Từ cậu Nhóc Nghèo Trở thành Huyền Thoại Bóng Đá – Review phim Giấc Mơ Sân Cỏ

Từ cậu Nhóc Nghèo Trở thành Huyền Thoại Bóng Đá – Review phim Giấc Mơ Sân Cỏ
Ở đây là một thiên tài bóng đá Anh ấy. quay vòng tròn đảo chân khách over một. chạm mũi chân công cú Super Lê thẳng vào. ướt khối luyện viên hò hét Hoàn Hồ cậu. bé nh

Từ cậu Nhóc Nghèo Trở thành Huyền Thoại Bóng Đá – Review phim Giấc Mơ Sân Cỏ

Ở đây là một thiên tài bóng đá Anh ấy. quay vòng tròn đảo chân khách over một. chạm mũi chân công cú Super Lê thẳng vào. ướt khối luyện viên hò hét Hoàn Hồ cậu. bé nhưng lúc này một người đàn ông nói. anh ấy cậu ấy cân bằng có vấn đề đầu quá. thấp nhắc chân cũng không đủ cao nhưng. chính là cậu bé Luôn luôn xuất sắc thử. tiên ghi bàn người đàn ông cũng vô cùng. ngạc nhiên là một người chiêu mộ nhân. vài anh ấy lần đầu tiên nhìn thấy phẩm. chất thiên phú như vậy của khi kết thúc. anh ấy nhanh chóng tìm tới cậu bé ông ấy. thì vọng cậu bé có thể đến nước Anh để. đá bóng câu lạc bộ các dấu hiệu Nike đến. đá thử cuộc thi thứ bảy tuần sau anh ta. sẽ dẫn người môi giới cùng tới cậu bé. rất vui mừng nhưng ông bố lại tỏ ra. thiếu thiện chí Ông cho rằng mình là một. người nhà quê sao có thể trở thành siêu. sao bóng đá như đúng chỉ là Nằm Mơ giữa.

Ban ngày trên đời này có hai loại người. một loại ở biệt thự và loại kia chính là. chúng ta giúp bọn họ cắt còn rửa xe còn. mơ mộng là ngôi sao nổi tiếng cứ phải. việc mới chính là chân lý nhưng cậu bé. cũng tự thấy mình như vậy cậu bé này tên. là Thanh jogo sinh ra tại Khu Ổ Chuột ở. Mexico 50 tuổi bố cậu đưa cả nhà vượt. biên Ừ từ đất nước Mexico trốn tăng. roche Angeles của Mỹ nơi đất khách quê. người trong 10 năm này mỗi ngày cậu bé. sand Lego đều bận rộn lao động vất vả. khắp nơi chưa đủ mọi khó khăn và kỳ thị. làm công việc rửa bát đã được nửa năm. rồi mà cậu ấy vẫn chưa được tăng lương. và lên nhân viên phục vụ chỉ vì cậu là. một người Mexico bao năm nay điều duy. nhất khiến cậu ấy kiên cường Sống Tiếp. đó chính là niềm đam mê với trái bóng. Cuộc thi diễn ra vào thứ bảy tinh thần. của cậu bé rất tốt không ngừng vượt qua.

Người khác làm ghi được điểm thành công. và đưa đồng đội về với chiến thắng Nhưng. bây giờ có một người nói với cậu cậu có. cơ hội đá bóng chuyên nghiệp cậu không. muốn bỏ lỡ cơ hội này ông bố sống chết. cũng không đồng ý và còn nổi giận lôi. đình với cậu ấy ở bên Mexico ba ngày bố. làm công nhân xi măng còn buổi tối làm. công nhân ở nhà chứa bốn mua nhà và có. sự nghiệp của riêng mình đây chính là. chính đạo của đời người Ông cho rằng. trên đời này chỉ có hai loại người một. loại là sinh ra từ vạch đích con Loại. thứ hai chính là những người như bọn họ. dù làm gì cũng không thể thay đổi vận. mệnh chăm chỉ làm việc mới chính là con. đường đúng đắn đó là cuộc đời của bố. không phải là của con cậu bé không cho. số phận cơ hội đang ở trước mắt vì sao. một người nghèo mà vẫn cứ nghèo cả đời. cậu ấy không muốn căn chịu nhưng không.

Có tiền Santiago Làm sao có thể đến bên. kia đại dương tiền làm thêm đều bị bố. lấy trộm hết rồi khác với bố chỉ có bà. nội là tin tưởng và ủng hộ cậu ấy bà ấy. đã dùng hết số tiền tiết kiệm mua cho. anh một vé máy bay đến nước Anh và còn. đem trước vòng hộ thân đeo cho cậu bé. con cổ vũ Santiago không nguồn dũng cảm. theo đuổi ước mơ của mình không lâu sau. sayago giấu bố mình để một mình cũng. sang bên kia đại dương đến như Carter. United người tuyển chọn đưa anh đến sân. vận động Spock anh chàng ấy cứ nghĩ mình. có cơ hội được ở lại đây Thế nhưng anh. ấy tự đánh giá cao bản thân rồi Trong. cơn mưa tầm tã anh chàng Santiago trượt. ngã hết lần này đến lần khác ngay cả quả. cứ cố định cũng bị trượt ngã màn ra mắt. của anh có thể nói rất thất vọng Nhưng. dù như thế Santiago vẫn có cơ hội trải. qua buổi huấn luyện thử Chàng Trai Không.

Biết rằng người tuyển chọn này đã xa. cách bỏ lòng tự trọng để kinh doanh ở. lại càng sai Santiago đá sân xấu nhất. đội dự bị của đội bóng Newcastle United. một mình anh Lách qua nhiều kỹ năng thêm. gà tre vô vượt qua tất cả nhưng huấn. luyện viên thì cực kỳ thất vọng dù anh. ấy có tài năng rồi đến đâu nhưng cũng. không hiểu tinh thần đồng đội không lâu. sau Santiago có được cơ hội ra sân Không. một ai biết anh chàng đang giấu một bí. mật khổng lồ anh chàng không nói cho ai. biết chuyện mình bị mắc hen suyễn đây là. điểm yếu chí mạng của chàng trai ấy. trước khi ra sân anh lấy nút lấy một lọ. thuốc trong túi ra nhưng đột nhiên đồng. đội rõ ràng cố tình Bây giờ anh ấy đã. tuyệt vọng rồi Bây giờ anh ấy ra sân của. thiên tài của bộ môn vua này tất cả mọi. người đều đang chờ đợi chàng trai. Santiago bùng nổ Nhưng trên sân cỏ ngay.

Cả việc chạy cũng khiến anh ấy mệt mỏi. toàn thân đều cực kỳ yếu ớt hoàn toàn. không có chút tinh thần nào Điều này. khiến huấn luyện viên giác thất vọng mà. kêu thay người thất nghiệp mới chấm nợ. của chàng trai sayago đã kết thúc tại. đây vì theo đuổi giấc mơ mà chàng trai. đã đến tận đại dương này bây giờ lên. tình khỏi gấp mộng rồi sáng hôm sau. Sanyo chán chường quyết định Lặng Lẽ Rời. đi nhưng bất ngờ anh lại gặp ngôi sao. của đội bóng hàng đầu tên là Calvin. Harris nhờ Sự thuyết phục của Calvin. Harris huấn luyện viên đã quyết định. Santiago thêm một cơ hội nữa trời những. thiên tài bóng đá này đã bùng nổ Thực sự. anh ấy quay compa rất bóng con người. tung một cú vôlê Anh ấy đã bóng bằng cả. trí tuệ của mình ban đến sân Santiago đá. bóng ngày càng đông chàng trai ấy cũng. trở thành cầu thủ nòng cốt của đội dự bị.

Mặc dù tin vui là mình có chỗ đứng ở đội. dự bị nhưng việc Santiago trốn đi đến. bây giờ vẫn chưa được bốn tha thứ anh ấy. rất lạc lõng rồi đây anh chỉ ước được bố. thấu hiểu anh nhiều hơn chẳng bao lâu. sau chàng trai San Diego được lấy đội. hạng 1 sân vận động hay vần oxit Ở Luân. Đôn đội bóng Newcastle United đấu với. Fulham trận bóng này cực kỳ quan trọng. nếu thắng 2 trận này khi đội bóng. Newcastle United sẽ có đủ tư cách tham. dự UEFA Champions League mùa sau vô số. fan bóng đá đều đang căng thẳng quan sát. trận đấu chính thức bắt đầu đội bóng như. khác chơi United tấn công dũng mãnh ngay. ở phút đầu tiên dùng như vậy vẫn chưa có. bàn thắng nào được ghi những phút cuối. huấn luyện viên Quyết Định Thay chàng. trai Santiago vào sân hành động liều. lĩnh này đã mọi khán giả đều cảm thấy. vẫn độ Không một ai biết cầu thủ này là.

Ai còn ông Bố vô tình đi vào quán bar. thì không thể tin vào mắt mình đó Ừ tôi. Santiago ông không thể ngờ được con trai. mình đang thực sự xuất hiện ở giày bóng. đá cao nhất số áo 26 mang tên santigold. lần đầu tiên trong lịch sử xuất hiện tại. sân bóng Ngoại Hạng Anh tốc độ đi bóng. của chàng trai ấy thật đáng kinh ngạc. khiến cho đối thủ không thể ngăn cản một. mình anh dẫn bóng lao về phía trước. không có một đối thủ nào có thể chặn. được chàng trai ấy lúc này chàng trai. không tên tuổi trở thành tâm điểm của cả. trận đấu cho đến lúc một đội bạn phải. phạm lỗi với Santiago Điều này đã giúp. cho đội như captor United có cơ hội được. hưởng của penalty người cứ quả phạt đền. là ngôi sao sáng giá của cả đội Calvin. Harris một cú sút nhẹ nhàng đã khiến quả. bóng bay thẳng vào ướt giây phút này đã. khiến cho bọn khán giả như bùng nổ ông.

Bố cũng vui sướng mà hết chàng trai vô. danh Không một ai biết tới đã trở thành. ngôi sao của phải trận đấu chàng trai. Santiago cho rằng mình sẽ được huấn. luyện viên khen ngợi Nhưng không ngờ lại. còn trách mắng anh cậu không chuyền bóng. mà chỉ dẫn bóng một mình danh tiếng của. anh Dần dần vang khắp cả nước chàng trai. bất ngờ gặp được thần tượng của mình. trong quán bar nhưng chàng trai ấy cũng. rất dễ bị sa ngã đánh mất bản thân mãi. đến một ngày anh ý của bà nội bà nói. rằng bố của Sanyo bất ngờ qua đời Điều. này đã khiến anh khóc không thành tiếng. đau đớn vô cùng cái chết của bố như đã. thức tỉnh con người của chàng trai. Santiago anh phải thay đổi số mệnh đạt. được vinh quang trở thành niềm tự hào. của bố trong trận đấu cuối cùng đối thủ. là đội bóng Liverpool là đối thủ rất. mạnh không ai ngờ rằng trận đấu này.

Chàng trai vô danh sẽ tạo nên lịch sử. đội bóng như Carter United đấu với câu. lạc bộ Liverpool Đây là trận đấu kịch. tính và vô cùng hấp dẫn và mọi người đều. mong chờ đội chiến thắng sẽ được và UEFA. Champions League mùa sau để có được cơ. hội này thay độ đã áp dụng lối đá chân. tấn công chiến đấu tới cùng tất cả đường. dốc hết sức lực vô số người hâm mộ đang. theo dõi trận đấu bà nội của Santiago. cũng căng thẳng ngồi trước màn hình nhờ. sự phối hợp hoàn hảo đội bóng như khác. chơi United xóa thống lưới của đối. phương fan của những chú chim chích chòe. đều sôi sục hẳn lên nhưng không lâu sau. nứt của Newcastle United cũng rung lên. đội bóng Liverpool cũng ngỡ hòa thành. công Bây giờ khí thế của Liverpool đang. có tinh thần rất cao thì vài chút sau. mảnh nứt của Như khác chơi Eun ở Thủ Lần. Nữa Điều này khiến cho bạn cảm thấy thất.

Vọng trái tim họ như tan nát thành viên. của đội cũng mất lý trí chiến đấu hiệp. Thứ Hai bắt đầu đội bóng Liverpool nhập. cuộc làm chủ trận đấu một chút được diễn. ra khung thành của Newcastle United tí. nữa thì rung lên thời gian đá bù giờ chỉ. còn lại vài phút tất cả mọi khán giả đều. tuyệt vọng nhìn những khán giả đang ngồi. tên chàng trai xanti-a-gô như bùng cháy. y chí mặc kệ tất cả chàng trai bắt đầu. làm kết với trái bóng một mình vượt qua. vô số người không có một ai ngăn cản. được set Lego lại ngôi sao của đội đen. tin bóng huấn luyện viên đang ngồi trên. khán đài thì rất căng thẳng chàng trai. Santiago là một thứ và bôi reflect lúc. này thì số mới được công bằng giây phút. cuối cùng đó các bạn học bộ đã nhìn thấy. thì Vọng Xanh chago đang vực dậy tinh. thần của đồng đội Anh đã trở thành anh. hùng của cả đội khi chiến đấu cũng tăng.

Lên như khác chơi United toàn lực phản. công 3 phút bù giờ cuối cùng mọi người. nghĩ đã hết cơ hội rồi nhưng chàng trai. Santiago vẫn không hề bỏ cuộc liên tục. phá những hàng thủ của đội mạnh anh ấy. chuyền bóng cho Kevin bỗng nhiên nhưng. khác cho yêu nay thích lại có một cơ hội. đá phạt Nhưng lúc này Ừ tao đi lại giao. quả bóng đá cho Santiago toàn bộ hi vọng. và wifi Champions League chỉ còn cách. newcaster một chút này nữa thôi cần sợi. dây chuyền của bà Nội lên trong mắt cầu. thủ Sanyo tràn đầy sự quyết tâm dsc khán. giả đang căng thẳng còn không dám nhìn. cả thành phố gần như kín hoàn toàn bỗng. nhiên chàng trai Sanyo Di chuyển giây. phút này không chỉ Newcastle United và. fan của đội bóng mà còn cả thế giới đều. đang sôi sục không ai ngờ một cậu bé. nghèo sống trong Khu Ổ Chuột năm xưa đã. viết lên một trang sử mới cho đội bóng.


https://www.youtube.com/watch?v=QvW0ZI_V7KMTừ cậu Nhóc Nghèo Trở thành Huyền Thoại Bóng Đá – Review phim Giấc Mơ Sân Cỏ
Ở đây là một thiên tài bóng đá Anh ấy. quay vòng tròn đảo chân khách over một. chạm mũi chân công cú Super Lê thẳng vào. ướt khối luyện viên hò hét Hoàn Hồ cậu. bé nh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *