Vào Sân Cổ Vũ Bóng Đá | VIỆT NAM – Ả RẬP XÊ ÚT

Ở nhà. Anh hello cho bạn nhà chồng con đã quay trở lại  với kênh núi Đông Các bạn có biết là tôi đã đưa  . đâu không đây Các bạn xem Đấy Hiện tại là tôi  đang đứng ngã trước sân vận động Mỹ Đình của bạn  . nhá Hôm nay là ngày 15 tháng 11 Vậy là ngày ma

Ở nhà. Anh hello cho bạn nhà chồng con đã quay trở lại  với kênh núi Đông Các bạn có biết là tôi đã đưa  . đâu không đây Các bạn xem Đấy Hiện tại là tôi  đang đứng ngã trước sân vận động Mỹ Đình của bạn  . nhá Hôm nay là ngày 15 tháng 11 Vậy là ngày mai  tối mai là ngày 16 tháng 11 năm 2021 sẽ diễn ra  . trận đá bóng tại sân vận động Mỹ Đình đó chính  là đội tuyển Việt Nam và Ảrập Xêút Ảrập Xêút  . nhá vòng loại thứ ba cung cấp Ừ để tối mai vào  được sân bóng đấy thì bây giờ tao vẫn như các ô  . cái con nhá tết nhanh cô vít để tối mai mới vào  được Xem các bạn ạ Bây giờ tôi sẽ đi đón thằng  . bạn và đi cách nhanh có biết quán nhé Ok Các bạn  nhớ theo dõi video Tối mai nhá chúng ta cùng bạn  . thân để cổ vũ đội tuyển Việt Nam ok thì ta tôi đã  được gọi trước sân còn cái gì bạn nhá Đây cho bạn  . xem này đây chính là hàng rào nhá hàng rào để  mai chúng ta đón cổ động viên đến đây phải xếp.

Hàng này xếp hàng và khai báo y tế này test nhanh  có biết này Đấy mà chả ai được tiêm 2 mũi rồi thì  . được vào nhá thần tài ở đây là đang có mấy ông  bà này đã có mấy ông bà mới cảm ơn cô chú đang  . bán vé của bạn cũng sẽ cảm thấy đen đấy giờ  là người ta đi mua lại Xong bây giờ đến gần  . trận đấu rồi thằng sẽ bán giá cao hơn đấy nhưng  mà tôi thích người mua lắm tất cả dịch nữa anh. alo Tao đứng ở dưới cổng à. à à. có đi đâu không. ạ Bây giờ mình sẽ lấy mẫu để mang phong cách ý. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ ừ ừ. Ừ tôi hết nhạc Con về bên Thế là  quả tính giáp việc gì cũng được  . đâu Em đang đi phòng Võ Nguyên  nhân không phát Các đây rồi à. Hi Chào mọi người nha hiện tại  bây giờ là loại đồng hồ ra đâu ạ. ạ Bây giờ là 5:20 nhá Tôi phải cả bàn Tôi đang  đến sân vận động Mỹ Đình trước hai tiếng đồng  . hồ để còn thủ tục như là kiểm tra giấy phép  nhanh này rồi là tiêm 2 mũi này Bây giờ đang.

Đi bộ và các sân bạn nhé bây giờ đi vào trong  đấy còn kiểm tra là gì nhỉ chứng minh thư này  . không còn vé nữa rất là lằng nhằng nên phải đi  sớm tất cả vào sớm để xem có quay được cái anh  . cầu thủ đang ở tập liên kết hay không Ok các câu  vừa ép giá được kia băng rôn với đầu bà rồi 15k  . một dây như thế này hai thằng mua số 10.000  thay Rơi thôi hai chục là thêm bốn viên lá  . Cười nữa chứ không về là tôi sẽ đeo đây để ghi  vào bên trong của cũng được Việt Nam bạn nhá à  . ạ con đường con tưởng con trường cho nó nói  nhưng mà chắc có cái này tắc kè đấy thuê để  . phải trẻ ra ngoài nhỉ Thật Dài quá Ok đợi cứ câu  rõ được bất cứ màu đỏ được khi thành của tinh anh. còn cái lá cờ này Dán dán vào đây đây à đã nối  cho nổi đây này ra để mất công đi qua bao nhiêu  . vòng sơ tuyển nào sắp vé này giấy tờ tiêm 2  mũi cuối cùng là đã bước vào sân rồi nhé Bây.

Giờ tôi các bạn tôi sẽ tiếp tục là di chuyển  lên khán đài để thì xem trận đấu diễn ra quá  . nhá Ok câu bên ngoài là đang loa Bật nhạc kêu  inh ỏi lên có phải là nghe không rõ kiếm xa lắm. đây có phần lên thời tiết hôm nay nó  không được đẹp cho lắm các bạn ạ rất  . là nhiều sương mù luôn cứ sáng đây giờ từ  hôm qua tới giờ luôn từ hôm qua đi các cô  . viết đi còn bây giờ là kẻ có cảm giác là  Hà Nội B Ừ kiểu như là ô nhiễm không khí  . A rằng thôi là Sương Khói phôi thai lơ  bước ai xa rồi Thật rồi Thôi không biết. tầng hai của bạn hay đi. thì thôi các bạn hãy vẫy tay  như này mình báo cáo bộ luật  . được bắt đóng dấu lên trong phim  nó con dấu ở lại bắt đánh dấu này. là đang học sinh ngoan nha Đang đi vào  Sơn đã xong hết phục quá rồi chết rồi  . ổ cắm sạc của Đoàn Chính ngồi đợi ngồi. ở đâu mà con ạ Ok Bây giờ đi tìm chỗ đã rất là  sôi động nghe rất là sôi động luôn mặc dù hiện.

Tại là trên sân là có tổng cộng là bao nhiêu Nhìn  về cái nhìn người đúng không Mày nhìn người có ạ  . thấy nhiều người Nhưng mà tôi hiện tại là  đang ngồi ở khán đài C nhưng mà ngồi cùng  . với đội hình rất là vui các bạn ạ trống phách  xơi hết cả đầu luôn nhưng mà rất là vui nhá Ừ. cho. các cầu thủ ra sân các bạn nhá Đây  là cầu thủ dâm trang phục màu trắng  . còn xanh còn đó số Việt Nam chúng ta  làng yên tâm chắc chắn là màu đỏ thôi à. à à. Anh. đang lên nào bốn chân tay à. ừ ừ. con ơi bà không phải là tôi mua cái gì đó  còn gọi là đây là đây là gà sẽ cháy tỏi  . luôn gà kho lá chanh vào đây là bim bim bim  bim Thái Lan nhá Việt Nam vô địch chấn hơn à. ừ ừ. Việt Nam. được không ạ. như. vậy là đã kết thúc trận ở đội tuyển Việt Nam và  Ảrập Xêút kết quả trận đấu đó chính là 10 nghiêng  . về đội Ả Rập Xê Út không sao tui Việt Nam thua  nhưng mà chúng ta đã có một trận đấu vào mùng.

https://www.youtube.com/watch?v=u269RijlwHY

https://youtu.be/u269RijlwHYỞ nhà. Anh hello cho bạn nhà chồng con đã quay trở lại  với kênh núi Đông Các bạn có biết là tôi đã đưa  . đâu không đây Các bạn xem Đấy Hiện tại là tôi  đang đứng ngã trước sân vận động Mỹ Đình của bạn  . nhá Hôm nay là ngày 15 tháng 11 Vậy là ngày ma

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *