tin tức bóng đá VN trên truyền hình Hàn Quốc

Tuyển Việt Nam gặp nhiều khó khăn khi tái đấu Malaysia, tối 10/10 ở vòng loại World Cup 2022, nhưng thầy Park cùng sắc đỏ đã cho thấy vì sao là nhà vô địch AFF Cup! Việt Nam lại khiến Malaysia trắng tay ở Mỹ Đình: Xứng đáng! Sau đây sẽ là đoạn clip ghi

Tuyển Việt Nam gặp nhiều khó khăn khi tái đấu Malaysia, tối 10/10 ở vòng loại World Cup 2022, nhưng thầy Park cùng sắc đỏ đã cho thấy vì sao là nhà vô địch AFF Cup! Việt Nam lại khiến Malaysia trắng tay ở Mỹ Đình: Xứng đáng! Sau đây sẽ là đoạn clip ghi nhận lại trận đấu vừa rồi Rõ ràng, thuyền trưởng Tan Cheng Hoe có lý do để hết sức tự tin cho cuộc đối đầu mới trên sân Mỹ Đình với thầy trò Park Hang Seo, gần 10 tháng sau thất bại 01 chung kết lượt về AFF Cup 2018. Tuyển Malaysia chỉ nhìn vào đội hình cũng đủ dọa đối phương với những gương mặt mới là các cầu thủ nhập tịch. Làm kẻ thua cuộc hồi năm ngoái, Malaysia không muốn chịu một kết quả tương tự tại Mỹ Đình.

Nhưng tất cả những cái tên được nhắc đến trong những hoàn cảnh không thuận lợi ấy, đều đá chính ngay từ đầu với niềm tin và tính toán từ ‘phù thủy’ Park Hang Seo. Ở phút 39’09’’, đội trưởng Quế Ngọc Hải bấm bóng tinh tế vào vòng cấm, Quang Hải nhanh như cắt lao theo ngả người tung volley cháy lưới Malaysia khiến sân Mỹ Đình nổ tung vì sung sướng. Cũng cần nói thêm trước đó Quang Hải đã đưa được bóng vào lưới Malaysia, nhưng bàn thắng không được công nhận vì trọng tài thổi việt vị. Trong hiệp 2, Malaysia dù nỗ lực, dù quyết tâm và tìm mọi cách để có thể ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam nhưng các học trò HLV Tan Cheng Hoe đều không thành công.

Thậm chí với việc mải dâng lên tấn công,. họ có thể phải trả giá đắt,. nếu tình huống hiệp 2,. Anh Đức tận dụng thành công. nhân đôi cách biệt cho tuyển Việt Nam.. Đoàn quân áo vàng lại một lần nữa nếm vị đắng ở Mỹ Đình. , không biết mùi thắng kể từ khi tuyển Việt Nam do HLV dẫn dắt.. hắng Malaysia 10, phép thuật Park Hang Seo tiếp tục. t. Chiến thắng càng đáng giá hơn. trong bối cảnh tuyển Việt Nam không có lực lượng sung sức nhấ. Nhưng nói như truyền thông Hàn Quốc,. thầy Park cho thấy ‘phép’ qua từng trận đấu. , thì hôm nay trước Malaysia cũng sẽ vậy.. quả nhiên,. bậc thầy Park Hang Seo cùng tuyển Việt Nam đang rất son!. Là cái son của đội bóng mạnh số 1 khu vực Đông Nam Á,. đầy bản lĩnh và sở hữu những cá nhân biết lên tiếng đúng lúc. , cùng bậc thầy lắm chiêu Park Hang Seo. Việt Nam chiến thắng, một chiến thắng đầy ý nghĩa.

https://www.youtube.com/watch?v=pNJCA106iLw

https://youtu.be/pNJCA106iLwTuyển Việt Nam gặp nhiều khó khăn khi tái đấu Malaysia, tối 10/10 ở vòng loại World Cup 2022, nhưng thầy Park cùng sắc đỏ đã cho thấy vì sao là nhà vô địch AFF Cup! Việt Nam lại khiến Malaysia trắng tay ở Mỹ Đình: Xứng đáng! Sau đây sẽ là đoạn clip ghi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *