Trọn Bộ 40 Thẻ POCA Cầu Thủ Việt Nam & 8 THẺ HUYỀN THOẠI "CÒN THIẾU" || Pie Review

Ừ ừ. Ừ nếu như con đã đọc xong cái tiêu đề. thì mình chắc hẳn rằng là các bạn thắc. mắc tại sao mình đã có một video kiểu. như thế này rồi mà mình còn làm thêm nữa. làm gì thì nó không đơn giản như bạn. nghĩ đâu Ở trong đây chính là bộ album. full thẻ

Ừ ừ. Ừ nếu như con đã đọc xong cái tiêu đề. thì mình chắc hẳn rằng là các bạn thắc. mắc tại sao mình đã có một video kiểu. như thế này rồi mà mình còn làm thêm nữa. làm gì thì nó không đơn giản như bạn. nghĩ đâu Ở trong đây chính là bộ album. full thẻ cầu thủ Việt Nam phiên bản Coca. ở ngoài ra cửa trong đó còn một số thẻ. rất là đặc biệt nữa mà không phải ai. cũng có và mình xin dám chắc rằng là. mình là một trong những người có những. cái thẻ đấy đầu tiên trên youtube Bây. giờ hai của mình mở cái hộp này ra xem. bên trong nó như thế nào nhé nào về. nguồn gốc của cái mục này thì cái thằng. mà các bạn không lạnh nữa rồi đúng không. Không phải mình được bạn Dũng tặng cho. mình để làm review thì trong đây chính. là một album Về full 40 thẻ cầu thủ bóng. đá Việt Nam đ. ở ngoài ra ở trong đấy còn có một số thể. rất là đặc biệt cuộc sống này mà đáng lẽ.

Là phục phải cho có ở trong bộ sưu tập. thế nhưng mà không Mình nghĩ rằng là vấn. đề về thương lượng bản quyền không thành. công nên là câu cá không rõ những nhân. vật đấy và thì rất là mai hôm nay nó sẽ. làm thỏa mãn các bạn ở trong cái tập này. đây điều kiện thì đây chính là cái cuốn. album của chúng ta album mùa giả 20 21. bộ sưu tập trọn bộ 40 đường đến Chiến. Thắng dành riêng cho Fan Quốc ca đây. chính là hình ảnh của cầu thủ Nguyễn Văn. Toàn Phan Văn Đức và câu này các bạn. biết like rồi đấy một chiếc của album. như thế mặt sau mình nói thật là nó. không khác gì gói bim bim luôn các bạn ạ. Nói phải chê đâu nó cũng khác gì không. biết luôn để mình cho bạn xem nhé nếu mà. các bạn có thành quán vụ này với cuốn. album này cũng không Dũng ý chứ đảm bảo. tô xa luôn là quản lý đi đấy. em ạ Ở đây ở đây đánh trong cũng không.

Có gì nhiều đâu bên này không vậy danh. sách các cầu thủ bây giờ chúng ta hãy. cùng xem chi tiết bên trong này ta sẽ. như thế nào nhé Thì nhìn ở đây thì nó. cũng ok đấy Thế mình sẽ lấy hết cái phải. này ra để vì các bạn yêu rồi nhá Bữa nay. chứ là 40 thể cầu thủ của chúng ta nghĩ. như vậy đã xem cái video về trọn bộ cầu. thủ Toyota Mazda phiên bản 2021 của mình. thì chắc hẳn các bạn cũng không lạ gì. rồi thế nhưng đó là phiên bản hình ảnh. thôi còn đây nó chính là phiên bản thực. tế luôn này chúng ta cùng xem bố mẹ này. Cầu thủ này nhá đầu tiên là Tung Hoành. tiền anh Bùi Hoàng Việt Anh phiên bản có. thể còn lại Insert đi thì sẽ loại 1 đồ. gì Mạnh Đỗ Duy Mạnh inch. ông Đỗ hùng dũng ra Khổ thân anh cũng đã. bị thần thương Đỗ Hùng Dũng phiên bản là. rất là một đô kiến phúc một Style đốt. phút là cái mẩn in rớt không Đoàn Văn.

Học ơi toàn hơn đàn văn học phiên bản. ngôn thì cứ gọi phiên bản vô đi nhé vì. rất là cái rủng nghe nó học bên dưới. lòng hơn và đặc biệt gì đây chứ là. Nguyễn Hồng Sơn phiên bản ở lấp lánh. luôn này nhưng mà thể này có một chút bị. bị bị gấp rồi phí quá có thể của mình. không bị đâu nhé ở nguyễnquang phải này. quanh hải phiên bản lấp lánh này Nguyễn. Thành Trung Nguyễn Thành Trung kiếp này. Nguyễn Tiến Linh phải Nguyễn Tiến Linh. đi kiểu 10 Coca kiểu bị bí sao đến cầu. thủ thì liên lạc ghi âm được thì khoảng. 20 người trong làng bắt đầu đi làm kiểu. một loại thường còn lại Insert kiểu. chúng rất là nhất luôn thằng Tuấn Anh. ông Nguyễn Tuấn Anh Minh Hoàng Nguyễn. Văn Quyết nó Văn Toàn chúng ta Sao lại. được thì sẽ Lấp Lánh cơ Phạm Đức Huy và. phạm những quy phạm phân mạnh và bán đất. Quế Ngọc Hải Trần Đình Trọng Trần Minh.

Vương và cuối cùng là Vũ Như Thành đó là. trọn bộ 40 thẻ cầu thủ Việt Nam Đường. Đến Chiến Thắng của kokomo giả 2021 Vậy. thì có những cầu thủ còn lại đâu rồi. không Vợ ơi Văn Lâm đâu rồi Mày đặt biệt. là một người các bạn không thể nào mà có. thể bỏ ra khỏi được chứ đội tuyển Việt. Nam với chính là huấn luận viên Park. hangseo đâu rồi Tại sao con khóc à tại. sao cái gì đây đó là giải quyết vấn đề. khác mắt hoàn toàn rồi đấy đó à. ở đây chính là Nguyên kế thẻ còn thiếu. của cô ca nào đây thì bây giờ chúng ta. hãy cùng bóc những cái thẻ ra để xem. thực tế nó như thế nào nhá huấn luyện. viên của và chính hàng này Park hangseo. chế thôi xin lỗi vậy chỉ đạo 94 hình ảnh. một người thầy rất là quen thuộc Đấy nó. phải như thế này các bạn ít nhiều là. phải có thể Park hangseo ở đây không. thể nào mà chấp nhận rồi cái kiểu của.

Coca Hôm nay làm ăn rất là buồn cười là. chúng ta sẽ bóc hết như thể cơ bản chưa. đi tiếp theo con ai khác ngoài Đặng Văn. Lâm chứ thủm. anh Nam hiện tại bây giờ phòng thủ 95. tấn công 63 63 Ăn kế tiếp theo nữa Ui sổ. ôi những người chúng ta nhắc đến Vũ Như. Thành hoặc là Nguyễn Hồng Sơn ok đó là. điện thoại thì nhưng mà cũng không thể. thiếu Cầu thủ này nó trở lên Công Vinh. trước Tết là công viên bây giờ cũng về. hưu gọi là giải nghệ rồi chứ lúc đấy. chúng ta phải có những cầu thủ như thế. này đã không làm rồi Các bạn đã làm thì. phải làm cho hướng tới là nếu như vậy. nào thắc mắc là mình kiếm được ở đâu ra. như thể này ý thì hãy nhìn vào phần link. mình để dưới mô tả nhá Đấy cái câu công. trả lời các bạn đấy và cụ thể như thế. nào thì mình sẽ nhắc lại của video này. tiếp theo tiền đạo gọi báo này ra à. áo dài 12 chuẩn đã đem rồi các bạn ạ Bạn.

Có thắc mắc tại sao Thiếu Công Phượng. Không tại sợ không Vợ đâu rồi một tiền. đạo như thế Tại sao không cho đây Đơn. giản vì là không ký hợp đồng được với. cơm Phượng thôi các bạn ạ Nào chúng ta. cùng bóc nốt 4 thẻ Insert này đi tiền. đạo trước đi sẽ không có thể sẽ để lại. Xong mình sẽ lấy thẻ 20 Thủ môn đỡ mình. thủ môn trước thủ môn đương nhiên là. Đặng Văn Lâm vui ôi lấp lánh này chất. lượng cho các bạn thấy chất lượng nha cá. nhân về cá nhân mình thấy nó ok dã man. luôn một thể tiếp theo là lại điện thoại. tiếp. Ừ thì em nghĩ là Công Vinh không Bố xe. nào đi bấm chuông còi giờ này các bạn. trước anh thôi Huyền Thoại Lê Công Vinh. Sơn lớp 7 cực kì anh luôn cá nhân mình. thấy nó đẹp không kém thì sẽ là luôn nó. lại cùng để đây một thẻ Insert nữa là. khủng huấn luyện viên once chồng giảng. Dáng đứng của thầy rất buồn cười Đúng.

Không Một cuối cùng tiền đạo của đội. tuyển Việt Nam hiện tại có các chính là. Nguyễn Công Phượng nhưng mà nó hay ho. hơn một chút là nó còn có cả chữ ký của. Phượng đây thôi nhá rất là hay luôn. phòng ngủ cái gì với con City Chúng ta. sẽ cùng bỏ bớt người đây đó thế Chính là. điều mà mình muốn nói với. khi đó chính là điều đặc biệt ở trong. video này 8 thể còn thiếu trong bộ sưu. tập đường đi chiến thắng của Coca năm. nay đầu tiên là huấn luận viên Park. hangseo hai hệ thủ môn Đặng Văn Lâm hay. thể huyền thoại lên Công Vĩnh 2 thẻ và. cuối cùng là tiền đạo Nguyễn Công Phượng. hay thể như thế thì nó mới đủ được album. của chúng ta không bạn không nhận đâu. vậy thì clip của mình kết thúc tại đây. Cảm ơn các bạn đã theo dõi video này nếu. mà thấy hay sẽ cho mình một lại xung. quanh và đừng quên Nếu như các bạn muốn.

https://www.youtube.com/watch?v=KTTbUZgndRc

https://youtu.be/KTTbUZgndRcỪ ừ. Ừ nếu như con đã đọc xong cái tiêu đề. thì mình chắc hẳn rằng là các bạn thắc. mắc tại sao mình đã có một video kiểu. như thế này rồi mà mình còn làm thêm nữa. làm gì thì nó không đơn giản như bạn. nghĩ đâu Ở trong đây chính là bộ album. full thẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *