U.20 Việt Nam muốn thay đổi lịch sử bóng đá Đông Nam Á

Trước thềm trận đấu giao hữu với U.20 Argentina , HLV Hoàng Anh Tuấn đã chia sẻ về khát vọng làm nên lịch sử của tập thể U.20 Việt Nam “Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ. U.20 Việt Nam có gần 2 tháng để chuẩn bị cho World Cup. Tất cả đã làm việc rất cật lực

Trước thềm trận đấu giao hữu với U.20 Argentina , HLV Hoàng Anh Tuấn đã chia sẻ về khát vọng làm nên lịch sử của tập thể U.20 Việt Nam “Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ. U.20 Việt Nam có gần 2 tháng để chuẩn bị cho World Cup. Tất cả đã làm việc rất cật lực. Tôi xin nhắc lại, điều tôi quan tâm lúc này không phải là trận gặp U.20 Argentina mà là World Cup. Sau 38 năm, thành tích của các đại diện Đông Nam Á ở U.20 World Cup chỉ là con số không. Tập thể đội bóng đang và sẽ làm hết mình để thay đổi lịch sử đó. Một lần nữa chúng tôi mong rằng tất cả sẽ ủng hộ cho U.20 Việt Nam. Tại giải U.19 châu Á 2016, chúng tôi đã thay đổi lịch sử bóng đá Việt Nam với tấm vé dự World Cup. Giờ đây, chúng tôi muốn thay đổi lịch sử của bóng đá Đông Nam Á.

Cá nhân tôi có niềm tin rất lớn cho U.20 Việt Nam. Khát vọng và niềm tin đó không chỉ là cá nhân tôi mà là toàn thể thành viên của đội bóng”, HLV Hoàng Anh Tuấn mở đầu phần họp báo trước trận giao hữu với U.20 Argentina. Sau biết bao miệt mài chuẩn bị, đặc biệt là giai đoạn tập huấn then chốt tại Đức, U.20 Việt Nam đang đi đến chu kỳ chuẩn bị cuối cùng cho World Cup. Đặc biệt là trận giao hữu quý giá với U.20 Argentina vào lúc 19 giờ ngày 10.5. Như HLV Hoàng Anh Tuấn từng khẳng định, trận đấu với các chàng trai đến từ xứ sở Tango sẽ là màn báo cáo với người hâm mộ. Không chỉ là kết quả, màn trình diễn cả về chuyên môn lẫn tinh thần của đội bóng sẽ là lời chia tay ý nghĩa trước khi lên đường đi Hàn Quốc ngày 11.5.

Ông và toàn đội xác định rất rõ: “Tối 8.5, U.20 Việt Nam có buổi tập rất tốt ở sân Thống Nhất. Chúng tôi đã xác định 21 thành viên chính thức cho FIFA. Mọi điều kiện chuẩn bị đang rất tốt. Mục tiêu quan trọng nhất của U.20 Việt Nam là học hỏi, đặc biệt tâm lý cầu thủ. Với nền bóng đá đi trước chúng ta rất là nhiều như Argentina, BHL sẽ tập trung giải quyết vấn đề tâm lý. Hy vọng ngày 10.5 các bạn khán giả sẽ chứng kiến trận đấu rất là hay”. Ông Tuấn cho rằng các học trò sẽ vượt qua được thử thách tâm lý: “Gặp họ chúng ta được lợi hơn về chuyên môn. Tôi tin là bài toán tâm lý sẽ được giải quyết, bởi chúng tôi chẳng chịu áp lực gì cả trước đội mạnh như U.20 Argentina.

https://www.youtube.com/watch?v=IKXX8IG3_50

https://youtu.be/IKXX8IG3_50Trước thềm trận đấu giao hữu với U.20 Argentina , HLV Hoàng Anh Tuấn đã chia sẻ về khát vọng làm nên lịch sử của tập thể U.20 Việt Nam “Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ. U.20 Việt Nam có gần 2 tháng để chuẩn bị cho World Cup. Tất cả đã làm việc rất cật lực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *