Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 – Football Countryballs Animation.

Anh ạ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. anh. em mình đi để con tôi với ông Ai là. người thắng nhẹ Ok ông bạn già. Việt Nam Cầu tập trung ngay bên cánh. trái kia nha. Còn Indonesia cậu qua bên cánh phải và. thực hiện quyền đưa bóng trước nhà ở. anh ạ. Ừ. mình cũng không

Anh ạ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. anh. em mình đi để con tôi với ông Ai là. người thắng nhẹ Ok ông bạn già. Việt Nam Cầu tập trung ngay bên cánh. trái kia nha. Còn Indonesia cậu qua bên cánh phải và. thực hiện quyền đưa bóng trước nhà ở. anh ạ. Ừ. mình cũng không thấy mình bỗng không. nói mình cũng anh không anh ạ. ý. của anh Tài ơi hôm nay ở đây thi đấu môn. thể thao thì vậy Hôm nay đá bóng mềm lời. Ô thế mà nhìn Nội bật em lại tưởng gấu. võ tổng hợp. đúng là dở người đang không đá bóng và. đi đánh người. hỏi à. cà. phê ra đã đến lúc thay đổi tuyệt chiêu. khác rồi à. anh ạ. anh. nói. nói. nói. nói nói. nói. nói à. cho. thiếu nhi. haha môn lệ về. biết ơi Đúng là các con của ta Chứ. còn gì nữa đâu mà khóc vui à. Anh. sắp đến giờ rồi các anh nhập tịch Mau. mặc đồ Malaysia âm u như chúng tôi nào ạ. ừ ừ. ừ ừ. ở. đây mình à. à à. Ê bà ơi. ừ ừ. ừ ừ. Ừ. nè rồi à.

Ừ ừ. khi. một ai bỏ. vô coi. mua tay ai chán như con gián á tử được. còn không thành chứ. thôi zambia Chán quá à. ca. nhạc à. anh. nói. ôi. ôi ôi. chúa ơi Brazil đau đầu chóng mặt quá. bên anh chi thằng Tiến à. Anh. Phúc ơi tại sao. quên anh Thì thằng Tiến cho Việt Nam. nghe Út giặt nề muốn tôi bảo ông một mâm. 3bq siêu cao khổng lồ thơm ngon điều. kiện đã ông sẽ đã ra ngoài phải ra ngoài. cho tôi à à. I cứu cứu đầu gối của tôi đau quá. hết cái cậu có số vô kia Cậu Giang xô. cháu Duy ngay trước mặt tôi là sao. à à. ừ ừ. ừ ừ. ạ. Con không muốn làm chuyện này nhưng cho. con xin lỗi ông. nói. anh ơi cô Subo có ý kiến à. Vậy có nghĩa là đồ chị sẽ bị đưa về nước. đúng không nên Malaysia. Quá đúng luôn Canada chúng ta đã bị loại. một cách kỳ lạ chưa từng thấy à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ. Tôi đã chờ ngày này lâu lắm rồi. tôi cũng vậy. vậy mà hưởng như này nghĩa là tụi em sẽ.

Đánh ai cánh trái phải không anh Đúng. rồi em từ đồng nghĩa là đội bóng còn lại. sẽ đá ở vị trí cánh phải nhé Dạ thưa anh. ạ. ừ ừ. ừ ừ. về. nhà rồi à. Ừ. bắt bóng hay để anh bạn ạ. Anh. tên là Kỳ không nói nhiều ạ. ừ ừ. cho. mọi người ơi hình như mốc gửi tin nhắn. thoại gì này. Việt Nam ông đừng lo nhé Vọng Cổ Út đây. rồi Tôi chỉ cần thắng ván của chất đây. là út mới Việt Nam đều sẽ Trong Tay có. vé vào vòng quyền không phải cố gắng. vượt qua hết 45 phút cuối cùng đi nhé. phố nhân Việt Nam. các bạn xem ra ông bạn này vừa Cứu cánh. chúng ta này giờ đã đến lúc chúng ta. cùng nhau vượt qua sóng gió ngay lúc này. nhé Hãy cố lên các chàng trai đã rõ à. ừ ừ. ừ ừ. anh qua. nè. Khỏi. ốc đại chiến phúc nhất anh bạn ạ. anh. nói. nói nói nói nói. nói. nói nói. cho tôi xin mượn trái bóng. với chú đừng ăn mừng quá lo đá bóng tiếp. về. làm tốt lắm bận à.

https://www.youtube.com/watch?v=Gv_rlwngxp0

https://youtu.be/Gv_rlwngxp0Anh ạ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. anh. em mình đi để con tôi với ông Ai là. người thắng nhẹ Ok ông bạn già. Việt Nam Cầu tập trung ngay bên cánh. trái kia nha. Còn Indonesia cậu qua bên cánh phải và. thực hiện quyền đưa bóng trước nhà ở. anh ạ. Ừ. mình cũng không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *