kết. thúc một số thông tin cho rằng thêm. nhiều nước khác c

Quý vị đang theo dõi chương trình thế. giới hôm nay ngày 12 tháng 11 chương. trình hôm nay sẽ có những tin tức đáng. chú ý sau xung đột Nga Ukraina đã bước. qua tháng thứ 9 và chưa có dấu hiệu kết. thúc một số thông tin cho rằng thêm. nhiều nước khác cũng đang tham gia vào. xung đột này bằng cách cung cấp vũ khí. cho hai bên trực tiếp đối đầu nhau làm. Matxcơva và khi ép trong đó nổi bật là. Hàn Quốc và Triều Tiên trao ơn icon nhận. định cuộc chạy đua trang bị vũ khí cho. Nga và Ukraina dường như đang kéo hai. miền Triều Tiên vào cuộc xung đột mới. liên quan đến quyết định rút quân khỏi. khe sân gần đây của quân đội Nga điện. crimmy khẳng định khu vực này vẫn là một. phần của Liên bang Nga. hôm 11/11 Liên Hiệp Quốc và Nga bắt đầu. chuỗi đàm phán giải quyết các vấn đề. liên quan đến thỏa thuận vận chuyển ngũ. cốc qua biển đen.

Những tin tức nổi bật khác đại sứ Nga. tại Washington bày tỏ chúng tôi mong. muốn một mối quan hệ khác lần giữa. Matxcơva và Washington giữa lúc mối quan. hệ hai nước đang rơi vào tình trạng bế. tắc nhất từ trước đến nay. Bắc Kinh chỉ trích tuyên bố của tổng. thống Mỹ cho biden gần đây về mối quan. hệ ngatrung. song song với đó Trung Quốc cũng cảnh. báo Mỹ không tiết lộ nội dung cuộc họp. giữa Chủ tịch Tập Cận Bình và tổng thống. cho biden cho Đài Loan. trong thông báo mới nhất nhà trắng cho. biết Tổng thống jobarden sẽ đề cập đến. vấn đề Triều Tiên trong cuộc gặp sắp tới. với Chủ tịch Tập Cận Bình của Trung Quốc. trở lại chính chủ Mỹ khi Cuộc bầu cử. giữa nhiệm kỳ chưa có kết quả chính thức. các ứng viên Cộng hòa tiềm năng đã thể. hiện thái độ sẵn sàng đối đầu với ông. trump để trở thành đại diện tranh cử năm. 2024 Tuy nhiên họ còn phải đối mặt với.

Một cuộc chiến với ông trump khi cựu. tổng thống đang có ý định quay trở lại. tái tranh cử. một quan chức cấp cao của Mỹ bị yêu cầu. từ chức vì vượt biên. phần cuối chương trình là những sự kiện. đặc sắc cầu danh thủ người Tây Ban Nha. David và giới thiệu cúp vàng World Cup ở. Ả Rập Xê Út. triển lãm về lịch sử Ukraina ở Nga thu. hút hàng trăm lượt khách tham quan trong. ngày đầu mở cửa. đồng hồ Big Ben sắp ngân vang trở lại. sau 5 năm chủng. mỗi ngày một câu chuyện hôm nay hãy cùng. chúng tôi Đến với Nhật Bản để tìm hiểu. một nghi lễ truyền thống thú vị dành cho. những chú chó robot tất cả sẽ được gửi. đến quý vị ngay sau đây. chào mừng quý vị khán giả trở lại với. chương trình thế giới hôm nay thưa quý. vị sau hơn 9 tháng nổ ra cuộc xung đột ở. Đông Âu ngày càng có thêm nhiều bên tham. gia vào hỗ trợ quân sự cho chính quyền.

Matxcơva lẫn khí ép sau khi có thông tin. cho rằng Triều Tiên đã bí mật chuyển. giao đạn pháo cho Nga mới đây truyền. thông Mỹ đưa tin Hàn Quốc có thể bắt đầu. cung cấp Lựu pháo cho Ukraine thông qua. một thỏa thuận vũ khí tuyệt mật giữa. Seoul và Washington trước những diễn. biến này Trang ở Asian nhận định cuộc. chạy đua tích trữ vũ khí cho Nga và. Ukraine Đang kéo hai miền Triều Tiên Vốn. đã căng thẳng suốt nhiều thập kỷ qua và. một cuộc xung đột mới. vào ngày 10 tháng 11 tờ the world stress. dẫn lời nguồn tin nội bộ của chính phủ. Mỹ cho biết Washington sẽ mua 100.000. viên Lựu Pháo từ Hàn Quốc và số đạn này. có thể gửi đến Ukraina thông tin về thỏa. thuận được tiết lộ sau khi Ukraina yêu. cầu Mỹ Tăng cường viện trợ quân sự số. đạn dược có thể giúp quân đội CF chiến. đấu cho nhiều trận giao tranh khốc liệt.

Vũ khí của Hàn Quốc sẽ giúp Mỹ củng cố. viện trợ cho Ukraina và giảm áp lực cho. kho dự trữ Vũ khí đang dần cạn của mình. trước đó Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đã thừa. nhận các cuộc thảo luận về thương vụ. liệu Pháo đang diễn ra như không tiết lộ. cụ thể mục đích Washington mua số lượng. lớn đạn pháo để làm gì và Seoul sẽ tiếp. tục viện trợ nhân đạo chứ không cung cấp. vũ khí sát thương cho Ukraina vì lo ngại. rạn nứt mối quan hệ hợp tác với Matxcơva. cũng như vấn đề Triều Tiên Tuy nhiên sau. khi tổng thống Mỹ đưa tin về việc Bình. Nhưỡng đã bí mật gửi đạn pháo cho Nga. lập trường của Hàn Quốc có lẽ đã thay. đổi nếu thương vụ mua bán đạn pháo được. thông qua thì Seoul có thể được xem là. cung cấp vũ khí cho Ukraina thông qua Mỹ. Trang ở Asian tot nhận định đây là sự. đáp trả của Hàn Quốc trước những lo ngại. về việc triều tiên gửi vũ khí cho Nga.

Điều này đã bất ngờ tạo ra một tình. huống chưa từng có trước đây đó là cuộc. đối đầu ở Đông Âu đang sử dụng vũ khí từ. hai miền Triều Tiên một khu vực Vốn đã. bị chia cắt và căng thẳng kéo dài từ. nhiều thập kỷ qua hơn. không có thiệt hại nào về nhân lực hay. vũ khí Phương tiện quân sự bầu cũng lưu. ý rằng quân đội Nga đã hỗ trợ người dân. muốn sơ tán và vượt sông an toàn bất. chấp các nỗ lực ngăn cản của lực lượng. Ukraina hôm mùng 9 tháng 11 bộ trưởng. quốc phòng sẽ gây sốc vui đã ra lệnh các. lực lượng Nga rút quân khỏi thành phố. khe Sơn thủ phủ của tỉnh cùng tên nhằm. tránh những tổn thất không đáng có đồng. thời củng cố vị trí phòng thủ vững chắc. hơn cuối tháng 9 cơ Sơn cùng vùng Donut. Luhan và sapozigia đã chính thức trở. thành một phần của nga sau một cuộc. trưng cầu dân ý khi ép và phương Tây đã. cáo buộc Bỏ phiếu là một trò giả tạo và.

Tuyên bố không công nhận kết quả này. trong khi đó một người phát ngôn của. Liên Hợp Quốc Cho biết chuỗi đàm phán. nhằm giải quyết những bất bình của. Matxcơva về vấn đề liên quan đến thỏa. thuận xuất khẩu ngũ cốc ở biển đen giữa. Phái đoàn Nga và các quan chức cấp cao. của Liên Hợp Quốc đã chính thức bắt đầu. tại gene. các cuộc đàm phán diễn ra chỉ 8 ngày. trước khi thỏa thuận ngũ cốc do Liên Hợp. Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ làm trung gian vào. tháng 7 hết hạn thỏa thuận đã giúp ngăn. chặn cuộc khủng hoảng lương thực toàn. cầu bằng cách cho phép xuất khẩu lương. thực và phân bón từ một số cảng ở biển. đen của Ukraine bà Alexandra velosi. người phát ngôn của Liên Hợp Quốc Cho. biết trưởng đoàn viện trợ của Liên Hợp. Quốc ông Martin great fish và quan chức. thương mại cấp cao ông ribecca chrisman. hiện đang họp cùng với thứ trưởng ngoại.

Giao Nga ông saraysia tại văn phòng. Liên Hiệp Quốc ở chơnge Bà nói thêm cuộc. thảo luận này được kỳ vọng sẽ mang lại. tiến bộ trong việc tạo điều kiện thuận. lợi cho các hoạt động xuất khẩu lương. thực và phân bón có nguồn gốc từ Liên. bang Nga sang thị trường toàn cầu mà. không bị cản trở trước đó Nga đã ngưng. tham gia thỏa thuận ngũ cốc trong vòng 4. ngày sau khi các tàu an ninh và dân sự. của Matxcơva bị tấn công tại cảng cepal. Nga đã cáo buộc Ukraina dù máy bay không. người lái tấn công vào hạm đội biển đen. kia không nhận trách nhiệm về vụ việc và. phủ nhận việc sử dụng hành lang ngũ cốc. cho các mục đích quân sự. xung đột nổ ra nhiều địa phương tại. Ukraina đã đẩy mạnh việc xóa sổ những di. sản Nga trong diễn biến mới nhất chính. quyền thủ đô pf đã thông báo áp đặt. những hạn chế mới đối với việc sử dụng.

Tiếng Nga trong giảng dạy. dẫn thông báo trên website của hội đồng. thành phố QF tiếng Nga sẽ bị loại bỏ. khỏi chương trình giảng dạy của các. trường công lập ở thủ đô trong đó bao. gồm trường mẫu giáo ông fadil và di chúc. người đứng đầu ban giáo dục của hội đồng. thành phố cho biết biện pháp này là nhằm. ổn định xã hội đồng thời bảo vệ môi. trường giáo dục khỏi các tác động của. thế lực thù địch bên ngoài ngôn ngữ là. một phần quan trọng của đất nước nhất là. trong thời kỳ xung đột nó là vấn đề mang. tính an ninh quốc gia vị quan chức nhấn. mạnh theo đó tất cả các lớp học ở kỳ AFF. sẽ được giảng dạy bằng tiếng Ukraina một. ngũ quốc gia duy nhất hồi tháng 8 Bộ. Giáo dục Ukraina đã thông báo loại bỏ. hầu hết các tác phẩm của tác giả Nga và. Belarus. ra khỏi chương trình giảng dạy. tiếp nối chương trình là các tin tức.

Quốc tế đáng chú ý khác thưa quý vị mối. quan hệ Nga và Mỹ đã lao dốc và xuống. mức thấp nhất kể từ trước đến nay do. cuộc xung đột ở Ukraina theo hãng thông. tấn tas đại sứ Nga tại Washington ông. anatthony mới đây đã một lần nữa xác. nhận điều này sau nhà ngoại giao cũng. bày tỏ mong muốn rằng sẽ thấy một mối. quan hệ khác mà không phải cạnh tranh. giữa Nga và Mỹ trong tương lai. Ông nói Tôi thấy thật ngây thơ khi chỉ. dựa trên những thông tin bị tuồn ra trên. các phương tiện truyền thông và tin rằng. Việc thay đổi nhằm đưa quan hệ Nga Mỹ. lên một con đường mới đang được tiến. hành mối quan hệ của chúng tôi đang đối. mặt với một cuộc khủng hoảng vô cùng sâu. sắc và hiện không có cách nào cứu chữa. theo ông Washington và đang chạy đua gây. sức ép bằng các áp đặt các lệnh trừng. phạt kinh tế và chính trị đối với Nga.

Đại sứ Nga nhấn mạnh các chính trị gia. Mỹ tin rằng những động thái này sẽ khiến. nước Nga yếu hơn khiến Matxcơva không. thể bảo vệ các quyền của mình chương. trình trên trường quốc tế Đó là điều mà. Washington đang hướng tới trong nỗ lực. loại bỏ Nga khỏi các cơ chế và thể chế. đa phương Ông nói thêm chúng tôi những. nhà ngoại giao đặc biệt là những người. đang làm việc ở Washington mong muốn. thấy một mối quan hệ khác giữa Nga và Mỹ. một mối quan hệ có thể được xây dựng. trên sự tôn trọng lợi ích quốc gia và. dựa trên quyền bình đẳng. gần đây Tổng thống Mỹ cho biden đã có. bình luận gây chú ý về mối quan hệ của. Nga và Trung Quốc cụ thể Ông chủ nhà. trắng đã nói rằng Bắc Kinh rất tôn trọng. Nga và tổng thống Vladimir Putin nhưng. cũng đang cố giữ khoảng cách với nước. này ngay sau đó thì phía Trung Quốc đã. lên tiếng bác bỏ lập luận của tổng thống.

Biden phát biểu trong cuộc họp báo hôm. 11/11 phát ngôn viên bộ ngoại giao Trung. Quốc Triệu lập Kiên khẳng định Trung. Quốc và Nga có mối quan hệ vững chắc và. là đối tác hợp tác chiến lược trong kỷ. nguyên mới không bao giờ tìm cách đối. đầu nhau hay nhắm vào bên thứ ba phát. ngôn viên Triệu lập biên nói tiếp mối. quan hệ giữa Matxcơva và Bắc Kinh có sự. phát triển lành mạnh và ổn định lâu dài. là dựa vào sự tin tưởng dành cho nhau. ngoài ra Trung Quốc luôn sẵn sàng làm. việc với Nga để thúc đẩy quan hệ hai. nước đi theo đúng hướng ông triệu cho. biết thêm Trung Quốc đã nhiều lần từ. chối lên án Chiến dịch quân sự đặc biệt. của Nga ở Ukraina hay tham gia áp đặt. các lệnh trừng phạt lên maxkva theo lời. kêu gọi của phương Tây Bắc Kinh cho rằng. phương tây và khí ép đã không giải quyết. được những lo ngại chính đáng về an ninh.

Của Matxcơva đồng thời chỉ trích nato vì. đẩy Căng thẳng giữa Matxcơva và khi ép. bùng phát thành xung đột. cũng trong cuộc họp báo hôm 11/11 khi. được hỏi về những bình luận gần đây của. cố vấn an ninh quốc gia Mỹ ông jessiven. về việc ông nói Washington sẽ tiết lộ. chi tiết với Đài Bắc về cuộc họp cấp cao. trong tuần tới giữa tổng thống Mỹ. jobarden và chủ tịch Trung Quốc Tập Cận. Bình người phát ngôn bộ Ngoại giao Trung. Quốc ông triệu lập biên đã đưa ra một. phản ứng gay gắt thông tin được trang at. đăng tải mới đây. cụ thể ông Triệu đã nói rằng việc Mỹ nói. sẽ nhận thông báo cho đảo Đài Loan về. cuộc gặp giữa các Nguyên thủ Trung Quốc. và Mỹ đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc. một Trung Quốc và các quy định của ba. thông cáo chung giữa hai nước Trung Mỹ. điều này thực sự nghiêm trọng và Trung. Quốc Kiên quyết bác bỏ điều này ông.

Triệu tiếp tục lập luận rằng bất kỳ sự. tương tác nào giữa Mỹ và đảo Đài Loan. đều vi phạm nguyên tắc một Trung Quốc. ông nói chỉ có một Trung Quốc trên thế. giới này đảo Đài Loan là một phần lãnh. thổ không thể xâm phạm của Trung Quốc. Nguyên nhân sâu xa của căng thẳng ở eo. biển Đài Loan là do chính quyền Đài Loan. đã kêu gọi sự ủng hộ của Mỹ và một số. người ở Mỹ có ý định sử dụng vấn đề Đài. Loan để kiềm chế Trung Quốc ông khẳng. định thêm chính những động thái như thế. này đang phá hoại hòa bình và ổn định. trên eo biển Đài Loan được biết ông. biden và ông tập dự kiến sẽ gặp nhau vào. tuần tới tại cuộc họp bên lề hội nghị. thượng đỉnh g20 ở Bali Indonesia đây sẽ. là cuộc gặp mặt trực tiếp đầu tiên giữa. hai nhà lãnh đạo kể từ khi ông Ba Đình. nhậm chức vào năm ngoái. Trong khi đó cùng ngày Nhà Trắng cũng. đưa ra những thông tin mới về cuộc hội.

Đàm giữa tổng Đồng Mỹ cho biden và chủ. tịch Trung Quốc Tập Cận Bình Bên Lề hội. nghị thượng đỉnh g20 sẽ diễn ra vào tuần. tới tại Bali theo Tòa Bạch Ốc Tổng thống. biden sẽ đề cập đến vấn đề Triều Tiên. với Chủ tịch Tập trong lần gặp mặt này. cố vấn an ninh quốc gia nhà trắng ông. check joliven Tiết lộ với các phóng viên. Tổng thống biden sẽ nói với ông Tập Cận. Bình rằng nếu Triều Tiên tiếp tục con. đường hiện tại điều đó sẽ dẫn đến sự. hiện diện quân sự của Mỹ trong khu vực. Washington hy vọng buổi hội Đàm trực. tiếp sắp tới giữa ông biden và ông Tập. Cận Bình sẽ dẫn đến nhiều cuộc gặp như. vậy hơn để cải thiện quan hệ giữa hai. chính phủ thời gian qua Triều Tiên đã. bắn tên lửa đạn đạo với tần suất nhiều. nhất từ trước đến nay và đang chuẩn bị. khởi động lại chương trình Thử nghiệm. hạt nhân nhằm đáp trả những đợt tập trận.

Quy mô lớn của Mỹ Hàn tại Campuchia Tổng. thống biden sẽ có cuộc hội Đàm Bên Lề. hội nghị cấp cao ASEAN với hai nhà lãnh. đạo Hàn Quốc và Nhật Bản để thảo luận. trực tiếp về tăng cường hợp tác an ninh. trong khu vực trước những động thái của. Bình Nhưỡng. một số thông tin đáng chú ý về chính. trường Mỹ giữa lúc kết quả Cuộc bầu cử. giữa nhiệm kỳ trường Hạ ngũ một Cố vấn. của ông Donald trump đã đưa ra lời cảnh. báo rằng các đối thủ tiềm năng trong. cùng đảng Cộng Hòa nếu muốn tham gia. cuộc đua đại diện cho Đảng tranh cử tổng. thống năm 2024 thì hãy sẵn sàng đối mặt. với cuộc chiến cùng với ông trump. ngày 11 tháng 11 một cố vấn giấu tên của. ông trump nói với hãng tin Daily mix. rằng tôi mong ông trump sẽ ra sân vào. tuần tới thời gian qua ông đã ngụ ý khá. nhiều về việc sẽ tham gia vào cuộc tranh. cử vị trí tổng thống vào năm 2024 theo.

Vị của vấn này kể từ khi ông trump Chiến. Thắng 16 ứng viên Cộng hòa trong cuộc. tranh cử năm 2016 cựu tổng thống vẫn giữ. vững sức ảnh hưởng của mình với Đảng. Cộng hòa vì vậy bất kỳ ứng viên nào đang. có kế hoạch tham gia cuộc đua vào vị trí. tổng thống Mỹ năm 2024 đều phải chuẩn bị. tinh thần đối đầu khốc liệt với ông. Donald trump theo delipis một số trợ lý. thân cận khác của ông trump tin rằng cựu. tổng thống nên hoãn thông báo quyết định. ứng cử truyền thống của mình cho đến khi. quyền kiểm soát Thượng viện được xác. định Tuy nhiên một số khác lại cho rằng. ông trump sẽ không hoãn thông báo của. mình vì điều này sẽ thể hiện sự kém cỏi. hoàn toàn không giống với cá tính của. ông việc tỷ phú Donald trump một lần nữa. trở lại chính Trường chắc chắn sẽ gây ra. tranh cãi vì cựu tổng thống đang phải. đối mặt với phiên điều trần luận tội cáo.

Buộc ông đứng sau vụ bạo loạn xông vào. điện Capital vào ngày. 6/1/20121. theo reuter một quan chức biên giới cấp. cao của Mỹ mới đây tiết lộ rằng ông đã. bị yêu cầu từ chức hoặc không sẽ bị sa. thải vì vấn đề vượt biên vẫn chưa được. kiểm soát truyền thông Mỹ nhận định đây. là dấu hiệu cho thấy chính quyền tổng. thống jobarden đang rất căng thẳng về số. lượng kỷ lục người nhập cư trái phép vào. Mỹ qua biên giới với Mexico tình trạng. này cũng là một trong những điểm yếu mà. đảng Cộng hòa dùng để chỉ trích Đảng dân. chủ trong cuộc bầu cử giữa kỳ vừa qua. Ủy viên Cơ quan Hải quan và bảo vệ biên. giới Hoa Kỳ cpp Ông chrismanus nói với. hai tờ và Washington post rằng mình đã. bị Bộ trưởng an ninh nội địa alliano. mâyo cast yêu cầu từ chức vì vấn đề nhập. cư trái phép chưa được giải quyết Tuy. nhiên ông manus khẳng định sẽ không từ.

Chức và tiếp tục thực hiện những cam kết. của mình với cơ quan Hiện nhà trắng bộ. an ninh nội địa và cbp chưa đưa ra bất. kỳ bình luận nào về thông tin trên theo. một đảng viên dân chủ dưới thời chính. quyền biden số lượng người vượt biên qua. biên giới Mexico và Mỹ đã tăng lên mức. kỷ lục Chính vì vậy Đảng Cộng hòa đã. dùng thất bại này để chỉ trích đảng dân. chủ và giành được sự ủng hộ của cử tri. trước đó nửa các của tổng thống biden. cho biết họ đặt mục tiêu thiết lập cơ. chế nhập cư có trật tự và nhân đạo tuy. nhiên với những gì đang diễn ra trên. thực tế Chính phủ Mỹ hiện đang phải vật. lộn với dòng người nhập cư tràn lan. bên cạnh xung đột ở Ukraina những căng. thẳng trong quan hệ giữa các cường quốc. hội nghị thượng đỉnh về hợp tác khí hậu. cốp 27 ở Ai Cập cũng đang thu hút sự. quan tâm của giới chính trị truyền thông.

Thế giới Hôm qua 11 tháng 11 Tổng thống. Mỹ cho biden đã đến Ai Cập dự sự kiện. này tại đây Ông chủ nhà trắng đã nói. rằng Chính quyền của ông sẽ chi những. khoản ngân sách đã đề ra để tăng cường. trách nhiệm của quốc gia trong việc ứng. phó với biến đổi khí hậu đồng thời cũng. kêu gọi các nước cam kết thực hiện các. mục tiêu này. ông Ba Đình nói thêm rằng Chính sách khí. hậu tốt đồng nghĩa với một chính sách. kinh tế tốt ông Phát biểu tôi đứng ở đây. với tư cách là tổng thống của hợp Trung. Quốc Hoa Kỳ và tự tin khẳng định rằng Mỹ. sẽ đạt được các mục tiêu phát thải của. mình vào năm 2030 ông phát biểu tại cuộc. họp rằng chúng tôi đã để ra mục tiêu hơn. 2 tỷ trong năm nay tôi sẽ đấu tranh để. xem liệu điều này và các mục tiêu khí. hậu khác có được đóng góp đầy đủ hay. không Hôm nay chúng tôi công bố tài trợ. trước hơn 150 triệu đô la cho các sáng.

Kiến khí hậu hỗ trợ cho các nước châu. Phi ông nói thêm rằng cuộc xung đột ở. Ukraina đang khiến việc đẩy mạnh các. chính sách khí hậu ngày càng cất ít hơn. bao giờ hết Ông cũng kêu gọi của họ quốc. gia theo đuổi các mục tiêu để hạn chế sự. nóng lên toàn cầu. World Cup Qatar 2022 ngày hội bóng đá. lớn nhất hành tinh năm nay chỉ còn hơn. một tuần nữa sẽ khởi tranh là một trong. những hoạt động chào mừng sự kiện này. chiếc cúp vàng World Cup đã có chuyến đi. vòng quanh thế giới và hiện đang dừng. chân tại Ả rập Xê út. trong sự kiện ở realth cựu danh thủ. David Villa nhà vô địch World Cup 2010. cùng đội tuyển Tây Ban Nha đã giới thiệu. chiếc cúp danh giá trước đông đảo người. hâm mộ Real cũng là điểm dừng chân cuối. cùng của cúp vàng trước khi về đến Qatar. trong ngày khai mạc vòng chung kết World. Cup vào ngày 20/11 tới trong chuyến hành.

Trình của mình chiếc cúp vàng đã đi qua. 51 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm 32. quốc gia sẽ góp mặt tại vòng chung kết. sắp tới David Villa từng góp mặt trong. thế hệ vàng bóng đá Tây Ban Nha giành. chức vô địch EURO 2008 và World Cup 2010. cùng Casillas buion Savi indistar và fan. Ấn Độ to. phần cuối chương trình sẽ là những sự. kiện văn hóa xã hội nổi bật vừa dễ ra. trên thế giới một cuộc triển lãm về lịch. sử U23 tại Moscow đã thu hút hàng trăm. lượt khách tham quan ngay trong ngày đầu. mở cửa ngày 11 tháng 11 thông tin vừa. được reuter đăng tải. cuộc triển lãm được tổ chức sau hơn 9. tháng Nga phát động chiến dịch quân sự. đặc biệt ở Ukraina hướng dẫn viên tại. triển lãm Iron last Katy rằng những gì. đang diễn ra ở Ukraina là một trong số. những sự kiện được chúng tôi khắc họa. lại tại đây cô triển lãm bao gồm 10.

Phòng được sắp xếp theo từng giai đoạn. lịch sử của Ukraina Trong đó có một khu. vực riêng về bốn vùng lãnh thổ của. Ukraina được sáp nhập vào Liên bang Nga. gần đây đó là đôi nhất duhan và. japanisia. thật thú vị khi được đến đây cuộc triển. lãm đã mang lại cho tôi một bức tranh. tổng thể về lịch sử Ukraina. chúng tôi choáng ngợp bởi những gì mà cô. triển lãm mang lại những chi tiết trong. quá sở hữu được tiết lộ một cách đầy đủ. và chân thực Đây là một cuộc triển lãm. tuyệt vời. tháp đồng hồ Big Ben một biểu tượng của. thủ đô luôn anh đã ngừng hoạt động điểm. chuông từ 5 năm trước sau nhiều năm. trùng tu chiếc đồng hồ này sẽ tiếp tục. ngân vang đều đặn và mỗi ngày. theo kế hoạch tháp đồng hồ Big Ben tại. thủ đô London anh sẽ chính thức hoạt. động trở lại kể từ ngày mai 13 tháng 11. lúc 11h. trong suốt thời gian 5 năm sửa chữa đồng.

Hồ Big Bang chỉ ngăn lên vào Thời khắc. giao thừa hàng năm và hai sự kiện đặc. biệt khác bao gồm thời điểm anh rời đi. minh châu Âu EU và tang lễ của nữ hoàng. Elizabeth Đệ Nhị theo Washington post dự. án trùng tu big bay lần này tiêu tốn 95. triệu đô la Mỹ từ ngân sách chính phủ. anh trong 5 năm các kỹ sư đã phục dựng. năm nghìn bộ phận của chiếc đồng hồ nặng. 13,7 tấn Đây cũng là khoảng thời gian. Big Ben im lặng lâu nhất trong lịch sử. 163 năm tồn tại của công trình mang tính. biểu tượng này. cuối cùng hãy cùng với chúng tôi đến. Nhật Bản để tìm hiểu về lễ hội Citi. gozan truyền thống của xứ sở mặt trời. mọc tham gia sự kiện những người nuôi. chó robot đã mặc Kimono mang con vật. nuôi đặc biệt của mình đến các đền thờ. trong khu vực để cầu bình an cho những. người thân trong gia đình và những hình. ảnh về lễ hội này cũng là lời chào tạm.

Biệt của chúng tôi ngày hôm nay Cảm ơn. sự quan tâm theo dõi của quý vị và các. bạn Xin kính chào và hẹn gặp lại. soniabot những con vật nuôi robot đang. trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều. gia đình Nhật Bản trong việc tìm một. người để bầu bạn và là chỗ dựa tinh thần. nhất là trong bối cảnh nhiều căn hộ và. chủ nhà không cho phép người thuê nuôi. động vật thậm chí tại một đền thờ ở. Tokyo Một phiên bản mới của Nghi lễ. truyền thống cc gosan được tổ chức cho. những người nuôi chó robot. con chó và rất muốn nuôi một con nhưng. căn hộ nơi chúng tôi ở lại không cho. phép nuôi động vật vì vậy chó Robot là. một lựa chọn Khả dĩ nhất là khi chúng. tôi khá bận rộn với công việc nếu nuôi. chó thật bạn phải dành thời gian dắt chó. đi dạo nhưng chó Robot Thì không nhất. thiết như vậy. Những chú chó robot có kích thước nhỏ.

https://www.youtube.com/watch?v=2bo-IqqoybQ

https://youtu.be/2bo-IqqoybQQuý vị đang theo dõi chương trình thế. giới hôm nay ngày 12 tháng 11 chương. trình hôm nay sẽ có những tin tức đáng. chú ý sau xung đột Nga Ukraina đã bước. qua tháng thứ 9 và chưa có dấu hiệu kết. thúc một số thông tin cho rằng thêm. nhiều nước khác c

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *