TRỰC TIẾP Bóng đá hôm nay – U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên| VCK U23 Châu Á 2020 |Cơ hội cuối cùng

Hello mọi người! cháo mừng mọi người đã đến với channel của mình. Nếu đây là lần đầu tiên các bạn ghé kênh mình thì hãy like và ĐĂNG KÝ kênh ủng hộ mình nhé. U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên: Ngày phán quyết!. U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên Dù không còn

Hello mọi người! cháo mừng mọi người đã đến với channel của mình. Nếu đây là lần đầu tiên các bạn ghé kênh mình thì hãy like và ĐĂNG KÝ kênh ủng hộ mình nhé. U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên: Ngày phán quyết!. U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên Dù không còn quyền tự quyết, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ chơi hết mình để giành chiến thắng đầu tiên tại VCK U23 Châu Á 2020. Ở lượt trận cuối cùng bảng D VCK U23 Châu Á 2020, U23 Việt Nam sẽ chạm trán đại diện của bóng đá Đông Á là U23 Triều Tiên. Kết quả trận đấu này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng đi tiếp của thầy trò HLV Park Hang Seo. Sau hai trận hòa không bàn thắng, U23 Việt Nam đang tồn tại rất nhiều vấn đề. Trong đó, hàng phòng ngự liên tục mắc sai lầm, tuyến tiền vệ không thể kiểm soát bóng, còn các tiền đạo thường tỏ ra vô duyên ở những tình huống dứt điểm cuối cùng.

HLV Park Hang Seo đang rất đau đầu để tìm ra bộ khung đá chính ưng ý nhất ở trận gặp Triều Tiên sắp tới. Đội tuyển Đông Á được đánh giá cao ở nền tảng thể lực, nhưng không mạnh về kỹ thuật.. Điều này sẽ giúp hàng phòng ngự U23 Việt Nam dễ thở hơn so với 2 đối thủ trước đó. Sau hai lượt trận đầu tiên, U23 Triều Tiên đã gây thất vọng rất lớn khi để thua U23 Jordan và U23 UAE (02). Thành tích tệ hại này khiến đoàn quân của ông Ri Yu Il bị loại trước 1 vòng đấu. Không còn áp lực về thành tích, U23 Triều Tiên đang quyết tâm giành chiến thắng danh dự trước khi nói lời chia tay VCK U23 Châu Á 2020. Đích thân HLV Ri Yu Il đã tuyên bố sẽ ngăn cản U23 Việt Nam vào tứ kết. HLV Ri Yu Il chia sẻ: “Cầu thủ chúng tôi sẽ ít bị áp lực hơn ở trận cuối bởi không còn cơ hội đi tiếp, nhưng họ phải cố gắng hết sức mình.

U23 Việt Nam là một đối thủ rất mạnh, họ được tổ chức tốt và có nhiều cầu thủ giỏi, đặc biệt là cầu thủ Quang Hải. Tôi nghĩ những cầu thủ khác cũng có trình độ tương tự với anh ấy. Tuy nhiên, chúng tôi quyết tâm sẽ giành chiến thắng trước U23 Việt Nam”. Ở tình thế không còn gì để mất, đoàn quân của HLV Park Hang Seo bắt buộc phải thắng U23 Triều Tiên để nuôi hi vọng giành vé đi tiếp. Tuy nhiên, U23 Việt Nam đã không còn quyền tự quyết trong tay. Dù có thắng đậm Triều Tiên, chúng ta vẫn phải chờ đợi kết quả từ cặp đấu Jordan vs UAE diễn ra cùng giờ. Cụ thể, U23 Việt Nam sẽ giành vé đi tiếp nếu thắng U23 Triều Tiên, còn trận đấu giữa U23 Jordan và U23 UAE phải kết thúc với một kết quả phân thắng thua . Nếu trận đấu giữa U23 Jordan vs U23 UAE kết thúc với tỉ số hoà 00, trong khi U23 Việt Nam thắng U23 Triều Tiên với cách biệt hai bàn trở lên.

https://www.youtube.com/watch?v=l798EYB0jS4

https://youtu.be/l798EYB0jS4Hello mọi người! cháo mừng mọi người đã đến với channel của mình. Nếu đây là lần đầu tiên các bạn ghé kênh mình thì hãy like và ĐĂNG KÝ kênh ủng hộ mình nhé. U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên: Ngày phán quyết!. U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên Dù không còn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *